เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ เกมY8 รีวิว 3 เกม ยอดนิยม

เกมY8 เกมซอมบี้ เป็น บนแพลตฟอร์มของเว็บแบบ Throwback เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นประจำในสื่อวิดีโอในปัจจุบัน เมื่อกราฟิก ปรับปรุงความซับซ้อนและความสมจริงชื่อเรื่องแปลกๆ ที่มีกราฟิกพิกเซลได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากภาพ เกมส์จับคู่ ที่ล้าสมัยของพวกเขามีเสน่ห์มากขึ้นเรื่อยๆ ในการแสดงผลครั้งแรก

เกมซอมบี้ เกมเรียงเพชร

Zombie Incident

เป็นชื่อที่ไม่แตกต่างจาก เกมY8 แพลตฟอร์มอินดี้ที่ได้รับแรงบันดาลใจย้อนยุคอื่นๆ ในปัจจุบันบน 3DS eShop ซึ่งเป็นจดหมายรักถึงยุคอดีตของวิดีโอที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แบบวินเทจ อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าประหลาดใจกว่านั้นก็คือ Zombie Incident ไม่เพียง แต่ได้รับอิทธิพลจากเทคโนโลยีรุ่นเก่าเท่านั้น แต่ยังได้รับการพัฒนาโดยใช้มัน ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานรวมถึง NeneFranz ในปี 2011 สำหรับการแข่งขัน MSXdev'11 ซึ่งเป็นการแข่งขันที่เปิดโอกาสให้นักพัฒนารุ่นใหม่ได้มีโอกาสพัฒนาโดยใช้ฮาร์ดแวร์ย้อนยุค ตามชื่อการแข่งขันที่แนะนำ Zombie Incident ได้รับการพัฒนาบน MSX ซึ่งเป็นระบบที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในญี่ปุ่นและ เกมส์จับคู่ มีชื่อเสียงที่สุดในการเป็นที่ตั้งของMetal Gearรุ่นแรก หลังจากชนะการแข่งขันแล้วทีมงานก็ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมในดินแดนใหม่ที่ไม่มีใครสังเกตเห็นและด้วยความช่วยเหลือของ เกมซอมบี้ ของ Publisher CoderChild พบว่าตัวเองถูกย้ายไปยัง 3DS eShop การเปลี่ยนไปใช้ระบบเจนเนอเรชั่นปัจจุบันส่งผลให้ Zombie Incident ยังคงรักษารูปแบบการคลาสสิกของต้นฉบับที่ได้รับการยกย่องในตอนแรกในขณะที่ได้รับการอัพเกรดต่างๆที่ฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลังกว่าของ 3DS มีให้

การควบคุม
นานะซึ่งเป็นสาวอะนิเมะขายาวสไปร์ทที่เห็นได้จากงานศิลปะคุณต้องสำรวจป้อมปราการแห่งฮามาร์เทียซึ่งเป็นศูนย์กลางชีวิตที่คึกคักครั้งหนึ่งซึ่งต้องยอมจำนนต่อชะตากรรมที่เลวร้ายที่สุด ในฐานะนานะคุณต้องสำรวจห้องทั้ง 64 ห้องของป้อมปราการที่ถูกทอดทิ้งค้นหาดาวสีทองแปดดวงที่จะยกคำสาปที่วางไว้บนป้อมปราการและผู้อยู่อาศัยและปลดปล่อยปราสาทแห่งความชั่วร้ายที่กลืนกินมัน เช่นเดียวกับ platformers คลาสสิกหลายๆ คนการนั้นเรียบง่ายมาก เป็นที่คุ้นเคยสำหรับทุกคนที่จดจำ NES platformers ด้วยความรักเนื่องจากความสามารถเดียวของคุณคือ "วิ่ง" และ "กระโดด" จริงๆแล้วต้องใช้ D-Pad และปุ่มหรือสองปุ่ม นานาสามารถกระโดดไปยังศัตรูต่างๆ ซึ่งมาในรูปแบบของและสัตว์เลื้อยคลานที่น่ากลัวอื่นๆ เพื่อทำลายพวกมัน ศัตรูบางตัวมีภูมิคุ้มกัน (ซึ่งมีรหัสสีที่เป็นประโยชน์) ขึ้นอยู่กับเลเวลของคุณในเวลานั้น แต่การกระโดดใส่ศัตรูที่มีช่องโหว่ให้มากพอในที่สุดก็จะลดขนาดลงไปที่โครงกระดูกของพวกเขาก่อนที่จะฆ่าพวกมันทั้งหมด เหมือนกับซีรีส์ Legend of Zelda การเอาชนะศัตรูจำนวนหนึ่งภายในห้องที่กำหนดจะทำให้เกิดการปลดล็อกประตู ภายในห้องที่ปลดล็อคเหล่านี้คุณจะพบหนึ่งในแปดดาวสีทองซึ่งจำเป็นต่อการจบ นานาควบคุมอย่างมีชีวิตชีวาและล้อมรอบปราสาทด้วยความเร็วและระดับความสูงที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ เกมซอมบี้ ยังช่วยให้การสำรวจน่าเบื่อน้อยลงเนื่องจากคุณจะพบว่าตัวเองครอบคลุมพื้นอย่างรวดเร็ว นานายังมีความสามารถในการแย่งกำแพงด้วยการกดปุ่มกระโดดทำให้สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มที่สูงขึ้นได้และอนุญาตให้มีการรุกในแนวตั้งผ่านห้องเขาวงกตของป้อมปราการ น่าเสียดายเนื่องจาก MSX ไม่สามารถเลื่อนไปมาระหว่างหน้าจอได้การกระโดดระหว่างส่วนต่างๆในแนวตั้งอาจเป็นประสบการณ์ที่น่าสะอิดสะเอียนเนื่องจากหน้าจอทั้งสองจะกะพริบไป เกมY8 มาในพริบตาจนกว่าคุณจะพบฐานของคุณในหน้าจอถัดไป นอกจากนี้ยังสามารถส่งผลให้คุณได้รับการโจมตีจากศัตรูด้านบนเนื่องจากไม่มีวิธีใดที่จะทำให้สไปรท์ของคุณสงบลงได้อย่างนุ่มนวลและการกระโดดขึ้นไปก็เป็นไปได้มากที่คุณจะ เกมส์จับคู่ จะชนหัวก่อนใส่ศัตรูตัวใดตัวหนึ่งที่อยู่ด้านบน ทั้งหมดนี้เพิ่มความแม่นยำในการคิดถึงที่พบในชื่อเรื่อง แต่ก็เป็นข้อบกพร่องที่น่าหงุดหงิดและทำให้ได้รับความเสียหายเป็นประจำ โชคดีที่นานะได้รับหัวใจมากมายเมื่อเริ่มการผจญภัยซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับความนิยมได้มากพอสมควรก่อนที่จะกลายเป็น ศัตรูที่พ่ายแพ้ในบางครั้งจะทำให้พลังชีวิตลดลงเช่นกันทำให้คุณมีเหตุผลมากขึ้นที่จะเหยียบย่ำเมื่อพลังชีวิตเหลือน้อยลงอย่างเป็นอันตราย การมีสุขภาพที่ดีเช่นนี้เมื่อเริ่มต้นการผจญภัยและความสามารถในการดำเนินการต่อจากห้องที่ปลดล็อกนั้นเป็นค่าตอบแทนที่เพียงพอโดยนักพัฒนาสำหรับความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นในนามของความไม่สมบูรณ์ของฮาร์ดแวร์เช่นการขาด เลื่อนไปมาระหว่างห้องต่างๆ สิ่งนี้ส่งผลให้ Zombie Incident รู้สึกเป็นธรรมมากขึ้นและถูกรีดไถมากกว่าหลายๆ เกมซอมบี้ ที่พัฒนาบนแพลตฟอร์มเช่น MSX ในยุครุ่งเรือง ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้การย้ายไปยัง 3DS ทำให้ Zombie Incident สามารถปรับปรุงได้ทั้งทางสายตาและทางหูด้วยการปรับปรุงโฉม เกมส์จับคู่

 

Dying Light

เปิดให้คุณกระโดดร่มลงไปในเมืองที่เต็มไปด้วย ทันทีที่คุณลงจอดคุณจะถูกโจมตีโดยพวกอันธพาลที่พยายามหักขาของคุณด้วยชะแลงซึ่งจะวิ่งหนีก็ต่อเมื่อมีเข้ามากัดคุณก่อนที่คุณจะลุกขึ้นยืน มันน่าสนใจที่จะเล่นเป็นตัวละครที่รับมือกับการเปิดเผยของ เกมY8 อย่างที่ฉันคิดในความเป็นจริง  Dying Light เป็นรูปแบบ เกมซอมบี้ สยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบโอเพ่นเวิลด์และแน่นอนว่ามันให้คะแนนเหล่านั้น ดังกล่าวได้รับการพัฒนาโดย Techland ซึ่งเป็น เกมส์จับคู่ ทีมพัฒนาของโปแลนด์ที่รู้จักกันดีในซีรีส์ยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งCall of JuarezและDead Islandซึ่งเป็นรูปแบบสยองขวัญเอาชีวิตรอดจากอีกหนึ่งดังนั้นพวกเขาจึงรู้เส้นทางของพวกเขา ดังกล่าวเกิดขึ้นในเมือง Harran โดยคุณรับบทเป็น Kyle Crane ซึ่งเป็นสายลับที่ถูกส่งไปแทรกซึมในเขตกักกัน

วิธีการเล่น
คุณต้องได้รับความไว้วางใจจากชาวบ้านในขณะที่ดำเนินการตามคำสั่งของคุณเองจากเบื้องบน พล็อตหลักและตัวละครไม่ใช่จุดแข็ง มันไม่ได้เป็นต้นฉบับมากนักและบางครั้งก็รู้สึกบอบบางและถูกบังคับ พล็อตนั้นมีอยู่จริงเป็นเพียงวิธีบังคับให้คุณออกไปสู่โลก เกมซอมบี้ ที่เปิดกว้างและนั่นคือจุดที่มันเปล่งประกายจริงๆ เมือง Harran นั้นกว้างใหญ่และอันตรายมีหลายสิบตัวอยู่ทุกถนน ในระหว่างวันเป็นภัยคุกคามอย่างมาก แต่พวกมันเชื่องช้าและเป็นไม้และไม่ยากที่จะชิงไหวชิงพริบ (ถ้าคุณคิดจะปีนกำแพงด้วยปัญญา)  เกมส์จับคู่

คำตัดสิน
หากคุณต้องการ เกมซอมบี้ ที่ผ่อนคลายเพื่อเล่นหลังจากทำงานหนักมาทั้งวันนี่ไม่ใช่แบบสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณเต็มใจที่จะกัดฟันผ่านภารกิจแรกๆ โลกที่เปิดกว้างของ Dying Lightนั้นน่าดื่มด่ำจริงๆ มันเป็นทรายและน่ากลัวมากกว่าสวยงาม แต่ก็เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจสำหรับแฟนๆ อื่นๆ เช่นThe Last of Usที่ต้องการสำรวจโลกนั้นแทนที่จะยึดติดกับเรื่องราวDying Lightจะทำให้คันนั้นคัน หากคุณเคยสงสัยว่าคุณจะเอาชีวิตรอดจากการเปิดเผยของได้อย่างไรด้วยทักษะการต่อสู้ที่ดีกว่าของคุณเล็กน้อยคุณจะต้องหลงรักมัน แต่ถ้าคุณป่วยจนตายจาก Dying Lightคงไม่เพียงพอที่จะเปลี่ยนใจ

 

Zombie Army 4

การทิ้งขยะให้กับฝูงของนาซีไม่ใช่แนวคิดใหม่ในวิดีโอและ Zombie Army 4: Dead War ของ Rebellion Games ไม่ได้สร้างวงล้อใหม่ในเรื่องนั้น เป็นรูปแบบ เกมส์จับคู่ ยิงมุมมองบุคคลที่สามถึงสี่ผู้เล่นที่ให้ความรู้สึกตรงไปตรงมาและคุ้นเคยจากหน้าไปหลัง แต่สิ่งสำคัญที่ต้องเน้นคือรูปแบบนี้สนุกสุดๆ ที่จริงแล้วสนุกมากที่ฉันใช้เวลาประมาณ 20 ชั่วโมงในการเล่นผ่านโหมดต่างๆและเมื่อถึงจุดใดฉันก็ไม่รู้สึกว่าถูกบังคับให้หยุดซึ่งน่าเศร้าที่เป็นเหตุการณ์ปกติในโลกแห่งการทบทวนวิดีโอ เกมY8 นี้ให้เงินของคุณคุ้มค่าทันทีและนั่นเป็นสิ่งที่พูดได้มากเมื่อพิจารณาถึงแนวการในปัจจุบันซึ่งมักซ่อนมูลค่าที่แท้จริงไว้เบื้องหลังเพย์วอลล์ เกมซอมบี้ ไม่ได้หมายความว่าจะมีเนื้อหามากมายเมื่อคุณซื้อพื้นฐาน  มีเก้าภารกิจแคมเปญแผนที่โหมดฝูงชนสี่แบบกิจกรรมรายสัปดาห์ที่ให้คุณเล่นผ่านส่วนต่างๆภายในพารามิเตอร์พิเศษและระดับความยากสี่ระดับ ปรมาจารย์

ข้อจำกัด
แต่สิ่งที่ทำให้มีอายุยืนยาวขึ้นคือระบบความก้าวหน้าซึ่งเป็นค่าโดยสารระดับมาตรฐานเช่นเดียวกับอาวุธที่ปลดล็อคได้และการอัพเกรด เกมซอมบี้ พิเศษไม่ต้องพูดถึงความจริงที่ว่าการแยกร่างนาซีไม่ได้แก่ไปเลย คุณเลือกจากตัวละครไม่กี่ตัวแต่ละตัวมีลักษณะเฉพาะไม่กี่ตัว แต่ไม่ซ้ำใครหรือมีพลังมากพอที่จะแยกความแตกต่างจากตัวละครอื่นๆ อย่างมากหรือพูดว่ามีระบบคลาส ตัวละครบางตัวสามารถรับความเสียหายได้มากกว่าเล็กน้อยตัวละครอื่นๆ สร้างความเสียหายได้มากกว่าเล็กน้อยจากวัตถุระเบิด ฯลฯ อุปกรณ์ของคุณประกอบด้วยปืนพกปืนไรเฟิลและอาวุธรองโดยมีตัวเลือกให้เลือกมากมายในแต่ละประเภท ปืนแต่ละกระบอกสามารถอัพเกรดได้ซึ่งจะเพิ่มความสามารถในการเล่นซ้ำ นอกจากนี้คุณยังสามารถปลดล็อกการโจมตีระยะประชิดแบบพิเศษได้ถึงสี่ครั้งซึ่งสามารถอัพเกรดได้และรับระเบิดและกับดักต่างๆที่ใช้งานได้ตลอด

 

ภารกิจ 9 ประการของแคมเปญ

แต่ละครั้งเกิดขึ้นในอิตาลีและราวๆ ปี 1940 เรื่องราวเกี่ยวข้องกับ เกมซอมบี้ ฮิตเลอร์ที่เกือบจะพ่ายแพ้เรียกกองทัพทหารที่เสียชีวิตเพื่อต่อสู้กับกองกำลังพันธมิตรและกลุ่มวีรบุรุษที่ถูกส่งออกไปกำจัดพวกนาซีให้ล่มสลายในที่สุดก็กำจัดตัวฮิตเลอร์เอง การเล่าเรื่องนั้นถ่ายทอดออกมาผ่านของสะสมที่มีอยู่ทั่วทั้งแผนที่ดังนั้นหากคุณต้องการอ่านเรื่องราวในเชิงลึกคุณสามารถทำได้อย่างแน่นอน (ฉันเลือกที่จะไม่ใช้และชื่นชมตัวเลือกที่จะทำเช่นนั้น) ขั้นตอนต่างๆมีความหลากหลายทั้งทางศิลปะและสถาปัตยกรรมโดยแต่ละด่านบรรจุเป็นภาพยนตร์สยองขวัญขนาดเล็กโดย มีโปสเตอร์ภาพยนตร์ที่แข็งกระด้างเป็นตัวแทนของพวกเขาในหน้าจอเลือกระดับ (สัมผัสที่ดี) คุณจะถูกยิงโดยมือปืนในขณะที่คุณนั่งเรือไปตามทางน้ำของเมืองเวนิสในช่วงต้นในขณะที่ในระดับต่อมาคุณจะจมดิ่งลงไปในห้วงลึกของนรกเพื่อตามล่าฮิตเลอร์ที่เชิงของเวอร์ชันที่โหดร้าย ของภูเขาไฟวิสุเวียส ขั้นตอนเหล่านี้เป็นเรื่องที่ไม่ดีและมีการพยักหน้าแบบลิ้นต่อเนื่องให้กับภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกและลัทธิคลาสสิกเพื่อให้อารมณ์ไม่แจ่มใสการต่อสู้ผ่านแคมเปญเดี่ยวเป็นเรื่องสนุกที่ดีสำหรับส่วนใหญ่ แต่สภาพแวดล้อมและสถานการณ์หลายๆ อย่างให้ความรู้สึกที่ปรับเทียบได้ดีกว่าสำหรับการเล่นแบบร่วมมือกัน นี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่เกินไปสำหรับคนเกียจคร้าน แต่ฉันชอบการเล่นเดี่ยวที่นำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครและน่าสนใจที่การเล่นแบบร่วมมือกันทำไม่ได้ซึ่งน่าเศร้าที่ไม่เป็นเช่นนั้น

เกมซอมบี้ เกมเรียงเพชร

คำถามที่พบบ่อย

Q: การโจมตีใน Dying Light นั้นต้องทำอย่างไร?

A: การต่อสู้ยังยากกว่าที่คุณคาดคิดบางทีฉันอาจจะชินกับการระเบิดของด้วยปืนยักษ์อื่นๆ แต่ดูเหมือนจะเป็นอมตะ คุณจะต้องโจมตีเป้าหมายซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อสร้างผลกระทบใดๆ และเมื่อเริ่มต้นความแข็งแกร่งของตัวละครของคุณจะหมดลงหลังจากกวาดนิ้วสามหรือสี่ครั้งซึ่งหมายความว่าคุณต้องถอยและฟื้นตัวก่อนที่จะลองอีกครั้ง หากมีมากกว่าสองอย่างคุณก็ต้องหนีไป ในขณะที่ดำเนินต่อไปคุณจะแข็งแกร่งขึ้นและหาอาวุธที่ดีกว่า แต่ก็มีจำนวนมากที่ต้องใช้ความพยายามอย่างหนักในการตีอันเดธ ด้วยท่อจนกว่าพวกมันจะ "ตายใหม่" ความเป็นอยู่ยิ่งยากที่จะฆ่า ใน เกมซอมบี้ ขณะที่คุณพยายามหลีกเลี่ยงเป็นส่วนใหญ่ แต่บางครั้งการฆ่าคนจะเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจของคุณและติดอาวุธด้วยกระดานและตะปู

Q: สิ่งที่ต้องคำนึกมากที่สุดเมื่อเล่น Dying Light คืออะไร?

A: นี่ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องเลวร้ายเสมอไป มันเป็นรูปแบบเอาชีวิตรอดแบบซ่อนตัวไม่ใช่ยิงกระสุนฟรีสำหรับทุกคน ความรุนแรงและคราบเลือดไม่ได้น่าสนใจมันไม่มั่นคงและน่ากลัว การเอาชีวิตแม้คนตายก็เป็นสิ่งที่ยากอย่างชอบธรรมที่จะทำ แต่เส้นโค้งความยากรู้สึกผิดอย่างสิ้นเชิง แทนที่จะท้าทายมากขึ้นเมื่อคุณเล่นต่อไปและได้รับทักษะมากขึ้นมันเริ่มจากความรู้สึกเป็นไปไม่ได้และง่ายขึ้นเมื่อคุณได้รับคะแนนทักษะและอาวุธที่ดีขึ้น นั่นอาจเป็นวิธีที่สิ่งต่างๆมักจะใช้ได้ผลในชีวิตจริง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ประสบการณ์ของผู้เล่นราบรื่นที่สุด อย่างไรก็ตามเมื่อดวงอาทิตย์ตกพวกเขาจะฉลาดขึ้นเร็วขึ้นและน่ากลัวอย่างยิ่งและจะต้องใช้ความสามารถทั้งหมดของคุณเพื่อเอาชีวิตรอด

Q: ข้อดีในการเล่น Zombie Army 4 นั้นคืออะไร?

A: ข่าวดีก็คือการเล่นแบบร่วมมือนั้นยอดเยี่ยมมาก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมทีมคนเดียวหรือสองหรือสามคนแคมเปญก็สนุกกับเพื่อนร่วมทีม พบว่าตัวเองเป็นทีมที่มีใจเดียวกันแม้ว่าจะมีไอเท็มพิเศษไข่อีสเตอร์และการอัพเกรดอาวุธซ่อนอยู่ในทุกเลเวลและหากคุณสนใจที่จะสำรวจด้วยตัวคุณเองคุณคงไม่อยากร่วมมือกับคนที่ จะวิ่งไปข้างหน้าและวิ่งผ่านซอกเล็กๆ ของ เกมซอมบี้ ระดับซึ่งมีมากมายโหมด Horde นั้นสนุกกว่าแคมเปญอีกด้วยเพราะมันแสดงให้เห็นว่าการการออกแบบระดับและระบบความก้าวหน้ามีความสมดุลเพียงใด ระดับฝูงชนจะถูกนำมาจากส่วนต่างๆของแคมเปญและขยายออกไปเมื่อคุณก้าวผ่านคลื่นเปิดพื้นที่ใหม่ทุกๆกำมือและกระสุนที่เคลื่อนที่และจัดหาลังไปรอบๆ แบบสุ่มบังคับให้คุณและทีมของคุณต้องคิดด้วยเท้าของคุณทำงานร่วมกัน และปรับตัว

Q: วิธีสร้างพีซีสำหรับนั้นทำอย่างไร?

A: สิ่งที่น่าทึ่งเกี่ยวกับการพัฒนาของ ZA4 ก็คือส่วนหนึ่งของทีมนักพัฒนาที่ทำงานยิง Coop หน้าด้านของ Rebellion Strange Brigadeในขณะที่สมาชิกคนอื่นๆ ในทีมทำงานในซีรีส์Sniper Elite ยอดนิยมของสตูดิโอ คุณสามารถเห็นอิทธิพลของแฟรนไชส์ทั้งสองใน ZA4 และแนวคิดที่นำมาจากทั้งสองนั้นถูกถักทอเข้าด้วยกันแบบอินทรีย์คุณสมบัติที่ชัดเจนที่สุดที่นำมาจากSniper Eliteคือ X-Ray Cam ซึ่งจะทำให้การเคลื่อนไหวช้าลงในรูปแบบมหากาพย์และซูมเข้าไปในกระสุนของคุณที่สร้างความหายนะให้กับเป้าหมายของคุณ กลไกการซุ่มยิงนั้นค่อนข้างขัดเกลาโดยทั่วไปอย่างที่คุณคาดหวัง จากแปลกเพลิง , ZA4เตะช่างดักซึ่งเห็นการรณรงค์และฝูงชนแผนที่ที่เกลื่อนไปด้วยผู้เล่นดักโหดร้ายสามารถใช้เพื่อดึงความสนใจและทำลายจำนวนมากของ Undead เคราะห์ร้ายในครั้งเดียว
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram