y8 เกมy8 Among Us เกมฮิตตลอดกาล

หากคุณกำลังมองหา y8 เกมy8 ที่จะเล่นกับครอบครัวและเพื่อนๆจากระยะไกลอยู่หรือเปล่า? และนี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อเริ่มต้นได้ออกมาเป็นเวลาสองปีแล้ว แต่เมื่อเร็วๆ นี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วโดยส่วนใหญ่เป็นผลมาจาก Twitch และสตรีมเมอร์ของ YouTube ได้รับมือกับมัน แต่ถ้าคุณเพิ่งกระโดดเข้าสู่ก็อาจมีอะไรให้ทำมากมายนี่คือวิธีการเล่น

 
y8 เกมออนไลน์2020

เกม Among Us คืออะไร?

Among Us เป็นที่มีผู้เล่นหลายคนพร้อมใช้งานบน Android, iOS และ PC หลักฐานของคือกลุ่มนักบินอวกาศที่มีรูปร่างคล้ายถั่วมากถึงสิบคนซึ่งรู้จักกันในชื่อลูกเรือกำลังทำงานบนยานอวกาศฐานดาวเคราะห์หรืออาคารสำนักงาน แต่ละงานแต่ละงานที่ได้รับหากทำสำเร็จจะได้รับชัยชนะ สิ่งที่จับได้คือนักบินอวกาศมากถึงสามคนอาจเป็นผู้แอบอ้างซึ่งพยายามหยุดยั้งเพื่อนร่วมทีมไม่ให้ชนะ

วิธีเริ่มเกม Among Us
มีโหมดฝึกฝนออฟไลน์อยู่บ้าง แต่ไม่มีทางที่จะเล่นกับบอทได้ หากคุณต้องการสัมผัส y8 เกมy8 กับพวกเราจริงๆคุณจะต้องเล่นกับคนจริงทางออนไลน์ซึ่งคุณทำได้โดยการคลิก " ออนไลน์ " จากเมนูหลัก คุณสามารถเลือกที่จะโฮสต์หรือเข้าร่วมส่วนตัวได้หากคุณได้รับรหัส แต่ในการเริ่มต้นคุณควรคลิก“ ค้นหา ” และเข้าร่วมโดยคลิกที่นั้นหมายเลขสีแดงที่ด้านบนจะบอกจำนวนผู้หลอกลวงใน เราขอแนะนำให้ใช้จนกว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ต้องการจริงๆ มีสามแผนที่ที่คุณสามารถเล่นได้ แต่The Skeldเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับข้อความเกี่ยวกับสตอรี่ที่เต็มซึ่งเป็นหนึ่งในข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่เป็นความลับหลายๆ พยายามต่อไปจนกว่าคุณจะได้ คุณจะวิ่งไปรอบๆ Dropship สามารถพูดคุยกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ด้วยการพิมพ์ข้อความ แต่เมื่อการนับถอยหลังเริ่มต้นและสิ้นสุดจะเริ่มขึ้นอย่างถูกต้องเป็นที่มีผู้เล่นหลายคนแบบอสมมาตรซึ่งหมายความว่าทีมนั้นไม่ได้อยู่ด้วยกันแม้ว่าคุณจะพบว่าสมาชิกในทีมของคุณเองกำลังหันมาต่อต้านคุณ เมื่อการนับถอยหลังสิ้นสุดลงคุณจะถูกจัดให้เป็นหนึ่งในสองทีม คุณไม่มีทางเลือกว่าคุณจะอยู่ทีมไหน

การควบคุมตัวละครของคุณ
โดยค่าเริ่มต้นคุณจะควบคุมตัวละครของคุณด้วยเมาส์บนพีซีคลิกตำแหน่งที่คุณต้องการไป หากคุณใช้โทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android หรือ iOS หน้าจอสัมผัสเป็นตัวเลือกเดียวของคุณ แต่ถ้าคุณใช้พีซีคุณสามารถคลิกที่ไอคอนฟันเฟืองบนเมนูหลักและเปิดใช้งานการควบคุมแป้นพิมพ์และเมาส์ เราขอแนะนำให้คุณทำเช่นนั้นเนื่องจากจะง่ายกว่ามากในการหลบเลี่ยงผู้แอบอ้างหากคุณไม่ได้ทำ

วิธีการเล่นและชนะในฐานะเพื่อนร่วมทีม y8 เกมy8 เมื่อคุณได้สิ่งต่างๆแล้วโปรดดูคำแนะนำโดยเฉพาะของเราสำหรับเคล็ดลับเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีชนะในฐานะเพื่อนร่วมทีม แต่นี่คือพื้นฐานในฐานะเพื่อนร่วมทีมคุณวิ่งไปรอบๆ เรือเพื่อทำงานให้เสร็จ งานบางอย่างเป็นงานหลายส่วนซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณเริ่มต้นแล้วคุณจะได้รับลูกศรชี้ไปยังวัตถุประสงค์ถัดไปแต่ส่วนใหญ่คุณต้องเรียนรู้ว่างานต่างๆอยู่ที่ไหนบนแผนที่ ดังนั้นหากคุณอยู่บน Skeld และต้องสตาร์ทเครื่องปฏิกรณ์คุณจะต้องเดินไปทางซ้ายจนสุดแล้วไขปริศนาสไตล์ "Simon Says" เพื่อเริ่มต้น ไม่ต้องกังวลไม่ใช่ทุกงานที่ยุ่งยาก หากคุณทำงานเสร็จแล้วหรือเพียงแค่ต้องการช่วยหาผู้แอบอ้างคุณสามารถทำการตรวจสอบเล็กน้อย บางระดับมีสำนักงานรักษาความปลอดภัยพร้อมกล้องเพื่อช่วยคุณตรวจจับพฤติกรรมที่น่าสงสัยหรือคุณสามารถเดินเตร่ได้ด้วยตัวเอง ระวังสิ่งต่างๆเช่นเพื่อนร่วมทีมที่เข้าไปในห้องและไม่ออกมาอีก นั่นหมายความว่าพวกเขาอาจกระโดดลงไปในช่องระบายอากาศซึ่งมีเพียงผู้แอบอ้างเท่านั้นที่สามารถทำได้ ระวังเพื่อนร่วมทีมที่กำลังทำภารกิจอยู่หากแถบสีเขียวที่ด้านบนของหน้าจอไม่ขึ้นแสดงว่าพวกเขาอาจเป็นผู้แอบอ้างที่แกล้งทำภารกิจ มี "งานด้านภาพ" (แม้ว่าโฮสต์จะปิดได้) เช่นการสแกนตัวเองในสื่อกลางหรือการยิงดาวเคราะห์น้อยซึ่งผู้เล่นคนอื่นสามารถสังเกตเห็นได้ หากพวกเขาเห็นคุณทำสิ่งเหล่านี้สามารถพิสูจน์ได้ว่าคุณไม่ใช่คนแอบอ้างและในทางกลับกัน คุณอาจได้ยินเสียงสัญญาณเตือนดังขึ้นซึ่งหมายความว่าคุณต้องวิ่งไปที่ตำแหน่งหนึ่งเช่นเตาปฏิกรณ์และปิดการทำลายตัวเอง ดูเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อดูว่าพวกนี้อยู่ที่ไหนแต่ผู้แอบอ้างจะฆ่าคุณดังนั้นคุณต้องระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการอยู่ในห้องเดียวกันกับคนเพียงคนเดียวเว้นแต่คุณจะเห็นพวกเขาทำงานด้านภาพและรู้ว่าพวกเขาไม่ใช่คนหลอกลวง หากคุณถูกฆ่าคุณจะกลายเป็นผีและยังสามารถทำงานให้เสร็จได้ แต่คุณทำอย่างอื่นไม่ได้มากนัก หากคุณพบศพของผู้อื่นคุณสามารถรายงานได้โดยเข้าไปใกล้แล้วคลิก " รายงาน " ซึ่งจะเรียกการประชุมฉุกเฉิน (ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งเหล่านั้นด้านล่าง) คุณยังสามารถกดปุ่ม " ฉุกเฉิน " ได้หากคุณคิดว่าคุณรู้ว่าใครคือผู้แอบอ้าง เพื่อนร่วมทีมจะชนะ (และผู้แอบอ้างจะแพ้) เมื่อ

 • พวกเขาทำงานทั้งหมดให้เสร็จ (แถบสีเขียวต้องเต็มหมด)
 • พวกเขาค้นพบว่าใครเป็นผู้แอบอ้างและโหวตให้
 • นักต้มตุ๋นเลิกเล่น
 

วิธีการเล่นและชนะในฐานะนักต้มตุ๋น

หากคุณเป็นนักต้มตุ๋นคุณสามารถท่องไปรอบๆ เรือได้ตามใจชอบ แต่คุณยังมีทักษะพิเศษบางอย่างอีกด้วย ชื่อของคุณจะเป็นสีแดงปรากฏให้คุณและผู้แอบอ้างคนอื่นๆ เห็นเท่านั้น อย่าพลาดที่จะถามเพื่อนร่วมทีมว่าทำไมชื่อของคุณถึงเป็นสีแดง! คุณสามารถอ่านคำแนะนำเฉพาะของเราเกี่ยวกับวิธีการเป็นนักต้มตุ๋นที่ประสบความสำเร็จแต่ข้อมูลเบื้องต้นอยู่ด้านล่าง คุณสามารถ:

 • ฆ่าเพื่อนร่วมทีมโดยคลิกปุ่มฆ่าเมื่อคุณอยู่ในระยะแม้ว่าคุณจะต้องรอให้นับถอยหลังการฆ่าก่อนจึงจะฆ่าได้อีกครั้ง
 • มุดเข้าไปในช่องระบายอากาศโดยยืนชิดและคลิกที่ช่องระบายอากาศ คุณสามารถย้ายจากช่องระบายอากาศไปยังช่องระบายอากาศได้ (ไม่ได้เชื่อมต่อช่องระบายอากาศทั้งหมด) แต่ระวัง: หากคุณถูกจับในกล้องหรือเห็นช่องระบายอากาศผู้คนจะรู้ว่าคุณเป็นผู้แอบอ้าง
 • ปิดประตูโดยคลิกที่การก่อวินาศกรรมจากนั้นคลิกที่ประตู
 • ปิดไฟและการสื่อสารและปิด O2 หรือทำลายเตาปฏิกรณ์อีกครั้งโดยใช้แผนที่การก่อวินาศกรรม

บทบาทพื้นฐานของคุณในฐานะนักต้มตุ๋นใน  คือการฆ่าเพื่อนร่วมทีม วิธีที่ดีในการทำเช่นนี้คือเข้าไปในห้องเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่มีใครเห็นรอให้คนอื่นมาถึงปิดประตูด้วยการก่อวินาศกรรมฆ่าพวกเขาแล้วกระโดดลงไปในช่องระบายอากาศ คุณสามารถอยู่ในช่องระบายอากาศได้จนกว่าจะมีคนรายงานร่างกายถ้าคุณต้องการ นอกจากนี้คุณยังสามารถรายงานการฆ่าของคุณเองได้ แต่โปรดระวัง หากคุณรายงานการฆ่าในห้องที่มีทางเข้าเพียงทางเดียวและคุณถูกมองเข้าไปคุณอาจถูกมองว่าเป็นผู้แอบอ้างอาจมีผู้แอบอ้างมากกว่าหนึ่งคนซึ่งในกรณีนี้ชื่อของพวกเขาจะเป็นสีแดงด้วย ตามทฤษฎีแล้วคุณสามารถทำงานร่วมกับพวกเขาได้ แต่คุณไม่สามารถพูดคุยกับพวกเขาได้ซึ่งทำให้ยากมาก ผู้แอบอ้างจะชนะหาก:

 • ผู้แอบอ้างจะฆ่าเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ ทั้งหมดยกเว้นหนึ่งคน (จำนวนนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามอัตราส่วนของผู้หลอกลวงต่อเพื่อนร่วมทีม)
 • การนับถอยหลังฉุกเฉินถึงศูนย์
 • เพื่อนร่วมทีมที่ยังมีชีวิตอยู่ออกจาก

การประชุมฉุกเฉิน
การประชุมฉุกเฉินจะเรียกเมื่อมีคนพบศพหรือเมื่อเพื่อนร่วมทีมหรือผู้แอบอ้างกดปุ่มฉุกเฉิน (ตัวอย่างเช่นที่อยู่ในโรงอาหาร) คุณสามารถใช้ปุ่มได้เพียงปุ่มเดียวทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าการจับคู่ นี่คือที่ที่คุณสามารถพูดคุยกับผู้เล่นคนอื่นๆ หากคุณเป็นเพื่อนร่วมทีมคุณอาจต้องการบอกเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ ว่าคุณเห็นใครบางคนกำลังสแกนเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาปลอดภัย คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับว่าคุณคิดว่าผู้แอบอ้างเป็นใครและทำไม หากคุณเคยเห็นผู้แอบอ้างฆ่าใครบางคนให้แน่ใจว่านั่นคือสิ่งแรกที่คุณพูด! ในทางกลับกันหากคุณเป็นคนหลอกลวงคุณอาจต้องการหว่านความไม่เห็นด้วย หากเพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งสงสัยอีกคนหนึ่งคุณสามารถเห็นด้วยทำให้มีโอกาสมากขึ้นที่พวกเขาจะถูกโหวตให้ออก หากมีคนสงสัยในตัวคุณ คุณสามารถลองป้องกันตัวเองโดยโกหกเล็กน้อยเพื่อฆ่า และในฐานะผู้แอบอ้างคุณสามารถลงคะแนนได้ หากคุณสับสนกับคำแสลงต่อไปนี้เป็นคำสองสามคำที่น่าจะปรากฏขึ้น:

 • “ sus ” หรือ“ suss ” หมายถึงน่าสงสัย
 • “ ปลอดภัย ” หมายถึงใครบางคนไม่ใช่ผู้แอบอ้าง (แม้ว่าคุณจะถามได้ว่าทำไมผู้เล่นถึงคิดว่าเป็นเช่นนั้น)
 • “ ช่องระบายอากาศ ” หมายถึงผู้เล่นที่ใช้ช่องระบายอากาศ

ในการประชุมฉุกเฉินจะมีการโหวตซึ่งเพื่อนร่วมทีมพยายามค้นหาผู้แอบอ้าง ผู้ที่ได้รับการโหวตมากที่สุดจะถูกขับออกจากล็อก หากผู้แอบอ้างทั้งหมดถูกขับออกไปจะจบลง ถ้าไม่เช่นนั้นจะดำเนินต่อไปจนกว่าผู้หลอกลวงจะชนะหรือถูกโหวตให้ออกและนั่นคือวิธีการเล่น คุณจะได้เรียนรู้มากขึ้นในขณะที่คุณดำเนินการ ใช่มีคนที่โกงหรือเล่นด้วยวิธีที่ไม่น่าสนใจ แต่ก็ยังมีเรื่องสนุกอีกมากมายที่จะได้รับโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้หลอกลวง สนุก!

การเล่นบนพีซี

มีใครบ้างที่ไม่ได้เล่น y8 เกมy8  Among Us? ไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะไม่รู้นี้เนื่องจากตอนนี้มีผู้เล่นมากมาย เป็นออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนในโซเชียลหักมุมที่เล่นเป็นกลุ่มโดยมีผู้แอบอ้างอย่างน้อยหนึ่งคนที่จะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อบ่อนทำลาย การเล่นบนมือถือเป็นเรื่องสนุก แต่ถ้าคุณต้องการเล่น Among Us บนพีซีที่มีกราฟิกที่ดีขึ้นคุณควรลองใช้เครื่องมือต่อไปนี้

วิธีเล่น  y8 เกมy8 บนเครื่อง PC

 • บนพีซี
 • ApowerMirror
 • BlueStacks

เคล็ดลับในการชนะในฐานะเพื่อนร่วมทีม

เคลื่อนไหวเป็นกลุ่มเสมอ
การย้ายกลุ่มจะขัดขวางผู้แอบอ้างจากการฆ่าเพื่อนร่วมทีมของคุณ พวกเขาไม่สามารถระเบิดที่กำบังมิฉะนั้นเพื่อนร่วมทีมจะชนะ

สังเกตงานทั่วไป
งานทั่วไปที่ทุกคนต้องดำเนินการ ได้แก่ “ Insert Keys” และ“ Swipe Card” อย่างไรก็ตามหากคุณเห็นใครบางคนทำงานทั่วไปที่คุณทำเสร็จแล้วจะถูกสงสัยและมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะเป็นผู้แอบอ้าง!

ข้ามการโหวต
เมื่อคุณพบหลักฐานที่ชัดเจนแล้วให้ไปลงคะแนนให้กับสมาชิกที่คุณคิดว่าเป็นผู้แอบอ้าง แต่ถ้าเป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้นดีกว่าที่จะข้ามขั้นตอนการลงคะแนน

ใครฆ่าใคร?
การประชุมทุกครั้งอย่าลืมถามเพื่อนร่วมทีมแต่ละคนเกี่ยวกับตำแหน่งของพวกเขาและใครอยู่กับพวกเขาและใครเห็นเหยื่อและเพื่อนร่วมทีมคนสุดท้ายที่พวกเขาเห็นพวกเขาด้วย วิธีนี้จะทำให้คุณมีความคิดที่ดีขึ้นว่าใครเป็นผู้แอบอ้าง

แก้ไขการก่อวินาศกรรมอยู่เสมอ
การแก้ไขการก่อวินาศกรรมโดยเร็วที่สุดจะช่วยให้คุณชนะ อย่างไรก็ตามการก่อวินาศกรรมยังสามารถใช้เป็นกับดักได้ดังนั้นอย่าลืมมีเพื่อนร่วมทางด้วยเมื่อแก้ไขการก่อวินาศกรรม

y8 เกมออนไลน์2021

คำถามที่พบบ่อย

Q: y8 เกมy8 Among Us คืออะไรและคุณเล่นอย่างไร?

A: เป็นเกมหักมุมทางสังคมออนไลน์ที่มีหลายคนจากผู้พัฒนา ซึ่งคล้ายกับ Mafia หรือ Werewolf คุณสามารถเล่นกับคนสี่ถึง 10 คนไม่ว่าจะเป็นคนที่คุณรู้จักหรือออนไลน์กับคนแปลกหน้า ในเกมคุณรับบทเป็นลูกเรือบนยานอวกาศสำนักงานใหญ่บนท้องฟ้าหรือฐานของดาวเคราะห์โดยพยายามรวบรวมเรือของคุณไว้ด้วยกันและกลับสู่โลก แต่ลูกเรือคนหนึ่งถูกแทนที่ด้วยมนุษย์ต่างดาวรูปร่างคล้ายกาฝากที่ต้องการกำจัดลูกเรือที่เหลือก่อนที่เรือจะถึงบ้าน ปัญหาคือผู้แอบอ้างดูเหมือนกับคนอื่นๆ และจะก่อวินาศกรรม หลอกลวงเพื่อนร่วมเล่นและพยายามล้อมกรอบผู้อื่นทั้งหมดเพื่อที่จะไม่ถูกตรวจจับและสังหารลูกเรือที่เหลือ (หากคุณมีผู้เล่นมากกว่านี้คุณสามารถเลือกที่จะมีผู้แอบอ้างมากกว่าหนึ่งคนได้เช่นกันนี่คือคำแนะนำในการเป็นนักต้มตุ๋นที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเป็นได้)

Q: ทำไม “Among us” ถึงได้รับความนิยม?

A: มันได้เปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2018 แต่จู่ๆก็ขึ้นสู่อันดับต้นๆ ของ Steam และรายการดาวน์โหลดแอพโดยมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 86 ล้านครั้งภายในกลางเดือนกันยายน ทำไมถึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างฉับพลัน? ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาเมื่อสตรีมเมอร์ Twitch ที่มีชื่อเสียงเริ่มเล่น คำตอบน่าจะเป็นสตรีมเมอร์ของTwitchเนื่องจากบุคคลยอดนิยมบนแพลตฟอร์มสตรีมออนไลน์เช่น Sodapoppin, Pewdiepie, Shroud และ Ninja ได้เล่นทั้งหมด ใน Twitch มีผู้ติดตาม 3.3 ล้านคน ในการเปรียบเทียบมี 3.7 ล้านคน
และReddit เพื่อเผยแพร่คำเกี่ยวกับเกมต่อไป นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่าหลายๆ คนได้เล่นออนไลน์ที่เป็นมิตรกับระยะทางอื่นๆกับเพื่อนๆ ไปแล้วในระหว่างการกักกัน coronavirus และนี่เป็นสิ่งใหม่และเล่นง่ายจากระยะไกล นอกจากนี้รูปแบบดังกล่าวยังรองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มบนพีซีและมือถือ

Q: y8 เกมy8 Among Us มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่และคุณสามารถเล่นเกมบนอุปกรณ์ใดได้บ้าง?

A: เล่นได้ฟรีบนอุปกรณ์ iOS และ Android (ดาวน์โหลดได้ที่App StoreหรือGoogle Play Store ) หรือมีค่าใช้จ่าย $ 5 ในการเล่นบนพีซี (คุณสามารถดาวน์โหลดได้บนSteamหรือitch.io )
ถูกเตือนรุ่นมือถือฟรีไม่ต้องโฆษณา เมื่อคุณดาวน์โหลดและเปิดตัวบนอุปกรณ์ของคุณ คุณจะเห็นป๊อปอัปแสดงรายละเอียดการใช้ AdMob และการรวบรวมข้อมูล หากคุณต้องการปิดโฆษณาและการรวบรวมข้อมูลคุณสามารถซื้อแอปเวอร์ชันปลอดโฆษณาได้ในราคา $ 2 โดยแตะลบโฆษณาและทำตามคำแนะนำเพื่อเลือกวิธีการชำระเงินของคุณ ประโยชน์หลักอย่างหนึ่งคือความสามารถในการเล่นกับผู้คนในอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างราบรื่นทำให้การเล่นกับเพื่อนหรือคนแปลกหน้าเป็นเรื่องง่าย

Q: มีกี่คนที่สามารถเล่น y8 เกมy8 Among Us ด้วยกัน?

A: คุณสามารถเล่นแบบปาร์ตี้ตั้งแต่ 4 ถึง 10 คน ในขณะที่ผู้พัฒนา InnerSloth ได้วางแผนภาค 2ในเดือนกันยายนสตูดิโอตัดสินใจยกเลิกและมุ่งเน้นไปที่การขยายเนื้อหาที่นำเสนอ นักพัฒนากล่าวว่าการตัดสินใจที่ถูกสร้างขึ้นเนื่องจากการขัดขวางล่าสุดในความนิยมสำหรับการเล่นตามบล็อกโพสต์ "เนื้อหาทั้งหมดที่เราวางแผนไว้สำหรับ ภาค2 จะเข้าสู่ ภาค 1 แทน" โพสต์กล่าว และนี่อาจเป็นทางเลือกที่ยากกว่าเพราะมันหมายถึงการเจาะลึกลงไปในโค้ดหลักของเกมและทำซ้ำหลายๆ ส่วนเราวางแผนไว้มากมายและเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอเนื้อหาใหม่ๆ ให้กับทุกคนในขณะที่คุณสนุกกับการเล่นต่อไป เนื้อหาใหม่ที่วางแผนไว้ประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์ใหม่การรองรับคนตาบอดสีระบบเพื่อน บัญชีและด่านใหม่ แต่จะไม่มี ETA ให้เมื่อการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อาจมาถึง
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram