เกมy8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ สามมิติ ในรูปแบบสุดฮิตของปี 2021

เกมy8 เป็นที่รู้จักกันดีอยู่ว่า ในปัจจุบัน กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเแพาะ เกมซอมบี้ อย่าง Call of Duty และ เกมส์จับคู่ อย่าง Jewel Quest 4 ซึ่งในบทความนี้เราจะมารีวิวและพูดถึงเกมดังกล่าวเพื่อให้ผู้อ่านได้เข้าใจกลวิธีการเล่นมากยิ่งขึ้น ไปดูกันเลยจ้า

เกมy8 หมากรุกไทย

รีวิวเกมซอมบี้ที่ดีที่สุดที่คุณไม่ควรพลาด

ตอนนี้ เกมy8 ได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเดิมและอย่างที่บอกไป “ คุณไม่มีสิ่งที่ดีมากเกินไป” มีบางอย่างเกี่ยวกับการเป็นผู้รอดชีวิตที่สะสมไว้ซึ่งพยายามทำให้ผ่านดินแดนรกร้างว่างเปล่าของอารยธรรมหรือนักฆ่าที่ไม่ตายซึ่งเชื่อมต่อกับเมอร์ คุณต้องดูว่ามีใหม่กี่ที่เข้ามาใน Steam ในแต่ละสัปดาห์เพื่อดูว่า ประวัติความเป็นมาของ เกมส์จับคู่ นั้นยืดเยื้อไปไกลพอๆ กับอุตสาหกรรมเกมผีดิบย้อนกลับไปในปี 1984 Quicksilva ได้เปิดตัว เกมซอมบี้ สิ่งที่หลายคนอ้างว่าเป็นตัวแรก Zombie Zombie มาถึง ZX Spectrum จากนั้นในวิดีโอได้รับการกล่อมเล็กน้อยโดยไม่ปรากฏตัวอีกครั้งในลักษณะสำคัญจนกระทั่ง Wolfenstein 3D's udnead guards ในปี 1992 จากนั้นก็เป็นศูนย์กลางของ Zombies Ate My Neighbour แล้วก็มาถึงเรื่องใหญ่ Resident Evil จนถึงปีพ. ศ. 2538 Undead ส่วนใหญ่ได้รับการถ่ายทอดออกมาในรูปแบบตลกขบขันหรือไม่มีอะไรจะจริงจังเกินไป 

Fortnite: Save the World
ไฟล์นี้อย่างตรงไปตรงมาภายใต้ "ความสนุกโง่ๆ " การพัฒนาที่ยืดเยื้อของFortniteหมายความว่าหลักฐานที่เป็นเอกลักษณ์ (ในตอนแรก) ไม่ได้รับความสนใจจากผู้คนมากเท่าที่ควร ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Fornite เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่จะได้รับการปล่อยตัวในปี 2560 ในช่วงทดลองใช้ แม้ว่ามันอาจจะไม่คุ้มค่ากับการรอคอย แต่การผสมผสานระหว่าง Minecraft และ Left 4 Dead ทำให้มันยังคงสนุกอยู่คนส่วนใหญ่น่าจะรู้จัก Fortnite จากโหมดสปินออฟแบทเทิลรอยัลของ PVP แต่ก็มีหลายสิ่งที่ชอบเกี่ยวกับการย้าย PVE เช่นกัน Save The World มันให้ความสำคัญกับการสร้างมากกว่าโหมด BR ดังนั้นหากคุณพบว่าตัวเองกำลังสร้างโครงสร้างเลวีอาธานมากกว่าที่จะยิงศัตรูคุณอาจลองใช้สิ่งอื่นที่ Fortnite นำเสนอ เกมซอมบี้ แทนนอกจากนี้ยังดูน่ารักแปลกๆ อีกด้วย

How to Survive 2
ที่มีข้อบกพร่อง How to Survive 2's foibles ไม่เพียงพอที่จะหยุดไม่ให้เป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดในประเภทนี้ คุณจะพบว่ามันเหมาะกับคุณภายในสิบห้านาทีแรกหรือไม่ แต่ถ้าคุณสามารถยึดติดกับมันได้และมองเห็นความผิดพลาดที่ผ่านมาแสดงว่าคุณอยู่ในการรักษา จะดียิ่งขึ้นเมื่อมีเพื่อนการพาคุณออกจากเกาะห่างไกลที่พบในต้นตำรับไปยังถนนในหลุยเซียน่าคุณต้องรอด นักผจญภัยจากบนลงล่าง How to Survive รู้สึกไม่ยุติธรรมอย่างมากในบางครั้งเนื่องจากมีการจัดการระดับจิ๋วที่เกือบจะทำให้คุณต้องมีส่วนร่วม การดื่มและการกินแทบจะมีความสำคัญพอๆ กับการกำจัดคนตาย แต่แล้วอีกครั้งจุดจบของโลกจะไม่ชินสักหน่อยหรือ?

The Escapists: The Walking Dead
The Escapists และ The Walking Dead ดูเหมือนจะไม่เหมือนการแข่งขันที่เกิดขึ้นในสวรรค์บนกระดาษสิ่งที่เกิดขึ้นจากความรุนแรงและเลือดที่รุนแรงใน เกมซอมบี้ ยุคหลังและอดีตก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้น อย่างไรก็ตามเมื่อคุณสามารถมองข้ามกลไกและความยากลำบากในการลงโทษได้แล้ว The Escapists: The Walking Dead น่าจะเป็นที่ใกล้เคียงที่สุดที่คุณจะได้พบกับแอคชั่นที่ดีตามแฟรนไชส์ แฟนๆ ของ The Escapists จะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นที่นี่คุณวางแผนวางแผนและดำเนินการ อย่างไรก็ตามการโจมตีของวอล์กเกอร์และกลุ่มโจรทำให้เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายดังนั้นคุณต้องดูแล Rick Grimes และกลุ่มผู้รอดชีวิตที่ร่าเริงของเขาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ สปินออฟมีสถานที่และฉากที่เป็นสัญลักษณ์มากมายจากซีรีส์รวมถึงเรือนจำซึ่งจะรู้สึกดีและคุ้นเคยกับแฟนๆ The Escapists

Bloody Zombies
Bloody Zombies อาจเป็นที่รู้จักกันดีน้อยที่สุดในรายชื่อที่ดีที่สุด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณควรมองข้ามมันไปในทันที ใครก็ตามที่มีอาการ Streets of Rage จะเกาด้วยโบนัสเพิ่มเติมของที่ถูกโยนเข้ามาผสมควรรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่นี่การเลื่อนด้านข้างเอาชนะพวกเขาได้ Bloody Zombies จะทำให้การต่อต้านของคุณยากขึ้นเรื่อยๆ โดยที่พวกอันเดธ จะกลายเป็นชาวต่างชาติมากขึ้นเรื่อยๆ ความยากลำบากที่เพิ่มขึ้นเป็นสิ่งที่น่าเบื่ออย่างแท้จริงแม้ว่าสิ่งต่างๆจะดีขึ้นหากคุณมีเพื่อนที่จะแบ่งปันความเจ็บปวดด้วย แม้ว่ามันอาจจะไม่ใช่คู่แข่งที่ชัดเจน แต่ Bloody Zombies ก็เป็น VR ที่ยอดเยี่ยมเช่นกันเพราะมันช่วยให้คุณเห็นความลับที่ซ่อนอยู่ก่อนหน้านี้

Dead Island
สิ่งนี้จะไม่เป็นไปตามโฆษณาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นตัวอย่างวิดีโอ เกมซอมบี้ ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา โทนสี ดูแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับที่พบในตัวอย่างที่น่าจดจำและน่าหลอน แต่รูปแบบของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่โง่เขลากว่านั้นได้รับชัยชนะจากแฟนๆ มากมาย นักเลงเปิดตัวมากกว่ามดขับรถบักกี้ผ่านการฉายภาพยนตร์เรื่อง A Bug's Life โลกที่น่าสนใจ และศัตรูที่หลากหลายสามารถมองเห็นได้ มุมมองบุคคลที่หนึ่งในโลกที่เปิดกว้างได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นต้นแบบสำหรับที่เหนือกว่าจาก Techland แต่ถ้าคุณต้องการทุบตีกะโหลกอันเดดและรวบรวมสิ่งของจำนวนมาก ( จำนวนมาก ) คุณ ไม่ผิดพลาด มีให้บริการในคอนโซลรุ่นปัจจุบันพร้อมกับการขยายตัวแบบสแตนด์อโลน Riptide

No More Room In Hell
นี่คือ "โคลน" Left 4 Dead ที่สมควรได้รับความรักมากขึ้น แทนที่จะเลียนแบบทีมยิงที่เป็นสัญลักษณ์ของ Valve No More Room In Hell จะทำให้จังหวะช้าลงและสามารถจัดการกับความตึงเครียดได้ในเวลาเดียวกัน หาก Left 4 Dead เป็น ฉบับรีเมค No More Room In Hell จะเป็นต้นฉบับ:หยาบรอบขอบ แต่มีเสน่ห์ไม่รู้จบ เวลาไม่ได้ใจดีกับม็อดเอ็นจิ้น Source ของ Matt“ Max” Kazan ที่กลายมาเป็นของตัวเองโดยสิ้นเชิง แต่ก็ยังสนุกกับเพื่อนๆ กระสุนเป็นของหายากดังนั้นคาดว่าจะต้องทะเลาะกับเพื่อนร่วมทีมของคุณในขณะที่ฝูงเข้ามาใกล้นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในฟรีที่ดีที่สุดบนพีซีไม่มีไมโครทรานแซคชั่นหรืออะไรเลยเป็นผลสืบเนื่องอยู่ในผลงานที่น่ารักและมีลักษณะค่อนข้างอัพเกรดประสบการณ์ เกมซอมบี้ ในการ Unreal Engine 4 ระวังในอีกสองสามปีข้างหน้า ต้องบอกว่าพวกเขาพลาดโอกาสที่จะเรียกมันว่า No More Room In Hell 2 Dead 2 Furious: Electric Boogaloo ไปแล้ว

รีวิว Jewel Quest 4 Heritage (3DS eShop)

กำลังกลายเป็นสิ่งที่สร้างความเสียหายซ้ำซากในระบบมือถือของ Nintendo เมื่อมองข้ามความจริงที่ว่าแต่ละรายการดูน่าเบื่อโดยทั่วไปอัตราที่น่าตกใจในการออกงวดใหม่แต่ละครั้งเป็นสาเหตุของความกังวลอย่างแน่นอนลืม เกมซอมบี้ อย่าง Call of Duty และ Assassin's Creed ด้วยการเผยแพร่ทุกปี เราจะพบกับรูปแบบหม่เป็นประจำทุกเดือน! แน่นอนว่านี่จะไม่ใช่ปัญหาหากแต่ละมีอะไรใหม่ๆ มานำเสนอ ถึงกระนั้นแต่ละไม่เพียง แต่เป็นโคลนที่ด้อยกว่าของ Match-3 classic Bejeweled เท่านั้น แต่ยังแทบไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ระหว่างงวด อย่างไม่น่าเชื่อสำหรับ 3DS สามารถก้าวไปได้ไกลกว่านี้อีกหนึ่งขั้นซึ่งจะเหมือนกับชื่อที่วางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน มากหรือน้อยคุณอาจจำได้ว่าเราได้ตรวจสอบชื่อเรื่องนี้สำหรับ DSi เดือนที่แล้ว หากคุณสงสัยว่านักพัฒนา เกมy8 ได้ทำอะไรบ้างตั้งแต่นั้นมาเพื่อปรับปรุงเวอร์ชัน 3DS คำตอบนั้นน้อยมากมันคุ้มที่จะชี้แจงว่าภายใต้สถานการณ์ส่วนใหญ่ไม่มีอะไรผิดปกติกับการย้าย ชื่อของบุคคลที่สามส่วนใหญ่จะเห็นการเปิดตัวหลายแพลตฟอร์มเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มประชากรได้กว้างที่สุด อย่างไรก็ตามความแตกต่างที่นี่คือเจ้าของ 3DS สามารถเข้าถึงบริการ DSiWare และสามารถดาวน์โหลดผ่านได้ สาเหตุที่สิ่งนี้มีความสำคัญเป็นเพราะเวอร์ชัน 3DS นั้นแทบจะเหมือนกันทั้งหมดในแง่ของเนื้อหาโดยมีการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนเพียงอย่างเดียวคือความละเอียดเอฟเฟกต์ 3D และการปรับแต่งกราฟิกเล็กน้อย เมื่อคุณพิจารณาว่าการอัปเดตสองรายการหลังนั้นไม่เกี่ยวข้องกันมากหรือน้อย (หน้าจอด้านบนมักจะแสดงภาพนิ่งเป็นส่วนใหญ่) และผู้เผยแพร่เรียกเก็บเงินเพิ่มสำหรับสิทธิ์พิเศษเวอร์ชันล่าสุดนี้มีจำนวนมากกว่าที่ไม่มีจุดหมายเล็กน้อย เงินสดใน สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับซีรีส์ เป็น Matching ปริศนา 3 ตัว ในแต่ละด่าน 170 ระดับของคุณจะพบกับกระดาน เกมส์จับคู่ ที่แบ่งออกเป็นกระเบื้องที่มีอัญมณีอยู่ด้านบน คุณต้อง Matching อัญมณีสามเม็ดขึ้นไปในทุกหัวข้อบนกระดาน การทำเช่นนี้จะทำให้กระเบื้องเปลี่ยนเป็นสีทองและอัญมณีด้านบนจะลดหลั่นลงด้านล่างเพื่อให้เต็มกระดานมากขึ้น ในขณะที่คุณดำเนินการต่อกระดานจะมีจำนวนกระเบื้องที่วางไว้อย่างเชื่องช้ามากขึ้นซึ่งจะยื่นออกมาทำให้ยากต่อการ Matching ให้เสร็จสมบูรณ์ เป็นผลให้ Jewel Quest 4 Heritage เดินช้ากว่าเทศกาลที่มีคะแนนสูงแบบดั้งเดิมและต้องใช้แนวทางเชิงกลยุทธ์มากขึ้น น่าเสียดายที่กระเบื้องที่น่าอึดอัดนั้นทำหน้าที่ทำให้น่าผิดหวังมากขึ้นเท่านั้น อัญมณีที่เรียงซ้อนกันบนกระดานเป็นแบบสุ่มซึ่งหมายความว่าขั้นตอนต่างๆสามารถจบลงด้วยการเป็นเรื่องจริงที่ดึงออกมาโดยไม่มีความผิดของคุณเอง เป็นเรื่องที่น่าเสียดายเพราะมีระบบเพิ่มพลัง แต่มันมีบทบาทที่เล็กมากจนแทบไม่ส่งผลต่อจังหวะการเล่นเลย

Jewel Quest 4 Heritage Review - ภาพหน้าจอ 3 จาก 3
รุ่นนี้ยังคงมีโหมดแบบเดียวกับที่นำเสนอในเวอร์ชัน DSi ดังนั้นจึงมีข้อบกพร่องเดียวกันกับที่มาพร้อมกับพวกเขา ตัวอย่างเช่นโหมด Swaps ช่วยให้คุณสามารถสลับอัญมณีสองอันที่อยู่ติดกันได้ไม่ว่าจะส่งผลให้เกิดการ Matching หรือไม่ก็ตาม ฟังดูน่าสนุกส่วนใหญ่เป็นเพราะมีจุดประสงค์เพื่อให้สามารถสร้างคอมโบหลักๆ ได้ อย่างไรก็ตามมันทำให้การเล่นง่ายเกินไปและคอมโบก็ไม่มีจุดหมายเล็กน้อยในที่ไม่เน้นคะแนนเป็นศูนย์กลางได้รับการนำเสนอเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในระหว่างการอัปเกรดเป็น เกมส์จับคู่ 3DS ชื่อเรื่องใช้ประโยชน์จากความละเอียดที่เพิ่มขึ้นที่ระบบนำเสนอแม้ว่าจะน่าผิดหวังที่พื้นที่ว่างของหน้าจอสัมผัสจะไม่ถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพเท่าที่ควร กระดานและอัญมณีมีขนาดเล็กทำให้การเล่นค่อนข้างยุ่งเหยิงหากคุณใช้ระบบ 3DS มาตรฐาน เอฟเฟกต์ 3D ส่วนใหญ่เสียไปบนหน้าจอด้านบนซึ่งจะแสดงเฉพาะภาพที่ค่อนข้างน่าเบื่อและคะแนนของคุณ นอกจากนี้ยังใช้ในฉากคัทซีนของโหมดเนื้อเรื่องแม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะรวมกันได้ไม่ดีและไม่สามารถใช้ประโยชน์จากพลังที่ระบบจ่ายได้

 

สรุป

ในหลายๆ ทาง Jewel Quest 4 Heritage นั้นน่าผิดหวังยิ่งกว่า DSi ทั้งสองเวอร์ชันมีให้สำหรับเจ้าของ 3DS เพื่อดาวน์โหลดและเมื่อแทบไม่มีความแตกต่างระหว่างกันมันทำให้เกิดคำถามว่าทำไมคุณถึงพิจารณาพอร์ต 3DS ที่แพงกว่า เนื้อหา เกมซอมบี้ ที่ใกล้เคียงกัน Jewel Quest 4 Heritage ไม่เคยเป็นที่ดีมาก่อนและพอร์ตนี้มีข้อบกพร่องเช่นเดียวกับเวอร์ชัน DSi ความละเอียดที่ได้รับการปรับปรุงอาจทำให้ง่ายต่อการมองเห็น แต่ภาพยังคงแย่และแน่นอนว่าไม่คุ้มกับต้นทุนที่เพิ่มขึ้น หากคุณคลั่งไคล้ Match-3 และต้องเล่นนี้ให้ทำตามใจตัวเองและเลือกใช้ DSI รุ่นที่ถูกกว่าแทน

 
เกมy8 ดาวโหลดฟีฟาย

คำถามที่พบบ่อย

Q: เคล็ดลับในการเล่น Jewel Quest 4 Heritage คืออะไร?

A: มีเคล็ดลับชีวิตที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งรวมอยู่ในคู่มือความสำเร็จของ aPerfektFlaw นี่คือเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ สำหรับชีวิตที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งจะช่วยในเช่นเดียวกับ ความสำเร็จสิ่งนี้ถูกค้นพบโดย Skuff ในฟอรัม ทุกๆ 50,000 คะแนนจะทำให้คุณมีชีวิตที่พิเศษเพียงแค่เข้าใกล้จำนวนนั้นเช่น 49,850, 99,850, 149,850 และอื่นๆ จากนั้นเสียชีวิตโดยเจตนา เริ่มรอบต่อไปทำ 2-3 ท่าจนกว่าคุณจะได้รับพลังชีวิตพิเศษจากนั้นเริ่มรอบใหม่คะแนนของคุณจะรีเซ็ตเป็นจำนวนก่อนหน้าคือ 49.850 แต่คุณจะรักษาชีวิตที่เพิ่มขึ้นเพียงแค่ล้างและทำซ้ำความสำเร็จนั้นค่อนข้างตรงไปตรงมาและคุณจะได้รับความสำเร็จทั้งหมดที่เล่น เกมส์จับคู่ แม้ว่าจะเล่นครบ 5 ครั้งหากคุณได้รับความสำเร็จ 500,000 คะแนนจากการเล่น 2 ครั้งแรกของคุณ

Q: Jewel Quest เป็น Matching แบบใด?

A: เป็นกริดปริศนาที่คล้ายกับซีรีส์ Bejeweled เพียง Matching อัญมณี 3 เม็ดเข้าด้วยกันเพื่อ Matching และล้างช่องว่างเหล่านั้นบนกระดาน ทำซ้ำจนกว่าบอร์ดจะเสร็จสมบูรณ์คุณจะต้องเล่น 5 ครั้งหนึ่งครั้งสำหรับแต่ละอันดับใน อันดับจะเพิ่มขึ้นในความยากลำบากในการเล่นแต่ละ การเล่นสี่ครั้งแรกไม่ได้แย่เกินไปเนื่องจากใน เกมy8 คุณมีตัวเลือกในการแลกเปลี่ยนชีวิตเพื่อข้ามระดับหลังจากที่ล้มเหลวในระดับ 3 ครั้ง คุณไม่มีตัวเลือกนี้ในการเล่นครั้งล่าสุด ยังมีต่อไม่ จำกัด โดยที่ความยากของความสำเร็จโดยประมาณ 4/1 ระยะเวลาที่น่ากลัวถึง 200 เล่น 25 ชั่วโมง จำนวนการเล่นขั้นต่ำที่ต้องการ คือ 5 และที่สำคัญคือทำการโกงรหัสปิดใช้งานความสำเร็จไม่มีรหัสโกงต้องใช้ความพยายามล้วนๆ

Q: Deadlight มีรูปแบบการเล่นแบบใด?

A: หากคุณต้องการคำอธิบายสั้นว่า เกมซอมบี้ คือการเอาชีวิตรอดแบบเลื่อนด้านข้างมีตัวเลือกสไตล์มากมายกับอัญมณีที่ระบายอารมณ์ของสตูดิโอ 11 บิตและเล่นได้อย่างเหนื่อยล้า และผู้รอดชีวิตที่ดุร้ายยังคงมาหาแรนดอลฮีโร่ของเราและความตายก็อยู่ไม่ไกลเกินไปดังนั้นคุณต้องใช้ประโยชน์จากทุกสิ่งที่คุณเจอในซีแอตเทิลในยุคแปดสิบระหว่างการเปิดเผยแรงผลักดันคือเรื่องราวของมันซึ่งได้เห็น Randall ในการเดินทางที่สิ้นหวังเพื่อไปยังเขตปลอดภัยที่ (เขาหวังว่า) ครอบครัวของเขาอยู่ ที่น่าจดจำที่สุดบางรูปแบบไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบเพียงเพราะอวัยวะภายในที่บินไปมาบนหน้าจอ เป็นตัวอย่างที่ดีของสิ่งนั้น

Q: Stubbs the Zombie เล่นยากหรือไม่?

A: ยกมือขึ้นถ้าคุณจำสิ่งนี้ได้ เปิดตัวบน Xbox ดั้งเดิม แต่ถูกมองข้ามโดยอาชญากร Stubbs the Zombie เป็นหนึ่งในIP ใหม่จำนวนมากที่ไม่เคยพบบ้านในกล่องดำขนาดมหึมาของ Microsoft มันก็น่าเสียดายเช่นกัน เป็นหนึ่งในตัวละครเอกใน เกมซอมบี้ ที่น่ารักที่สุดแม้ว่าเขาจะกินสมองและพูดถึงพวกเขาเท่านั้นStubbs ถูกสังหารในปี 1933 พบว่าตัวเองกลับมามีชีวิตอีกครั้งในช่วงทศวรรษที่ห้าสิบและต้องลิ้มรสสมองของมนุษย์เพื่อให้ผ่านพ้นไป นี่เป็นการสร้าง Destroy All Humans-esque ที่ยอดเยี่ยมที่ให้คุณตระเวนไปตามชานเมืองและเมืองต่างๆเพื่อตามล่าเหยื่อรายต่อไปของคุณซึ่งอาจไม่ได้ผลเช่นกันหากไม่ใช่เพื่ออารมณ์ขันสตับส์ผีดิบเป็นมูลค่าการแสวงหาออกถ้าคุณไม่ได้รับโอกาสในช่วงสิบปีที่ผ่านมา แต่คุณอาจมีปัญหาบางติดตามมันลง
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram