เกมy8 ที่ดีที่สุด เกมซอมบี้ สุดฮิต เกมส์จับคู่

เกมy8 ป็น ที่ยอมรับสำหรับคนทั่วโลกในการสร้างความบันเทิง นั้นก็คือการเล่น game ซึ่งในไทยเองก็มีเว็บไซต์ ที่ยอดนิยมและในนั้นมีมีรุปแบบให้เลือกมากมาย เช่น เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ และมันค่อนข้างน่าเบื่อ ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำ game เจ๋งๆกันจ้า

เกมy8 ซอมบี้

เกมสำหรับ PlayStation 4

PlayStation 4 ผ่านพ้นไปไม่ได้นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปลายปี 2013 หลายสิบล้านชุดบินผ่านเคาน์เตอร์ แน่นอนว่าไม่ใช่เพื่ออะไร ช่วงบนคอนโซลของ Sony มีขนาดใหญ่มากดังนั้นจึงมีบางสิ่งสำหรับทุกคน ในบทความนี้เราจะแสดงรายการรูปแบบ เกมy8 ที่ดีที่สุด 15 รูปแบบที่คุณสามารถซื้อ เกมซอมบี้ สำหรับ PS4 รวมถึงเคล็ดลับ เกมส์จับคู่ อื่นๆ การซื้อครั้งต่อไปของคุณจะเป็นอย่างไร

Red Dead Redemption 2
ได้เวลากระโดดขึ้นม้าของคุณและสำรวจ Wild West ในมหากาพย์ของ Rockstar ซึ่งเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ Grand Theft Auto คุณจะได้สำรวจยุคสุดท้ายของช่วงเวลาที่รุนแรงและผจญภัยไปพร้อมๆ กันในประวัติศาสตร์อเมริกา โลกแห่งรูปแบบที่เปิดกว้างขนาดมหึมาอยู่ใกล้แค่เอื้อม ปล้นธนาคารกับแก๊งแวนเดอร์ลินเดล่าสัตว์หลายสิบตัวที่เป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศเสมือนจริงตั้งแต่กระทิงที่น่าประทับใจไปจนถึงจระเข้อันตรายหรือแค่อาบน้ำในโรงแรมที่สวยงามเพื่อล้างฝุ่นออกจากร่างกายของคุณ คุณได้ฝ่าฟันภารกิจ เกมy8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ มากมายและเรื่องราวสะเทือนอารมณ์แล้วหรือยังจากนั้นความสนุกก็เริ่มต้นขึ้นเพราะ Red Dead Online ที่รวมอยู่จะทำให้คุณไม่มีวันจบ

Grand Theft Auto V 
ด้วยผู้เล่นกว่าร้อยล้านคนไม่มีใครสามารถเพิกเฉยได้ Grand Theft Auto V เป็นรูปแบบ Rockstar ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา และด้วยเหตุผลที่ดีผู้พัฒนาจึงนำลอสซานโตสซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสและพื้นที่ใกล้เคียงมาสู่ชีวิตจริงด้วยเหตุผลที่ดี สำรวจมหานครขนาดใหญ่และหมู่บ้านรอบๆ ทะเลทรายและป่าไม้และกลายเป็นอาชญากรตัวฉกาจ เรื่องราวที่น่าตื่นเต้นเป็นไปตามตัวละครที่แตกต่างกัน เกมy8 สามตัวซึ่งคุณสามารถควบคุมได้ทั้งหมด Michael de Santa ขององค์กร, Franklin Clinton ผู้แข็งแกร่งและ Trevor Philips ที่บ้าคลั่งอย่างสิ้นเชิง คุณสามารถสลับไปมาระหว่างสุภาพบุรุษเหล่านี้ปล้นธนาคารขโมยรถและทำสิ่งที่กฎหมายห้ามไว้ได้ตลอดเวลา ใน GTA Online ที่รวมไว้คุณสร้างอาณาจักรอาชญากรของคุณเองพร้อมกับผู้เล่นอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน ด้วย Grand Theft Auto V คุณจะไม่มีวันออกจากการเล่น

Uncharted 4 
เทพเจ้าแห่งสงครามซื้อ เกมส์จับคู่ ขายตำนานเทพเจ้ากรีกเพื่อเป็นมหากาพย์นอร์สที่น่าตื่นเต้น ตอนนี้ Kratos อายุมากแล้วและพยายามเอาชีวิตรอดในป่าอันโหดร้ายพร้อมกับเลี้ยงดู Atreus ลูกชายของเขา เมื่อภรรยาของ Kratos เสียชีวิตทั้งคู่วางแผนที่จะโปรยขี้เถ้าในร่างกายของเธอจากภูเขาที่สูงที่สุด  แต่การเดินทางอันยาวนานนั้นเต็มไปด้วยอันตรายและสัตว์ประหลาดที่น่ากลัว ด้วยมุมกล้องใหม่ที่งดงามให้มองข้ามไหล่ของ Kratos และใช้ขวานวิเศษของคุณฟันผ่านสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในโลกแห่งตำนานนี้ ความรุนแรงจากส่วนก่อนหน้านี้ยังคงมีอยู่ แต่ต้องขอบคุณกราฟิกที่สมจริงทำให้ถ่ายทอดออกมาได้งดงามยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตอนนี้คุณมีภารกิจอันสูงส่งนั่นคือต้องปกป้องลูกชายของคุณตลอดเวลา ในความเป็นจริง ในระหว่างคุณจะสอนเขาถึงกลเม็ดในการเทรด

The Last of Us
การผจญภัยสุดชิลของ Joel และ Ellie ยังคงดำเนินต่อไป ห้าปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกทั้งคู่ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในไวโอมิง อย่างไรก็ตามชีวิตปกติในชุมชนที่ได้รับการคุ้มครองถูกนำมาสู่จุดจบที่ยากลำบากบังคับให้เอลลีต้องก้าวออกจากเขตสบายๆ และเข้าสู่โลกกว้าง ระหว่างทางเธอได้พบกับผู้รอดชีวิตที่ติดเชื้อและมีความรุนแรงนับไม่ถ้วน ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธที่ปรับแต่งได้หลากหลายหรือลอบสังหารศัตรูทีละคน ความสมจริงอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนใน The Last of Us Part 2 นำเสนอ เกมy8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ การลอบเร้นเลือดและเรื่องราวสะเทือนใจที่จะอยู่กับผู้เล่นไปอีกนาน การแสดงที่น่าทึ่งการควบคุมที่ไร้ที่ติและพื้นที่เปิดโล่งที่สลับกับส่วนเชิงเส้นที่งดงามส่งผลให้เป็นหนึ่งที่ดีที่สุดในยุคนี้

Uncharted 4 
เรื่องราวของนักผจญภัย Nathan Drake มาถึงตอนจบที่งดงามใน Uncharted 4 ผู้พัฒนา Naughty Dog เติบโตขึ้นพร้อมกับแอ็คชั่นในโรงภาพยนตร์ของพวกเขาและใน Uncharted 4 ประสบการณ์ เกมส์จับคู่ ทั้งหมดนั้นมารวมกันเพื่อการเดินทางรอบโลกที่น่าจดจำ นาธานไม่เพียง แต่ค้นหาสมบัติที่หายไปของเฮนรี่เอเวอรี่เท่านั้น แต่เขายังพยายามช่วยพี่ชายของเขาจากศัตรูที่เขาสร้างขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เยี่ยมชมป่าทึบเกาะเขตร้อนและสถานที่แปลกใหม่อื่นๆ และสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยขั้นสุดยอด

The Witcher 3 Wild Hunt 
นักล่าสัตว์ประหลาดผู้แข็งแกร่ง Geralt of Rivia เริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยสงคราม สำรวจหนองน้ำป่ามืดเมืองที่พลุกพล่านและหมู่เกาะในตำนาน RPG โอเพ่นเวิลด์ขนาดใหญ่นี้หรือเล่นไพ่ Gwent ที่น่าติดตามพร้อมกับผู้คนที่สัญจรไปมา ด้วยสคริปต์ที่แข็งแกร่งภารกิจมากมายใน เกมy8 สร้างผลกระทบที่ลบไม่ออกต่อผู้เล่น ดังกล่าวสร้างจากหนังสือซีรีส์ยอดนิยมของโปแลนด์ซึ่งทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจสำหรับซีรีส์ใหม่ของ Netflix นอกจากนี้ดังกล่าวมาพร้อมกับการขยายตัวที่หนักหน่วงสองส่วนซึ่งเพิ่มเวลาหลายสิบชั่วโมงหลักที่มีอยู่แล้ว

The Witcher 3
FromSoftware ผู้พัฒนา เกมซอมบี้ ชาวญี่ปุ่นเป็นที่รู้จักในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในเรื่องรูปแบบที่ท้าทายอย่างยิ่ง อย่าง Dark Souls และ Sekiro จะทำให้คุณกลืนฝุ่นลงไปครั้งแล้วครั้งเล่าจนกว่าคุณจะเก่งพอที่จะก้าวหน้าและแยกตัวเองไปสู่ส่วนต่อไป Bloodborne ยังต้องการทักษะการเล่นของคุณอย่างเต็มที่ เดินทางไปยังเมือง Yharnam ที่ถูกสาปแช่งโบราณที่ซึ่งโรคประหลาดกำลังระบาดผู้คนตามท้องถนนและคุณสามารถถูกโจมตีได้จากทุกทิศทาง สอนตัวเองว่าจะเอาชีวิตรอดอย่างไรให้ดีที่สุดและก้าวต่อไปอีกเล็กน้อยจนกว่าคุณจะได้พบกับบอสตัวหนึ่งที่ท้าทายมาก ยิ่งคุณเล่นได้ดีเท่าไหร่ก็ยิ่งท้าทายมากขึ้นเท่านั้น

Resident Evil
สัมผัสประสบการณ์ เกมy8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ สยองขวัญคลาสสิกตอนนี้ด้วยกราฟิกที่ทันสมัยและการควบคุมที่ดีขึ้น Capcom ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการขัดเกลาหนึ่งที่ดีที่สุดในซีรีส์ Resident Evil ทำให้ Resident Evil 2 เวอร์ชันนี้ให้ความรู้สึกเหมือนสมัยใหม่ และแบบไหนกัน สำรวจเมือง Raccoon City กับ Leon หรือ Claire ที่ถูกทำลายโดยการระบาดของซอมบี้ จากสถานีตำรวจลึกลับที่เต็มไปด้วยครีปที่น่ากลัวที่สุดไปจนถึงท่อระบายน้ำที่น่ากลัวซึ่งการก้าวผิดไปหนึ่งก้าวอาจหมายถึงจุดจบ Resident Evil 2 ไม่ได้มีไว้สำหรับผู้ที่สั่นสะท้านด้วยความกลัว ในที่สุดซอมบี้ก็น่ากลัวอีกครั้ง

Final Fantasy 7 Remak
Final Fantasy VII RPG ที่คลาสสิกและได้รับการยอมรับในที่สุดก็ได้รับการรีเมคที่คาดหวังอย่างมาก Final Fantasy VII Remake เป็นภาคแรกในซีรีส์ใหม่ที่ถ่ายทอดชีวิตใหม่ให้กับเรื่องราวที่สวยงามของ Cloud Strife ซึ่งร่วมมือกับกลุ่มนักสู้ต่อต้านที่เรียกว่า Avalanche เพื่อต่อต้าน บริษัท Shinra Electric Power ที่น่ากลัว สำรวจเมืองมิดการ์ขนาดมหึมาแห่งอนาคตซึ่งต้องขอบคุณพลังของ PlayStation 4 ที่ดูสมจริงยิ่งกว่าที่เคย ย้อนอดีตไปกับพล็อตที่น่าเวียนหัวหรือเป็นครั้งแรก และสัมผัสกับระบบการต่อสู้ที่ เกมy8 ปรับปรุงใหม่ซึ่งช่วยให้คุณสามารถควบคุมทีมของคุณได้ทั้งหมดผ่านการผสมผสานระหว่างเรียลไทม์และเมนู เราต้องรอหลายปีสำหรับการรีเมค FFVII แต่ภาคแรกนี้คุ้มค่ากับการรอคอย

Ghost of Tsushima
ผู้พัฒนา เกมy8 InFamous และ Sly Cooper ได้ส่งมอบสุดยอดซามูไรด้วย Ghost of Tsushima สำรวจเกาะสึชิมะที่สวยงามพร้อมกับจินซาไกซามูไรที่ต้องปรับรหัสแห่งเกียรติยศเพื่อหยุดยั้งกองกำลังมองโกลที่ไม่หยุดยั้งที่โจมตีญี่ปุ่น โลกมีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้สีที่สวยงามและวิธีที่ไม่เหมือนใครที่คุณพบในทางของคุณ ให้ความสนใจกับสายลมและสัตว์ที่สัญจรไปมาเพื่อค้นหาความลับ ความรักที่มีต่อภาพยนตร์ซามูไรแผ่ออกมาจากนี้ ตั้งแต่การดวลดาบที่เข้มข้นและความเป็นไปได้ที่จะใช้เสียงภาษาญี่ปุ่นไปจนถึงโหมดพิเศษเพื่อเล่นในรูปแบบขาวดำ รู้สึกเหมือนเป็นซามูไรตัวจริงมันคือ Kid Icarus หรือไม่แต่ฮีโร่ผจญภัยมีปีกของ Ubisoft เองก็มีดีเหมือนกัน เดมิโก๊ดเฟนิกซ์มีปีกต้องช่วยเหลือเทพเจ้าอื่นๆ ของกรีกโบราณจึงวิ่งกระโดดและบินผ่านโลกเปิดที่ดูสวยงามซึ่งเต็มไปด้วยเทพนิยายกรีก ด้วยปีกดาบและธนูเขาจัดการศัตรูได้ด้วยนิ้วโป้งของเขาและไขปริศนามากมายที่โลกมีให้ ปล่อยให้ Ubisoft นำเสนอเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นหลายชั่วโมง เมื่อรวมกับรูปลักษณ์ที่สวยงามและเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นสิ่งนี้ทำให้เกิดสิ่งที่พิเศษมาก การผสมผสานระหว่าง Assassin's Creed และ Zelda Breath of the Wild ทำได้ดีมาก

FIFA
เป็นหนึ่งใน เกมy8 แฟรนไชส์รูปแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาลและเมื่อคุณเล่น FIFA 21 ก็ไม่ยากที่จะดูว่าทำไมถึงยังคงเป็น จำนวนรายละเอียดที่บ่งบอกถึงความรักในกีฬานั้นไม่มีใครเทียบได้ ผู้เล่นมีพฤติกรรมเหมือนในชีวิตจริงและใช้การเล่นที่หลากหลายและสร้างสรรค์มากขึ้นส่งผลให้ฟุตบอลเหมือนจริง แน่นอนว่าไม่ควรพลาด FIFA Ultimate Team ซึ่งคุณได้รวบรวมสุดยอดทีมของคุณเองกับผู้เล่นระดับออลสตาร์ Volta football หรือสตรีทฟุตบอลที่สร้างสรรค์ก็กลับมาในฉบับนี้เช่นกัน ใหม่คือตอนนี้คุณสามารถจำลองการแข่งขันด้วยคอมพิวเตอร์ในระหว่างการแข่งขันได้ ตรวจสอบและแทรกแซงในจุดที่คุณคิดว่าจำเป็น  ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวคุณสามารถเข้าควบคุมได้ทันที นั่นทำให้ประสบการณ์ในฟีฟ่านี้เหมาะกับความปรารถนาของคุณมากยิ่งขึ้นรูปแบบที่มีให้เลือกมากมาย

เกมy8 เล่นสล็อต

คำถามที่พบบ่อย

Q: Assassin's Creed Valhalla นั้นมีรูปแบบการเล่นอย่างไร?

A: ชาวไวกิ้งได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเดิมและ Assassin's Creed Valhalla ช่วยให้คุณสัมผัสได้ว่าการใช้ชีวิตในชุดนักรบจากนอร์เวย์ในยุคเก่าเป็นอย่างไร ในฐานะชายหรือหญิง Eivor คุณต้องเดินทางไปยังอังกฤษโบราณเพื่อปล้นหมู่บ้านกำจัดสมาชิกของ Old Order และสร้างพันธมิตรกับ Jarls และราชาต่างๆและทิ้งร่องรอยของคุณไว้ในประวัติศาสตร์ อังกฤษที่เป็นแก่นสารที่มีเนินเขากลิ้งและหมู่บ้านที่งดงามเป็นภาพที่สวยงามในขณะที่รูปแบบการเล่นมีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม สลับเรื่องราวหลักและการจู่โจมมากมายด้วยการจับคู่ดื่มลูกเต๋าเซสชั่นบทกวีเพื่อเยาะเย้ยคู่ต่อสู้ของคุณหรือภารกิจเล็กๆ น้อยๆ

Q: Marvel's Spider Man มีความน่าสนใจอย่างไร?

A: มีการเปิดตัว เกมy8 ต่างๆมากมายเกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่ที่แกว่งไปมา แต่ด้วย Marvel's SpiderMan Insomniac Games ได้ส่งมอบรูปแบบที่ชัดเจนเกี่ยวกับตัวละคร Marvel ยอดนิยม ไม่น่าแปลกใจ นำเสนอ New York เวอร์ชันที่มีรายละเอียดสวยงามซึ่งคุณสามารถยิงใยแมงมุมและแกว่งจากตึกหนึ่งไปอีกตึกได้ตามต้องการ นอกจากนี้เรื่องราวยังได้รับความนิยมจากผู้ร้ายในหนังสือการ์ตูนหลายเล่มและมุ่งเน้นไปที่ชีวิต 'ปกติ' ของปีเตอร์ปาร์คเกอร์ แมรี่ เจนยังยืนพื้นของเธอและยังสามารถควบคุมได้ในบางช่วงเวลาระหว่าง อย่างไรก็ตามดาราตัวจริงยังคงเป็นรูปแบบที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพ การทำให้สไปเดอร์แมนหวือหวาผ่านอากาศในนิวยอร์กเป็นเรื่องง่ายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Q: Demon's Souls Remake มีความพิเศษอย่างไร?

A: FromSoftware ได้สร้าง เกมส์จับคู่ แนวใหม่เช่น Dark Souls, Sekiro Shadows Die Twice และ Bloodborne the soulslike โรงเรียนที่ยากนี้ทำให้ผู้เล่นต่อสู้กับศัตรูที่ท้าทายครั้งแล้วครั้งเล่า การเคลื่อนไหวผิดพลาดเพียงครั้งเดียวอาจถึงแก่ชีวิตได้ ผลลัพธ์ที่ได้ หลังจากความยุ่งยากในตอนแรก คือผู้เล่นที่ได้รับการฝึกฝนที่ก้าวผ่านโลกแห่งรูปแบบที่น่ากลัวในฐานะผู้เชี่ยวชาญ ประเภทนี้เกิดมาพร้อมกับ Demon's Souls ซึ่งเป็นบรรพบุรุษ Dark Souls ต้องขอบคุณ PlayStation 5 ที่สร้างใหม่อย่างแข็งแกร่งจาก Bluepoint Games นักเล่นรุ่นใหม่ทั้งหมดจะได้สัมผัสกับความคลาสสิกที่ทันสมัยนี้ ขอบคุณกราฟิกใหม่ที่สวยงามคุณจะได้สัมผัสกับโลกแห่งยุคกลาง

Q: รูปแบบการเล่นที่เหมาะกับเด็กควรจะเป็นอะไร?

A: ขอแนะนำ Animal Crossing ใน เกมy8 เดินทางไปยังเกาะที่งดงามซึ่งคุณจะได้เป็นเพื่อนกับการตั้งแคมป์และสัตว์พูดได้ในไม่ช้า คุณจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าค่ายและอาจขยายและสร้างเกาะตามที่เห็นสมควร กระท่อมของชาวบ้านที่นี่มีซูเปอร์มาร์เก็ตที่นั่นและสะพานข้ามแม่น้ำที่มีประโยชน์ คุณตัดสินใจว่าจะทำอะไรทุกวันใน Animal Crossing New Horizons บางทีคุณอาจต้องการตกแต่งบ้านของคุณเองตามรสนิยมของคุณเองช่วยเหลือชาวบ้านที่เลี้ยงสัตว์ด้วยงานทุกประเภทหรือทำงานประจำวันเช่นถอนวัชพืชและเก็บผลไม้ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรมันก็ผ่อนคลายมาก นอกจากนี้ยังช่วยให้เวลาและวันที่ของชีวิตจริง

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram