แนะนำ เกมy8 เกมซอมบี้ จับคู่ ที่ดีที่สุด 1 ในพีซี

เกมy8 เป็น ที่รู้จักกันมานานนับหลาบสิบปีเกี่ยวกับการเล่น เกมซอมบี้ หรือ เกมส์จับคู่ แบบเบสิคบนพีซี แต่ในปัจุบันนั้นตั้งแต่มี เข้ามาจึงทำให้โลกของ game มีความเปิดกว้างมากขึ้น และวันนี้เราจะมานำเสนอรุปแบบความบันเทิงบนพีซีที่คุณไม่ควรพลาด

เกมy8 sathai

เกมบนพีซีที่ดีที่สุด

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องที่มีประสิทธิภาพอาจมีราคาแพงกว่าคอนโซล แต่พีซีมีความยืดหยุ่นความสามารถในการปรับเปลี่ยนและพลังงานไม่พร้อมใช้งานในการแข่งขัน ด้วยเหตุนี้การเล่นจึงสามารถเปลี่ยนทิศทางทั้งไปและกลับจากเทรนด์ได้อย่างรวดเร็วเพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าทึ่งให้กับผู้เล่น เกมส์จับคู่ ดังนั้นคำเตือนล่วงหน้า แตกต่างจากรายการ Essentials อื่นๆของเรารายการนี้ครอบคลุมแคตตาล็อกที่กระจายไปหลายทศวรรษและมุ่งเน้นไปที่ 22 บนแพลตฟอร์มที่เราคิดว่าทุกคนควรเล่น เกมซอมบี้ หากพวกเขาต้องการได้รับประโยชน์สูงสุดจาก เกมy8 พีซี ซึ่งรวมถึงรายการโปรดส่วนตัวบางส่วนของเรา แต่ยังรวมถึงเก่าๆ ที่สร้างเงาเป็นเวลานาน 

Control 
นักวิจารณ์และผู้เล่นต่างชื่นชมกับ Remedy Entertainment's Control ซึ่งเป็นรูปแบบแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่สามที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่ที่ Polygon เราเรียกมันว่าทั้งศิลปะและความสำเร็จทางด้านเทคนิค ในขณะที่มันมีอยู่บน เกมy8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ คอนโซลที่ทันสมัยลักษณะและทำงานที่ดีที่สุดในเครื่องคอมพิวเตอร์ระดับ highend ที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีการ์ดจอ Nvidia RTX เพื่อเปิดใช้งานแบบ realtime การติดตาม ในฐานะเจสซีฟาเดนผู้เล่นต้องเข้าสู่ตึกระฟ้าที่โหดเหี้ยมในนิวยอร์กซิตี้เพื่อค้นหาความลึกลับที่จะทำให้นักเขียนของThe XFiles หน้าแดง กระสุนเป็นพิเศษจับคู่โดยการออกแบบเสียงและภาพเคลื่อนไหวลวดลายที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงหกและเป็นหนึ่งในรางวัลที่ชิงรางวัลใน 2019 

DESPERADOS 3
คีย์อาร์ตของ Desperados 3 แสดงให้เห็นตัวละครหลักคูเปอร์กำลังเดินเข้าไปในพระอาทิตย์ตก  ที่พื้นหน้ามือของผู้ตายถือปืนพก "การลอบเร้นทางยุทธวิธี" ไม่ใช่ประเภทที่เฟื่องฟู แต่นักพัฒนา Mimimi ดูเหมือนว่าจะมีรูปแบบที่เรียกได้ว่า เกมy8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ สมบูรณ์แบบหลังจากความสำเร็จของShadow Tacticsในปี 2559 ทีมงานได้นำหลักการออกแบบเดียวกันนี้มาใช้นั่นคือหน่วยเล็กๆ ของหน่วยเฉพาะที่เข้าต่อสู้กับกองทัพของทหาร ที่มีความแม่นยำและรวดเร็วประหยัด  เพื่อ Wild West กับโจร 3 Desperados 3 เปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้Shadow Tacticsยอดเยี่ยม มันยังคงเป็นรูปแบบล่องหนสามมิติที่เต็มไปด้วยกรวยวิสัยทัศน์และอัตราต่อรองที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ แต่การปรับแต่งเล็กน้อยเช่นความสามารถในการกระตุ้นการกระทำครั้งต่อไปของทั้งทีมของคุณในการเล่นทั้งหมดในเวลาเดียวกันทำให้มันเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจมากกว่ารุ่นก่อน การผจญภัยประกอบด้วยระดับดาวฤกษ์ที่ดูเหมือนไดโอรามาที่มีชีวิตขึ้นมาแต่ละฉากเต็มไปด้วยเสน่ห์และรายละเอียดตั้งแต่ถนนสายฝนในนิวออร์ลีนส์ไปจนถึงทางฝุ่นของเมืองทะเลทรายที่ถูกแสงแดด การแยกระดับเหล่านี้ออกจากกันทีละชิ้นโดยใช้ความสามารถพิเศษของสมาชิกในทีมแต่ละคนเป็นที่น่าพอใจอย่างมากเช่นปริศนา เกมส์จับคู่ ซูโดกุที่มีการขว้างมีดมากขึ้น แฟนๆ ของซีรีส์ Commandos คลาสสิกจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่นี่

Disco Elysium
เล่นตามบทบาทภาพสามมิติของโรงเรียนเก่ากำลังมีกลิ่นอายของยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาในช่วงปลายปีโดยมีแฟรนไชส์ที่ได้รับรางวัลเช่นDivinity , Pillars of EternityและWasteland ซึ่งทำให้มันหลุดออกจากสวนสาธารณะ แม้แต่แฟรนไชส์Baldur's Gateก็กลับมาพร้อมกับการรีเมคที่ยอดเยี่ยมหรือต้นฉบับและภาคที่สามที่กำลังจะมาถึง แต่มีเพียงแค่ไม่มีอะไรเหมือนดิสโก้ Elysium เล่นตามบทบาทที่ได้รับรางวัลจะทำให้คุณกลายเป็นนักสืบวัยกลางคน แต่นี่ไม่ใช่เรื่องราวของคุณ จากการตรวจสอบของเรา Disco Elysium บอกเล่าเรื่องราวของนักสืบที่มึนงงซึ่งเมาจนลืมว่าตัวเองเป็นใครและตอนนี้ต้องไขคดีฆาตกรรม เขาทำงานในเมืองที่ไม่มีเวลาอย่างลึกลับ ดนตรีดิสโก้เป็นสิ่งที่น่าโมโหและมีเครื่องเล่นแผ่นเสียงอยู่ทุกหนทุกแห่งใน เกมy8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ แต่เทคโนโลยีสมัยใหม่บางครั้งก็เพิ่มขึ้นราวกับว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่ขึ้นอยู่กับคุณที่จะแบ่งเวลาของคุณระหว่างการรวบรวมความรู้สึกของตัวเองและหาสาเหตุว่าทำไมจึงมีชายคนหนึ่งห้อยคออยู่ใกล้ใจกลางเมือง ทุกอย่างดูเหมือนจะทำงานบนตรรกะความฝันและยิ่งคุณสามารถพบกับในระดับนั้นได้เร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

Doom Eternal 
ของ Polygon ในปี 2016 ถูกเรียกว่าDoomซึ่งเป็นการรีบูตแฟรนไชส์ในปี 1993 จาก id Software และ Bethesda Softworks เชื่อหรือไม่Doom Eternal ในปี 2020 จะดีกว่า จากการตรวจสอบของเราโดดเด่นแตกต่างจากคนรุ่นเดียวกันปืนยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งตัวใหญ่ฉูดฉาดและจริงจังในตัวเองเช่น Call of Duty และ Battlefield ที่ต้องการการเคลื่อนไหวด้วยกล้องจุลทรรศน์ในทันทีเพื่อทำการช็อตศีรษะเพื่อเอาชีวิตรอดจากวัยรุ่นที่มีพรสวรรค์เหนือธรรมชาติ กระสุนสามารถพบได้ในช่องอกของศัตรูทุกตัวดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีค่าพอที่จะยิงจากสะโพก ใน Doom Eternal "ความสนุก" อยู่ในการเคลื่อนไหว เนื่องจากคุณต้องฟื้นฟูพลังชีวิตและชุดเกราะด้วยการโจมตีระยะใกล้การเคลื่อนที่เข้าและออกจากการต่อสู้จึงกลายเป็นรากฐานของกลยุทธ์ เกมส์จับคู่ การเอาชนะ การกระโดดสองครั้งการประสองครั้งและตะขอที่ดึงคุณไปยังเป้าหมายที่อาศัยอยู่ทั้งหมดนี้ช่วยให้คุณกำหนดระยะทางได้เช่นเดียวกับสภาพแวดล้อมที่โรยด้วยกำแพงเนินเขาอุโมงค์ชานชาลาและบาร์ลิง  ทั้งหมดนี้มีไว้เพื่อใช้เป็นที่กำบัง และหลบหนี แต่ยังรวมถึงความสนุกสนานของคุณเองด้วย

Dwarf Fortress
ป้อมคนแคระหรือที่รู้จักกันดีใน เกมส์จับคู่ ชื่อป้อมคนแคระเป็นรูปแบบที่โดดเด่น ผลของการทำงานร่วมกันที่ยาวนานหลายทศวรรษระหว่างสองพี่น้องซัคอดัมและทาร์นอดัมส์เป็นการจำลองที่ซับซ้อนและลึกลับที่สุดครั้งหนึ่งที่เกิดขึ้นและแสดงผลใน ASCII ในโหมดที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดผู้เล่นจะควบคุมกลุ่มคนแคระที่ออกเดินทางเพื่อสร้างชุมชนตั้งแต่เริ่มต้นในโลกที่ไม่เป็นมิตร “ การควบคุม” เป็นคำที่ไม่ถูกต้องเนื่องจากคนแคระมีความคิดและความรู้สึกของตัวเอง ผู้เล่นเพียงแค่แนะนำ เกมส์จับคู่ ให้พวกเขาขุดลงไปในภูเขาและปลูกเห็ดในขณะที่คนแคระตัดสินใจเองว่าพวกเขาจะไปถึงจุดนั้นในช่วงเวลานั้นหรือไม่ ไม่ว่าคุณจะเลือกเล่นเพียงแค่สร้างโลกในDwarf Fortressก็เป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดหากคุณเป็นเจ้าของพีซีสำหรับเล่น ในแต่ละวินาทีที่เปิดรอบใหม่จะใช้ระบบที่ซับซ้อนอย่างน่าขันเพื่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ขนาด 16,000 ตารางไมล์หนา 250 ไมล์ผู้ร่วมสร้างป้อมปราการคนแคระอายุมากขึ้น แต่งานของเขายังไม่เสร็จโปรดทราบว่านอกเหนือจากการจำลองอาณานิคมแล้วยังมีอีกโหมดหนึ่งนั่นคือการผจญภัยแบบเล่นคนเดียวแบบโร๊คไลค์ที่ให้ผู้เล่นสำรวจประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นตามขั้นตอนจากระดับพื้นดิน

Elder Scrolls 5 Skyrim
ข้อดีอย่างหนึ่งของการเล่น เกมy8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ คือความสามารถในการเล่นที่คุณเป็นเจ้าของอยู่แล้ว ไม่มีซีรีย์ไหนที่จะตอบสนองความคันของคนจรจัดได้ดีไปกว่า The Elder Scrolls แฟรนไชส์ได้กอดชุมชน modding เป็นเวลาเกือบสองทศวรรษที่ผ่านมาและทีมงานสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังมันบอกว่าการตัดสินใจที่ได้มีมากจะทำอย่างไรกับชุดที่ยืนยาวและความนิยมในช่วงปีที่ผ่านมาทำหน้าที่เป็นผู้แนะนำที่ดีกับ Modding ขอบคุณเพื่อบูรณาการกับไอน้ำการประชุมเชิงปฏิบัติการ เพียงซื้อและดาวน์โหลดและคุณจะสามารถเลือกจากม็อดที่สร้างโดยชุมชนมากกว่า 28,000 รายการที่เพิ่มทุกอย่างตั้งแต่สกินไอเท็มและเควสต์ใหม่ไปจนถึงการต่อสู้ขนาดใหญ่แน่นอนSkyrimยังมีอยู่เป็นชื่อจริงเสมือนที่เข้ากันได้อย่างเต็มที่กับ Oculus Rift และ HTC Vive, หรือเพลย์สเต VR สำหรับแฟนๆสำหรับผู้ที่ต้องการเจาะลึกลงไปอีกเล็กน้อยThe Elder Scrolls 3 Morrowind

Elite Dangerous
ภาคต่อEliteดั้งเดิมซึ่งเป็นรูปแบบพีซีที่ย้อนกลับไปในปี 1984, Elite DangerousและการขยายตัวของHorizonsเป็นประสบการณ์การผจญภัยในอวกาศที่ไร้พรมแดน หัวใจหลักนี้คือการจำลองระบบดาวทั้งหมด 400 พันล้านดวงในกาแลคซีทางช้างเผือกที่เหมือนจริง ไม่นั่นไม่ใช่การพิมพ์ผิด ความลับคือสิ่งที่เรียกว่า Stellar Forge ซึ่งเป็นระบบขั้นตอนที่นักพัฒนา Frontier Developments ใช้ในการจำลองการก่อตัวของกาแลคซีของเราอย่างสมจริง ด้วยการใช้ข้อมูลทางดาราศาสตร์ที่ดีที่สุดสตูดิโอจัดเรียงสิ่งที่สร้างขึ้นทั้งหมดลงในแก้วหินดิจิทัลจากนั้นก็ยังคงขัดเกลาสิ่งที่หลุดออกมาในรูปแบบ MMO เป็นชุมชนที่ทำให้นี้มีความสุขในการเล่น ความพยายามล่าสุดในการวางเรือบรรทุกเครื่องบินใหม่ในทุกมุมของกาแลคซีได้ส่งผลให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้นจำนวนมากรวมถึงจำนวนผู้เล่นที่สูงตลอดกาลบน Steam นอกจากนี้ผู้พัฒนากำลังเพิ่ม " ขาอวกาศ "  ความสามารถในการออกจากเรือของคุณและเดินไปรอบๆ แบบ เกมส์จับคู่ คนแรก  บางครั้งในปี 2021 ไม่ว่าคุณจะต้องการเสี่ยงชีวิตและช่วยชีวิตผู้เล่นคนอื่นๆ ในฐานะสมาชิกของ Fuel Ratsเข้าร่วมในการต่อสู้แบบผู้เล่นกับผู้เล่นเดิมพันสูงในระหว่างการต่อสู้แบบเล่าเรื่องที่ได้รับการสนับสนุนจากชุมชนหรือเพียงแค่ใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในการขี่จอยไปที่ขอบของเรา แขนเกลียวแบบตะวันตกที่ไม่ทันสมัยมีบางสิ่งอยู่ที่นี่สำหรับทุกคน 

Spelunky 2
ไม่ใช่ภาคต่อ เกมซอมบี้ หรืออย่างน้อยฉันก็จะไม่ใช้คำนั้น มันเป็นสิ่งที่แตกต่างออกไปเช่นเดียวกับสมัยใหม่หลายๆ ที่เบลอเส้นแบ่งระหว่างการรีมาสเตอร์รีบูตรีเมคและการจินตนาการซ้ำ รับประกันคำศัพท์ใหม่ช่วงแรกของSpelunky 2มีลักษณะคล้ายกับSpelunkyดั้งเดิมแต่น่ารักกว่าเล็กน้อย ลองนึกภาพว่ามีใครบางคนใช้กระดาษลอกลายเพื่อสร้างภาพวาดที่ชื่นชอบขึ้นมาใหม่เพิ่มความเจริญรุ่งเรืองและการแก้ไขของตนเอง อีกครั้งที่คุณเริ่มต้นในถ้ำที่เต็มไปด้วยแมงมุมโครงกระดูกค้างคาวและรูปเคารพสีทองที่คุณวางไข่เพื่อวางกับดักร้ายแรงของพวกมัน ยกเว้นตอนนี้สิ่งที่แตกต่างกันมาก

เกมy8 บาคาร่าฟรี

คำถามที่พบบ่อย

Q: HalfLife มีความน่าสนใจอย่างไร?

A: ดั้งเดิมบอกเล่าเรื่องราวของกอร์ดอนฟรีแมนนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีที่ได้รับการศึกษาจาก MIT และความแตกแยกข้ามมิติที่สักวันหนึ่งอาจคร่าชีวิตพวกเราทุกคน เท่าที่นักยิงพีซีใช้ไปHalfLifeแสดงถึงจุดเปลี่ยนผันของทั้งประเภทโดยรวมการเล่าเรื่องที่แทบจะไม่มีสะดุดผ่านฉากแอ็คชั่นที่ราบรื่นในขณะที่การเล่นมีมากกว่ารูปลักษณ์ เกมส์จับคู่ ภายนอกทำให้บางสิ่งเป็นที่ต้องการ โชคดีที่ทีมของ Crowbar Collective ซึ่งเป็นกลุ่ม modders ได้สร้างBlack Mesaขึ้นมา ไม่ใช่แค่การรีมาสเตอร์ดั้งเดิม แต่ยังพยายามออกแบบด่านสุดท้ายของHalfLife ที่มีปัญหาซึ่งมีปริศนากระโดดบนดาวเคราะห์ต่างดาว Xen ส่วน HalfLife Alyx มอบสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับ VR

Q: Valheim น่าเล่นหรือไม่?

A: รู้สึกเหมือนกันกับ เกมy8 MMORPG ยุคแรกๆ เช่น RuneScapeหรือแม้แต่ Lineage IIในการเปิดกว้างมากกว่า RPG สมัยใหม่แม้ว่ามันจะยืมแนวคิดที่คล้ายกันก็ตาม นี้นำเสนอระบบการอัพเลเวลแบบดั้งเดิมที่น้อยกว่าซึ่งผู้เล่นจำเป็นต้องใช้ไอเท็มเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์กับสถิติเฉพาะตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการเพิ่มระดับการตัดไม้คุณจะต้องใช้ขวานและไปทำงาน หากคุณต้องการเพิ่มสถิติการบล็อกของคุณคุณจะต้องบล็อกการโจมตีหรือแม้กระทั่งการต่อยจากเพื่อนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบล็อกโล่ของคุณ ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มค่าสถานะสุขภาพและความแข็งแกร่งได้โดยใช้ไอเท็มอาหารหรือยา ส่วนใหญ่ฉันใช้เวลาทำอาหารและหาอาหารโดยไม่สนใจที่จะมีส่วนร่วมในการต่อสู้

Q: Return of the Obra Dinn มีเรื่องเกี่ยวกับอะไร?

A: เช่นเดียวกับเรื่องราว เกมส์จับคู่ การฆาตกรรมในสมัยเก่า Return of the Obra Dinnมีความลึกลับซับซ้อนหลายชั้นด้วยบุคลิกแรงจูงใจความลับและการโกหก แต่มันเพิ่มการประชุมใหญ่ของหน่วยงานโดยการสอดแทรกทิศทางที่ผิดไปในทุกซอกมุมของฉากฆาตกรรมที่ซับซ้อนและงดงามเรื่องราวนี้ตั้งอยู่บนเรือค้าขายในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 ที่ปรากฏในท่าเรือห้าปีหลังจากมีรายงานว่าสูญหายโดยสันนิษฐานว่าสูญหายในทะเล เรือลำนี้สูญเสียชีวิตมนุษย์ งานของฉันคือขึ้นเรือและค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น ในไม่ช้าฉันก็ต้องเผชิญหน้ากับหลักฐานการเดินทางที่ผิดพลาด โครงกระดูกปืนใหญ่ระเบิดและเสื้อผ้าที่ถูกทำลายทั้งหมดรวมกัน

Q: FORTNITE มีรูปแบบและกราฟฟิกเป็นอย่างไร?

A: ในเวลานั้นมันเป็นชื่อทดลองใช้ก่อนเปิดตัวมูลค่า $ 40ซึ่งเป็นอาคารไฮบริดแบบผู้เล่นหลายคนแบบร่วมมือกันแบบไม่มีที่สิ้นสุด มี เกมซอมบี้ อยู่ในนั้น คุณรวบรวมตัวละครในรูปแบบของการ์ดซื้อขายและปลดล็อกความสามารถจากแผนผังทักษะ ในเวอร์ชันดั้งเดิมมีการคลิกอย่างไม่ตั้งใจมากซึ่งข้อมือของฉันจะเจ็บทุกครั้งในแต่ละเซสชั่น โหมดดั้งเดิมที่เรียกว่า Save the World ยังคงอยู่ แม้จะมีฐานแฟนคลับเล็กๆ แต่ทุ่มเทและต่อเนื่อง แต่จำนวนของพวกเขานั้นถูกแฟนๆ ของโหมด Battle Royale ลดน้อยลงโดยสิ้นเชิงสิ่งที่มักเรียกกันง่ายๆว่า “ Fortnite” เป็นรูปแบบที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วย Battle Royale
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram