สูตรลัดเล่น แนะนำวิธีชนะ เกมy8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่

เกมy8 เป็น ในตำนานที่เล่นบน pc นั้นก็คือ เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ วันนี้ในบทความเราจะมาแนะนำเทคนิคการเล่นเกมเหล่านี้ออนไลน์บน Facebook (บนพีซีของคุณ) แต่คุณยังสามารถติดตั้งแอพ Candy Crush Saga บนโทรศัพท์ของคุณได้ นี้ประกอบด้วยหลายระดับและคุณต้องรวมลูกอมเพื่อผ่านด่าน

เกมy8 เรียงเพชร

เล่น Candy Crush Saga

สำหรับบางคน เกมส์จับคู่ เกมซอมบี้ มันเป็นเพียงวิธีที่จะไม่เบื่อ สำหรับคนอื่นมันเป็นความท้าทายที่จะเอาชนะเพื่อนของพวกเขา ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดบทความนี้จะแสดงวิธีชนะ ลังจากติดเล็กๆใน เกมy8 สำหรับมือถือของคุณเช่น Wordfeud, Draw Something และ Ruzzle ฉันได้ค้นพบใหม่รูปแบบของ Bejeweld ฉันจะอธิบายวิธีการทำงานของ Game 

ทำความคุ้นเคยกับสนามแข่งขัน
เมื่อคุณเริ่มคุณจะเห็นสนามแข่งขันบนหน้าจอของคุณเต็มไปด้วยลูกอม คุณเห็นไหมว่าลูกอมอยู่ในสถานที่บางแห่งและกล่องที่อยู่ในนั้นเป็นสีเทาหรือไม่? พื้นที่สีเทาที่มีลูกอมคือสนามแข่งขัน คุณสามารถย้ายลูกอมภายในสนามแข่งขันเท่านั้น นั่นหมายความว่าคุณไม่สามารถเคลื่อนย้ายลูกกวาดไปบนหลุมในสนามแข่งขันได้ที่ด้านบนคุณจะเห็นโบนัสของคุณ    (เราจะพูดถึงในภายหลัง) และคะแนนเป้าหมายที่คุณควรพยายามบรรลุสำหรับนั้นๆ

 • ที่ด้านล่างหรือด้านข้างคุณจะเห็นการเคลื่อนไหวพร้อมตัวเลข นั่นคือจำนวนการเคลื่อนไหวที่คุณทำได้ก่อนจะจบลง จะไม่จบลงเมื่อคุณได้คะแนนที่กำหนด แต่เมื่อคุณใช้จำนวนการเคลื่อนไหวจนหมดหรือเมื่อคุณบรรลุเป้าหมายของระดับนั้น
 • คุณจะเห็นแถบ เกมส์จับคู่ ความคืบหน้าสำหรับคะแนนของคุณ ทุกครั้งที่คุณบดขยี้ลูกอม (ในภายหลัง) คุณจะได้รับคะแนน จุดเหล่านี้จะช่วยให้คุณผ่านระดับ หากคุณไม่ได้รับคะแนนเพียงพอในการเล่นระดับคุณจะเสียชีวิต หากคุณเสียชีวิตไป 5 ชีวิตคุณต้องรอเพื่อรับชีวิตใหม่หรือคลิกการตั้งค่า คุณสามารถดูจำนวนชีวิตที่เหลืออยู่บนหน้าจอหลักซึ่งคุณสามารถดูความคืบหน้าใน Game ได้

รวมกลุ่มของลูกอมเดียวกัน 3 ชิ้นขึ้นไป
คุณเล่นโดยการแลกเปลี่ยนลูกอมในทุกทิศทางเพื่อให้คุณได้รับกลุ่มของลูกอมเดียวกันตั้งแต่ 3 ลูกขึ้นไป เมื่อคุณสร้างกลุ่มลูกอมจะถูกบดขยี้และลูกอมด้านบนจะเลื่อนลง ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายทั้งชุด หากคุณสร้างกลุ่มมากกว่า 3 กลุ่มคุณจะสร้างชุดค่าผสม เหล่านี้เป็นเครื่องบดลูกกวาดที่มีประสิทธิภาพมากซึ่งทำงานในรูปแบบต่างๆ

 • เมื่อคุณรวมลูกอมสี่ลูกเข้าด้วยกันจะเกิดลูกกวาดลายพิเศษขึ้นมาซึ่งจะบดขยี้ทั้งแถวเมื่อใช้ผสมกันใหม่ตั้งแต่ 3 ลูกขึ้นไป
 • หากคุณรวมลูกอม 5 ลูกขึ้นไปเป็นรูปตัว T หรือรูปตัว L ขนมที่ห่อไว้จะก่อตัวขึ้น หากคุณใช้มันในชุดค่าผสมใหม่สี่เหลี่ยมทั้ง 3 คูณ 3 บล็อกจะระเบิดรอบๆ ลูกกวาดนั้นและอีกสี่เหลี่ยมที่มันตกลงมาในที่สุด
 • หากคุณรวมลูกอม 5 เม็ดเข้าด้วยกันจะมีการสร้าง Color Bomb ดูเหมือนลูกช็อคโกแลตที่มีครอกสี หากคุณแลกเปลี่ยนกับลูกกวาดธรรมดาพวกเขาจะบดขยี้ลูกอมที่มีสีเดียวกันทั้งกระดาน ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ต้องรวมกันเป็นสามกลุ่ม คิดให้ดีว่าจะเอาสีไหนมารวมกัน
 • คุณยังสามารถรวมลูกอมพิเศษทั้งหมดเข้าด้วยกัน ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับเอฟเฟกต์ต่างๆ ทุกประเภท ขนมที่มีลายและห่อเข้าด้วยกันหรือลูกกวาดลายที่มี Color Bomb เป็นการผสมผสานที่มีประสิทธิภาพมากสองอย่าง ด้วยวิธีนี้คุณสามารถล้างลูกอมจำนวนมากได้

ใช้ Boosters ของคุณ
คุณสามารถรับ Booster ได้ทุกวันบนหน้าจอหลัก ส่วนใหญ่สามารถซื้อได้ในระหว่างด้วยเงินจริง ด้วย boosters คุณสามารถเอาชนะ เกมส์จับคู่ เกมซอมบี้ ระดับที่กวนประสาทของคุณมากเกินไปหรือไม่สามารถบรรลุได้ ระวังวิธีใช้เพราะคุณไม่มีทางรู้ว่าเมื่อไรจะต้องใช้ ใช้อย่างชาญฉลาดมีดีเด่นที่ให้การเคลื่อนไหวพิเศษแก่คุณค้อนอมยิ้ม (ซึ่งคุณสามารถบดขยี้ลูกกวาดที่คุณเลือกในสนามแข่งขัน) สับเปลี่ยนลูกอม (สับเปลี่ยนลูกอมลูกอมทั้งหมดจะถูกเขย่า) และเครื่องกระตุ้นอื่นๆ อีกมากมาย คุณจะได้รับคำอธิบายเมื่อคุณได้รับ แต่เกือบทั้งหมดที่คุณต้องซื้อ

รับเป้าหมายที่ตั้งไว้ของระดับ 
แต่ละระดับ เกมส์จับคู่ มีเป้าหมายเฉพาะ สิ่งนี้อาจได้รับคะแนนจำนวนหนึ่งการถอดกระเบื้องบางประเภท (ตัวอย่างเช่นเจลาติน) หรือเป้าหมายอื่นๆ เช่นการทำให้วัตถุบางอย่างตกลงไปด้านล่างที่ด้านล่าง

เล่นระดับที่สูงขึ้นและสูงขึ้น
คุณเล่นทั้งชุดโดยแต่ละจะมีสนามแข่งขันที่แตกต่างกันและมีการมอบหมายงานทุกประเภทที่แตกต่างกันคุณจึงขึ้นไปสู่ระดับที่สูงขึ้นและสูงขึ้นได้ นี้แบ่งออกเป็นบทละ 15 ระดับ เพื่อไปยังบทต่อไปคุณต้องได้รับตั๋ว (3 ถูกต้อง) คุณยังสามารถรับเป็นของขวัญจากเพื่อนที่เล่น

นำลูกอมที่ซับซ้อนหรืออันตรายออกก่อน
หากมีกระเบื้องบางชิ้นเช่นระเบิดหรือช็อคโกแลตในสนามแข่งขันของคุณคุณควรลบออกก่อนเสมอเพราะจะขัดขวางความก้าวหน้าของคุณหรือทำให้คุณแพ้ ระเบิดจะจบทันทีหากไม่เคลียร์ภายในจำนวนการเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นและช็อคโกแลตจะทวีคูณหากคุณไม่เคลียร์

ให้ความสนใจกับขอบของสนามแข่งขัน

 มีหลายระดับที่กระดานไม่ได้เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่สมบูรณ์แบบหรือมีหลุมอยู่สองสามช่องในสนามแข่งขัน คุณต้องหลีกเลี่ยงช่องว่างเหล่านั้นและอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะสร้างกลุ่ม

เขย่าสนามแข่งขันถ้ามันดูยากเกินไป 
หากคุณมีประสบการณ์ใน Game มากขึ้นคุณจะเห็นได้แล้วว่าสนามแข่งขันนั้นยากเกินไปที่จะทำให้เสร็จสมบูรณ์หรือไม่ คุณสามารถสับเปลี่ยนได้โดยใช้บูสเตอร์หรือหยุดก่อนที่จะย้ายครั้งแรก

ให้เพื่อนของคุณเล่นด้วย 
วิธีที่ดีที่สุดในการพัฒนา เกมส์จับคู่ นี้คือให้เพื่อนของคุณเล่นด้วย เป็น Game โซเชียลและคุณจะได้รับประโยชน์มากมายหากเพื่อนของคุณเล่นด้วย เพื่อนๆ สามารถให้สิ่งที่น่าสนใจแก่คุณตั๋วเข้าสู่บทใหม่และสิ่งที่มีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย

อย่ารังเกียจผู้ช่วยเหลือที่ให้
หากคุณไม่ได้ทำอะไรนานเกินไปจะแสดงท่าที่คุณทำได้ ตัวช่วยเหล่านี้เป็นแบบสุ่มและโดยปกติคุณจะเห็นด้วยตัวเองว่าคุณทำอะไรได้บ้าง หากคุณไม่มีกำหนดเวลาคุณสามารถใช้เวลาเพื่อดูว่าการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้นเป็นไปได้หรือไม่ หากคุณแค่พยายามเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุดก่อนที่เวลาจะหมดให้ทำตามคำแนะนำของ Game 

เคล็ดลับ
นี่คือรายการของลูกอมทั้งหมดที่คุณสามารถพบได้ในแต่ละระดับ

 • ชะเอมเทศสีส้ม
 • โรดเยลลี่บีน
 • ปลั๊กสีม่วง
 • อมยิ้มสีฟ้า
 • กรดซิตริกสีเหลือง
 • สี่เหลี่ยมสีเขียว
 • บางระดับมีเป้าหมายบางอย่างที่คุณต้องบรรลุเช่น:
 • เข้าถึงคะแนนจำนวนหนึ่งภายในจำนวนการเคลื่อนไหวที่ จำกัด (คะแนนเป้าหมาย)
 • ถึงจำนวนหนึ่งจุดภายในเวลาที่กำหนด (หมดเวลา)
 • ล้างเจลาตินทั้งหมด หมายเหตุบางช่องมีเจลาติน (Jelly) 1 หรือ 2 ชั้น
 • ไปที่ส่วนผสมโดยการล้างเส้นทางผ่านลูกอม (Ingredient Drop)
 • รวบรวมคำสั่งซื้อ 

วิธีทำให้เลเวลเลื่อนระดับ

 เป็น Game  Android ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ ผู้ผลิตแอป เกมส์จับคู่ จึงมีรายได้ประมาณ 500,000 ยูโรต่อวันจากนี้ขอบคุณผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลก ความตั้งใจคือการเชื่อมต่อลูกอมที่มีสีเดียวกันเพื่อสร้างชุดค่าผสมอย่างน้อยสามชิ้น ยิ่งชุดค่าผสมใหญ่เท่าไหร่ก็ยิ่งมีคะแนนมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีการเพิ่มพลังพิเศษให้ เกมซอมบี้ ด้วย ตรวจสอบจากการตรวจสอบที่กว้างขวางของเราที่นี่ ผู้สร้าง ยังได้เพิ่มตัวจับเวลาทุกๆครึ่งชั่วโมงคุณจะได้รับชีวิตพิเศษสูงสุดห้าครั้ง ซึ่งหมายความว่าหากคุณหมดชีวิตคุณอาจต้องรอครึ่งชั่วโมงหรืออาจรบกวนเพื่อนใน Facebook เพื่อเพิ่มชีวิต หากพวกเขาเล่น เกมy8 เกมส์จับคู่ เกมซอมบี้ ด้วยนั่นเป็นตัวเลือกที่ดี แต่ถ้าคุณไม่ต้องการรบกวนพวกเขาหรือไม่มีใครเล่นนี้โชคดีที่มีวิธีอื่นในการมีชีวิต ด้านล่างนี้เราได้ระบุเคล็ดลับห้าประการที่สามารถทำให้ชีวิต Candy Crush น่ารื่นรมย์ขึ้น บางทีคุณอาจเป็นผู้เล่นที่ช่ำชองและหากคุณรู้เคล็ดลับด้านล่างนี้แล้วแน่นอนว่าเราอยากทราบเคล็ดลับที่คุณมีสำหรับผู้ที่ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์กับสวรรค์แห่งลูกกวาดนี้

ชีวิตที่ 'อิสระ' พิเศษ
จำเป็นต้องมีชีวิตเพื่อเล่นต่อไปอย่างไรก็ตามความพร้อมใช้งานมี จำกัด เคล็ดลับง่ายๆในการได้รับชีวิตที่พิเศษและอิสระใน เกมส์จับคู่ Candy Crush Saga คือการเพิ่มเวลาบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ เวลาที่เหลืออยู่ก่อนที่คุณจะได้รับอายุการใช้งานเพิ่มเติมจะคำนวณตามเวลาระบบของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณก้าวไปข้างหน้าหนึ่งชั่วโมงคุณจะได้รับสองชีวิตที่เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามต้องแสดงความคิดเห็นที่นี่ หากคุณวางเวลาไว้ข้างหน้า แต่ยังต้องการกลับไปที่เวลาเดิมคุณจะต้องรอนานเป็นพิเศษสำหรับชีวิตใหม่เพราะสิ่งเหล่านี้จะนับจากช่วงเวลาที่ให้ชีวิต ซึ่งหมายความว่าคุณใส่เวลาไปข้างหน้าสองชั่วโมงแล้วย้อนกลับสองชั่วโมง จากนั้นคุณจะต้องรออีกสองชั่วโมงสำหรับชีวิตต่อไป แต่ถ้าคุณต้องการชีวิตใหม่ที่ 'เร็ว' นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดโดยไม่ต้องรบกวนเพื่อนใน Facebook โอ้ใช่โปรดทราบว่าหากคุณต้องการตั้งนาฬิกาปลุกหากไม่ถูกเวลารับรองว่าตื่นเช้าเกินไป

คอมโบชุดค่าผสมและคอมโบอื่นๆ
การรวมลูกอมสามลูกทำให้มันหายไป การรวมลูกอมสี่หรือห้าลูกจะทำให้มันหายไป แต่คุณจะได้รับผลตอบแทนเพิ่มขึ้นเล็กน้อย เช่นเดียวกันกับกรณีที่คุณสามารถสร้าง L หรือ T จากลูกอมเดียวกันได้ 'สิ่งพิเศษ' เหล่านี้ทำงานได้ดีในตัวของมันเองและแต่ละอันก็มีลักษณะเฉพาะของตัวเองเช่นการลบทั้งแถวออก แต่ถ้าคุณผสมกับความพิเศษพวกมันจะมีพลังมากขึ้น ด้วยวิธีนี้ระดับที่ไม่สามารถบรรลุได้ก็สามารถบรรลุ เกมy8 ได้ในทันที ด้านล่างของการรวมกันหลายๆ อย่างในแถวซึ่งเป็นประโยชน์ที่จะทราบว่าลูกอมสี่ลูกให้ 'ลูกอมลายทาง' ลูกอมห้าลูกคือ 'ลูกกระดำกระด่าง' และลูกกวาด T หรือ L a 'ห่อ'

อย่าติดตั้ง Infinite Life Hacks 
ฟังดูน่าสนใจและคำค้นหา 'ชีวิตที่ไม่ จำกัด Candy Crush' ให้ผลลัพธ์มากกว่า 88 ล้านรายการโดยที่คำว่า 'Infinite life Candy Crush' ของชาวดัตช์ยังให้ผลลัพธ์หลายพันรายการ บ่อยครั้งที่มีการนำเสนอโปรแกรม เกมส์จับคู่ ทุกประเภทหรือมีแอปที่สามารถใช้ชีวิตที่ไม่มีที่สิ้นสุด อย่างไรก็ตามไม่ได้เป็นเช่นนั้นบ่อยครั้งที่แอปเหล่านี้หรือซอฟต์แวร์อื่นๆ มีไวรัสหรือซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายอื่นๆ ซึ่งจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย ดังนั้นจงระวังชีวิตที่ไม่มีที่สิ้นสุดหรือ 'ตัวรับชีวิต' อื่นๆ ที่สัญญากับภูเขาทองคำมักเป็นของปลอมและไม่น่าเชื่อถือ

ระดับที่ยาก
แน่นอนว่ามีระดับที่ง่าย แต่ก็มีระดับที่ยากกว่าเช่นกัน ระดับที่มีโอกาสดีที่คุณจะติดอยู่ชั่วขณะ ได้แก่ ระดับ 23 ระดับ 30 ระดับ 33 ระดับ 50 ระดับ 56 ระดับ 65 ระดับ 66 ระดับ 67 ระดับ 68 ระดับ 70 ระดับ 76 ระดับ 77 ระดับ 79 ระดับ 80 ระดับ 86 ระดับ 88 ระดับ 89 ระดับ 85 ระดับ 91 ระดับ 95 ระดับ 97 ระดับ 102 ระดับ 113 ระดับ 123 ระดับ 137 ระดับ 165 ระดับ 181 ระดับ 181 ระดับ 197 , ระดับ 323, ระดับ 342, ระดับ 350, ระดับ 380, ระดับ 409, ระดับ 421, ระดับ 425, ระดับ 455 และระดับ 500 

คำถามที่พบบ่อย

Q: Candy Crush Saga มีกี่ระดับ?

A: มี 515 ระดับ ผู้ผลิตพยายามอัปเดตเป็นครั้งคราวโดยมีตอนที่ 15 ระดับ แต่หลังจากผ่านไปหลายระดับแล้วก็มี Dream World ซึ่งมีหลายระดับเช่นกัน ในเดือนธันวาคม 2013 มาพร้อมกับโลกใหม่ ดรีมเวิลด์ คุณสามารถเข้าสู่โลกแห่งความฝันได้โดยคลิกที่ Odus the Owl เมื่อคุณอยู่ในโลกแห่งความฝันนี้คุณสามารถเริ่มต้นใหม่ เกมส์จับคู่ ได้ที่ระดับ 1 แต่ในรูปแบบใหม่เหมือนกับที่คุณไม่เคยเล่นมาก่อนมีโหมดใหม่ที่เรียกว่า Moon Mania คุณต้องรวมลูกอมเพื่อเติมมิเตอร์ดวงจันทร์ เมื่อเครื่องวัดดวงจันทร์เต็ม Moonstruck จะปรากฏบนหน้าจอและจะดำเนินต่อไปเป็นระยะเวลาหนึ่งโดยมีสีลูกกวาดน้อยกว่าหนึ่งสี คุณสามารถปลดล็อกโลกแห่งความฝันได้เมื่อคุณถึงระดับ 51 ผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตต้องอัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดมิฉะนั้นจะใช้งานไม่ได้

Q: ระดับที่แตกต่างกันนั้นมีผลอย่างไรต่อการเล่น?

A: แน่นอนว่ามันมีมากกว่า 200 ระดับ แต่บางระดับมีเป้าหมายที่แตกต่างกันคะแนนคะแนน
บางระดับต้องการให้คุณได้คะแนนหนึ่งเพื่อผ่านระดับ คุณมีการเคลื่อนไหวจำนวน จำกัด เท่านั้น เช่น การกำจัด เกมซอมบี้ เจลาตินในบางระดับคุณต้องเอาเจลาตินออกด้วยการเคลื่อนไหวจำนวนหนึ่ง แต่เจลาตินคืออะไร? คุณสามารถจดจำเจลาตินได้จากพื้นหลังสีขาวหรือสีเทาของลูกกวาด คุณสามารถกำจัดเจลาตินได้โดยการผสมที่ตำแหน่งของเจลาติน เจลาตินเป็นสีขาวหรือไม่? จากนั้นคุณต้องทำการผสมสองครั้งในตำแหน่งนั้นก่อนที่มันจะหายไป เจลาตินเป็นสีเทาเล็กน้อย

Q: ในการรวมขนมพิเศษนั้นสามารถทำได้อย่างไร?

A: คุณยังสามารถรวมลูกอมพิเศษเหล่านี้เข้าด้วยกันได้ใน เกมส์จับคู่ นอกจากนี้คุณยังสามารถรวมลูกอมลายทางขนมห่อและระเบิดสีเข้าด้วยกัน วิธีนี้คุณสามารถรวมลูกอม 2 ลาย, ลูกอม 2 ห่อ, ระเบิด 2 สี แต่ยังมีขนมลาย 1 ลูกกับขนมห่อ 1 ลูกขนมลาย 1 ลูกกับระเบิดสี 1 ลูกและขนมห่อ 1 ลูกพร้อมระเบิดสี 1 ลูก การผสมผสานแต่ละชุดมีเอฟเฟกต์พิเศษที่แตกต่างกันและทำให้สนุกเป็นพิเศษรวมลูกอมสองลายหากคุณรวมลูกอมลายสองอันทั้งแถวจะหายไปในแนวตั้งและแนวนอนรวลูกอมสองห่อหากคุณรวมลูกอมสองห่อเข้าด้วยกันจะเกิดการระเบิดครั้งใหญ่มากถึงสองครั้งระเบิดสองสีหากคุณจัดการให้ตรงกับระเบิดสองสีลูกอมทั้งหมดในสนามจะหายไป

Q: Boosters คืออะไร?

A: บูสเตอร์ เกมส์จับคู่ (เรียกอีกอย่างว่า เพิ่มพลัง) ทำให้เล่น ง่ายขึ้น คุณเล่นดีเด่นในตอนเริ่ม คุณสามารถเล่นดีเด่นอื่นๆ ในระหว่าง มีบูสเตอร์ที่ช่วยให้คุณมีเวลามากขึ้นหรือให้คุณเคลื่อนไหวได้มากขึ้นบูสเตอร์ที่ให้คะแนนมากขึ้นทันที (โดยเริ่มจากระดับ 2 โดยตรง) หรือให้ระเบิดบางประเภทเมื่อเริ่มต้นผู้เล่นบางคนไม่คิดว่าบูสเตอร์นั้นยุติธรรมเพราะมันเป็นการโกงแบบหนึ่ง พวกเขาพบว่ามันท้าทายกว่าที่จะผ่านด่านโดยไม่มีบูสเตอร์ ตัวบล็อกเป็นวัตถุที่ป้องกันไม่ให้ผู้เล่นเข้าถึงขนม โดยปกติตัวบล็อกจะใช้พื้นที่ 1 ช่องใน Game ตัวบล็อกบางตัวมีคุณสมบัติที่น่ารำคาญ เช่นเดียวกับช็อคโกแลตที่ยังคงเติบโตถ้าคุณไม่ทำลายมัน คุณสามารถทำลายตัวปิดกั้นช็อกโกแลตได้โดยทำลายขนมที่อยู่ติดกับช็อคโกแลต
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram