y8 สุดฮา Taxi Chaos ที่จะทำให้คุณลืม เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่

y8 คือทุกๆครั้งที่คุณมองเห็นเกมใหม่ และคุณรู้สึกคิดถึง เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ ทันทีด้วยเหตุผลบางประการ เหตุผลที่บอกว่าความคิดถึงคือความชื่นชอบในวัยเด็กและเห็นได้ชัดว่านี่คือแรงบันดาลใจหลักของพวกเขาในการทำ แท็กซี่เชาขึ้นมา

y8 game

รีวิวแท็กซี่โกลาหล

เป็นหนึ่งในแนว y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงต้นปี 2000 โดยการแปลงบ้านของ Dreamcast เป็นหนึ่งในการเปิดตัวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคนั้น เป็นเพลงที่ยังคงจดจำได้อย่างชื่นชอบจนถึงทุกวันนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องขอบคุณเพลงประกอบที่โดดเด่นที่มีเพลงฮิตแบบพังก์ร็อกจาก The Offspring และ Bad Religion ถูกย้ายไปยังแพลตฟอร์มจำนวนมากรวมถึงการรีมาสเตอร์ HD บน Xbox Live Arcade สำหรับ Xbox 360 (แน่นอนว่าเพลงทั้งหมดเปลี่ยนไป)  มีภาคต่ออย่างเป็นทางการและภาคแยกเช่นกันหลังจากนั้นตามมาด้วยโคลนหลายรายการบนหน้าร้านบนมือถือ ไม่จำเป็นต้องพูดว่ามีความว่างเปล่าในการเล่นสมัยใหม่เมื่อพูดถึงเรื่องแท็กซี่และอื่นๆ บน Xbox จึงเป็นโอกาสและเป็นที่น่ายินดี อย่างไรก็ตามในการพูดถึงช้างที่เลื่องลือในการขี่แท็กซี่ ไม่ได้อยู่ใกล้ แต่มันมีความสามารถเล่น เกมส์จับคู่ และใช้งานได้ดีพอที่จะเกาคันจนกว่าอาร์เคดคล้าย เกมซอมบี้ คลาสสิกของ SEGA จะได้รับการรีมาสเตอร์ 4K ที่ทันสมัย เป็นลานอาร์เคด คุณเลือกตัวละครและรถแล้วออกเดินทางโดยมีเป้าหมายง่ายๆ  รับผู้โดยสารและส่งพวกเขาไปยังจุดหมายปลายทางในเวลาที่บันทึกไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามที่จำเป็น หลักฐานพื้นฐานคลิกและตอบสนองได้ทันทีเช่นเดียวกับเกมอาร์เคดที่ได้รับความนิยมจาก SEGA และเป้าหมายในการดึงผู้โดยสารและเก็บค่าโดยสารภายในเวลาที่กำหนดนั้นชัดเจนและน่าสนใจในทันที เป็นประสบการณ์การรับและเล่นอาร์เคดที่มั่นใจได้และในขณะที่ความคิดที่มีชีวิตชีวาจำนวนมากน่าดึงดูดในช่วงการเล่น y8 สองสามครั้งแรก แต่ก็เห็นได้ชัดว่าการดำเนินการตามแนวคิดที่ใช้งานง่ายเป็นอย่างอื่นทำให้เป็นที่ต้องการอย่างมาก จากมุมมองในการนำเสนอ Taxi Chaos มีกราฟิกที่สดใสและแวววาว แต่ท้ายที่สุดแล้วนี้ให้ความรู้สึกเหมือนมือถือระดับพรีเมียมที่ทำงานในรูปแบบ HD กราฟิกไม่ได้เลวร้ายอย่างน่ารังเกียจ แต่การแสดงภาพเสร็จสิ้นค่อนข้างอ่อนโยนและไม่น่าสนใจ เพลงไม่ได้ช่วยในการนำเสนอมากนักเช่นกันโดยมีริฟฟ์ร็อคแบบวนซ้ำทั่วไปที่น่าจะมาจากครีเอทีฟคอมมอนส์ สิ่งที่ทำร้ายการนำเสนอมากที่สุดคือการแสดงด้วยเสียงเพราะแม้ว่าความคิดในการพูดคุยกับคนขับแท็กซี่จะเป็นเรื่องที่เรียบร้อย แต่ก็ล้มเหลวในการดำเนินการที่ y8 นี่เช่นเดียวกับผู้โดยสารคนที่สามคุณจะได้ยินบทสนทนาเดียวกัน และมากกว่า เพื่อความยุติธรรมต่อ Taxi Chaos มันเป็นเรื่องสนุกในรูปแบบการเล่นพื้นฐานของการรับและส่งผู้โดยสารและสิ่งที่ยิ่งไปกว่านั้นคือมีความสำเร็จมากมายและเนื้อหาที่ปลดล็อคได้ซึ่งเชื่อมโยงกับเหตุการณ์สำคัญบางอย่าง สิ่งเหล่านี้จะเป็นแรงจูงใจให้ผู้เล่นกลับมาอีกเรื่อยๆ เนื้อหาที่ปลดล็อคได้รวมถึงรถใหม่ในการขับรถและโหมดใหม่รวมถึงความพึงพอใจในการไล่ตามคะแนนที่สูงขึ้นและการจัดอันดับดาว Taxi Chaos บนXboxไม่ใช่  ไม่แม้แต่จะปิด แต่มันดำเนินการวนรอบการเล่นที่คุ้นเคยในลักษณะที่มีความสามารถและใช้งานได้ ประสบการณ์นี้มีข้อบกพร่องอย่างมากในกลไกการขับขี่หลักและการออกแบบระดับโดยรวม แต่อย่างไรก็ตามนี้ก็ยังคงเป็นแนวอาร์เคดที่ให้ความพึงพอใจในการรองรับผู้โดยสารในเวลาที่บันทึกไว้ Taxi Chaos ยังห่างไกลจากการเป็น  ที่ทุกคนหวังไว้ แต่ก็ยังมีความเพลิดเพลินในรูปแบบอาร์เคดที่ไม่เหมือนใครนี้ 

ข้อดี

 • ลูปการเล่น y8 ที่ใช้งานได้และสนุกสนานโดยทั่วไป
 • มีหลายสิ่งให้ปลดล็อกและบรรลุ

จุดด้อย

 • กลไกหลักรู้สึกเฉื่อยชา
 • การออกแบบเสียงเป็นสิ่งที่น่ารำคาญ
 • การออกแบบระดับขาดแรงบันดาลใจ

ข้อมูล

 • รูปแบบ  Xbox Series X | S, Xbox One, PS5, PS4, Switch
 • ตรวจสอบเวอร์ชันแล้ว  Xbox One
 • วันที่วางจำหน่าย  23 กุมภาพันธ์ 2564
 • ราคาเปิดตัวตั้งแต่  25.99 ปอนด์

วิธีที่ปล่อยให้การออกแบบตัวละครทำหน้าที่พูดได้มากที่สุด

ผู้เคารพในการเดินทางไปโบสถ์หญิงตั้งครรภ์รีบไปโรงพยาบาลชายที่แต่งตัวเก่งพร้อมช่อดอกไม้ระหว่างทางไป วันที่  และเป็นผลที่น่าจดจำมากขึ้นมิฉะนั้นรูปแบบการเล่นพื้นฐานในการรับผู้โดยสารและพาพวกเขาไปยังจุดหมายปลายทางก่อนที่เวลาจะหมดลงในขณะที่การให้คะแนนเคล็ดลับโดยการรวบรวมคอมโบยังคงเหมือนเดิม สิ่งเดียวที่ทันสมัยคือ  สะท้อนถึงอายุของ Uber  ประสิทธิภาพของคุณได้รับการจัดอันดับในระดับ 5 ดาวเช่นกันกับ เกมซอมบี้ และคุณยังมีตัวเลือกในการไล่ผู้โดยสารออกกลางคันเป็นที่น่าตกใจว่าล้มเหลวในการจับคู่กับสิ่งที่ทำให้นักแข่งรถอาร์เคดที่เป็นเอกลักษณ์ของ Sega เป็นที่น่าติดตามตั้งแต่แรก สิ่งที่ทำให้คุณผิดหวังทันทีคือการเข้ารหัสสีของผู้โดยสาร ในขณะสิ่งเหล่านี้ระบุระยะทางและค่าโดยสาร  สีแดงสั้นที่สุดและสีเขียวเป็นค่าโดยสารที่ไกลที่สุดและมีรายได้สูงสุด  ที่ y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ นี่โทนสีจะบ่งบอกถึงการย้อนกลับหรือปฏิบัติตามกฎแปลกๆ ของตัวเองเนื่องจากมีตัวจับเวลาอยู่ข้างๆซึ่งไม่ใช่ อธิบายได้ทุกที่ สิ่งที่ทำให้งงงวยที่สุดคือการที่Taxi Chaosไม่ต้องการให้คุณเล่นโหมด Arcade เป็นเวลานานเลย ใน การรับผู้โดยสารใหม่จะเพิ่มเวลาโดยรวมของคุณทำให้คุณมีแรงจูงใจในการรับค่าโดยสารที่นานขึ้น แต่ที่นี่คุณอาจมีเวลาสักครู่ในการข้ามฟากผู้โดยสารคนล่าสุดของคุณไปยังอีกฟากหนึ่งของเมืองเพื่อให้ตัวจับเวลาโดยรวมของคุณเพิ่มขึ้นเล็กน้อยซึ่งหมายความว่าคุณสามารถหมดเวลาและได้รับ 'Game Over' เมื่อตัวจับเวลาผู้โดยสารของคุณยังเหลืออีกนับสิบ เหลือเวลาอีกไม่กี่วินาที มันเพิ่มเติมด้วยข้อบกพร่องที่ทำให้การพยายามปรับปรุงคอมโบของคุณสนุกน้อยลงมาก การพลาดท่าใกล้จะเป็นไปไม่ได้เว้นแต่ว่ารถของคุณจะมีความกว้างของเส้นผมอย่างแท้จริงจากรถคันอื่นดูเหมือนว่าจะไม่มีทางเพิ่มความเร็วของคุณได้เมื่อเคลื่อนที่อยู่แล้วและการดริฟท์ก็ไม่มีอยู่จริง นั่นทำให้โบนัสคอมโบ เกมส์จับคู่ ของคุณลดลงไปสู่การกระโดดซึ่งให้ความรู้สึกคล่องแคล่วน้อยลง แต่ยังมีความล่าช้าเมื่อคุณฆ่าโมเมนตัม ในขณะเดียวกันทางลัดยังไม่ชัดเจนเลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลูกศรนำทางของคุณที่หมุนอย่างคาดเดาไม่ได้เมื่อใดก็ตามที่คุณเลี้ยวเข้ามุมบนบล็อก

อาชีพเดียวที่คุณต้องการขับไล่ลูกค้า
ก่อนอื่นมาตั้งความคาดหวังกันก่อน นี่คืออาร์เคดที่คุณอาจต้องการเล่นในช่วงเวลาสั้นๆ ไม่ใช่เป็นเวลาหลายชั่วโมงในตอนท้าย สิ่งนี้ควรจะชัดเจนตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณเริ่มเนื่องจากโหมด Arcade เป็นตัวเลือกเริ่มต้นและจะเริ่มทำงานตามตัวจับเวลา 90 วินาที วิธีเดียวที่จะเพิ่มเวลาของคุณคือการไปรับลูกค้าและส่งพวกเขาไปที่ปลายทางปัญหาคือยังไม่ชัดเจนว่าการส่งแต่ละครั้งจะให้เวลาคุณกี่วินาทีและลูกค้าบางรายของคุณจะมีเป้าหมายอยู่ที่ปลายอีกด้านหนึ่งของแผนที่

ความปรารถนาของคุณคือคำสั่งของฉัน
มีสีเพื่อระบุว่าเป้าหมายจะอยู่ในระยะสั้นหรือระยะทางไกล แต่ก็ยังยากที่จะตัดสินใจโดยมีข้อมูลที่ดีส่งผลให้การวิ่งส่วนใหญ่เสร็จสิ้นภายในเวลาไม่เกิน 5 นาทีนอกจากนี้ยังมีโหมด Pro แต่สิ่งนี้จะเหมือนกับ Arcade ทุกประการโดยลบลูกศรบอกทิศทางที่แสดงให้คุณเห็นว่าจะส่งลูกค้าไปที่ใด ฉันคิดว่านี่เป็นความคิดที่ดีมากทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นคนขับรถตัวจริงที่ต้องรู้จักถนนทั้งหมดเหมือนหน้ามือเป็นหลังมือ แต่ไม่มีรางวัลสำหรับการเล่น y8 โหมดนี้ผ่าน Arcade ยกเว้นรถใหม่ซึ่ง ไม่ใช่รูปแบบที่ดีที่สุดด้วยซ้ำตอนแรกฉันคิดว่านี่จะเป็นโหมดที่ยากเป็นพิเศษ แต่ปรากฎว่าแผนที่มีขนาดเล็กมากและมีเพียงไม่กี่แห่งนี้ดังนั้นคุณจะคุ้นเคยกับเมืองทั้งเมืองภายในหนึ่งชั่วโมง

ยินดีต้อนรับสู่ New Yellow City

ผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้ไปรับผู้โดยสารที่แตกต่างกันและขนส่งพวกเขาไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องการทั่วเมือง New Yellow City คุณจะต้องรวดเร็วใช้ประโยชน์จากทุกทางลัดที่คุณสามารถทำได้ในเมืองใหญ่แห่งนี้ จะมีการเปรียบเทียบมากมายระหว่าง Taxi Chaos และ เกมซอมบี้ ดั้งเดิม แต่ ช้ตัวชี้นำมากกว่านี้จาก  2 ซึ่งเปิดตัวเฉพาะสำหรับ Dreamcast ในปี 2544 นอกเหนือจากการเล่นหลักแล้วทั้งสองยังเกิดขึ้นในรูปแบบ จำลองเมืองนิวยอร์กและทั้งสองให้ความสามารถในการกระโดดทำให้สามารถเข้าถึงทางลัดและหลีกเลี่ยงการจราจรได้ แม้ว่าการเปรียบเทียบกับแฟรนไชส์รุ่นเก่าจะมีความยุติธรรม ให้แนวคิดใหม่ๆ สองสามอย่างที่ช่วยทำให้มันโดดเด่น แนวคิดอย่างหนึ่งคือการเพิ่มอัตราเร่งซึ่งเป็นวิธีที่รวดเร็วในการกลับมาเร่งความเร็วหลังจากที่คุณรับผู้โดยสารใหม่ อีกประการหนึ่งคือระดับ y8 ที่เพิ่มขึ้นของการสร้างแพลตฟอร์ม ใช่จะมีบางครั้งที่คุณจะต้องใช้เวลาในการกระโดดจากตึกหนึ่งไปอีกตึกหนึ่งเพื่อตามล่าผู้โดยสารพิเศษและของสะสมที่ซ่อนอยู่ให้ผู้เล่นสองคนขับรถที่แตกต่างกันให้เลือก ไม่มีความแตกต่างทางสถิติระหว่างการล้อเล่นกับผู้โดยสารบางส่วนเท่านั้นที่แตกต่างกันการหยอกเย้ากับผู้โดยสารเพียงบางส่วนเท่านั้นที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีรถอีกหลากหลายที่คุณจะปลดล็อกได้ผ่านการทำสำเร็จต่างๆ  รถแต่ละคันมาพร้อมกับสถิติ y8 ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเช่นความเร็วและอัตราเร่งที่ดีขึ้นจะไม่ได้รับรางวัลใดๆ สำหรับภาพที่ดีที่สุด  เพิ่งเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ที่เหมาะ แต่อนิจจาค่าใช้จ่ายอาจไม่คุ้มค่า วอยซ์เวิร์คคือสิ่งที่ยากลำบาก ในระหว่างการโดยสารแต่ละครั้งคนขับรถรับจ้างและผู้โดยสารแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างสนุกสนาน ปัญหาคือการล้อเล่นเบาๆ เหมือนเดิมคืออาการคลื่นไส้โฆษณาซ้ำๆ ที่แย่ไปกว่านั้นคือการล้อเล่นบางคนไม่สมเหตุสมผลเช่นผู้โดยสารบ่นว่าเขาจะไปทำงานสาย แต่ปลายทางคือสนามบาสเก็ตบอล ฉันเข้าใจว่ามีเพียงข้อความเสียงจำนวนมากที่สามารถเพิ่มได้และแม้ว่าพวกเขาจะเพิ่มบทสนทนาอีกสองสามร้อยบรรทัดบรรทัดเหล่านั้นก็จะเก่าไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน มันเป็นเพียงธรรมชาติประเภทนี้ แต่ก็ยังเป็นที่น่าผิดหวัง ในด้านบวกผู้โดยสารพิเศษสิบคนแต่ละคนมีบทสนทนาที่เป็นเอกลักษณ์ของ y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ ตัวเองอย่างน้อยก็มี

y8 เกมออนไลน์2021

คำถามที่พบบ่อย

Q :การปลดล็อกรถที่ดีที่สุดทำได้อย่างไร?

A :หากคุณต้องการโพสต์คะแนนสูงๆ บน y8 ลีดเดอร์บอร์ดออนไลน์คุณจะต้องมีวงล้อที่ดีกว่านี้ เกมดังกล่าวมีรถยนต์ให้เลือกมากมายที่สามารถปลดล็อกได้และส่วนใหญ่ค่อนข้างตรงไปตรงมาที่จะได้รับเพียงแค่เล่นคุณจะต้องลดผู้โดยสาร 100 คนขับรถ 25 ไมล์และรับดาวเพื่อปลดล็อกรถที่ดีกว่า ใช้เวลาไม่นานนักเวลาเล่นประมาณครึ่งชั่วโมงก็เป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้ได้รถที่ดีที่สุดที่ปลดล็อกได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามการปลดล็อกที่ยากที่สุดเป็นอีกเรื่องหนึ่งและคุณจะต้องมีแผนที่เมืองเฉพาะสำหรับหน่วยความจำเนื่องจากคุณจะต้องทำคะแนนให้สูงในโหมด Pro ซึ่งจะลบลูกศรนำทาง ไม่ฉันทำไม่ได้เหมือนกัน

Q: จะรับส่งลูกค้าอย่างไร?

A :ทุกวินาทีมีความหมายเมื่อคุณส่งลูกค้าที่ชำระเงินไปยังจุดหมายปลายทางและวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางที่รวดเร็วคือการเริ่มต้นด้วยเท้าขวา และจากนั้นฉันหมายความว่าคุณต้องเพิ่ม เมื่อคุณหยุดรับผู้โดยสารแล้วให้กดทริกเกอร์ซ้ายและขวาค้างไว้ในขณะที่ผู้โดยสารกระโดดขึ้นรถของคุณจากนั้นปล่อยเมื่อพวกเขานั่งลง คุณจะได้รับการปรับปรุงเล็กๆ น้อยๆ ที่ดีซึ่งจะช่วยลดเวลาในการเดินทางของคุณได้สองสามวินาที เพื่อความประหยัดยิ่งขึ้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณหันหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้องก่อนปล่อยทริกเกอร์ คุณสามารถปรับทิศทางรถของคุณได้ในขณะที่ผู้โดยสารกำลังเข้ามา

Q :ทำไมถึงต้องระวังการกระโดดของรถในขณะเริ่มเล่น?

A: มันคือการสร้างความแตกต่าง ด้วยการเพิ่มช่างกระโดด และแม้ว่ามันจะเจ๋งมาก แต่ก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีเสมอไป ในความเป็นจริงอาจเป็นอันตรายต่อรายได้ของคุณอย่างมากอย่างน้อยก็จนกว่าจะมีการอัปเดตที่หยุดแท็กซี่ไม่ให้ชะลอตัวหลังจากกระโดด คำแนะนำของฉันคือกระโดดเมื่อคุณต้องเท่านั้น ดังนั้นหากคุณกำลังมุ่งหน้าไปสู่การจราจรที่ติดขัดซึ่งเหมาะกับการตั้งค่าของเมืองนิวยอร์กให้กระโดดข้ามรถเพื่อช่วยตัวเองไม่ให้ซ้อนท้ายรถ หรือหากคุณเห็นทางลัดบนชั้นดาดฟ้าอาจคุ้มค่าที่จะกระโดดขึ้นไปเพื่อช่วยตัวเองสักสองสามวินาที แต่ขอเตือน การกระโดดเป็นเพียงเล็กน้อยและไม่น่าเชื่อถือโดยสิ้นเชิงดังนั้นควรใช้เมื่อคุณหมดหวังเท่านั้น

Q: สิ่งที่ต้องระมัดระวังใน Game คืออะไร?

A: ควรหลีกเลี่ยงตำรวจ เพราะไม่สนใจว่าคุณจะดำหรือขาว ตีพวกเขาและคุณจะได้รับตั๋ว $ 50 ตีพวกเขาอีกครั้งและคุณจะได้รับตั๋วอีก $ 50 โชคดีที่จำนวนเงินไม่ได้เพิ่มขึ้นตามการชนใหม่แต่ละครั้ง แต่ตั๋ว $ 50 เหล่านี้จะเพิ่มขึ้นใน y8 ระหว่างการเล่นและอาจสร้างความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อผลกำไรและความสามารถในการวางอันดับสูงสุดบนกระดานผู้นำออนไลน์ วิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มคะแนนสูงคือการจัดเรียงคอมโบเหล่านั้น คุณได้รับคอมโบจากการขับรถเร็วเป็นระยะเวลานานเช่นเดียวกับการตัดสั้นการพลาดพลั้งกับยานพาหนะอื่นๆ และโดยทั่วไปแล้วการขับรถอย่างมืออาชีพ รวบรวมคอมโบของคุณและคุณจะสร้างกองซ้อนให้มากที่สุดในการเล่น ของคุณและคุณมีเคล็ดลับห้าประการในการเริ่มต้นใช้งาน
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram