เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ Y8 จากเว็บดังยอดนิยม 2021

เป็นที่รู้ดีกันว่าเว็บ Y8 นั้นเป็นที่นิยิมของคนไทยในการเล่น Game ไม่ว่าจะเป็น เกมส์จับคู่ ที่ใช่ทักษะหรือ เกมซอมบี้ ก็ล้วนแต่เป็นที่ชื่นชอบ และในบทความนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับการเล่น ไปอ่านกันเลยจ้า

เกมซอมบี้ เกมยิงผี

เคล็ดลับคำแนะนำและกลโกง

ในระดับส่วนใหญ่เป้าหมายอันดับหนึ่งของคุณคือการช่วยชีวิตสัตว์เลี้ยงของคุณ ซึ่งหมายถึงการให้ความสำคัญกับตำแหน่งที่พวกเขาอยู่บนกระดานและตั้งเป้าหมายหลักเพื่อย้ายพวกเขาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ หลีกเลี่ยงไม่ให้พวกเขายืนอยู่บนบล็อกสีเดียวที่ไม่สามารถจับคู่กับสิ่งของรอบๆ ตัวได้ ในการดำเนินการนี้คุณจะต้องคิดว่าจะดำเนินการต่อไปก่อน ดูว่าบล็อกใดที่พวกเขายืนอยู่และพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขายืนอยู่บนกองที่สามารถแตะออกไปได้อย่างรวดเร็วเมื่อคุณไปที่ด้านล่างเพื่อปลดปล่อยพวกมัน ยิ่งคุณมีบล็อกน้อยเท่าไหร่ก็ยิ่งยากขึ้นเท่านั้นดังนั้นควรวางแผนไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

วางแผนการเคลื่อนไหวของคุณตามนั้น
สิ่งนี้ค่อนข้างจะดำเนินไปในขั้นตอนที่หนึ่ง แต่สามารถใช้ได้กับทุกระดับสัตว์เลี้ยงที่มีอยู่หรือไม่ก็ได้ การวางแผนไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณเคลียร์เลเวลได้เร็วขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มคะแนนรวมของคุณอีกด้วย ฉันพบว่าในระดับส่วนใหญ่การทำงานจากล่างขึ้นบนเป็นทางออกที่ดีที่สุด ใส่ใจกับสิ่งที่อยู่ด้านบนและสีตรงข้ามที่ชัดเจนที่ด้านล่าง ด้วยวิธีนี้บล็อกด้านบนเหล่านั้นมีโอกาสที่ดีกว่าในการลงมาเหมือนสีที่คุณสามารถล้างได้อย่างง่ายดาย เกมซอมบี้

สิ่งที่น่าซื้อ
ดีเด่นที่ฉันชอบคือ Color Pop และ Block Buster ฉันเคยจ่ายเงินให้กับ Block Buster จริงๆเพราะฉันพบว่าตัวเองได้รับ Color Pops ฟรีบ่อยครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าฉันกลับมาหลังจากไม่ได้เล่นเป็นเวลาหลายวัน เคล็ดลับที่จะใช้อย่างใดอย่างหนึ่งของพวกเขาจะรอจนกว่าคุณจริงๆต้องให้พวกเขา หากคุณวางแผนการเคลื่อนไหวล่วงหน้าสักสองสามครั้งคุณควรรู้ว่าคุณต้องการหรือไม่

จากประสบการณ์ของฉันรอที่จะใช้บูสเตอร์จนกว่าคุณจะจบระดับและไม่มีตัวเลือกอื่นในการล้างสีที่มีปัญหาโดยเฉพาะหรือแต่ละบล็อก เกมส์จับคู่ บางครั้งอาจสร้างความแตกต่างระหว่างการเคลียร์เลเวลหรือไม่ก็ได้

ไม่ต้องกังวลกับบล็อกทั้งหมด
ในระดับส่วนใหญ่คุณไม่จำเป็นต้องเคลียร์ทุกๆบล็อกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยง กังวลเกี่ยวกับการเคลียร์แถวที่มีสัตว์เลี้ยงอยู่ในนั้นเมื่อคุณไปถึงจุดสิ้นสุด หากคุณจำเป็นต้องใช้บูสเตอร์หรือจรวดเพื่อเคลียร์ทั้งแถวเพื่อไปยังสัตว์เลี้ยงฉันจะทำก่อนที่จะกังวลเกี่ยวกับบล็อกแถวเดียวหรือสองแถวโดยไม่มีอะไรอยู่ในนั้น คะแนนมีเพียงเล็กน้อยและจำนวนเงินที่คุณได้รับจากการช่วยชีวิตสัตว์เลี้ยงนั้นคุ้มค่ากว่ามากและอาจสร้างความแตกต่างระหว่างการช่วยสัตว์เลี้ยงให้เพียงพอก่อนที่คุณจะหมดการเคลื่อนไหว

ให้และรับชีวิตอิสระ
ให้ความสนใจกับจำนวนชีวิตที่คุณมีก่อนที่จะยอมรับมากขึ้นจากเพื่อน พวกเขาจะอยู่ในกล่องจดหมายของคุณตราบเท่าที่คุณปล่อยให้ เกมส์จับคู่ แต่ถ้าคุณยอมรับเมื่อคุณมีชีวิตเต็มก็จะไม่เพิ่มอีกต่อไปและคุณจะไม่สามารถรับคืนหรือแลกคืนได้ในภายหลังฉันยังสร้างนิสัยขอชีวิตเสมอเมื่อฉันเริ่มเล่น ด้วยวิธีนี้ฉันอาจได้รับชีวิตบางอย่างในขณะที่ฉันกำลังเล่นอยู่และเมื่อฉันวิ่งออกไปฉันก็มีอีกสองสามครั้งก่อนที่ฉันจะหมดจริง จากนั้นเมื่อฉันทำเสร็จฉันจะส่งคำขออีกครั้งในครั้งต่อไปที่ฉันเล่นฉันได้สร้างชีวิตพิเศษขึ้นมา

ให้ความสนใจกับวัตถุประสงค์
ในบางระดับวัตถุประสงค์ที่คุณต้องบรรลุอาจเป็นเรื่องยุ่งยากเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งให้ความสนใจกับข้อกำหนดคะแนน หากคุณช่วยชีวิตสัตว์เลี้ยงได้เพียงพอ แต่ไม่ถึงเกณฑ์คะแนนคุณจะไม่ผ่าน สิ่งนี้จะแย่มากหากคุณใช้บูสเตอร์ที่คุณจ่ายเงินเพื่อผ่านด่าน เกมซอมบี้ หากคุณไม่ได้ใกล้เคียงกับคะแนนที่กำหนดหรือสัตว์เลี้ยงที่จำเป็นในการผ่านก็ไม่ต้องเสียบูสเตอร์ใดๆ เป็นการดีกว่าที่จะลองเสี่ยงโชคอีกครั้งและเริ่มด่านใหม่

อย่าปล่อยให้สัตว์เลี้ยงของคุณถูกฉก
หากสัตว์เลี้ยงของคุณอยู่สูงเกินไปที่ด้านบนของหน้าจอหากสัตว์เลี้ยงหลุดออกไปก็จะถูกจับโดยสัตว์เลี้ยง ใส่ใจเมื่อสัตว์เลี้ยงกลัวและตัวสั่น นั่นหมายความว่าพวกเขาอยู่ใกล้เกินไปและเสี่ยงต่อการถูกฉก คุณไม่สามารถนำสัตว์เลี้ยงนั้นกลับคืนมาได้ดังนั้น เกมส์จับคู่ จำนวนสัตว์เลี้ยงที่สามารถเลี้ยงได้ทั้งหมดของคุณจึงลดลงหากด้วยเหตุผลบางประการคุณไม่สามารถจับคู่บล็อกได้เพียงพอที่จะลดจำนวนที่ต้องการคุณจะไม่ผ่านด่านและคุณจะเสียชีวิต คุณสามารถจ่ายเงินเพื่อรับสัตว์เลี้ยงกลับคืนมาได้ตลอดเวลา แต่ถ้าคุณระวังไม่ให้พวกมันหายไปโดยปล่อยให้พวกมันขึ้นไปที่ด้านบนของหน้าจอนี่ก็ไม่ค่อยเป็นปัญหา ขอแนะนำให้ใช้จรวดเมื่อคุณมีหากสัตว์เลี้ยงเข้าใกล้ด้านบนของหน้าจออย่างอันตราย

ใช้ระเบิดและบูสเตอร์อย่างชาญฉลาด
เราได้กล่าวแล้วระเบิดและใหเล็กๆ เกมซอมบี้ น้อยๆ ในส่วนดังกล่าวข้างต้น แต่หมายถึงพวกเขาโดยเฉพาะอย่างบันทึกไว้สำหรับเฉพาะเมื่อคุณต้องการ สำหรับระดับส่วนใหญ่มักจะไปถึงจุดสิ้นสุดเมื่อการจับคู่สีทำได้ยากขึ้น จรวดหนึ่งลูกหรือระเบิดลูกเดียวสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างการช่วยชีวิตสัตว์เลี้ยงที่คุณต้องผ่านหรือต้องเริ่มด่านใหม่อีกครั้ง  ใน Y8 หากคุณไม่ต้องการบูสเตอร์หรือคิดว่าจะหนีไปได้โดยไม่ได้ใช้มันในวินาทีนั้นให้รอ

ลองใช้บนคอมพิวเตอร์แทน
King ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะไม่ซิงค์อย่างถูกต้องกับเวอร์ชัน Facebook จริงรวมถึง Pet Rescue Saga ฉันยังพบว่าการผ่านระดับยากดูเหมือนจะง่ายกว่าในเวอร์ชันคอมพิวเตอร์มากกว่าที่ทำบน iPhone หรือ iPad ฉันไม่แน่ใจว่าทำไม แต่ก็เป็นเช่นนั้นเสมอเมื่อฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเล่นระดับมาหลายวันฉันก็กระโดดบนคอมพิวเตอร์และลองดู ไม่เคยล้มเหลวฉันมักจะผ่านมันไปได้ในไม่กี่ครั้ง ไม่ต้องพูดถึงเวอร์ชัน Facebook Y8 ห้บริการฟรีมากมายที่เวอร์ชัน iOS ไม่เคยมีให้ ดังนั้นโบนัสเพิ่ม!

เคล็ดลับและเทคนิค

เรารู้ว่ามีพวกคุณมากมายที่เล่น Pet Rescue Sage ผ่านทาง Y8 เป็นประจำ หากฟังดูเหมือนคุณโปรดแจ้งให้เราทราบเคล็ดลับหรือกลเม็ดอันชาญฉลาดที่คุณคิดได้โดยทิ้งไว้ในความคิดเห็นด้านล่าง

เทคนิคการเล่น Zombie Army Trilogy
การเล่นผ่านพอร์ต Nintendo Switch ของ เกมซอมบี้ เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นในตอนแรก แต่ก็สูญเสียไอน้ำเนื่องจากผู้เล่นต้องเล่นซ้ำแล้วซ้ำอีก ไตรภาคนี้ประกอบด้วย 2 เวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ปี 2013  และรายการที่สามที่ไม่ได้ปล่อยเป็น DLC ปัญหาในการรีลีสใหม่ของมันไม่มีคุณสมบัติเพิ่มเติมเมื่อเทียบกับ Y8 เวอร์ชั่น PC, PlayStation 4 และ Xbox One เมื่อห้าปีที่แล้ว ดูลงวันที่บน Switch  ด้วยและผู้เล่น เกมส์จับคู่ จะสังเกตเห็นประสิทธิภาพที่ลดลงจากเวอร์ชันก่อนหน้า ส่วนใหญ่มีภาพมืดและผู้เล่นที่พยายามเล่นกลางแจ้งหรือในรถอาจมีแสงจ้ามากเกินไป วิธีที่ดีที่สุดในการเล่นคือเมื่อเชื่อมต่อสวิตช์กับสวิตช์หรือปิดไฟทั้งหมด การเล่นมุมมองบุคคลที่สามที่หนักหน่วงนั้นสนุกแม้ว่ามันจะซ้ำซากไปสักพักก็ตาม ผู้เล่นที่เคยเล่น Sniper Elite มามากจะยังคงพบกับภาพศีรษะ X-Ray ที่น่าพึงพอใจอย่างมาก นาซีอาจเป็นที่ถูกใช้งานมากเกินไป แต่ก็ยากที่จะปฏิเสธว่ามันสนุกที่จะวิ่งไล่ฆ่าพวกมันให้ได้มากที่สุด น่าเศร้าที่การฆ่าเป็นเพียงสิ่งเดียวที่ เสนอและมันกลายเป็นเรื่องซ้ำซากที่ต้องทำภารกิจเดียวกันตลอดทั้ง  มีไม่มากในทางของปริศนาหรือวัตถุประสงค์ในการที่  กองทัพผีดิบตอนจบ โดยทั่วไปผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้ไปจากจุด A ไป B ในขณะที่ฆ่าอะไรก็ได้ที่ขวางทาง สิ่งนี้สนุกกว่ากับเพื่อนๆ เล็กน้อย แต่ผู้เล่นจะต้องมีการเชื่อมต่อ WiFi เนื่องจาก  Zombie Army Trilogyไม่รองรับการเล่นแบบร่วมมือกันในพื้นที่ทำให้เสียโอกาสในการใช้ประโยชน์จากคอนโซลที่สร้างขึ้นอย่างดีสำหรับ Co-op บนโซฟา มีการต่อสู้ของบอสสองสามตัวที่พยายามทำลายความน่าเบื่อ แต่การต่อสู้เหล่านี้ก็ไม่ได้ซับซ้อนมากนักและทำให้ผู้เล่นต้องยิงจุดอ่อนเฉพาะในขณะที่หลีกเลี่ยงความเสียหาย ส่วนที่ยุ่งยากก็คือผู้เล่นมักจะต้องต่อสู้กับคลื่นของปกติในระหว่างการต่อสู้เหล่านี้ 

2K Games Borderlands 3 (PC)
หากคุณเคยดูสไตล์ศิลปะและแอ็คชั่นใน Y8 ที่บ้าคลั่งของ เกมซอมบี้ Borderlands 3 และคิดว่าไม่เหมาะสำหรับคุณบางทีมันก็คุ้มค่าที่จะดูอีกครั้ง ภายใต้รูปแบบการ์ตูนนั้นเป็นเน้นแอคชั่นแน่นๆ พร้อมอารมณ์ขันและตัวละครที่สมบูรณ์แบบ คุณคือกลุ่มนัก เกมส์จับคู่ ล่าหลุมฝังศพที่เล่นได้สี่คนซึ่งกำลังเดินทางผ่าน Pandora และสถานที่อื่นๆ อีกมากมายเพื่อเอาชนะฝาแฝด Calypso ระหว่างทางคุณได้พบกับพันธมิตรและตัวละครที่จะส่งคุณไปทำภารกิจข้างเคียงเพื่อรวบรวมไอเท็มที่ดีขึ้นและเพิ่มเลเวล แคมเปญควรใช้เวลา 30 บวกชั่วโมงจึงจะเสร็จสิ้น แต่ไม่เคยรู้สึกว่าต้องลากหรือบดเลย การดึง Borderlands 3 ที่แท้จริงคือการปล้นสะดม ซีรีส์ Borderlands นำเสนออาวุธที่หลากหลายที่น่าทึ่งเสมอและรายการที่สามทำให้ทุกอย่างดีขึ้น แม้ว่าอาวุธจะถูกสร้างขึ้นตามขั้นตอน แต่พวกมันก็มีความรู้สึกและรายละเอียดเฉพาะตัวที่จะป้องกันไม่ให้คุณยึดติดกับปืนเพียงกระบอกเดียว

Pet Rescue Saga
นั้นเล่นง่ายพอๆ กับ Candy Crush (และมีความสามารถในการทำให้เป้าหมายในชีวิตของคุณช่วยชีวิตสัตว์เลี้ยงที่น่ารักทั้งหมดจากนักฉกสัตว์หากฟังดูเหมือนการเสพติดที่คุณคุ้นเคยคุณก็มา ไปถูกที่แล้วนี่คือเคล็ดลับกลเม็ดและกลโกงใน Y8 ของ เกมซอมบี้ และ เกมส์จับคู่ ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยพบเมื่อพูดถึงไม่เพียงแค่การเอาชนะระดับใน Pet Rescue Saga เท่านั้น แต่ยังลบล้างพวกมันด้วย!

เกมซอมบี้ เกมzombie

คำถามที่พบบ่อย

Q: Bungie Destiny 2 นั้นคืออะไร?

A: Destiny 2 เปิดตัวครั้งแรกในปี 2560 ดังนั้นความจริงที่ว่ามันยังคงได้รับการขยายตัวที่สำคัญ (และยังคงถูกพูดถึงอยู่) จึงเป็นข้อพิสูจน์ถึงและจักรวาลที่รับรู้อย่างเต็มที่ที่ Y8 มอบให้กับผู้เล่น ใน Destiny 2 คุณเป็นผู้พิทักษ์ที่ได้รับพลังจากแสง คุณมีชีวิตอยู่เพื่อเผชิญหน้าและเอาชนะพลังแห่งความมืด แม้ว่าในตอนแรกอาจฟังดูธรรมดา แต่เมื่อคุณดำดิ่งลงไปในการบรรยายแล้วคุณจะเห็นว่าเหตุใดจึงได้รับเลือกให้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ด้วยเรื่องราวที่ลึกซึ้งซึ่งขยายขอบเขตออกไปมากมายคุณจะได้รับภารกิจเรื่องราวหลังจากภารกิจเรื่องราว มีเนื้อหามากมาย Bungie สามารถทำลายเนื้อหาของพวกเขาได้ครึ่งหนึ่งในส่วนขยายล่าสุดและยังมีเรื่องราวและงานจำนวนมาก หากคุณต้องการคุณสามารถข้ามการบรรยายเกือบทั้งหมดและมุ่งเน้นไปที่การวิ่งผ่านอย่างรวดเร็วเพื่อไปยังเนื้อหาตอนจบ

Q: Rainbow Six Siege นั้นเริ่มเล่นอย่างไร?

A: เปิดตัวครั้งแรกในปี 2015 และได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเนื่องจากการสนับสนุนของนักพัฒนาที่แข็งแกร่งและชุมชนที่กระตือรือร้น ใน Y8 มีการแข่งขันการสนับสนุนจากนักพัฒนานั้นมีมากและ Ubisoft ก็ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการทำให้ของพวกเขาลอยนวล PvP เป็นกิจกรรมหลักและอะไรทำให้เราเลือกใช้ FPS ที่แข่งขันได้ดีที่สุด แต่ละรอบจะเป็นการต่อสู้ 5v5 ระหว่างทีมของผู้ดำเนินการที่เลือกซึ่งมีผู้ดำเนินการที่แตกต่างกันมากกว่า 55 รายแต่ละคนมีชุดทักษะของตนเองและความสามารถพิเศษที่จะช่วยให้เข้ากับสไตล์การเล่นของคุณ ทีมหนึ่งเป็นผู้โจมตีที่พยายามฝ่าฝืนและสังหารฝ่ายป้องกัน รอบเริ่มต้นด้วยช่วงเวลาการตั้งค่าที่กองหลังวิ่งไปรอบๆ เพื่อวางเครื่องกีดขวางและเข้าสู่ตำแหน่งในขณะที่ทีมโจมตีดูเหมือนจะได้รับข้อมูลบางส่วนโดยใช้โดรนที่ควบคุมการทำงานจากระยะไกล

Q: หากมีเพื่อนหลายๆคนควรเลือกเล่นรูปแบบไหนดี?

A: ซีรีส์ Call of Duty ครองตำแหน่งผู้เล่นหลายคนเกือบตลอดเวลา ซีรีส์นี้ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าประสบความสำเร็จมาโดยตลอดการแข่งขันใน Y8 สนามประลองใหม่ๆ เช่นแบทเทิลรอยัลกับ Warzone และนำเสนอโหมดดั้งเดิมที่สนุกสนานเช่น ซีรีส์นี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง Call of Duty Black Ops: Cold War นำซีรีส์ไปสู่ยุค 80 และมุ่งเน้นไปที่สงครามที่ไม่รู้จักกันดีในการรบขนาดใหญ่ แต่เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการจารกรรมและกลอุบาย แคมเปญนี้ให้ผู้เล่นได้เห็นเบื้องหลังที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการกระทำบางอย่างของสงครามเย็น นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลาที่มีค่าออกเทนสูงมากมายทำให้เรื่องราวมีความสมดุลและน่าสนใจยิ่งขึ้น เหตุผลที่สงครามเย็นอยู่ในรายการนี้เป็นเพราะมีข้ออ้างอื่นในการเข้าร่วม

Q: หากกำลังมองหาสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดในการเล่น ควรเลือกรูปแบบใด?

A: Combat Evolved Anniversary edition เริ่มต้นทั้งหมดในชื่อเปิดตัว Xbox และแนะนำให้เรารู้จักกับหนึ่งในตัวละครในโดดเด่นที่สุดในรุ่น: Master Chief ด้วยกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงและการเล่นหลายคนแบบคลาสสิกมีเหตุผลหลายประการที่จะเล่น Y8 อัญมณีนี้ซ้ำ แต่โปรดทราบว่าไม่ใช่ทุกอย่างที่มีอายุสมบูรณ์แบบ Halo 2 เปิดตัว Arbiter ทำให้เรื่องราวมีมิติมากขึ้นเมื่อผู้เล่นได้เห็นความคืบหน้าเล็กน้อยของพันธสัญญา Halo 3 เปิดตัวในปี 2550 ซึ่งจะนำเสนอด้วยการกลับมาอย่างมีชัยของ Master Chief มันมีศัตรูใหม่และผู้เล่นหลายคนที่ยอดเยี่ยม โดยรวมแล้วมีข้อเสนอที่ครอบคลุมมากเกินไปในสองสามย่อหน้าซึ่งแสดงให้เห็นว่าทำไม Master Chief Collection จึงเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุด

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram