ริวิว เกมแนว y8 เกมซอมบี้ ที่จะทำให้คุณลืม เกมส์จับคู่

y8 คือ ตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 80 เป็นต้นมา เกมซอมบี้ ได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเดิมด้วยที่รูปแบบที่ยอดเยี่ยมมากกว่า เกมส์จับคู่ อีกทั้งยังติดอันดับคำค้นหาที่ฮิตที่สุดในหมวดหมู่ Game และบทความนี้เราจะมารีวิวรูปแบบที่ดีที่สุดให้คุณเลือก

เกมซอมบี้ เกมzombie

เกมซอมบี้ที่ดีที่สุดตลอดกาล

เราได้เล่น y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ ประเภทนี้อย่างยุติธรรมแล้วดังนั้นจึงปลอดภัยที่จะบอกว่าเรารู้อะไรเกี่ยวกับประเภทนี้ ในความเป็นจริงมันเป็นหนึ่งในประเภทวิดีโอที่เราชื่นชอบในตอนนี้และเราไม่เห็นว่ามันจะหล่นลงมาในรายการเร็ว นี้ ดังนั้นหากคุณต้องการฆ่า, วอล์กเกอร์, Zs,  บิตเดอร์, คนตาย, ครีเปอร์และผู้เร่ร่อนและคุณกำลังมองหาอะไรสุดเจ๋งๆจะเล่นแทน เกมส์จับคู่ นี่คือรายชื่อที่ดีที่สุด  ตลอดเวลา (และใช่ได้รับการจัดอันดับ

Dead Nation
ฉันรู้สึกว่าไม่มีใครเล่นจริงๆ  จนกว่าพวกเขาจะซื้อ PS4 และมันเป็นเดียวที่เล่น แต่เป็นหนึ่งในยิงปืนแฝดจากบนลงล่างที่ดีที่สุด คนอาจจะรู้สึกบิตเหนื่อยเมื่อเริ่มต้นปล่อยตั้งแต่มันออกมาพร้อมกับ Undead Nightmare ,  Dead Rising 2และ  อายุ ไม่เป็นไรฉันทำแบบเดียวกันไม่ได้หยิบขึ้นมาจนกว่าจะเข้าสู่ PS4 ใน  Dead Nationผู้เล่นต่อสู้ผ่านด่านต่างๆมากมายซื้อการอัพเกรดด้วยเงินที่พวกเขาได้รับระหว่างทาง มันเกี่ยวกับการต่อสู้ฝ่าคลื่นแห่งความตายซึ่งเหล่าถูกล่อลวงด้วยเสียงดังการระเบิดพลุ ฯลฯ มีอันตรายจากสิ่งแวดล้อมมากมายกระจายอยู่ในแต่ละระดับทำให้ผู้เล่นสามารถฆ่าคลื่นที่กำลังจะมาถึงได้หลายวิธี เป็นที่เกี่ยวข้องกับกลยุทธ์ เกมส์จับคู่ และทักษะที่แท้จริงและระบบการอัปเกรดเป็นสิ่งสำคัญทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกมากมายที่อนุญาตให้พวกเขาปรับแต่งให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของตนเอง นอกจากนี้ยังมีหลากหลายประเภท เกมซอมบี้ รวมถึงการเคลื่อนไหวช้า อย่างที่คุณเห็นในบางอย่างจาก George Romero นักกรีดร้องที่ทำให้ชีวิตของคุณทุกข์ทรมานกรดพ่นกรดและอื่น อีกมากมาย สภาพแวดล้อมของนั้นมืดมนและมีอารมณ์แปรปรวนทำให้เป็นฉากที่สมบูรณ์แบบสำหรับการฆ่าทำให้นี้ดีที่สุดหนึ่งที่ผู้เล่น PS4 ต้องเล่นในตอนนี้

Killing Floor 2
Coop ที่สนุกสนาน ดังนั้นเมื่อคุณใช้โหมดนั้นและผสมผสานเข้ากับแนวคิด ซึ่งทำให้คุณร่วมมือกับเพื่อน และฆ่าเวทมนตร์ก็เกิดขึ้น นั่นคือสิ่งที่  Killing Floor 2 คือโหมดฝูงชนของ GoWพบกับพวกมันผู้เล่นจะต่อสู้กับคลื่นและฝูงจนกว่าพวกเขาจะไม่สามารถฆ่าได้อีกต่อไป ในระหว่างรอบผู้เล่นต่างแย่งกันซื้อ เกมซอมบี้ การอัปเกรดจากตัวเลือกมากมายรวมถึงการเติมกระสุนปืนใหม่และชุดเกราะ คุณจะต้องทำอะไรเพื่อความอยู่รอดในรอบต่อไป ตัวละครแต่ละตัวมีบทบาทอะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการช่วยทีมไม่ว่าจะเป็นแพทย์ภาคสนามหรือฝ่ายสนับสนุนหรือเพียงแค่มือปืน ตัวละครแต่ละประเภทมีชุดการเพิ่มทักษะของตัวเองทำให้การกำหนดทีมของคุณมีความสำคัญพอ กับการอัพเกรดที่คุณจะซื้อในรอบต่อ ไป Killing Floor 2 ยังอยู่ในช่วงระหว่างการพัฒนาและเราแทบรอไม่ไหวแล้วสำหรับการเปิดตัวแบบเต็ม แต่ถึงแม้จะอยู่ในช่วงเริ่มต้น แต่มันก็เป็นความฝันของผู้ฆ่า

Dead Rising
เกือบ 10 ปีที่แล้วมีการเปิดตัวอัญมณี Xbox ตัวเล็ก ในชื่อ Rising ซึ่งนำแนวไปสู่ระดับใหม่ของการกระทำ มันตั้งอยู่ในโลกที่เปิดกว้าง แต่คุณอยู่คนเดียวโดยไม่มีผู้เล่นคนอื่น อยู่รอบตัวคุณ ซึ่งหมายความว่าโฟกัส เกมซอมบี้ ของคุณถูกกำหนดไว้ที่ zeds ทั้งหมดคุณเริ่มต้นจากการติดอยู่ในห้างสรรพสินค้าควบคุม Frank West ในขณะที่เขาต่อสู้กับพยุหะและฝูง คุณจะสำรวจจดหมายค้นหาอาวุธใด ที่คุณสามารถทำได้ (บางส่วนมีอยู่เพื่อเอฟเฟกต์ตลก และใช้งานไม่ได้) ในขณะที่คุณเพิ่มเลเวลและได้รับความสามารถพิเศษ การกำจัดด้วยเครื่องยิงลูกเทนนิสของเล่นที่ไร้สาระหรือหยิบเครื่องบันทึกเงินสดมาทุบหัวเป็นประสบการณ์ที่น่ายินดีและเป็นวิธีที่ไร้สาระเหล่านี้ในการฆ่าวอล์กเกอร์ในที่ทำให้มันโดดเด่นมันได้จุดประกายสองภาคต่อซึ่งมีชื่อว่า Rising 2 และ Rising 3อย่างถูกต้อง  แต่ภาคแรกคือประสบการณ์ที่เราชื่นชอบในซีรีส์นี้เสมอไป

They Are Billions
ตอนนี้คุณอาจไม่ได้ให้ความสนใจกับ  They Are Billions ซึ่ง เป็นแนววางแผนแนวที่มีชื่ออย่างยอดเยี่ยมที่นำผู้เล่น y8 ไปอยู่ในโลกที่สร้างขึ้นแบบสุ่มพร้อมกับความสวยงามแบบสตีมพังค์โดยมอบหมายให้ผู้เล่นสร้างฐานที่ดีที่สุด เมื่อมองแวบแรกมันดูเป็นลูกเล่นและเป็นเรื่องธรรมดา แต่นั่นก็ไม่สามารถเพิ่มเติมจากความจริงได้ นี้ให้คุณจัดการทรัพยากรที่แตกต่างกันแปดอย่างเช่นอาหารทองคนงานและอื่น ตาม  Age of Empires หรือ  The Universim    (แนะนำด้วย) แต่คุณจะต้องทำเช่นนั้นในขณะที่กำจัด zeds ที่กำลังจะมาถึงในประเภทต่างๆ การค้นหาวิธีที่จะรักษาฐานของคุณให้เติบโตในขณะที่กำจัดพยุหะจำนวนมากเหล่านั้นเป็นเรื่องสนุกมากและสิ่งต่าง ก็บ้าคลั่งโดยมีนับพันนับพันบนหน้าจอพร้อมกัน และด้วยเหตุนี้  พวกเขาคือพันล้าน จึงอยู่ในรายชื่อที่ดีที่สุดตลอดกาล

State of Decay
y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ เป็นประสบการณ์ ที่ไม่เหมือนใครซึ่ง แต่เดิมรู้สึกว่ามีเนื้อหาสั้น มันเป็นอย่างปฏิเสธไม่ได้เป็นประสบการณ์ที่สนุก แต่รู้สึกเหมือนส่วนผสมของ  GTA ตรงกับความ ตายที่เพิ่มขึ้น ผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้สร้างชุมชนและฐานเพื่อป้องกันตัวเองจากฝูงที่กำลังจะมาถึงและการสรรหาตัวละครใหม่ก็สนุกมาก แต่เมื่อ  State of Decay: YearOne Survival Edition ลดลงบน Xbox One และ PC ซึ่งมีเวอร์ชันรีมาสเตอร์อย่างสมบูรณ์ใน 1080p และ DLC ดั้งเดิมทั้งหมดประสบการณ์นี้จะรู้สึกเหมือนเป็นไอเดียที่เต็มไปด้วย บกพร่องมากมาย) การล้างปั๊มน้ำมันฟาร์มและบ้านเพื่อไล่หาปืนอาหารและกระสุนเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณทำเสียงดังมากเกินไปโดยไม่ได้ตั้งใจและดึงดูดฝูงจำนวนมากที่คุณต้องพยายามหลบหนีเราอดไม่ได้ที่จะต้องการอะไรเพิ่มเติมจาก  State of Decayโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากแผนเดิมคือทำให้มันกลายเป็น MMO  แต่สำหรับสิ่งที่เป็นแคมเปญสำหรับผู้เล่นคนเดียวมีมากมายให้ฆ่าวิธีการฆ่าที่ไม่เหมือนใครและความสนุกที่จะมีโชคดีที่  State of Decay 2 กำลังจะมาในเร็ว นี้และเราหวังว่านี้จะนำเอาชีวิตรอดจากพวกมันไปสู่อีกระดับ

Left 4 Dead 2
การฆ่าเป็นเรื่องสนุก แต่การฆ่ากับเพื่อนหรือสองคนนั้นดีกว่ามาก นี่คือเหตุผลที่เป็นเช่นแฟรนไชส์ที่เป็นที่นิยมและเป็นเหตุผลที่เรารัก y8 อย่างแน่นอนประสบการณ์ฆ่าผีดิบหรือไม่ว่าเป็นเวลาเกือบเจ็ดปีแล้วที่เราได้ลิ้มรสภาคต่อที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงเป็นครั้งแรกและมันยังคงเป็นประสบการณ์การฆ่าแบบร่วมมือกันที่ยังไม่มีใครเอาชนะได้แม้จะมีมากมายก็ตาม เข้าสู่ตลาดตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาความกลัวที่จะเกิดขึ้นกับเสียงกรีดร้องแม่มดนั้นไม่มีใครเทียบได้จนถึงทุกวันนี้ และมีศัตรูหลากหลายประเภทที่คุณกำลังเผชิญอยู่ พวกบูมเมอร์นักล่านักสูบบุหรี่รถถังจ๊อกกี้และศัตรูประเภทอื่น ล้วน แต่ต้องใช้การทำงานเป็นทีมและความรู้ในการเอาชีวิตรอด มันเป็นความร่วมมือที่จำเป็นในการใช้ศัตรูเหล่านี้ดังกล่าวเป็นที่ยอดเยี่ยมและเป็นเหตุผลที่ฉันอยู่บนขอบของการรอคอยที่นั่งของฉันสำหรับวาล์วที่จะประกาศ 

Telltale’s The Walking Dead
แน่นอน เกมซอมบี้ สร้างความตึงเครียดความกลัวและความตื่นเต้นไปพร้อมกัน เรื่องราวนี้ตั้งอยู่ในโลกเดียวกับหนังสือการ์ตูนชุดของโรเบิร์ตเคิร์กแมนและเป็นเรื่องราวตามลีเอเวอเร็ตต์ที่พยายามช่วยเหลือและดูแลคลีเมนไทน์เด็กสาวที่เขาพบในการเดินทางของเขาในที่สุดก็แปรเปลี่ยนเป็นเรื่องราวของ Clementine และทั้งเต็มไปด้วยตัวละครและแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นมีทางเลือกมากมายตลอดแต่ละบทซึ่งจะเปลี่ยนผลลัพธ์ของเรื่องราวและช่วยกำหนดบทในอนาคตเราคลุกคลีอยู่กับเรื่องราวของ Clementine และเราไม่เคยสนใจตัวละครในวิดีโอมากนักในชีวิตของเรา ด้วยเหตุนี้เราจึงถือว่าเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดตลอดกาล

The House of the Dead
หากคุณไม่ได้รับเบี้ยเลี้ยงรายสัปดาห์ในไตรมาสคุณก็ไม่ได้ทำในวัยเด็กอย่างถูกต้อง เป็นหนึ่งในอาร์เคดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาและมันก็กินส่วนแบ่งที่ยุติธรรมในไตรมาสของฉัน มันเป็นปืนไฟยิงรางที่มอบหมายให้ผู้เล่น y8 เล็งและยิงที่สร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง แต่คุณไม่ได้อยู่ที่นั่นสำหรับเรื่องนี้ไม่คุณอยู่ที่นั่นเพื่อหยิบปืนพกสีแดงหวานและยิงมันเป็นความสนุกที่เรียบง่ายและไร้เหตุผลซึ่งก็แค่นั้นสนุก มันเป็นอาร์เคดที่ทำให้คุณรู้สึกถึงความสำเร็จเมื่อคุณก้าวหน้าและเมื่อตอนเป็นเด็กคุณรู้สึกเหมือนเป็นคนเลวที่ใช้ปืน แน่นอนว่ามันออกมาในพีซีในภายหลัง แต่มันไม่ใช่ประสบการณ์เดียวกันเมื่อชี้และคลิกด้วยเมาส์

DayZ
คุณจะบ้าถ้าคุณไม่ชอบ เกมซอมบี้ DayZ (ขอโทษไม่สามารถต้านทานได้) สำหรับที่เริ่มต้นด้วย  Arma  mod ที่น่ากลัว DayZ เวอร์ชันสแตนด์อโลน  ได้เติบโตขึ้นอย่างมากบน Steam มันตั้งอยู่ในโลกที่เปิดกว้างซึ่งคุณพยายามเอาชีวิตรอดไม่เพียง แต่ต่อสู้กับพวกมันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้เล่นคนอื่น ด้วย คุณกำลังขับไล่งานประดิษฐ์และสำรวจภูมิทัศน์อย่างมีชั้นเชิงเพื่อหาปืนอาหารเสื้อผ้าและอื่น ที่ดีกว่ามีมากมายเช่นนี้ตั้งแต่นั้นมา (รวมถึงWar Z clone และ  H1Z1 ที่ล้มเหลวในที่สุด  ) แต่DayZ ก็ยังคงเป็นผู้นำ ในความเป็นจริงมียอดขายมากกว่า 3 ล้านชุดในเดือนมกราคม 2015แม้ว่าจะยังคงเป็นเพียงประสบการณ์ของแบร์โบนก็ตามแต่สิ่งที่ทำให้นี้เป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดตลอดกาลคือการโจมตีของฝูงที่น่าประหลาดใจที่สามารถโจมตีได้ตลอดเวลาซึ่งเป็นสิ่งที่  H1Z1 ยังไม่สามารถทำซ้ำได้ ในความเป็นจริงคุณสามารถเกิดขึ้นได้บนสนามที่มีเป็นร้อย ตัวแบบสุ่มดังนั้นคุณต้องระมัดระวังเสมอ

Dying Lightเมื่อมีการประกาศครั้งแรกฉันเขียนถึง  Dying Light ว่าเป็นความคิดที่ไม่ดี ออกไปจากที่นี่ แต่มันเพิ่งเกิดขึ้นที่  Dying Light เปิดตัวในเดือนมกราคมซึ่งโดยปกติแล้วจะไม่มีอื่นให้เล่น ด้วยเหตุนี้ฉันจึงหยิบมันขึ้นมาและยิงมันและตอนนี้มันเป็นหนึ่งในที่ฉันชอบที่สุดเท่าที่เคยมีมา ฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่ทำให้ประสบความสำเร็จอย่างมาก  ความจริงที่ว่า เกมซอมบี้ มันเปิดตัวในเดือนมกราคมและไม่มีอะไรใหม่ให้เล่นและมีบางช่วงเวลาในที่ทำให้คุณคิดเช่นกัน ไม่ใช่แค่ที่เล่นง่ายอีกหนึ่งซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่มันยอดเยี่ยมมาก ในความเป็นจริงฉันจำได้ว่าการสตรีมสดบน Twitch เป็นเวลาสองสามชั่วโมงหลังจากที่มันเพิ่งเปิดตัวและฉันติดอยู่ใต้สะพานในช่วงหนึ่งพยายามคิดว่าจะไปยังที่ที่ฉันต้องไปได้อย่างไร 

เกมซอมบี้ เกมซอมบี้ปะทะพืช

คำถามที่พบบ่อย

Q: Left 4 Dead 2 มีรูปแบบการเล่นอย่างไร?

A: แม้ว่าเราจะไม่ได้เห็นชื่ออื่นในแฟรนไชส์ในเร็วนี้ แต่สองแรกที่เปิดตัวนั้นเป็นมาสเตอร์คลาสในประเภทสยองขวัญเอาชีวิตรอดและอีกสองได้กลายเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดตลอดกาลที่เคยมีมา ตั้งอยู่ท่ามกลางการเปิดเผยนี้เหมาะที่สุดเมื่อเล่นกับกลุ่มเพื่อน คุณมีโอกาสเล่นเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตสี่คนในขณะที่คุณเดินผ่านแผนที่ที่เต็มไปด้วยที่เต็มไปด้วยอาวุธที่น่าสนใจมากมายไม่ใช่แค่ทั่วไปที่คุณต้องระวัง แต่ยังมีพิเศษจำนวนหนึ่งซึ่งแต่ละตัวมีความสามารถที่แตกต่างกันซึ่งสามารถสะกดตอนจบการเดินทางของคุณได้อย่างง่ายดาย ดูจากตัวเลือกอันดับต้น ของเราสำหรับที่ดีที่สุดของปี 2021 บนพีซี

Q: จะเริ่มเล่น Plants vs. Zombies ได้อย่างไร?

A: นอกเหนือจากแนว เกมซอมบี้ สยองขวัญเอาชีวิตรอดทั่วไปดูเหมือนว่าได้เข้ามาในสวนหลังบ้านธรรมดาด้วย ในรูปแบบการผสมผสานที่ดีของประเภทการป้องกันหอคอย Plants vs. Zombies ให้คุณสร้างการป้องกันรอบ บ้านของคุณซึ่งประกอบด้วยพืชต่างๆในขณะที่มาเป็นระลอกคุณจะต้องใช้การป้องกันของคุณเพื่อป้องกัน 26 ประเภทที่ตั้งไว้เพื่อทำลายล้าง เมื่อเคลียร์คลื่นคุณจะได้รับทองคำที่สามารถใช้ซื้อหอคอยและอัพเกรดเพิ่มเติมได้ นี้เป็นที่ดีสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็กเหมือนกันด้วยความกลัวที่จะพูดถึงเลยว่านี่เป็นผีดิบทั้งครอบครัวสามารถเพลิดเพลิน หากคุณกำลังมองหาแบบโลกเปิดที่คุณสามารถมีส่วนร่วมในการประดิษฐ์และการสำรวจเล็กน้อย

Q: Zombie Frontier 3 Sniper FPS มีเนื้อเรื่องเป็นอย่างไร?

A: วัคซีนอันตรายทำให้เกิดไวรัสที่ทรงพลังซึ่งทำให้มนุษย์กลายพันธุ์ ไวรัสร้ายแรงนี้ได้แพร่กระจายออกไปทำให้เกิดการระบาดซึ่งหมายความว่ามนุษย์กำลังตกอยู่ในอันตราย ผู้รอดชีวิตต้องต่อสู้ในสงครามครั้งนี้เพื่อหนีจากความตายเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นนักฆ่าและทำทางผ่านด่านที่ท้าทายมากมาย ท้าทายตัวเองในโลกแห่งการเปิดเผย เผชิญหน้ากับพวกมันด้วยอาวุธที่ดีที่สุดใน Survival FPS นี้ มีอะไรให้เคลื่อนไหวต่อไป ในโลกที่ไม่มีใครปลอดภัยคุณจะไปไกลแค่ไหนเพื่อให้มันมีชีวิต ฝันร้ายต่อไปด้วยกิจกรรม เกมส์จับคู่ เรื่องราวสุดพิเศษรวมถึงพรีเควลที่น่ากลัวและการขยายไปสู่จักรวาล Ghostbusters

Q: Slender Rising เล่นฟรีน่าเล่นหรือไม่?

A: ผู้เล่น เกมซอมบี้ มากกว่า 10,000,000 คนทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นที่น่ากลัวที่สุดใน AppStore และเป็นสยองขวัญที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาเวอร์ชันฟรีนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความหวาดกลัวที่รอคุณอยู่ หลังจากเล่นนี้คุณก็พร้อมสำหรับประสบการณ์เต็มรูปแบบพร้อมคุณสมบัติอื่น อีกมากมาย และหากคุณทำเสร็จแล้วให้ดูภาคต่ออย่างเป็นทางการ เนื้อหาคือ อันตรายแฝงตัวอยู่ทุกหนทุกแห่ง เอาชีวิตรอดจากพวกมันโดยใช้ปืนไรเฟิลระเบิดปืนลูกซองและอะไรก็ได้ในคลังแสงของคุณเพื่อรักษาที่หลบภัยและช่วยชีวิตผู้รอดชีวิต สร้างค่ายของคุณเพื่อป้องกันตัวเองจากการโจมตีของศัตรู
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram