เกมแนว y8 รูปแบบ VR 2021 ที่จะมาแทน เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่

y8 คือ เนื่องจากปัจุบันมรการระบาดของโรคโควิด ผู้คนก็จะเบื่อหน่ายกับการอยู่บ้านและในบทความนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับการเล่นเกมรูปแบบใหม่นั้นก็คือ เกมซอมบี้ แบบ VR, เกมส์จับคู่ แบบ VR และอื่นๆอีกมากมาย

y8 เล่นเกม

PSVR ใหม่และกำลังจะมาถึง 10 รูปแบบที่น่าสนใจ

เราสามารถสรุปได้อย่างใจเย็นว่า PSVR ผ่านช่วงเริ่มต้นแล้วและมีการเล่นมากขึ้นเรื่อยๆ ที่คุ้มค่าจริงๆ เราได้เลือก 10 ข้อที่เรารอคอยอย่างใจจดใจจ่อ เหล่านี้คือ PSVR ใหม่และน่าสนใจ 10 ซึ่งมีไม่กี่รูปแบบที่ยังไม่เปิดตัว ส่วนใหญ่ด้านล่างที่คุณสามารถเล่นบน PS4 หรือ PS5 ด้วยชุดหูฟัง PlayStation  และไฟล์ 3dRudderสำหรับการเคลื่อนไหวที่เท้า เตรียมพร้อมที่จะสัมผัสกับความสนุกสนานและการดื่มด่ำที่ลึกล้ำยิ่งขึ้นด้วยการควบคุมการเคลื่อนไหวที่สมบูรณ์ใช้งานง่ายและแม่นยำที่เท้าและมือของคุณมุ่งเน้นไปที่แอ็คชั่น y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ เท่านั้นรายการนี้ไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ อื่นๆ จะถูกเพิ่มเข้าไปเรื่อยๆ เมื่อการผสาน รวมเสร็จสมบูรณ์หรือผู้เผยแพร่ของพวกเขาทำให้ของพวกเขาหรือการผสานรวม 3dRudder เป็นสาธารณะค้นพบวิธีเล่นบน y8 เหล่านั้นโดยใช้ 3dRudder และ PlayStation Move Motion Controllers หรือ PlayStation Aim Controllerคุณจะพบทั้งหมดในไฟล์PlayStation Store, และบางส่วนอยู่ในรูปแบบที่จับต้องได้ที่ร้านค้าปลีกใกล้บ้านคุณ

Ghost Giant VR
ผียักษ์เป็นปริศนาจากผู้ผลิตของเฟและ พลิกตาย เป็นการผจญภัยไขปริศนาที่อบอุ่นและคุณได้เห็นเด็กชาย (หลุยส์) ที่มาตีกับผียักษ์ที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่สามารถมองเห็นได้ ในฐานะผู้เล่นคุณเป็นผีคุณจะต้องสร้างความไว้วางใจกับหลุยส์อย่างรอบคอบและช่วยให้เขาผ่านอุปสรรคเล็กใหญ่และใหญ่เกินไปในบางครั้ง ใน y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ ระหว่างนี้คุณจะกลายเป็นเพื่อนซี้กับหลุยส์แน่นอน

No Man's Sky Beyond
นี่เป็นครั้งที่สิบแล้วที่  No Man's Sky จะกลับมามีแนวโน้มที่ดี เมื่อคุณโทร “ เห็นก่อนแล้วค่อยเชื่อ” ฉันเห็นด้วยกับคุณ คุณยังสามารถซื้อในราคาถูกมากแล้วลองใช้ส่วนขยายฟรี สนุกยิ่งขึ้นไปอีกการขยายตัวนั้นยังมีฟังก์ชั่นที่ทั้ง () สามารถเล่นได้ใน VR

Five Nights ที่ Freddy's
แน่นอนว่าความสยองขวัญและเข้ากันได้ดีมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากคุณได้สัมผัสกับสิ่งที่คุณเล่นมากขึ้นด้วยหน้าจอบนหัวของคุณ Five Nights at Freddy'sเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ไม่น่ากลัวเลย โดยทั่วไปคุณอยู่ในร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดบางประเภทและมาสคอตไม่หวานอีกต่อไป เขากลัวคุณมากเป็นพิเศษ

Blood and Truth
มักถูกอธิบายใน y8 ว่าเป็นภาพยนตร์ Guy Ritchie หรือภาพยนตร์ Jason Statham คุณไม่รู้จักสุภาพบุรุษทั้งสอง ไม่ต้องกังวลยังมีการเล่นแอคชั่น Underworld ของอังกฤษที่น่าจับตามองอยู่ และทั้งหมด ซึ่งแน่นอนว่าสามารถไปในทิศทางใดก็ได้ แต่เราคิดว่ามันเป็นไปในทิศทางที่ถูกต้อง

Dreams
ต้องการสร้างของคุณเองหรือไม่ หรือคุณมีความคิดในใจและต้องการให้มันเป็นรูปเป็นร่างความฝันเป็นผลิตภัณฑ์ที่แยกจากกัน ไม่ใช่จริงๆ แต่เป็นเครื่องมือในการพัฒนาเป็นหลัก ก่อนที่คุณจะคลิกคุณสามารถเล่นของผู้สร้างที่มีความสามารถคนอื่นๆ ได้ สิ่งที่ดีที่สุดคือการวาดโลกรอบตัวคุณใน VR ด้วยตัวควบคุมการเคลื่อนไหวของคุณและสร้างของคุณเอง

Dreams Concrete Genie
เช่นเดียวกับ  Dreams Concrete Genieก็มา  จากความเสถียรของ PlayStation ในฐานะชื่อใหม่ที่รองรับ VR คุณต้องให้สีเมืองอีกครั้งด้วยการวาดภาพทุกที่และไม่มีที่ไหนเลย หากการสร้างของคุณเพียงพอที่จะตอบสนอง 'Concrete Genie' ไฟจะสว่างขึ้น แต่แน่นอนว่าคุณสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ต่อไปได้อย่างมีความสุข

Trover Saves the Universe
นักพัฒนาของ  Trover บันทึกจักรวาลมีการเล่นส์ Squanch ที่รู้จักกันสำหรับการบัญชีและคุณไม่สามารถเดิมพัน  ,  บัญชี  ดังนั้นใน  Trover Saves the Universeเราสามารถคาดหวังได้ว่าจะมีอารมณ์ขันแบบเดียวกัน อย่างไรก็ตามใน y8 ตัวคุณเองเป็นตัวละครที่อยู่ในจักรวาลซึ่งคุณ  ปล่อยให้ Troverเดินไปรอบๆ พร้อมกับคอนโทรลเลอร์ของคุณ

Old school RuneScape
คุณอาจจะได้เล่น RPG ที่รู้จักกันดี (เล่นตามบทบาท) RuneScape บนคอมพิวเตอร์ของคุณในอดีตที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ยังมีรุ่นมือถือนี้มี โรงเรียนเก่า RuneScape ดังกล่าวมีเมนูใหม่และอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่ แต่พื้นฐานเหล่านี้ยังคงเหมือนเดิม รวบรวมทักษะปรับปรุงชุดเกราะของคุณและทำความรู้จักกับเพื่อน

Lawgivers
มันอาจจะร้ายแรงกว่านี้อีกหน่อยได้ไหม ดี Lawgivers เป็นทางการเมืองและในขณะที่เสียงที่เหมือนเป็นช่องเล็กๆ โอกาสที่ y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ คุณจะสนุกกับตัวเองมากเกินไป คุณสามารถออกกฎหมายและลงคะแนนเสียงเพื่อเรียกร้องตำแหน่งนายกรัฐมนตรีหลังการเลือกตั้งได้ในที่สุด จากนั้นคุณก็ปกครองประเทศของคุณในฐานะชายหรือหญิงของประชาชนหรือเผด็จการส่อเสียด

Harry Potter Wizards Unite นี่คือสิ่งที่คุณคาดหวังได้จาก AR ใหม่

รูปแบบที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่างนีแอนติและ WB ส์ Niantic ให้บริการแพลตฟอร์ม Real World สำหรับ AR พร้อมกับการเล่นใน y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ ตามสถานที่ซึ่งคุ้นเคยจาก Pokémon GO และ Ingressในขณะที่ WB Gamesในซานฟรานซิสโกเป็นผู้สร้าง ผู้เผยแพร่คือ Portkey Games ซึ่งเป็นค่ายเพลงของ Warner Bros ดังกล่าวนำผู้เล่นไปสู่โลกของหนังสือและภาพยนตร์ Harry Potter รวมถึง Fantastic Beasts เช่นเดียวกับ Pokémon GO ดังกล่าวมีคุณสมบัติเสมือนจริงที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถใช้สมาร์ทโฟนเพื่อดูสิ่งมีชีวิต 3 มิติที่เคลื่อนไหวได้ในโลกแห่งความเป็นจริง ผู้เล่น เกมส์จับคู่ สามารถค้นหาและโต้ตอบกับสิ่งของหรือสิ่งมีชีวิตได้ด้วยการเดินไปรอบๆ ในโลกแห่งความเป็นจริง นอกจากนี้คุณยังสามารถสัมผัสกับสถานที่เคลื่อนไหวที่เป็นที่รู้จักจากโลกแฮร์รี่พอตเตอร์ ใน Harry Potter Wizards Unite ผู้เล่นจะได้รับคัดเลือกใหม่จากหน่วยงาน Statute of Secrecy Taskforce ที่ทำงานเพื่อไขปริศนาของภัยพิบัติ เนื่องจากความลึกลับความลับของโลกพ่อมดแม่มดจึงเสี่ยงต่อการเปิดเผยต่อคนทั่วไปหรือที่เรียกว่ามักเกิ้ลในโลกแฮร์รี่พอตเตอร์ ผู้เล่นรวมกลุ่มกันเพื่อต่อสู้กับภัยคุกคาม พวกเขาสามารถสำรวจ เกมซอมบี้ ละแวกใกล้เคียงและเมืองเพื่อค้นหาสิ่งประดิษฐ์ลึกลับร่ายคาถาและพบกับ 'สัตว์มหัศจรรย์' และตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์ระหว่างทาง ดังกล่าวประกอบด้วยเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นไขปริศนาต่างๆ รวมถึงความจริงที่อยู่เบื้องหลังภัยพิบัติ

การเล่น
ในขณะที่ผู้เล่นสำรวจโลกแห่งความเป็นจริงพวกเขาจะพบ 'สถานที่พ่อมดแม่มด' ที่หลากหลายบนแผนที่ของพวกเขาเช่น 'Inns', 'Greenhouses' และ 'Fortresses' ที่มาพร้อมกับส่วนเสริมเพลย์ของพวกเขาเอง เมื่อคุณพบโรงแรมแห่งหนึ่งคุณสามารถเข้าไปรับประทานอาหารเพื่อที่คุณจะได้มีพลังในการร่ายเวทย์ โรงเรือนเป็นส่วนผสมสำหรับยาวิเศษที่คุณสามารถใช้ในการต่อสู้เพื่อรักษาสุขภาพของคุณได้เช่น ในป้อมปราการคุณจะพบกับศัตรูจำนวนมากในกองร้อยของผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ถึงสี่คนและสามารถรวบรวมไอเทมหายากหลังจากเอาชนะได้ ที่นี่คุณจะได้ต่อสู้กับพ่อมดมนุษย์หมาป่าแวมไพร์บาซิลิสก์และศัตรูอื่นๆเมื่อคุณพบสิ่งมีชีวิตอย่าง 'ผู้คุมวิญญาณ' ในโลกแห่งความเป็นจริงคุณต้องต่อสู้กับพวกมันด้วยการร่ายเวทย์ วิธีร่ายมนตร์คือใช้นิ้วตามรูปแบบที่ต้องการบนหน้าจอ การทำเช่นนี้อย่างรวดเร็วและเหมาะสมจะทำให้คุณมีโอกาสสร้างความเสียหายให้กับสิ่งมีชีวิตได้ดีขึ้น การต่อสู้ดังกล่าวสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งในโหมด AR และโหมดเคลื่อนไหว คุณจะเห็นสิ่งที่เรียกว่า 'Foundables' บนแผนที่ของหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณในขณะที่คุณเดินไปรอบๆ หากคุณแตะที่มันคุณสามารถพยายามทำลาย 'Confoundables' ของคุณ สิ่งเหล่านี้เป็นวัตถุที่ป้องกันไม่ให้คุณใช้ Foundable ซึ่งอาจเป็น 'Hippogriff' เป็นต้น ตัวอย่างเช่นหากคุณมี Foundable เช่นคุณสามารถถ่ายภาพใน y8 โหมด AR แล้วแบ่งปันกับเพื่อนของคุณ ในช่วงแรกคุณจะมุ่งเน้นไปที่การเรียนรู้การเล่นเป็นหลักและค้นหาองค์ประกอบต่างๆเช่นสิ่งมีชีวิตสถานที่และงานต่างๆ ท้ายที่สุดแล้วความสนใจจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวและตัวละครใดๆ ที่เรารู้จักจากภาพยนตร์และหนังสือมากขึ้น ดังนั้นอย่าคิดว่าในวันแรกของการเล่นคุณจะต้องเข้าสู่การต่อสู้กับโวลเดอมอร์ทันทีหรือที่เรียกว่าลอร์ดแห่งความมืดและไม่ได้รับการตั้งชื่อ

Pokémon GO ให้คุณเล่นในบ้านได้อย่างปลอดภัยเนื่องจาก coronavirus

อย่าง Pokémon GO ไม่ได้เหมาะสมที่สุดในทันทีในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโคโรนาเนื่องจากดังกล่าวสนับสนุนให้ผู้เล่นมองหามันภายนอกเยี่ยมชม Pokéstops ในสถานที่ที่น่าสนใจและแข่งขันกับเพื่อนของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่นักพัฒนา Niantic กำลังคิดหาการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างอันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ความตั้งใจคือทำให้ Pokémon GO สามารถเล่น y8 ได้จากที่บ้านมากขึ้นเพราะถ้าคุณไม่ควรออกไปตามหามันก็ควรปล่อยให้มันมาหาคุณ สำหรับหนึ่งอันผู้เล่น เกมซอมบี้ สามารถซื้อธูป 30 ซองเพื่อให้คุณล่อมันมาที่บ้านได้ วันชุมชนอับราที่วางแผนไว้จะถูกเลื่อนออกไปในขณะนี้ นอกจากนี้ Niantic ยังมาพร้อมกับองค์ประกอบของรูปแบบที่ จำกัด รูปลักษณ์เนื่องจากที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตต่างๆ เพิ่มขึ้นและนั่นหมายความว่าคุณจะพบมันได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องเดินไกล คุณยังได้รับรางวัลใหญ่กว่าที่ Pokéstops และเวลาที่ใช้ในการฟักไข่มันของคุณลดลงครึ่งหนึ่ง Niantic ได้ประกาศการปรับเปลี่ยนในข้อความบน Twitter และดูเหมือนว่าจะมีความแปลกใหม่มากขึ้นซึ่งจะทำให้การเล่นในบ้านสนุกยิ่งขึ้น ผู้พัฒนา เกมส์จับคู่ ยังมาพร้อมกับมาตรการที่ทำให้รูปแบบที่คล้ายกัน 'Harry Potter Wizards Unite' เหมาะสำหรับพ่อมดที่อยู่ในบ้าน คุณอ่านที่นี่ทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น ตอนนี้คุณกำลังออกล่ามันอีกครั้งหรือไม่ที่สิ่งมีชีวิตเหล่านั้นจับได้ง่ายจากบ้านของคุณ

y8 ยิงปลา

คำถามที่พบบ่อย

Q: Tom Clancy’s Rainbow Six Quarantine มีรูปแบบการดำเนินเรื่องเป็นอย่างไร?

A: เราสรุปด้วยรูปแบบที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกของ eSports ผู้เล่นสามคนร่วมมือกันเพื่อเอาชนะภัยคุกคามซึ่งเชื่อกันว่าเป็นปรสิตต่างดาวที่กลายพันธุ์ พวกเขากำลังบุกเขตกักกันทั่วประเทศเพื่อพลิกกระแสให้มนุษยชาติไม่ว่าในกรณีใดจะตรงกับรุ่นก่อนที่ประสบความสำเร็จอย่างใกล้ชิด ซึ่งหมายความว่าแฟนๆ ของผู้เล่นหลายคนที่เก่งสามารถถูมือได้อยู่แล้ว คอนโซล PC, PS4 และ Xbox One พร้อมที่จะค้นพบเหล่านี้ทั้งหมดในปี 2020 หรือยัง แล้วแน่นอนเลือกมหากาพย์คอมโบประสบการณ์เต็มรูปแบบ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตที่บ้านได้ไม่จำกัดบน y8 และเร็วสุดๆ เรามีสิ่งพิเศษสำหรับคอเพราะคุณสมัครสมาชิก Shadow นั่นคือการเล่นประสิทธิภาพสูงในระบบคลาวด์

Q: Microsoft Flight Simulator นั้นเป็น Game เกี่ยวกับอะไร?

A: เราทุกคนเคยเล่นโปรแกรมจำลองการบินรุ่นใดรุ่นหนึ่งมาแล้ว ปัจจุบันมีแอพมากมายที่ทำให้ประสบการณ์ เกมส์จับคู่ นี้เป็นไปได้บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ แต่ในปี 2020 เราจะได้รับเวอร์ชันดั้งเดิมอีกครั้งในที่สุด Microsoft เปิดตัวอื่นในซีรีส์นี้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2549แน่นอนว่าความเป็นไปได้ได้ขยายตัวอย่างมากตั้งแต่ล่าสุด ตัวอย่างเช่นจะใช้ข้อมูลภูมิประเทศจาก Bing Maps เพื่อจำลองดาวเคราะห์ทั้งดวง ดังนั้นจึงต้องเป็น 'โปรแกรมจำลองการบิน' ที่สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมสำหรับการบินแล้วหรือยัง นี้อาจจะปิดตัวลงในช่วงปี 2020 สิ่งที่สวยงามคือระบบสภาพอากาศข้อมูลเรียลไทม์กำลังไหลเข้าสู่เครื่องยนต์

Q: ทำไมต้องทดสอบ Microsoft Flight Simulator ใหม่ในปี 2564?

A: นับตั้งแต่เปิดตัวในฤดูร้อนปี 2020 มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย คอขวดใหญ่ที่สุดของซิมคือเอนจิ้นนั่นเอง เมื่อเวลาผ่านไปปัญหามากมายได้รับการแก้ไข จากประสบการณ์ของเราประสิทธิภาพโดยรวมไม่ได้เพิ่มขึ้นในสถานที่เฉพาะเจาะจงเช่นสนามบิน ในขณะเดียวกันก็มีการเปิดตัวกราฟิกการ์ดที่เร็วกว่ามากเช่นกัน การทำซ้ำเซสชันการวัดประสิทธิภาพก่อนหน้านี้ของเราดำเนินการบน 8-core Intel Core i9 9900K เราต้องการทดสอบ Ryzen 9 5950X ที่มี 16 คอร์อีกครั้งเพื่อดูว่ามันสร้างความแตกต่างอย่างมากหรือไม่ ถัดจากนั้นทั้ง AMD และ NVIDIA มีเวลาในการปรับแต่งประสิทธิภาพให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

Q: ภาพกราฟฟิกใน เอเวอร์ไวลด์ นั้นเป็นอย่างไร?

A : อีกรูปแบบที่ y8 ชวนให้นึกถึง 'The Legend of Zelda' 'Everwild' เกิดขึ้นในโลกแห่งธรรมชาติและมหัศจรรย์ที่คุณสามารถค้นพบได้อย่างครบถ้วน ผู้คนและสัตว์ดูเหมือนจะอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืนที่นี่แม้ว่าจะไม่ปลอดภัยทุกที่ก็ตาม คุณต้องสร้างความแตกต่างให้ชัดเจนระหว่างมิตรและศัตรูเรายังไม่รู้เกี่ยวกับนี้มากนักและวันที่วางจำหน่ายยังคงเป็นปริศนาในขณะนี้ เมื่อ 'Everwild' ได้รับการประกาศเมื่อปีที่แล้วดังกล่าวยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาในช่วงแรก ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่นี้จะข้ามไปในปีนี้ แต่ในปี 2020 ยังคงเป็นเป้าหมาย แฟนตาซีนี้ตั้งอยู่ในกรีกโบราณและคุณเล่นกับนักรบที่ต้องช่วยเทพเจ้ากรีก
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram