เกมแนว y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ ที่ดีที่สุดและมาแรงในปี 2021

y8 เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากในปีนี้ เมื่อมีรุปแบบการเล่นเกม มาใหม่ ซึ่งเปิดตัวในเพลสเตชั่น ไม่ว่าจะเป็น เกมซอมบี้ ที่จะทำให้คุณไม่ หวนกลับไปเล่น เกมส์จับคู่ อีกและในบทความนี้เราจะมาแนะนำ game ที่มีแนวโน้มจะปังในปีนี้ 

y8 gaming

เกมที่ดีที่สุดและมีแนวโน้มมากที่สุดในปี 2021

ลาก่อน 2020 แม้จะมีปัญหาทั้งหมดที่เข้ามาในชีวิตจริง แต่คุณก็เป็นปีแห่งที่ดี โชคดีที่ปี 2021 ดูเหมือนจะดีกว่าในแง่ของการเปิดตัว y8 ดูตัวเลือกที่เป็นไปได้ด้านล่าง หาก เกมส์จับคู่ นั่นไม่ได้ทำให้หัวใจเมอร์ของคุณเต้นเร็วขึ้นใน เกมซอมบี้ เราก็ไม่รู้อีกเช่นกัน 

Zelda Breath of the Wild ภาคต่อ
y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ วางจำหน่ายสำหรับ Nintendo Switch ในปี 2021 Breath of the Wild ครั้งแรกได้สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ของซีรีส์ Zelda ที่ได้รับรางวัล ดังกล่าวนำเสนอโลกเปิดกว้างขนาดใหญ่ที่คุณสามารถไปมาได้ทุกที่ที่คุณต้องการ คุณไม่ได้ถูกส่งไปยังความท้าทายใหม่ด้วยไอคอนนับร้อยบนแผนที่ แต่เป็นภูเขาที่น่าประทับใจในระยะไกลหรือหินเรืองแสงลึกลับที่อยู่ข้างหลังคุณการผจญภัยไม่เคยน่าดึงดูดเท่านี้มาก่อน ไม่ว่าในกรณีใดภาพแรกของภาคต่อที่รอคอยมานานแสดงให้เห็นว่าเรากลับไปที่ Hyrule ขนาดมหึมานี้มีเพียงโลกเท่านั้นที่จะเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อเห็นปราสาท Hyrule ถูกดึงออกจากพื้นและลอยอยู่ในอากาศ เซลด้าอาจมีบทบาทมากขึ้นและนั่นก็เป็นเรื่องของเวลาที่เรากังวล

Ragnarok
วางจำหน่ายสำหรับ PS5 ในปี 2021 ซีรีส์ God of War เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว แต่ในปี 2018 Sony สามารถมอบชีวิตใหม่ให้กับการผจญภัยของ Kratos เทพเจ้าผู้ดุร้ายที่เราชื่นชอบ God of War ไม่ใช่การรีบูต แต่เกิดขึ้นเป็นเวลานานหลังจากเกม y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ เก่าและแนะนำให้เรารู้จักกับ Kratos ที่ไวและเงียบกว่าซึ่งเมื่อลูกชายของเขาตกอยู่ในอันตรายยังคงต่อสู้ได้อย่างน่าตื่นเต้น ขวานอันทรงพลังของเขาที่จะคืนกลับโดยอัตโนมัติเมื่อโยนเป็นส่วนที่ไม่เหมือนใครและน่าทึ่งของการเล่นและการตั้งค่าของชาวนอร์สที่มีตำนานและเทพเจ้าทั้งหมดเต็มไปด้วยศักยภาพ ไม่น่าแปลกใจเลยที่ภาคต่อจะออกฉาย  ตอนจบของ God of War บอกเป็นนัยว่าแล้ว ยังมีมากเกินพอที่จะทำกับการตั้งค่าที่น่าอัศจรรย์นี้แม้ว่าเราจะยังคงรออย่างอดทนสำหรับภาพแรก

หมู่บ้าน Resident Evil 8หมู่บ้าน Resident Evil 8
วางจำหน่ายในปี 2021 สำหรับ PS5, Xbox Series X และ S และ PC หากมีซีรีส์หนึ่งที่สามารถพลิกโฉมตัวเองได้สำเร็จนั่นก็คือ Resident Evil ท้ายที่สุดส่วนที่ 7 เป็นส่วนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในซีรีส์และในขณะที่ y8 มุมมองบุคคลที่สามมาตรฐานได้ถูกแลกเปลี่ยนเป็นกล้องบุคคลที่หนึ่ง ทำให้คุณเข้าใกล้ความตื่นเต้นที่น่าขนลุกมากยิ่งขึ้นซึ่งกระแสความนิยมของ Resident Evil 8 Village ยังคงดำเนินต่อไป ในภาพแรกเราเห็นอย่างน้อยหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยหิมะที่น่ากลัวและเต็มไปด้วยหิมะให้สำรวจและปราสาท ด้วยการตั้งค่านี้ผู้คลั่งไคล้ Resident Evil 4 หวังว่าประสบการณ์ที่คล้ายกันรอพวกเขาอยู่ สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือสิ่งนี้จะน่ากลัวอีกครั้ง  โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้ร่วมกับกราฟิกยุคถัดไป

โกสต์ไวร์โตเกียวโกสต์ไวร์โตเกียว
วางจำหน่าย เกมส์จับคู่ เกมซอมบี้ สำหรับ PlayStation 5 ในปี 2021 Tango คุณอาจรู้จัก Gameworks ในฐานะสตูดิโอที่ Shinji Mikami ซึ่งเป็นผู้สร้าง Resident Evil ทำงานอยู่ และไม่เช่นนั้นคุณอาจเคยได้ยินชื่อพวกเขาจาก The Evil Within ที่น่าขนลุก ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามสตูดิโอรับประกันที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่เต็มไปด้วยสถานการณ์ที่น่าทึ่งและน่าตื่นเต้นที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นกรณีนี้ใน Ghostwire Tokyo ซึ่งปรากฏเฉพาะใน PlayStation 5 เป็นการชั่วคราวแม้ว่าผู้เผยแพร่ Bethesda จะเป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft แล้วก็ตาม ในรูปแบบผู้อยู่อาศัยในโตเกียวเกือบทั้งหมดได้หายตัวไปอย่างลึกลับและตอนนี้เมืองนี้เต็มไปด้วยสิ่งที่เรียกว่าผู้มาเยือนซึ่งเป็นผีจากมิติอื่นๆ โชคดีที่ในฐานะผู้เล่นคุณยังได้รับพลังเหนือธรรมชาติเพื่อจัดการกับผีเหล่านี้ ผู้ผลิตยังเรียกมันว่า 'คาราเต้พบกับเวทมนตร์

Halo
y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ วางจำหน่าย ฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 สำหรับ One และ Series X และ S ถ้าคุณพูดว่า คุณจะพูดว่า Halo ทันที ท้ายที่สุดคอนโซลตัวแรกที่เปิดตัวด้วย Halo Combat Evolved ซึ่งเป็นรูปแบบที่เปลี่ยนแนวยิงกลับหัว ตั้งแต่นั้นมาซีรีส์ก็กลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ จริงๆแล้ว Series X ควรจะเปิดตัวด้วย Halo ใหม่ด้วย แต่ไม่ควรเกิดขึ้น Halo Infinite ถูกเลื่อนออกไปเป็นปี 2021 เพื่อให้ได้คุณภาพที่ไม่เคยมีมาก่อน ท้ายที่สุด Infinite ต้องหายใจชีวิตใหม่ในแฟรนไชส์และในขณะเดียวกันก็ยกเครื่องซีรีส์อย่างมีนัยสำคัญด้วยโลกที่เปิดกว้างให้สำรวจได้อย่างอิสระ ตอนนี้ Halo รู้สึกว่า 'เปิดกว้าง' อยู่เสมอ แต่โลกแห่งใหม่นี้ให้อิสระที่คุณมองหามาตลอด นอกจากนี้เพลย์ที่หนักแน่นและรวดเร็วที่แฟนๆ ชื่นชอบมากควรจะยังคงอยู่เหมือนเดิม สิ่งสำคัญ ผู้เล่นหลายคนจะฟรีสำหรับทุกคนไม่ว่าคุณจะซื้อหรือไม่ก็ตาม

Gotham Knights
วางจำหน่ายในปี 2021 สำหรับ PS5, PS4, Xbox Series X และ S, Xbox One และ PC แบทแมนตายแล้วแบทแมนอายุยืน หลังจาก Batman Arkham Origins, Warner Bros. มอนทรีออลกลับไปที่จักรวาลหนังสือการ์ตูนเพื่อร่างสถานการณ์ที่บรูซเวย์น (และทำให้อัตตาเปลี่ยนแปลงอย่างกล้าหาญของเขา) ไม่อยู่ที่นั่นอีกต่อไป กลุ่มฮีโร่ที่ประกอบด้วย Batgirl, Robin, Nightwing และ Red Hood เข้ายึดครองเพื่อปกป้อง Gotham จากเหล่าวายร้ายมากมาย แม้ว่าคุณจะสามารถเล่นได้ด้วยตัวเอง แต่ก็มีโหมดร่วมมือที่ผู้เล่น y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ แต่ละคนควบคุมฮีโร่ตัวใดตัวหนึ่ง Gotham ถูกนำเสนอเป็นโลกแบบเปิดที่มีละแวกใกล้เคียงมากมายและเหล่าฮีโร่จะค่อยๆเติบโตขึ้นในประสบการณ์และทักษะของพวกเขาเมื่อคุณติดตามพวกเขาในรูปแบบแอคชั่นที่เต็มไปด้วยความร่วมมือนี้ มันส่งผลให้ประสบการณ์ที่แตกต่างจาก Arkham แต่ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าอย่างแน่นอน

นักฆ่า 3
วางจำหน่าย 20 มกราคมสำหรับ PS5, PS4, Series X และ S, One, Nintendo Switch และ PC นักฆ่าหัวโกนที่เป็นสัญลักษณ์ เกมซอมบี้ ได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเดิมซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงสามารถคาดหวัง Hitman 3 ได้ในต้นปี 2021 ชิ้นสุดท้ายของไตรภาค World of Assassination นี้ทำให้ Agent 47 บินไปรอบโลกอีกครั้งเพื่อกำจัดเป้าหมายในสถานที่แปลกใหม่ทุกรูปแบบ อย่างที่ผู้เล่นตัวยงทราบกันดีในตอนนี้นั่นหมายความว่าคุณมีอิสระในการแอบไปรอบๆ ทางของคุณปลอมตัวและในที่สุดก็กำจัดเป้าหมายของคุณด้วยรูปแบบที่น่าตื่นตา นอกจากนี้คุณยังสามารถนำความก้าวหน้าที่คุณทำในรูปแบบ Hitman สองก่อนหน้านี้ไปกับคุณได้เช่นเดียวกับระดับที่แตกต่างกัน บน PlayStation 4 (และ PS5 ผ่านความเข้ากันได้แบบย้อนหลัง) คุณยังสามารถสัมผัสกับเกมในความเป็นจริงเสมือนได้อีกด้วย

Deathloop
วางจำหน่ายในวันที่ 21 พฤษภาคมสำหรับ PlayStation 5 เรารู้จักผู้พัฒนา Arkane จากมุมมองบุคคลที่หนึ่ง Prey และ Dishonored แต่ด้วย Deathloop พวกเขาใช้แนวทางที่แตกต่างออกไป ในรูปแบบผู้เล่นติดอยู่ใน 'วง' บนเกาะ Blackreef ที่ไร้กฎหมาย คุณสามารถสำรวจเกาะนี้และสถานที่ที่สวยงามทั้งหมดได้ แต่คุณต้องกำจัดเป้าหมายทั้งหมดในระหว่างนี้เพื่อทำลายวงจร  หรือที่เรียกว่า 'Deathloop' สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นยังคงปกคลุมไปด้วยความลึกลับรูปแบบกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ผสมผสานกับแนวคิดที่ไม่เหมือนใครนี้สามารถมอบประสบการณ์ที่พิเศษมากได้ y8 เป็นอย่างดี ผู้ชนะในช่วงต้นที่เป็นไปได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ

Far Cry 6 
วางจำหน่ายในปี 2021 สำหรับ PS5, PS4, Series X และ S, Xbox One และ PC  Far Cry นำเสนอโลกแห่งการถ่ายทำที่สนุกสนานและเปิดกว้างในทุกๆ การเปิดตัวใหม่และ Far Cry 6 ดูเหมือนจะไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่าคอนโซล เกมซอมบี้ รุ่นใหม่จะทำให้กราฟิกดูสวยงามมากขึ้นกว่าเดิมก็ตาม คราวนี้เราเดินทางไปยังเกาะเขตร้อน Yara ซึ่งเป็นที่ตั้งของเผด็จการ Anton Castillo ในฐานะนักสู้กองโจร Dani Rojas คุณจะต้องต่อสู้กับเขาและต่อสู้เพื่อฝ่ากองทหารของเขาบนชายหาดอันเขียวชอุ่มป่าทึบและในเมือง Esperanza ที่สวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Castillo แสดงโดย Giancarlo Esposito เขารับบทเป็น Gus Fring ในเรื่อง Breaking Bad การแสดงอันน่าสยดสยองของเขาเป็นลางดีสำหรับเรื่องราว  มันอาจกลายเป็นวายร้าย Far Cry ที่น่าสนใจที่สุดนับตั้งแต่ Vaas จาก Far Cry 3

Horizon Forbidden WestHorizon Forbidden West
วางจำหน่ายบน PS5 และ PS4 ในปี 2021 นอกเหนือจากซีรีส์ที่ดำเนินมายาวนานแล้ว Sony ยังเป็นผู้บุกเบิกแฟรนไชส์ใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอและบน PlayStation 4 Horizon Zero Dawn ก็เป็นหนึ่งในนั้น นั่นกลายเป็นที่จับตามองของวัวเพราะหลังวันสิ้นโลกได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์และนักเล่นและกำลังบินผ่านเคาน์เตอร์เหมือนเทน้ำเทท่า นอกจากนี้ยังมีเหตุผลพิเศษที่ผู้คนจากเนเธอร์แลนด์ (และจากเบลเยียม) จะภาคภูมิใจ  Horizon ได้รับการพัฒนาโดย Amsterdam Guerrilla Games การติดตามผล y8 จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดียิ่ง Aloy เดินทางผ่านแคลิฟอร์เนียเนวาดาและยูทาห์ซึ่งเป็นพื้นที่ที่รู้จักกันในชื่อ Forbidden West ด้วยโลกที่ใหญ่กว่าในภาคแรกและหุ่นยนต์จำนวนนับไม่ถ้วนที่สามารถผ่านไปหาไดโนเสาร์จักรกลขนาดมหึมาได้

Monster Hunter Rise
วางจำหน่าย เกมส์จับคู่ ในวันที่ 26 มีนาคม 2021 สำหรับ Nintendo Switch เจ้าของสวิตช์ต้องรอเป็นเวลานานสำหรับภาคหลักใหม่ทั้งหมดในซีรีส์ Monster Hunter แต่ในเดือนมีนาคมปี 2021 การรอคอยจะได้รับรางวัล Monster Hunter Rise ในที่สุด ใหม่ที่ยิ่งใหญ่นี้ให้คุณล่าสัตว์ประหลาดที่น่าประทับใจอีกครั้งนับไม่ถ้วน คุณสามารถสำรวจโลกแห่งขนาดใหญ่จากหมู่บ้าน Kamura Village บนภูเขาที่เรียบง่าย ต้องขอบคุณแมลงที่เรียกว่า Wirebug คุณสามารถกระโดดขึ้นไปบนยอดเขาได้อย่างง่ายดายที่สุด นอกจากนี้ในที่สุดก็ไม่มีเวลาโหลดระหว่างพื้นที่ต่างๆอีกต่อไปดังนั้นการสำรวจโลกใน Monster Hunter Rise ควรเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง หากคุณมีเวลาสนุกกับมันแน่นอนเพราะมอนสเตอร์จะต้องมีขนาดใหญ่และมีความหมายมากกว่าที่เคย

y8 sagaming

คำถามที่พบบ่อย

Q: Saga ของ Senua Hellblade 2 มีรูปแบบเป็นอย่างไร?

A: เป็นการผจญภัยที่ y8 ยอดเยี่ยมที่ผสมผสานการกระทำของ God of War เข้ากับเนื้อหาทางจิตวิทยาที่น่าสนใจ ตัวละครหลัก Senua ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคจิตแม้ว่าเธอจะคิดว่ามันเป็นคำสาปที่แฝงอยู่กับเธอก็ตาม ฉากที่น่าตื่นตาตื่นใจกับสิ่งมีชีวิตมหึมาสลับกับช่วงเวลาที่สงบลงซึ่งเราได้เห็น Senua ต่อสู้กับความคิดของเธอ ตอนนี้นักพัฒนา Ninja Theory เป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft และภาคต่อของ Senua's Saga Hellblade 2 น่าจะกลายเป็นที่เชิดหน้าชูตาของคอนโซล Xbox ใหม่ ตัวอย่างแรกที่สร้างขึ้นด้วยเอนจิ้นในรูปแบบนั้นสร้างความประทับใจอย่างมาก เนื่องจากตั้งอยู่ในไอซ์แลนด์เราสามารถคาดหวังสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงามได้อยู่แล้วและเมื่อมองไปที่แรกความลึกทางจิตใจก็ดีเช่นกัน

Q: Ratchet & Clank Rift ApartRatchet & Clank Rift Apart มีจุดเด่นตรงไหน?

A:โชคดีที่ไม่มีปัญหาการขาดแคลน platformers ที่มีสีสันเนื่องจาก PlayStation 5 ทุกเครื่องมาพร้อมกับ Astro's Playroom แต่แน่นอนว่ามันเป็นเพียงคอนโซลเท่านั้นเมื่อคุณสามารถเล่น Ratchet & Clank ได้ โชคดีที่ส่วนใหม่ล่าสุด Rift Apart ได้รับการประกาศอย่างกว้างขวางและกว้างขวางและคุณสามารถ y8 คาดหวังได้ในปีหน้า ในส่วนนี้ Ratchet & Clank มักจะตกอยู่ในสิ่งที่เรียกว่า 'รอยแยก' น้ำตาในเวลาและอวกาศทำให้พวกเขาไปจบลงในมิติอื่นๆ สิ่งนี้ทำให้ไดรฟ์ SSD ความเร็วสูงใน PlayStation 5 ทำงานได้ทันทีเนื่องจากภาพแรกแสดงให้เห็นว่าคุณตกจากมิติหนึ่งไปยังอีกมิติหนึ่งอย่างรวดเร็ว ที่ไม่เคยมีมาก่อนในรูปแบบคอนโซลรุ่นก่อนหน้านี้

Q: รูปแบบการเล่น Little Nightmares นั้นเป็นอย่างไร?

A: เกมสามารถทั้งน่ารักและน่ากลัวได้หรือไม่ Little Nightmares พิสูจน์แล้ว ร่วมกับ Six ซึ่งเป็นตัวละครหลักจากภาคแรก คุณจะได้ผจญภัยในฐานะโมโนในภาคต่อนี้ อีกครั้งที่คุณแอบผ่านสภาพแวดล้อมสองมิติที่ดูน่ากลัวทุกประเภทและไขปริศนาที่จำเป็น ระดับความยากเพิ่มขึ้นอย่างมากในส่วนที่สองนี้เนื่องจากปริศนาที่ซับซ้อนมากขึ้นและศัตรูที่สังเกตได้มากขึ้น คราวนี้คุณจะได้ออกไปนอก Maw ซึ่งเป็นฉากที่น่ากลัวต้นฉบับเพื่อสำรวจพื้นที่ที่น่ากลัวยิ่งขึ้น อย่างน้อยเมื่อเราเห็นภาพแรกเราก็รู้สึกสเปนแล้วมากที่มีแนวโน้มมากที่สุดที่วางแผนไว้สำหรับปี 2021 ด้วยตัวท็อปเปอร์ที่มีศักยภาพมากมายปีนี้สัญญาว่าจะเป็นรูปแบบ เกมซอมบี้ ที่น่าตื่นเต้นสำหรับเกมเมอร์

Q: Hello Games นั้นมีความพิเศษอย่างไร?

A: เป็นรูปแบบที่สวยงามที่พัฒนา y8 โดยทีมผู้แข็งแกร่งระดับสิบของ Hello Games นำเสนอการสำรวจที่ไม่มีที่สิ้นสุดเมื่อคุณย้ายจากดาวเคราะห์ดวงหนึ่งไปยังอีกดวงหนึ่งรวบรวมทรัพยากรจากนั้นจัดการกับภารกิจใหม่ๆ ด้วยการเดินเท้าและในอากาศ มีจักรวาลที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา หากคุณพิจารณาสาขาที่กว้างขวางของนักพัฒนารายอื่นๆ นี่เป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมคุณต้องมีความคิดที่ดีเกี่ยวกับเกมจากอัญมณีก่อนหน้านี้จากผู้พัฒนารายเดียวกัน ท้ายที่สุดนักพัฒนาได้ดึงดูดความสนใจของผู้เล่นหลายคนแล้ว เราต้องคาดหวังว่าจะได้คลาสระดับเดียวกันใน คุณจะถูกท้าทายจากศัตรูจำนวนมากพร้อมกับเครื่องมือที่จำเป็นในการปรับแต่งพวกมัน
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram