เกมy8 Y8 เกมซอมบี้ Zombie Shooter

เกมy8 Y8 เริ่มต้นในการเล่นที่ระทึกขวัญด้วยยิง เกมซอมบี้ ด้วยความสยองขวัญ คุณคิดว่ามันง่ายที่จะเป็นนักล่าเกม แต่มันไม่ใช่ ฮันเตอร์เป็นหนึ่งในแอ็คชั่นชั้นนำที่ผสมผสานขอบเขตของยิงเข้ากับการยิงปืน กฎของนักล่านั้นง่ายมากที่คุณต้องเอาชีวิตรอดในดินแดนในฐานะฝูงที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่คุณต้องฆ่าดังนั้นให้สมองของคุณกระตือรือร้นในการเล่นล่าเพื่อเป็นนักยิงในมิชชั่น ของเราจะมีภารกิจการเอาชีวิตรอดจากที่แตกต่างกันเช่นเมืองของคุณอยู่ภายใต้การโจมตีของไม่ว่าในกรณีใดก็ตามคุณต้องเป็นนักฆ่าที่ตายเพื่อรักษาพื้นที่ของคุณคุณจะไม่ยอมจำนนดังนั้นขับรถฝ่าความตาย เป็นคู่แข่งกับใต้ดิน เล่นยิงของเราและสนุกกับแอคชั่นที่ดีที่สุดของปีนี้ ภารกิจที่มีนักฆ่าคนใหม่และความท้าทายหายากในตลาด ฆ่า FPS พร้อมวัตถุประสงค์ที่ดีที่สุดช่วยให้คุณสามารถยิงโจมตีด้วยการยิงหัว เกมซอมบี้ ที่ดีที่สุด เป็นนักยิงมืออาชีพและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับกระสุนเพื่อที่จะล่า 3 มิติ หากคุณต้องการเล่นปืนกลหรือปืนบ้าง่าย ๆ มากกว่าที่คุณจะอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมที่จะมีล่า 3 มิติทั้งหมด

เกมy8 ยิงซอมบี้

ที่มาของเกม เกมy8 Y8

ยิง Dead Target เป็นแอคชั่น FPS ซึ่งตั้งขึ้นประมาณปี 2040 หลังจากสงครามโลกครั้งที่สามเกิดขึ้นภูมิทัศน์ของประเทศเปลี่ยนไปและสงครามสมัยใหม่ได้ก้าวสู่ยุคใหม่โดยอาศัยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ร่วมกับ CS Corporation เพื่อดำเนินโครงการ "Dead Target" เพื่อเปลี่ยนนักโทษให้กลายเป็นนักฆ่าต่อสู้ที่แข็งกระด้าง แต่ในพล็อตเรื่องที่เปลี่ยนไป CS Corporation ยอมรับข้อตกลงก่อนหน้านี้และแทนที่จะขู่ว่าจะทำให้เกิดการแพร่ระบาดของ เกมซอมบี้ หากประธานาธิบดีไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของพวกเขาในยิง Dead Target คุณสามารถยิงจากสถานที่ต่างๆในเมืองโรงแรมห้างสรรพสินค้าและพื้นที่อื่น ๆ ที่มีประชากรตามปกติจำนวนมากถูกเข้ายึดครอง เพื่อเพิ่มความเข้มข้นในยิงนี้มีทรัพยากรมากมายที่มีให้เช่นปืนสไนเปอร์เพื่อฆ่าด้วยกระสุนนัดเดียวใช้ "ต่อยตาย" กับที่กำลังไล่ตามคุณการยิง 3 มิติและกราฟิก 3 มิติอื่น ๆ ด้วยความเหมาะสม ระบบ พร้อมพื้นผิวที่ละเอียดสังหารด้วยระบบอาวุธมหากาพย์การตั้งค่าเพื่อปรับเปลี่ยนประเภทที่แตกต่างกันโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมเพื่อปกป้องตำแหน่งและเอาตัวรอดและอื่น ๆ

รูปแบบการออกแบบกราฟิก
การยิงจำนวนมากไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำ และงานนี้จะกลายเป็นงานที่ยากที่สุดเมื่อคุณเห็นที่ผู้คนตายเกือบทั้งหมดมาหาคุณอย่างต่อเนื่องและมากมาย แน่นอนคุณพยายามใช้ความสามารถในการยิงทั้งหมดของคุณเพื่อทดสอบความเร็วและเพื่อการเอาชนะสถานการณ์และช่วยชีวิตคุณจากวิญญาณที่กระหายเลือดเหล่านี้ สิ่งเดียวที่จะช่วยคุณให้รอดพ้นจากสัตว์ประหลาดชั่วร้ายเหล่านี้ได้คือการฆ่าพวกมันก่อนที่มันจะโจมตีคุณ แอคชั่นใหม่ล่าสุดที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมากมายคุณคิดว่าคุณอยู่ในสภาพที่จะต่อสู้กับพวกเขาและปกป้องพลเรือนผู้บริสุทธิ์ในเมืองของคุณหรือไม่ เข้าร่วมและมีโอกาสเผชิญหน้ากับการรุกรานของที่ใหญ่ที่สุด! เป้าหมายของคุณใน html5 ที่ยอดเยี่ยมนี้คือการกำจัดพวกมันออกไปและมีชีวิตอยู่ให้นานที่สุด พวกเขาจะเข้ามาหาคุณอย่างต่อเนื่อง ยิงมันลงไปเรื่อย ๆ เพื่อปกป้องใบหน้าของคุณจากสัตว์ประหลาดที่น่าเกลียดเหล่านี้ เมื่อพวกเขาข้ามเส้นพวกเขาจะไม่แสดงความเห็นอกเห็นใจคุณและกินหน้าคุณทันที ยิงด้วยพลังที่ไม่มีใครเทียบและทักษะการยิงขั้นสูงสุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะชนะในยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เข้มข้นนี้ คุณจะสามารถควบคุมตัวละครที่ถูกฟาดด้วยปืนที่เต็มไปด้วยกระสุน พื้นที่ที่คุณเห็นบนหน้าจอเต็มไปด้วย แสดงให้สัตว์ประหลาดเหล่านี้เห็นว่าคุณเป็นนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกใบนี้โดยการฆ่าให้ได้มากที่สุด กราฟิกที่ยอดเยี่ยมและการเล่นที่ยอดเยี่ยมจะทำให้คุณมีชั่วโมงแห่งความตื่นเต้นที่ดีที่สุด เล่นออนไลน์ใหม่ ๆ

การดาวน์โหลดและติดตั้ง

 1. ลงชื่อเข้าใช้ Google ให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อเข้าถึง Play Store หรือดำเนินการในภายหลัง
 2. มองหา Fury of War ในแถบค้นหาที่มุมขวาบน
 3. คลิกเพื่อติดตั้ง Fury of War จากผลการค้นหา
 4. ลงชื่อเข้าใช้ Google ให้เสร็จสมบูรณ์(หากคุณข้ามขั้นตอนที่ 2)เพื่อติด Fury of War
 5. คลิกที่ไอคอน Fury of War บนหน้าจอหลักเพื่อเริ่มเล่น

คุณสมบัติของเกม

 • กราฟิก 3 มิติที่สมจริงและแอนิเมชั่นสุดเจ๋ง
 • โมเดลที่น่ากลัว
 • เล่นง่ายและควบคุมได้อย่างราบรื่น
 • อาวุธ: ปืน, ปืนพก, สไนเปอร์, ปืนไรเฟิลอัตโนมัติ, ปืนลูกซอง, ระเบิด
 • การเพิ่มประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบแม้กระทั่งสำหรับอุปกรณ์ที่อ่อนแอ

วิธีการเล่นเกม

 • เล็งไปที่หัวหน้า

ฝูงพ่ายแพ้ของ เกมy8 Y8 Undead ในตายเพลิง ยิงผีดิบ ด้วยปืนและอุปกรณ์ที่หลากหลายผู้เล่นจะต้องเคลียร์ด่านที่เต็มไปด้วยด้วยลักษณะพิเศษ แต่ละตัวมีความท้าทายที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองซึ่งทำให้แต่ละด่านเป็นประสบการณ์ที่สดใหม่ Dygames.Incจัดการสร้างยิงที่น่าตื่นเต้นเมื่อคุณเล่นไปเรื่อย ๆชื่อนี้แบ่งระดับการยิงแต่ละด่าน แต่ละระดับมียี่สิบขั้นตอนและจบลงด้วยการต่อสู้กับบอส การต่อสู้กับบอสตัวแรกเปลี่ยนจริงๆ ธรรมดาทำให้หัวใจของคุณเต้นแรง แต่บอสก็พัดพาพวกมันไปด้วยขนาดที่ใหญ่โตและรูปลักษณ์ที่แปลกประหลาด ตัวอื่นมีลักษณะเฉพาะ ตัวหนึ่งเคลื่อนที่เร็วกว่าตัวอื่น ๆ บังคับให้คุณโฟกัสไปที่เธอ อีกอย่างเป็นวัตถุระเบิดดังนั้นคุณต้องฆ่ามันก่อนที่มันจะมาถึงคุณเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหาย ลักษณะเหล่านี้ทำให้ด่านทั้งน่าตื่นเต้นและท้าทายมากขึ้น

 • ภารกิจเสร็จสิ้น

ทุกขั้นตอนของนี้มีภารกิจที่คุณต้องทำเพื่อรับรางวัล พวกเขามีตั้งแต่การจบด่านโดยไม่เสียสุขภาพไปจนถึงการฆ่าสองตัวด้วยการยิงศีรษะ ด่านต่างๆสามารถเล่นซ้ำได้เพื่อให้คุณสามารถลองอีกครั้งได้หากคุณไม่สามารถรับภารกิจทั้งสามได้ในครั้งแรก สิ่งนี้จะเพิ่มความท้าทายให้กับแต่ละด่านและทำให้น่าตื่นเต้นการควบคุมของ Dead Fireนั้นใช้งานง่าย ตัวละครของคุณไม่เคลื่อนไหวมาหาคุณ การเลื่อนนิ้วไปทางด้านซ้ายของหน้าจอจะเป็นการเคลื่อนกล้อง การแตะหรือถือขวาจะยิงอาวุธของคุณ ด้านซ้ายมีขอบเขตของคุณที่จำเป็นเมื่อคุณใช้ปืนไรเฟิลขณะที่ด้านขวามีไอเท็มพิเศษ ในเมนูหลักคุณสามารถซื้อระเบิดชุดสุขภาพและไอเท็มที่เรียกว่า "ช้า" เพื่อทำให้เคลื่อนที่ช้าลงในช่วงเวลาหนึ่งสำหรับบนมือถือกราฟิกก็โอเค อาวุธของคุณและมีรายละเอียดที่ดี ระดับตัวเองขาดรายละเอียด บางพื้นที่มีภาพเบลอหรือดูเรียบ แต่อาจทำให้ดำเนินไปอย่างราบรื่น ด้วยการกระทำทั้งหมดที่เกิดขึ้นระหว่างเวทีการมีรายละเอียดที่หนักหน่วงอาจทำให้เกิดความล่าช้าได้

 • เหยื่อสด

เกมy8 Y8 บางด่านใน Dead Fireมี NPC ที่คุณต้องกังวล จะพุ่งเข้าหาพวกมันทันทีแทนที่จะพุ่งเข้าหาคุณ NPC สามารถไม่มีอาวุธหรือมีขวานที่ใช้โจมตี ด่านจะจบลงหากพวกเขาตายดังนั้นอย่าลืมกำจัดรอบ ๆ ตัวพวกเขาโดยรวมแล้วDead Fireสามารถสร้างยิงที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีมากมายเพื่อให้แต่ละด่านรู้สึกแปลกใหม่ หลังจากผ่านไปสักพักจะเล่นซ้ำซาก แต่อาวุธและภารกิจประเภทต่างๆทำให้แต่ละด่านรู้สึกสดชื่น ข้อเสียอย่างเดียวจริงๆคือร้านแพง แฟน ๆ ของจะเพลิดเพลินไปกับยิงที่รุนแรงนี้ Dead Fire: ชนิดพิเศษของ จะทำให้คุณรู้สึกสบายตัวไปจนจบ

เคล็ดลับในการชนะ

 • รถต่อสู้จะพาคุณผ่านเขตที่เต็มไปด้วย คิดว่ามันเหมือนม้าที่มีผีสิง แต่คุณสามารถต่อสู้กับด้วยอาวุธ
 • รถพ่วงแต่ละคันติดตั้งอาวุธฆ่าหนึ่งตัวสำหรับแต่ละคน อาวุธเหล่านี้คล้ายกับปืนเพนท์บอลและพวกมันยิงเรืองแสงแบบกินเนื้อเป็นพิเศษในลูกกระสุนกรดมืดที่ใช้ฆ่า!
 • แต่ละคนจะได้รับกระสุนกินเนื้อ 150 นัดเพื่อยิง
 • ตลอดการเดินทางสดจะพยายามเข้าใกล้รถพ่วงและงานของคุณคือทำลายล้างพวกมัน! ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ยิงกลับมาที่คุณ
 • เมื่อคุณนั่งรถเสร็จแล้วคุณจะสามารถเดินผ่านได้
 • เหมาะสำหรับทุกวัย หากคุณกำลังเผชิญกับความท้าทายและสามารถเหนี่ยวไกปืนเพนท์บอลได้คุณก็เข้ามาได้เด็ก ๆ อาจนั่งบนตักของผู้ใหญ่ได้หากพวกเขาไม่สามารถใช้ปืนได้ด้วยตัวเอง
 • นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ อื่น ๆ ให้ทำก่อนและหลังการยิงเช่น Ghost Stories รอบแคมป์ไฟหรือทำ Weenie Roast & S'Mores
 • เพิ่มความอยากอาหารของคุณ - อาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยจะเสิร์ฟที่จุดรับสัมปทานของเรา

กลยุทธ์  เกมซอมบี้
"เปิดไฟ" และปกป้องเมืองของเรา คุณเคยอยากเล่นเพนท์บอล แต่ไม่ชอบความคิดที่จะถูกยิงหรือสกปรกหรือไม่ เราพบทางออกแล้ว มีความโกรธ แต่คุณมีอาวุธเท่านั้น!พวกเขาถูกกักกันไว้ในคุกที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษของเรา พวกเขาแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ และสามารถหลบหนีได้ตลอดเวลาเพื่อโจมตีเมืองของพวกเรา เจตนาของพวกเขาคือการอยู่รอดและสร้างสิ่งที่ดีกว่า พวกเขาไม่มีแกนกลางทางอารมณ์และไม่มีจิตสำนึก แต่เราต้องหยุดพวกเขาโดยเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ แผนของเราคือการเข้าไปและรับพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะได้รับเรา
"รถต่อสู้" แบบพิเศษของเราอนุญาตให้ 24 คนต่อการเดินทางเพื่อกำจัดสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ที่หิวโหยอย่างไม่รู้จักพอ อาวุธพิเศษของเรามีเชื้อโรคและปรสิตที่สามารถทำลายที่เป็นโรคได้ก่อนที่การติดเชื้อจะแข็งแกร่งแพร่กระจายและทำลายการกักกัน มนุษยชาติกำลังไว้วางใจคุณ ยิงเร็วยิงจริงและยิงเพื่อฆ่า อย่าลังเลไม่งั้นคุณอาจกลายเป็นหนึ่งในนั้น

รางวัลฟรี
เตรียมพร้อมรับรางวัลเพิ่มเติมในการแข่งขันทุกวัน เสี่ยงโชคและคว้ารางวัล นอกจากนี้คุณยังสามารถรับสกุลเงินเพิ่มขึ้นจากความสำเร็จในที่ไม่เหมือนใครซึ่งมอบให้กับคุณสำหรับผลงานที่โดดเด่นในสายงาน ใช้มันให้ดีเพื่อเพิ่มพูนความสำเร็จของคุณในการยิง

สรุป

การระบาดของ เกมซอมบี้ อยู่เหนือการควบคุม กองทัพ เกมซอมบี้ ที่ไร้จิตใจกำลังยึดครองโลก คุณเป็นตัวแทนกลุ่มกองกำลังพิเศษและภารกิจของคุณคือการต่อสู้กับ เกมซอมบี้ คุณต้องฆ่าZombieชั่วร้ายทั้งหมดในการลอบสังหารนี้เพื่อเอาชีวิตรอดและสัมผัสประสบการณ์การเอาชีวิตรอดในการต่อสู้ เลือกจากคลังแสงอาวุธต่อสู้ที่บ้าคลั่งและต่อสู้กับคนตายที่เดินได้ในสภาพแวดล้อมที่น่ากลัวทั่วโลกโหลดอาวุธของคุณและต่อสู้กับฝูง เกมซอมบี้ ที่หิวโหยไร้สมองสัตว์ประหลาดที่น่ารังเกียจเหล่านี้กระหายในรสชาติอันหอมหวานของสมองของมนุษย์ แต่คุณจะป้อนกระสุนร้อนเท่านั้น

เกมy8 เกมส์ออนไลน์

คำถามที่พบบ่อย

Q: สามารถเล่นในรูปแบบออฟไลน์ได้มั้ย?

A: ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบเล่น เกมy8 Y8 ยิงแบบออฟไลน์ที่นี่ยังมีโหมดออฟไลน์ยิงฟรีของเราดังนั้นอย่าลังเลที่จะเล่นยิงของเราได้ฟรี ปืนเต็มไปด้วยยิงผจญภัยตามล่าและสิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือยิงที่มีภารกิจไม่ จำกัด ของแนวชายแดน การเป็นนักยิงอาจเป็นไปได้ว่าคุณได้เล่นปืนมากมายฟรี แต่ของเราเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและการผจญภัย ภาพยนตร์ที่มีปืนลูกซองนั้นสมจริงกว่าล่าสัตว์อื่น ๆ การยิงดังนั้นไปดาวน์โหลดนักล่า หากคุณต้องการเป็นมืออาชีพในกลางคืนของเราคุณต้องเล็งเป้าหมายให้แม่นยำและโจมตีเหมือนในที่ไม่ดีเหล่านี้คุณต้องเป็นหนึ่งในนักฆ่าที่ดีที่สุด การเล่นยิงระดับปืนไม่ใช่เรื่องง่าย แต่คุณต้องฆ่าด้วยประสบการณ์ นี่ไม่ใช่สไนเปอร์หรือคลื่นนี่คือยิงภารกิจจริงที่คุณต้องเอาชีวิตรอดจากการยิง

Q: รูปแบบกราฟิกของเกมเป็นแบบไหน?

A: เป็นแอคชั่นที่พัฒนา โปรแกรมเล่นแอป เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในการเล่น Android นี้บนพีซีหรือ Mac ของคุณเพื่อประสบการณ์การเล่นที่สมจริงไวรัสหมดแล้ว ไวรัสโลกาวินาศ โลกอย่างที่เรารู้ว่าตกอยู่ในอันตรายโดยสิ้นเชิง แล้วคุณจะทำอย่างไรกับมัน? ยินดีที่จะเป็นฮีโร่ช่วยชีวิตผู้คนไม่ใช่เฉพาะคนที่คุณรักเท่านั้น หรือคุณจะปล่อยให้กลายเป็นเหยื่อ ถ้าอย่างที่สองเป็นทางเลือกของคุณก็มั่นใจได้เพราะมีจำนวนมากมาขวางทางคุณ บนเครื่อง PC และและต่อสู้เพื่อตัวคุณเองครอบครัวและเพื่อน ๆ สู้เพื่อมวลมนุษยชาติ! ยกปืนของคุณและเปิดฉากยิงต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่น่าขยะแขยงเหล่านี้ในขณะที่พวกมันกระหายเลือดของคุณและนี่คือทั้งหมดที่สำคัญ! คุณสามารถอยู่รอดและกลายเป็นนักฆ่าที่ดีที่สุดได้หรือไม่ ดาวน์โหลด บนพีซีและมีส่วนร่วมในสงครามที่แท้จริงในชื่อ ที่น่าตื่นเต้นพร้อมภาพที่สะดุดตาและการเล่นแบบไดนามิก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทดสอบทักษะการยิงในสถานการณ์ที่น่ากลัวและมีศัตรูมากมายให้ดูแล เพิ่มความเดือดดาลและเข้าสู่สงคราม

Q: จะสามารถเล่นเกม Zombie ได้อย่างไร?

A: มีให้บริการผ่าน Event Hub นี้สามารถ acessed โดยการแตะที่ปุ่มกิจกรรมซึ่งสามารถใช้ได้หลังจากเสร็จสิ้นแรก 10 ภารกิจหลักในTonka เบย์ในขณะที่ Event Hub พร้อมให้บริการตลอดเวลาโหมด จะใช้งานได้เฉพาะในช่วงเวลาที่เลือกของปีเท่านั้น แม้ว่าจะไม่มีวันที่แน่นอนดังนั้นคุณจะต้องจับตาดูหน้าโซเชียลมีเดียของเราและหรือตรวจสอบหน้าจอกิจกรรมของคุณบ่อยๆในการเริ่มการแข่งขันเพียงแค่แตะที่เริ่มภารกิจขณะที่อยู่ในหน้าจอหลักของกิจกรรม เมื่อคุณวางไข่จะเริ่มปรากฏเป็นพยุหะจากจุดวางไข่ 3 จุดรอบ ๆ แผนที่เมื่อคุณจบการแข่งขันคุณจะได้รับคะแนนตามผลงานของคุณรวมทั้งตัวคูณการชนะของคุณ สะสมคะแนนนี้เพื่อบรรลุเป้าหมายและปลดล็อกรางวัลรวมถึงการไต่อันดับกระดานผู้นำกิจกรรม

Q: กติกาการเล่นเกมเป็นอย่างไร?

A: จะถูกนำเสนอเป็น "การ์ด" ภายใน Event Hub การคลิกที่ ENTER จะนำคุณไปยังหน้าจอหลักของกิจกรรมนั้น ๆแต่ละกิจกรรมมีบางสิ่งที่เกี่ยวข้องเช่น
ประเภทอาวุธ : แต่ละเหตุการณ์สามารถเล่นได้ด้วยอาวุธบางประเภทเท่านั้น
ระยะเวลา : แต่ละกิจกรรมมีระยะเวลาหลังจากนั้นจะไม่สามารถเข้าถึงได้
เหตุการณ์สำคัญ : สะสมคะแนนระหว่างการแข่งขันของคุณเพื่อปลดล็อกรางวัลพิเศษเมื่อคุณบรรลุเป้าหมายที่กำหนด
Winstreak : การชนะการแข่งขันหลายรายการติดต่อกันจะเพิ่มจำนวนคะแนนที่คุณได้รับต่อการแข่งขัน
ลีดเดอร์บอร์ด : เมื่อคุณได้รับคะแนนอย่างน้อย 5,000 คะแนนในเหตุการณ์หนึ่ง ๆ คุณสามารถแข่งขันเพื่อให้ได้คะแนนสูงสุดในลีดเดอร์บอร์ดของกิจกรรมนั้นอย่าลืมว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งเฉพาะสำหรับแต่ละเหตุการณ์ ซึ่งหมายความว่าเหตุการณ์ปืนลูกซองของคุณจะชนะและหรือเหตุการณ์สำคัญไม่ได้นำไปสู่เหตุการณ์ปืนไรเฟิลของคุณ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram