วิธีโกง เกมส์จับคู่ y8 เกมซอมบี้ ในเว็บ ที่สนุกไม่แพ้กับ

เกมส์จับคู่ เป็นอย่างที่ทุกคนเรียกร้องเมื่อเว็บ y8 ได้มี เกมซอมบี้ มาให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้เล่นสลับกับกันซึ่งได้รับความนิยมพอๆกัน และวันนี้เราจะนำเสนอเทคนิคการโกง Toon Blast และ Toy Blast มาให้ผู้อ่านได้ทำการลองว่ามันจะได้ผลหรือไม่ 

เกมส์จับคู่ gเกมส์จับคู่

เทคนิคการโกง Toon Blast

รูปแบบ เกมส์จับคู่ y8 เกมซอมบี้ นั้นค่อนข้างเรียบง่ายทำภารกิจที่จำเป็นสำหรับแต่ละด่านให้สำเร็จด้วย Matching ตัวต่อชิ้นใหญ่และสร้างตัวเร่งในการเคลียร์สิ่งกีดขวาง ยิ่งคุณสำรวจจักรวาลการ์ตูนของรูปแบบมากเท่าไหร่ปริศนาแต่ละตัวก็จะยิ่งยากขึ้นเท่านั้นเรามีเคล็ดลับที่รวบรวมไว้ที่นี่ซึ่งจะช่วยให้คุณติดอันดับบนลีดเดอร์บอร์ดและทำแต่ละด่านให้สมบูรณ์เหมือนใน เกมซอมบี้ ด้วยคะแนนระดับสามดาวที่สมบูรณ์แบบ ด้วยความช่วยเหลือของเราคุณจะกลายเป็นผู้เล่นออนไลน์ใน y8 ดาวเด่นเคียงข้างคูเปอร์แคทวอลลี่วูล์ฟและบรูโนแบร์เพื่อนของคุณ!

เริ่มทำงานจากด้านล่างก่อนและจับตาดูคอมโบใหญ่ๆ
ในช่วงเริ่มต้นคุณจะพบกับวัตถุประสงค์ปริศนาที่มีอยู่ทั้งหมด ขั้นตอนการเปิดเหล่านี้มีขึ้นเพื่อให้คุณได้เห็นภาพรวมของทุกสิ่งที่คุณจะต้องเผชิญในที่สุดระหว่างบทติดตามผลของรูปแบบ องค์ประกอบบางอย่างที่คุณจะพบเจอแม้จะเป็นข้อตกลงคอมโบที่ยากที่คุณจะต้องล้างออกจากหน้าจอ . ในระหว่างขั้นตอนเหล่านั้นที่มีก้อนขยะเกลื่อนด้านล่างของหน้าจอจะเป็นการดีที่สุดหากคุณทำงานจากตำแหน่งนั้นเพื่อให้สิ่งต่างๆกลิ้งไปมา อย่าเพิ่งแตะนัดแรกที่มีให้ดู  อ่านด้านล่างสุดของการตั้งค่าขั้นตอนเหล่านี้เพื่อให้คุณสามารถแมทและทำให้การแข่งขันคิวบ์ในอนาคตตกอยู่ในตำแหน่งเมื่อลูกบาศก์ที่วางไว้สูงกว่าลงมา เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะพบว่าตัวเองต้องรับมือกับสถานการณ์ที่ยากขึ้นซึ่งคุณจะต้องคิดหาวิธีกำจัดอุปสรรคจำนวนมาก บางครั้งคุณจะไม่ได้รับชุดคิวบ์ที่ดีในการใช้งานในระดับต่ำสุดเนื่องจากอุปสรรคเหล่านั้นอาจใช้พื้นที่มากที่สุดในพื้นที่นั้น เพื่อให้สามารถแก้ไขอุปสรรคเหล่านั้นได้อย่างรวดเร็วและเพิ่มคะแนนที่น่าทึ่งให้ลองจับลูกบาศก์ที่มีมากกว่าสามชิ้น วิธีนี้มักจะช่วยให้คุณสร้างชิ้นส่วนเสริมพลังของ Toon Blast เช่น Rocket, Bomb หรือ Disco Ball การเปิดใช้งานการเพิ่มพลังเหล่านี้ด้วยตัวเองถือเป็นการดำเนินการที่ทำได้ แต่การใช้รายการเหล่านี้ร่วมกับรายการอื่นจะทำให้เกิดการแข่งขัน เกมส์จับคู่ ที่ยิ่งใหญ่ซึ่งจะเพิ่มคะแนนสุดท้ายของคุณและขจัดอุปสรรคที่ยุ่งยากมากมาย

ทำให้เป็นนิสัยในการสร้างชิ้นส่วนปริศนาพิเศษและใช้ Boosters เมื่อสิ่งต่างๆได้รับเล็กน้อย
Toon ระเบิดช่วยให้คุณสร้างแมตช์ใหญ่ที่เกิดของรูปแบบ powerups ดังกล่าวข้างต้น คู่ห้าก้อนเพื่อสร้างจรวดกับเจ็ดก้อนเพื่อสร้างระเบิดและเก้าลูกบาศก์สร้างดิสโก้บอล ในที่สุดคุณจะสามารถเข้าถึง Boosters ไอเท็มเหล่านี้สามารถติดตั้งก่อนการเล่นขั้นตอนถัดไปของคุณและใช้ในช่วงการเล่นนั้น Boosters ของรูปแบบทั้งหมดมีประโยชน์ในแบบของตัวเอง Boxing Glove จะลบทุกอย่างในแถว, Hammer กำจัดลูกบาศก์ สิ่งกีดขวางใดๆ, Anvil จะลบทุกอย่างในคอลัมน์และ Dice จะสับคอลเลกชันของลูกบาศก์ที่เลือกได้ Bomb และ Disco Ball ยังสามารถสะสมเป็น Boosters ได้อีกด้วย 

ลูกโป่งเป็ดฟองฟู่
การเสนอขั้นตอนมากมายนำเสนอเป้าหมายสุดท้ายที่หลากหลายเพื่อให้เสร็จสมบูรณ์ เมื่อคุณเจอแถวของลูกโป่งใข้างๆลูกโป่งเพื่อล้างออกจากกระดาน สำหรับเป็ดยางคุณจะต้องนำพวกมันไปที่ด้านล่างของเวทีเพื่อรวบรวมพวกมันและสุดท้ายคุณจะต้องป๊อปฟองโดยลูกบาศก์ที่มีอยู่ในนั้น ลองสร้างจรวดในช่วงที่มีสิ่งกีดขวางประเภทนี้ ช่วยล้างแถวที่อาจมีลูกโป่งและฟองอากาศและยังช่วยให้เป็ดตกลงไปที่ด้านล่างของแถวที่ระเบิดด้วยจรวดได้ง่ายขึ้น  Matching จรวดกับลูกบอลดิสโก้หรือระเบิด เป็นวิธีเล่น เกมส์จับคู่ ที่แน่นอนในการกำจัดอุปสรรคทั้งสามนี้

หัวใจและเหรียญ
การลองของคุณมาในรูปแบบของหัวใจใน เกมส์จับคู่ ขณะที่แหล่งสกุลเงินหลักของคุณคือเหรียญ ไม่ช้าก็เร็วคุณจะไม่มีเหรียญเพียงพอที่จะลองเล่นด่านใหม่ในเทิร์นสุดท้ายของคุณอีกครั้งในทันที และคุณอาจเจออุปสรรคความคืบหน้าซึ่งทำให้คุณสูญเสียหัวใจไปทั้งหมดนี่คือที่ที่คุณลักษณะทีมของรูปแบบเข้ามาช่วยวัน เมื่อปลดล็อกโหมดนั้นแล้วคุณสามารถเข้าร่วมกับเพื่อนผู้เล่นกลุ่มใหญ่ได้ เพียงแค่เข้าสู่ตัวเลือกการแชทเพื่อมอบหัวใจให้กับผู้เล่นที่ร้องขอชีวิต การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณได้รับเหรียญมากขึ้น คุณยังสามารถขอหัวใจจากพันธมิตรในทีมเดียวกันได้ทุกสองสามชั่วโมง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าร่วมทีมที่กระตือรือร้นเพื่อที่คุณจะได้รับหัวใจและเหรียญพิเศษอย่างไม่มีวันหมด

ระเบิด
ตอนนี้เราเริ่มต้นด้วยเท้าขวาการโกงใน Game ไม่ใช่วิธีที่ดีที่จะไป การโกงอาจส่งผลให้บัญชีของคุณถูกแบนทำงานไม่ถูกต้องสำหรับคุณและปัญหาอื่นๆที่อาจทำให้เสียหายได้ แต่เราจะมุ่งเน้นไปที่เคล็ดลับและเทคนิคเพื่อให้คุณสามารถทำสิ่งที่ดีที่สุดโดยไม่ผิดกฎใดๆ! ดูเหมือนจะไม่มีกลโกงใดๆดังนั้นฉันมั่นใจว่าคุณจะไม่พลาด มาดูเคล็ดลับกันเลย!

เทคนิคการโกง Toy Blast

เป็นรูปแบบ เกมส์จับคู่ y8 เกมซอมบี้  3 ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลพร้อมกราฟิกที่มีสีสันผู้เล่นปัจจุบันจำนวนมากที่กระตือรือร้นและการเพิ่มพลังมากมายให้เชี่ยวชาญ! ดังกล่าวมีเลเวลมากมายและมีอะไรให้ทำมากมายรอบๆบล็อก Matching การได้รับชุดค่าผสมและทำให้แน่ใจว่าคุณอยู่รอดในระดับ การผ่านเลเวลและได้รับดาวมากที่สุดเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นใน y8  แต่ฉันแน่ใจว่าคุณมาที่นี่เพื่อค้นหากลโกงเคล็ดลับและกลเม็ด เกมซอมบี้ ที่จะช่วยให้คุณได้รับดาวเหล่านั้นได้ง่ายขึ้น!

เริ่มต้นที่ด้านล่าง
เมื่อคุณเริ่มเลเวลมันคุ้มค่าที่จะทำงานจากล่างขึ้นบนถ้าเป็นไปได้! การทำงานจากด้านล่างจะช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายและวางบล็อกได้มากขึ้นเพื่อให้คุณมีโอกาสที่ดีขึ้นในการทำงานกับบล็อกจำนวนมากขึ้นและการผสมผสานบล็อกที่มีสีเดียวกันเข้าด้วยกันมากขึ้น อาจดูเหมือนเคล็ดลับง่ายๆ แต่เป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นด้วยตัวเองอย่างถูกต้อง!

วางแผนล่วงหน้าเสมอ
พัซเซิลเป็นรูปแบบไขปริศนา  เป็นรูปแบบเกี่ยวกับการคิดอย่างน้อยหนึ่งก้าวก่อนที่คุณจะอยู่ เมื่อคุณต้องการกำจัดกลุ่มอิฐที่มีสีใดสีหนึ่งให้มองหาวิธีรับคอมโบ! หากคุณมองไม่เห็นคอมโบใดๆให้หาวิธีจัดการกับกลุ่มเล็กๆเพื่อทำให้พวกมันใหญ่ขึ้นเพื่อสร้างคอมโบที่มีประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น หากคุณมีกลุ่มคอมโบหลายกลุ่มที่อยู่ด้านล่างของหน้าจอคุณสามารถสร้างคอมโบที่ด้านบนเพื่อไม่ให้ส่วนล่างของหน้าจอเปลี่ยนไป การวางแผนการเคลื่อนไหวของคุณจะทำให้คุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นในระยะยาว

คอมโบคอมโบคอมโบ
คอมโบเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการเล่น เกมส์จับคู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเริ่มต้นทุกครั้งที่คุณรวม 5 บล็อกขึ้นไปคุณจะปลดล็อกคอมโบที่สามารถช่วยคุณล้างเป้าหมายที่คุณกำลังมองหา คุณจะต้องทำสิ่งนี้โดยดูบล็อกที่อยู่ใกล้กันและเชื่อมต่อกลุ่มเล็กๆเพื่อสร้างกลุ่มใหญ่ขึ้นลองนึกถึงคอมโบที่จะช่วยคุณได้ดีที่สุดและมุ่งเน้นไปที่การทำสิ่งนั้น! จรวด (5 ก้อนพร้อมกันแสดงสัญลักษณ์จรวด) จะช่วยให้คุณสามารถล้างแถวแนวตั้งหรือแนวนอนได้ แต่ตำแหน่งของจรวดจะเป็นแบบสุ่ม ระเบิด (7 ก้อนรวมกันแสดงสัญลักษณ์ระเบิด) จะเคลียร์บล็อก 8 รอบระเบิดเอง ลูกบอลดิสโก้ (9 ก้อนต่อกันแสดงสัญลักษณ์ดิสโก้บอล) จะล้างบล็อกทั้งหมดที่มีสีเดียวกันกับลูกบอลดิสโก้บนกระดานแม้ว่าคอมโบเหล่านี้จะมีประโยชน์ แต่ก็มีคอมโบคู่ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นใน Game ตราบเท่าที่คุณเลือกคอมโบที่จะช่วยคุณได้! คุณสามารถรวมคอมโบใดๆข้างต้นกับคอมโบอื่น (แม้จะเป็นหนึ่งในประเภทเดียวกัน) เพื่อสร้างคอมโบสองครั้งภายใน Game สิ่งเหล่านี้มีประโยชน์มากในเกมแนว y8 ดังนั้นจึงควรค่าแก่การตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณประหยัดคอมโบได้หากคุณสามารถสร้างคอมโบได้อย่างง่ายดาย คอมโบใกล้ๆหวังว่าคำแนะนำนี้จะหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องรู้กลโกงหรือแฮ็คใดๆเพราะคุณสามารถเพิ่มขีดความสามารถของคุณเพื่อให้สามารถเอาชนะทุกระดับที่คุณขว้างใส่ได้

กลยุทธ์ในการเอาชนะและชนะที่ Toon Blast และ Toy Blast

กลยุทธ์และเคล็ดลับด้านล่างนี้ใช้อย่างเท่าเทียมกัน สองจาก Peak Gaming มีลักษณะที่แตกต่างกันและมีวัตถุที่ดูแตกต่างกันที่คุณต้องล้างออกจากกระดานและตัวเร่งและเครื่องมือที่ดูแตกต่างกันเพื่อช่วยในการเคลียร์ด้วย แต่โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาเป็นรูปแบบเดียวกันที่มีรูปแบบการเล่นเหมือนกันและกลยุทธ์เดียวกันในการเอาชนะในการเล่นใน y8 และชนะสิ่งแรกที่ควรทราบก็คือมันเป็นรูปแบบกลยุทธ์ เกมส์จับคู่ มันคือคุณกับ Peak ต้องการให้คุณใช้เงินจริงเพื่อเอาชนะ คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เงิน สิ่งที่คุณต้องทำคือดูที่แต่ละระดับและกำหนดกลยุทธ์ของคุณ แน่นอนว่าจะมีบางครั้งที่คุณจะเสียเลเวล เกมซอมบี้ และอาจจะเสียบูสเตอร์คราวน์  แต่รู้ว่าคุณจะเอาชนะเลเวลนั้นได้หลังจากลองไม่กี่ครั้งเมื่อคุณหากลยุทธ์ที่ดีกว่านี้ได้

เคล็ดลับ
การลบเส้นแนวนอนมักมีประโยชน์มากกว่าการลบบล็อกแนวตั้ง เนื่องจากแผ่นแนวตั้งจะติดอยู่เมื่อนำแผ่นกระเบื้องอื่นออกจากกระดานในขณะที่เส้นแนวนอนของบล็อกมักจะ "แตก" เมื่อกระเบื้องด้านล่างถูกลบพยายามล้างพื้นที่ให้มากที่สุดเพื่อให้บล็อก เกมส์จับคู่ ใหม่เข้ามาบนกระดานดังนั้นคุณจึงมีโอกาสที่ดีกว่าในการสร้างชุดบูสเตอร์ที่ใหญ่กว่าตามรายการด้านล่าง บ่อยครั้งสิ่งนี้หมายถึงการมุ่งเน้นไปที่การระเบิดหรือจัดเก็บมุมด้านใดด้านหนึ่งหรือด้านข้างของกระดานให้มากที่สุดก่อนที่จะย้ายไปที่อื่นลบสีกระเบื้องที่มีตัวเลขต่ำเพื่อให้คุณสามารถนำกระเบื้องอื่นๆมาไว้บนกระดานซึ่งจะเพิ่มให้กับกลุ่มสีขนาดใหญ่เปลี่ยนเป็นสีที่ใหญ่ขึ้น คุณสามารถคำนวณโอกาสในการประสบความสำเร็จได้โดยดูว่าแต่ละกระดานใช้สีกี่สี บอร์ดที่ใช้สีเพียง 2 หรือ 3 สีทำให้คุณมีโอกาสทำสิ่งนี้ได้ดีขึ้น แต่ก็ยังมีโอกาสที่ดีสำหรับบอร์ดที่ใช้ 4 สีซึ่งน้อยกว่าสำหรับสีที่ใช้ 5

เกมส์จับคู่ เกมเยอะๆ

คำถามที่พบบ่อย

Q: คุณสามารถเล่นระดับเก่ากับ Toon blast ได้หรือไม่?

A: น่าเสียดายที่ไม่สามารถเล่น เกมส์จับคู่ ซ้ำระดับก่อนหน้า มีด่านที่ท้าทายหลายร้อยระดับโดยมีการเพิ่มระดับมากขึ้นเป็นประจำเพื่อให้คุณสนุก คุณสามารถรีสตาร์ทหนังสือได้โดยกดปุ่มเริ่มต้นใหม่ (ปุ่มวงกลมพร้อมลูกศร) บนหน้าหลักของหนังสือ ความคืบหน้าของคุณจะถูกรีเซ็ต แต่ตัวเลือกระดับพรีเมียมที่คุณทำไว้จะถูกบันทึกไว้ เมื่อคุณถึงระดับ 20 ให้ไปที่แท็บที่มีไอคอนทีมและพยายามเข้าร่วมรายการที่มีสมาชิกจำนวนมาก (15 คนขึ้นไป) อยู่แล้ว เมื่อคุณเข้าร่วมทีมแล้วคุณสามารถร้องขอชีวิตได้โดยแตะปุ่ม“ ถามชีวิต ” ในแชท วิธีนี้จะช่วยให้สมาชิกในทีมสามารถให้ชีวิตคุณได้ถึงห้าชีวิตทุกๆสี่ชั่วโมง

Q: Toon Blast ทำเงินได้อย่างไร?

A: คุณส่งชีวิตและรับเหรียญตามความเคลื่อนไหวของกิลด์ เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้นำออกมาจาก playbook ของ Clash of Clans และ Clash Royale และระดับกลางและคอร์ส่วนใหญ่ใน AppStore เหล่านี้ล้วนมีคุณสมบัติเหล่านี้มาหลายปีแล้วและหลายๆก็มีกลไกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นหลังจากไม่มีการใช้งานเป็นเวลา 21 วันหัวหน้าทีมจะสูญเสียตำแหน่งผู้นำ ถ้าร่วมเป็นผู้นำที่มีอยู่ในทีมที่พวกเขาจะกลายเป็นทีมผู้นำ ถ้ามีไม่ร่วมเป็นผู้นำที่เป็นผู้นำตำแหน่งจะได้รับให้เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ใช้งานมากที่สุดในทีม เมื่อคุณผ่านด่านทั้งหมด แล้วคุณจะมีสิทธิ์เข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีก

Q: คุณจะได้รับถ้วยรางวัลจาก Toon Blast ได้อย่างไร?

A: ฉันจะได้รับถ้วยรางวัลได้อย่างไร? ถ้วยรางวัลติดกับผู้เล่นแสดงชื่อจำนวนของขั้นตอนที่พวกเขาได้เสร็จสิ้นในแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคุณมาถึงระดับสุดท้ายคุณสามารถเข้าร่วม เกมส์จับคู่ แชมเปี้ยนส์ลีกเพื่อรับรางวัลสุดวิเศษ " ความช่วยเหลือ " หมายถึงการช่วยเพื่อนร่วมทีมสะสมชีวิตอิสระ คุณสามารถช่วยเหลือผู้เล่นทุกคนได้ครั้งเดียวสำหรับทุกการร้องขอชีวิต เมื่อผู้เล่นได้รับ 5 ชีวิตตามที่ร้องขอแถบการถามชีวิตจะหายไปจากแชท ในส่วน "ทีมของฉัน" คุณจะเห็นว่าผู้เล่นในทีมของคุณช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆได้กี่ครั้ง ราคา Toon ของสกุลเงินบน Xbox One คือ 719 เครดิตเฉลี่ย 570 เครดิตในสัปดาห์นี้เทียบกับราคาใน 15 วันก่อนหน้า

Q: ระเบิดใน Toon Blast มีค่าตัวเท่าไหร่?

A: แตกต่างจากเล่นฟรีอื่นๆไม่ได้บังคับให้ผู้เล่นดูโฆษณาบ่อยๆระหว่างรอบดังนั้นพวกเขาจึงสามารถเล่นได้โดยไม่หยุดชะงัก พวกเขาสามารถซื้อเหรียญและใช้เพื่อเล่นต่อไปหากพวกเขาหมดการเคลื่อนไหวในแต่ละรอบโดยมีแพ็คเกจตั้งแต่ $ 1.99 ถึง$ 99.99แต่พวกเขาอาจไม่จำเป็นต้องทำความสำเร็จที่ Peak Games ได้เห็นจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับเจ้าของใหม่ Zynga ซึ่งเข้าซื้อ บริษัทเมื่อต้นปีนี้ด้วยข้อตกลงที่น่าตกใจมูลค่า 1.85 พันล้านดอลลาร์ คุณจะถูกจัดให้อยู่ในลีกร่วมกับผู้ใช้รายอื่นและใครก็ตามที่รวบรวมถ้วยรางวัลได้มากขึ้นโดยการผ่านด่านจะได้รับรางวัลที่น่าทึ่ง รางวัลจะขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีก
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram