เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ y8 รีวิวเกมสุดฮิตตลอดกาล

เกมซอมบี้ เป็น เกมที่มีรูปแบบที่น่าตื่นเต้น พร้อมกับ  เกมส์จับคู่ สุดฮิตที่เราควรจะพูดถึง นั้นก็คือ Call of duty และ Candy Crush ที่ยังคงเป็นที่นิยมในเว็บ y8 และมีคนกล่าวถึงมากที่สุด ในบทความนี้เราได้รวบรวมบทวิจารณ์และการเล่นมาให้แล้วจ้า

เกมซอมบี้ เกมมือถือ

บทวิจารณ์ 'Call of Duty: Black Ops Cold War'

ในขณะที่หยุดหาวขนาดใหญ่ แต่พูดตามตรงว่าใน y8 ฉันได้รับข้อเสนอสำหรับผู้เล่นหลายคน มันตื่นตื่นเต้นหลังมื้อค่ำของฉันที่จะได้รับออนไลน์กับ The Boys ™ ที่นอนอยู่เฉยๆตั้งแต่เราเผาตัวเองออกมาในสมรภูมิ ฉันแค่สงสัยว่าความรู้สึกนี้จะอยู่ได้นานแค่ไหนผู้เล่น เกมส์จับคู่ คนเดียวของ Cold War เป็นเรื่องที่น่าหนักใจของตัวเองและการตรวจสอบแคมเปญของ Brendanก็เป็นงานที่ยอดเยี่ยมในการแยกแยะข้อบกพร่องมากมาย โชคดีที่องค์ประกอบผู้เล่นหลายคนมีอยู่ในตัว มันยังคงเป็นกระสุนและร่างกายที่คุ้นเคยซึ่งล็อบบี้รวมเข้าด้วยกันและคนชื่อ “ xXup_the_goochXx” พ่นคำสบประมาทที่ “ kevinheadshotyournan1994” ระหว่างการแข่งขันหากคุณไม่เคยเป็นแฟน Call Of Duty ฉันไม่เห็นสิ่งนี้ที่ทำให้คุณเปลี่ยนใจ แต่ถ้าคุณเป็นทหารผ่านศึกที่ล่วงลับไปแล้วหรืออยากเปลี่ยนสูตรเล็กน้อยก็จะทำตามเคล็ดลับ ตามเนื้อผ้าสีดำได้รับสีสันพี่น้องตลกที่จะห้าว Infinity Ward และเติบโตขึ้นModern Warfare ด้วยสงครามเย็นฉันยืนยันว่าช่องว่างได้ปิดลงแล้ว เกมซอมบี้ Warzone ได้เข้ายึดครองครอบครัวและเริ่มดำเนินการตามแผนแม่บทกระบวนการรวมซึ่งหมายความว่าตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคมไม่ว่าเราจะเล่นใดความคืบหน้าของเราจะถูกแบ่งปันกับทุกคน ฉันเห็นว่า เป็นพระสังฆราช Call Of Duty ที่ครอบคลุมทั้งหมดนี้จากนั้นก็ประโคมตัวเองด้วยเงินสดมากมายเช่น Modern Warfare และ Cold War โยน Doritos เข้าปากจากด้านบน เห็นได้ชัดว่าสงครามเย็นของ Treyarch ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับ ซึ่งหมายความว่ามันไม่สามารถหลุดออกไปไกลจากสิ่งที่ใช้ได้ผลกับ Modern Warfare ของ Infinity Ward เพราะสิ่งนี้จะไม่ทำให้พ่อมีความสุข แม้จะฟังดูน่ากลัวเล็กน้อย แต่จริงๆแล้วฉันคิดว่าสงครามเย็นกลับกลายเป็นสิ่งที่ดีกว่าสำหรับมัน ฉันชื่นชมวิธีที่ Treyarch กวาดล้างเหล่านักยิงฮีโร่ของ Blops 4 ไปไม่มากนักเนื่องจากพวกเขาได้หันกลับมาสนใจพื้นฐานที่สนับสนุน การเล่นปืนที่มั่นคงแผนที่ที่ออกแบบมาอย่างแน่นหนาการเคลื่อนไหวที่ราบรื่น พวกเขายังได้รับประโยชน์จากสายจูงนี้ด้วย Modern Warfare โดยนำ Gunsmith ที่ยอดเยี่ยมมาใช้เพื่อปรับแต่งอาวุธในเชิงลึก แต่ก็ง่ายในการนำทาง

ในกรณีที่สงครามเย็นเกิดขึ้นเอง

คือเน้นการดวล เกมส์จับคู่ ด้วยการทิ้ง super sprint ของ Modern Warfare ฉันพบว่าการแข่งขันเคลื่อนที่ในจังหวะที่สับสนน้อยลง พวกเขาไม่ได้เต็มไปด้วยนักกีฬาที่วิ่งไปรอบ ๆ มุมและกระโดดข้ามลัง แต่คนทั่วไปที่ต้องการเศษวัสดุที่ยุติธรรม สิ่งนี้จะเปิดโอกาสในการดวลมากขึ้นซึ่งฉันจะแลกช็อตกับศัตรูจนกว่าพวกเราคนหนึ่งจะปะทะกันบนพื้น มันเป็นเรื่องที่สะอาดกว่ามากโดยพื้นฐานแล้วและสิ่งหนึ่งที่ฉันมีแนวโน้มที่จะย้อนกลับไปครั้งแล้วครั้งเล่า ปืนยังมีน้ำหนักมากในสงครามเย็น ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเพราะเป็นเครื่องใช้ในการระงับความเจ็บปวดหลักของคุณ ฉันไม่ได้เชี่ยวชาญเรื่องเสียงปืน แต่เสียงที่พวกเขาทำก็มีความเหมาะสมและเมื่อรวมกับเสียงของเหรียญต่อสู้ที่โผล่ขึ้นมาบนหน้าจอมันช่างน่าพึงพอใจโหมดที่น่าตื่นเต้นน้อยกว่า แต่ทำงานได้ดี  และไม่ดีนักคุณมีคลาสสิกเช่น Team Deathmatch และ Domination แต่มีสิ่งใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม VIP Escort เห็นสองทีมจากหกคนต่อสู้เพื่อปกป้องหรือกำจัด VIP ที่ถูกเลือกแบบสุ่ม VIP วางไข่ด้วยปืนพกและหากคุณอยู่ในทีมป้องกันคุณต้องพาพวกเขาไปยังจุดอพยพโดยไม่ได้รับอันตราย ในด้านตรงข้ามคุณมีงานอย่างหนึ่งหยุดไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้น มันมีช่วงเวลา แต่ฉันพบว่ามันต้องการการประสานงานนอกเหนือจากทีมแรนดอมของเรา แน่นอนสำหรับกลุ่มที่สร้างไว้ล่วงหน้านี้ ในทางกลับกัน Fireteam Dirty Bomb เป็นผู้เล่น 40 คนซึ่งเป็นทีมที่มีหลายทีมที่ฉันดูถูกมีสถานที่ทิ้งระเบิดจำนวนมากกระจายอยู่ทั่วแผนที่ Warzoneesque และทีมต่างๆต้องโดดร่มระเบิดกันเพื่อหาก้อนยูเรเนียมและฝากไว้ที่ไซต์ y8 เหล่านี้เพื่อจุดระเบิดทุกๆ วินาทีที่ฉันใช้เวลาอยู่ในโหมดนี้คือความเจ็บปวดส่วนหนึ่งเป็นเพราะมันดูเหมือนจะไม่จบลง แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะรู้สึกเหมือนถูกโทรเข้ามาทำไมต้องเล่นนี้เมื่อคุณสามารถเล่น เกมซอมบี้ Warzone ที่สวยงามยิ่งขึ้น

 

การเล่น Candy Crush

นี้เคยเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดเมื่อเปิดตัวเฉพาะเบราว์เซอร์ y8 ในเดือนเมษายน 2555 สำหรับการบุกเบิกคำเชิญทาง Facebook ที่ไม่ต้องการ King ชักชวนให้ผู้คนขายจิตวิญญาณทางสังคมเพื่อมีชีวิตมากขึ้นปลดล็อกระดับใหม่รับพลังเพิ่มจำนวนหนึ่งหรือในกรณีที่หายากสุด ๆ แนะนำนี้ให้ผู้อื่นอย่างแท้จริง บริษัท จัดการเพื่อรังเกียจและรับสมัครผู้คนในระดับที่เท่าเทียมกันเป็นเวลาหกเดือนก่อนที่จะให้รางวัลกับพวกเขาด้วยการเปิดตัวแอปเต็มรูปแบบในทุกแพลตฟอร์มมือถือระหว่างเดือนกันยายนถึงธันวาคมของปีนั้น จากนั้นข้อความเชิญชวน เกมส์จับคู่ ใน Facebook ก็ลดน้อยลง แต่ผู้คนกลับติดยาเสพติดมากขึ้นกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นรถเมล์รถไฟโรงอาหารของโรงเรียนและวันที่เงียบสงบในที่ทำงานจู่ๆก็กลายเป็นเรื่องที่มีสีสันมากขึ้น ฉันมักจะเห็นมันจากระยะไกลดูเหมือนลูกรักลูกครึ่งของ Bejeweled และ The Fairly OddParents และพ่นลมหายใจของฉัน “ ช่างเป็นอะไรที่หนักหนา” ฉันแน่ใจว่าฉันพูดในการพูดคนเดียวภายในของฉันอาจจะ “ คุณไม่เคยเห็นฉันเล่นตลกขนาดนั้น” ผ่านไปสี่ปีและอยู่ที่นั่นฉันเข้าร่วมแคมเปญโฆษณาแบบติดผนังสำหรับซีรีส์ทั้งหมด มูลค่าการผลิตผ่านหลังคา มันไม่ใช่ภาพนิ่งเอฟเฟกต์ Ken Burns 10 วินาทีหรือเสียงพากย์หญิง 20 อย่างที่หายใจไม่ออกที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความเร็วในการเล่น  ไม่มันเป็นผู้หญิงที่อยู่บนถนนในชีวิตจริงที่ยอดเยี่ยมด้วย อมยิ้มตลก หากต้องการทราบว่ามีการทำเงินจำนวนมากจากด้านหลังของเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ระดับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เหล่านี้เป็นสิ่งหนึ่ง แต่การถูกโจมตีโดย นี้เป็นประจำและในช่องทีวีช่วงไพรม์ไทม์เท่านั้นที่เน้น ซึ่งต่างจาก เกมซอมบี้ งบประมาณการตลาดสูงเพียงใด และเล่นฟรี!

วิธีการทำงาน
พูดง่ายๆคือคุณปัดเพื่อสลับขนมเพื่อให้ได้สามชนิดขึ้นไปติดต่อกันบางครั้งใช้การเพิ่มพลัง เกมซอมบี้ และคุณหวังว่าจะได้สิ่งที่ดีที่สุด ไม่มีทักษะโชคใน เกมส์จับคู่ เท่านั้น ไปต่อไม่งั้นนี่จะเป็นมหากาพย์อีก 7,000 คำ คุณมีจำนวนชีวิตที่จำกัดให้ความสำคัญกับสิ่งนั้น

การมีชีวิต
หลังจากความสำเร็จของ Angry Birds  และการขยายไปสู่โมเดล "freemium" ในรุ่นต่อ ๆ มา King ผู้พัฒนาได้เรียนรู้จากเพื่อนร่วมงานและแตกสูตรเพื่อสร้างความสมดุลให้กับการจัดเรียงฟรีเพื่อเล่นกับธุรกรรมขนาดเล็กขนาดเล็ก มันเป็นและยังคงเป็นผู้บุกเบิกที่แท้จริงของระบบการชำระเงินไม่น้อยเพราะมันทำให้คุณมีมากพอที่จะหลีกเลี่ยงไม่ต้องจ่ายถ้าคุณอดทนเลือกใช้รูปแบบชีวิตซึ่งได้รับการเติมเต็มเมื่อเวลาผ่านไป นี่เหมาะสำหรับฉัน นั่นหมายความว่าฉันมีเวลามากพอที่จะทำงานผ่านบนรถบัสเพื่อไปทำงานจากนั้นก็สร้างชีวิตใหม่ในช่วงเวลาทำงานเพราะฉันแน่นกว่าช่องโหว่ของเป็ดเมื่อพูดถึงมือถือเมื่อคุณหมดอายุขัยคุณสามารถรอสักครู่จ่ายเพื่อชีวิตหรือเลือกตัวเลือกอื่น ๆ คุณสามารถดูโฆษณาได้ ตอนนี้ฉันไม่ได้รังเกียจความคิดนี้ ฉันใช้มันในระดับที่น่าตกใจใน Flick Kick Football Legends เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีมากขึ้นและเนื่องจากซอฟต์แวร์ติดตามการมองไม่ได้ติดตั้งไว้ในโทรศัพท์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังรับชมอยู่คุณสามารถวางโทรศัพท์ลงได้ 15 เป็นเวลา 30 วินาทีและพยายามที่จะปะติดปะต่อความคล้ายคลึงของชีวิตจริงก่อนที่คุณจะถูกดึงกลับเข้ามา แต่ถึงแม้คุณจะเอาชนะด่านยาก ๆ ได้คุณก็ถูกผลักดันให้เข้าสู่ด่านต่อไปทันที ใช้ความยาวของ Crystal Maze และข้ามพวกมันด้วยสายพานลำเลียงของ The Generation Game จากนั้นเพิ่มเส้นประของ The Krypton Factor แต่ถ้าเป็นตอนที่ Judith Stafford หักข้อเท้าของเธอในเส้นทางการโจมตี แต่เป็นทหาร อย่างไรก็ตามเพราะนั่นคือสิ่งที่คุณต้องทำคุณต้องต่อต้านการตัดสินที่ดีกว่าของคุณต่อไปเพราะคุณต้องยอมเจ็บปวด แต่ก็ไม่คุ้มค่าแม้ว่ามันจะเจ็บมากแค่ไหนก็ตาม และหลังจากไปถึงระดับ 167 และเข้ามาแล้วฉันก็ไม่รู้เวทีหรืออะไรก็ตามที่เรียกว่าโซนหลังจากที่ King หมดแนวคิดในการตั้งชื่อที่น่ารักฉันก็ติดอยู่ ชอบติดอยู่ ฉันมีภาพย้อนหลังของเวทีเคลื่อนไหวสไตล์เวียดนามอาจจะเป็นวุ้นและกล่องที่แตกไม่กี่ชิ้น ไม่มีอะไรมาขวางทางฉัน การเพิ่มพลัง เกมซอมบี้ ที่หามาได้ยากและใช้น้อยของฉันทั้งหมดหายไปตลอดกาล ฉันเล่นมา 25 ปีและรู้กลเม็ดทุกอย่างในหนังสือ  ฉันรู้ว่าฉันคิดออกได้ฉันแค่ต้องม่มันไม่ได้ผล การเล่นซ้ำแต่ละครั้งจะผสมทุกอย่างเท่านั้น ไม่ฉันก็ทำไม่ได้เหมือนกัน ฉันไม่สามารถรับปฏิกิริยาลูกโซ่ได้ ไม่นั่นเป็นไปไม่ได้ ฉันคิดไม่ออก ฉันเล่นได้แย่มาก ทำไมฉันถึงใช้เวลามากมายกับเรื่องนี้? ฉันพลาดอะไรในชีวิตไปเพราะเหตุนี้? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าทั้งหมดที่ฉันเล่นทำให้ฉันพลาด

สิ่งที่ดีมากเกินไปอาจเป็นสิ่งที่ไม่ดี แมตต์การ์ดเนอร์ได้เรียนรู้ว่าบางสิ่งที่ไม่ดีมากเกินไปอาจแย่ลงไปอีก

“ มนุษย์มีความลับซึ่งโลกไม่รู้ และบ่อยครั้งเราเรียกผู้ชายคนหนึ่งว่าเย็นชาเมื่อเขาเศร้าเท่านั้น” Henry Wadsworth Longfellow กวีชาวอเมริกันผู้เป็นที่รักมากกล่าวซึ่งฉันเห็นได้ชัดและแน่นอนรู้มาก่อนบทวิจารณ์ เกมซอมบี้ นี้และไม่ได้มองหา Goodreads ชายคนนี้ต้องเป็นผู้ปลอบประโลมเพื่อทำนายผลกระทบของCandy Crush Saga ที่มีต่อฉันอย่างถูกต้องในช่วง 135 ปีหลังจากการตายของเขาคำพูดที่ฉันรู้ด้วยใจ  ฉันไม่ได้เป็นแค่ "คำพูดเกี่ยวกับภาวะซึมเศร้า" ของ Google สำหรับการเป็นผู้นำที่ดี  อธิบายชีวิตของฉันได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นเวลาสี่วันในช่วงปลายเดือนธันวาคม 2559 เมื่อฉันได้รับการพึ่งพาน้ำตาลที่ไม่ได้เกิดขึ้น โดยเนื้อหาในถุงน่องคริสต์มาสของฉัน แต่โดย LG G4 ที่ไว้ใจได้ของฉัน เบาหวานดิจิตอลที่มันหลุดออกมาไม่ได้ทำร้ายฟันของฉัน แต่กลับทำให้สมองของฉันเน่าเปื่อย ฉันฟุ้งซ่านเงียบและถอนตัวในขณะที่โทรศัพท์ของฉันต้องชาร์จวันละสองครั้งนั่นคือแม้ว่ามันจะทิ้งมือไป แฟนสาวของฉันรู้สึกหวาดกลัวมากขึ้นเรื่อย ๆ ว่าฉันคลั่งไคล้อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ของฉันในทุกโอกาสโดยเฉพาะเมื่อฉัน "ฆ่าเวลา" มันเพิ่งเกิดขึ้นในตอนท้ายของการล่มสลาย 96 ชั่วโมง "การฆ่าเวลา" ได้รวมเวลาที่ใช้กับเธอเกือบทั้งหมดก่อนที่จะเข้าสู่งานชิ้นนี้จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องกดเล่นบนวิดีโอด้านล่างปล่อยให้มันทำงานในขณะที่คุณอ่านต่อไป เพลงนี้ใช้สำหรับ“ ระดับเยลลี่” ของ Candy Crush Saga ซึ่งเป็นสไตล์ระดับที่น่าหงุดหงิดที่สุดใน  กำหนดอารมณ์ให้กับเพลงนี้ เป็นเพลงความยาว 22 วินาทีที่วางอยู่บนลูป 5 นาทีซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในคีย์รองและสะท้อนให้เห็นถึงความไม่มีที่สิ้นสุดที่น่าหดหู่และความไร้ประโยชน์ของที่นับครั้งสุดท้ายมี 1,895 ระดับ

เกมซอมบี้ เกมออฟไลน์

คำถามที่พบบ่อย

Q: รูปแบบการเล่น Call of Duty เป็นอย่างไร?

A: วิธีที่ดีที่สุดในการอธิบายว่าหากคุณเคยเล่น เกมซอมบี้ COD ในห้าล่าสุดคุณจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น มันเป็นค่าเฉลี่ยโดยสิ้นเชิงโดยไม่มีอะไรจะทำให้ฐานแฟนหลักเช่นเจ็ทแพ็คหรืออาวุธเลเซอร์และไม่มีนวัตกรรมที่แท้จริง คาดว่าจะมีแผนที่สามเลนเดียวกันที่มีชื่อสามัญและแผนที่ธีมสงครามเย็นที่มีชื่อสามัญเช่น 'Cartel'การขาดนวัตกรรมไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่น่ากลัว เวลาเล่นของฉันถึง 24 ชั่วโมงแล้วและฉันก็สนุกกับประสบการณ์การเล่นหลายคนโดยรวมและดูเหมือนว่าฐานผู้เล่นส่วนใหญ่จะเห็นด้วยกับฉันชุมชนมีความสุขมากกว่าที่จะได้รับเหมือนกันสูตรนักกีฬาคนแรกที่ปีหลังจากปีและจริงๆเพียงแค่กระหายประสบการณ์ที่มีเสถียรภาพเช่นเดียวกับเกทุกนอกจากนี้ยังมีโหมด Zombies พร้อมโหมดฝูงชนที่ไม่มีที่สิ้นสุดแบบดั้งเดิมและโหมด 20 รอบใหม่ที่คุณจะอพยพออกจากรอบสุดท้าย ผีดิบไม่ได้สนใจฉันมากนักดังนั้นฉันจึงเล่นมันน้อยมาก แต่ดูเหมือนว่าชุมชนจะพอใจกับมันมาก

Q: ในการเล่นแบบมัลติเพลเยอร์จะเป็นอย่างไร ?

A: แน่นอนว่านี่จะไม่ใช่ เกมซอมบี้ Call Of Duty แบบมัลติเพลย์เยอร์หากไม่มีผีดิบซึ่งฉันชอบมาก ในช่วงไม่กี่ Blops ที่ผ่านมามันยุ่งเหยิงในการเพิ่มพลังและการดึงคันโยกที่จู้จี้จุกจิกเหล่านี้ซึ่งจะเปิดใช้งาน gubbins และกับดักที่คุณเปิดใช้งานด้วยความช่วยเหลือของ doodad Treyarch ได้นำมีดมาเชเต้มาใช้ทั้งหมดและเปลี่ยนกลับเป็นสิ่งที่เข้าถึง ได้ แต่ยังคงความสามารถในการเล่นซ้ำได้มากขึ้น นี่คือความรู้สึกของความก้าวหน้าที่มากขึ้นเมื่อคุณได้รับคริสตัลซึ่งสามารถเทลงในการอัพเกรดแบบถาวรและ XP ที่คุณได้รับที่นี่จะนำไปใช้กับผู้เล่นหลายคนแบบดั้งเดิม มันไม่น่าหนักใจอีกต่อไปซึ่งเป็นขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้อง แม้ว่าฉันจะต้องบอกว่าหลังจากการฆ่าผีดิบในช่วงดึกหลายครั้งช่วงฮันนีมูนก็ลดลง ตอนนี้มีแผนที่ Zombies เพียงแผนที่เดียวและคงจะดีไม่น้อยหากมีการเปิดตัวอีกครั้งเพื่อให้สิ่งต่างๆสดใหม่นานขึ้น การขาดความหลากหลายนี้ครอบคลุมไปถึงปืนโอเปอเรเตอร์และแผนที่ด้วยเช่นกันถ้าฉันซื่อสัตย์

Q: Candy Crush จะจบลงหรือไม่?

A: จริงๆแล้วมันถูกเรียกว่า Candy Crush Saga ด้วยเหตุผลและแม้จะมีข้อถกเถียงเกี่ยวกับ เกมซอมบี้ โมเดลนี้ แต่ทีมงานที่อยู่เบื้องหลังก็ไม่มีแผนที่จะเปลี่ยนแนวทางของพวกเขา 'เราสร้างนี้ให้เป็น Saga ที่ไม่ควรจบลงในแง่นี้ Crush Candy เป็นส่วนใหญ่อาจไม่ได้หัวเรือใหญ่ มันจะมากเกินไปของปัญหาในการปรับแต่งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบสุ่มเพื่อให้ทุกระดับหัวเรือใหญ่ โชคและโอกาสเป็นสิ่งเดียวกันใช่แล้วคุณมีโอกาสและใช่คุณต้องโชคดี บางด่านคือCandy Crushถูกออกแบบมาให้เอาชนะได้ยากมาก และมันจะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติบนอุปกรณ์ที่คุณใช้เล่น อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าหากคุณเปลี่ยนอุปกรณ์รับอุปกรณ์ที่สองเพื่อเล่น (เช่นแท็บเล็ต) หรือหากคุณลบและติดตั้งใหม่ความคืบหน้าจะหายไป

Q: ฉันจะผ่านด่านได้อย่างไร?

A: ขณะนี้มี 530 เลเวล (ไม่นับโลกแห่งความฝัน) ที่คุณจะต้องเอาชนะ เกมซอมบี้ เพื่อเอาชนะ (แม้ว่ามันจะสนุกแค่ยก ระดับไปทีละเลเวลและไม่คิดว่าจะเอาชนะได้ แต่ต้องเอาชนะระดับ) ในการเอาชนะระดับหนึ่งใน Candy Crush คุณต้องบรรลุสองสิ่ง คุณต้องรับคะแนนที่จะทำให้คุณได้รับอย่างน้อย 1 ดาว ทำตามความท้าทายที่อธิบายให้คุณทราบเมื่อเริ่มต้นระดับ อาจเป็นได้หลายอย่างตั้งแต่การได้รับลูกอมสองลายไปจนถึงการล้างเยลลี่สี่เหลี่ยมจำนวนหนึ่งเมื่อหลายคนเริ่มเล่นพวกเขาไม่รู้ว่าคุณสามารถสร้างคอมโบได้ดีกว่าลูกกวาดสีเดียวกันเพียง 3 ลูก มีลูกอมพิเศษในที่สร้างพลังในการบดได้ดียิ่งขึ้น มีทั้งขนมลายขนมห่อระเบิดสีและอื่น ๆ วิธีทำขนมแมทช์ลูกอม 5 เม็ดติดต่อกันเพื่อสร้างระเบิดสี แมทช์ลูกอม 4 เม็ดในแถวและคอลัมน์ให้เป็นลูกกวาดลายแมทช์ลูกอม 5 เม็ดในแถวเป็นรูปตัว L หรือ T แล้วสร้างขนมห่อการบดลูกกวาดลายจะเป็นการล้างทั้งแถวหรือคอลัมน์
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram