y8 ที่ดีที่สุดปี 2021 ที่จะทำให้คุณลืม เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่

y8 คือ เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ ทั้งหมดเหล่านี้ยังคงขายอยู่ในปัจจุบันดังนั้นคุณไม่ควรพลาด นอกจากนี้เรายังพูดถึงทั้งหมดไม่ว่าจะรองรับ 4K และ HDR การปรับปรุงสองอย่างที่ PS4 Pro มี เราได้พยายามรวมทุกประเภท อินดี้, แข่งรถ, , ยิง , ผู้เล่นหลายคนออนไลน์และอื่นๆ เนื่องจากมีเด็ดๆ ออกมาทุกเดือนเราขอแนะนำให้ตรวจสอบรายชื่อนี้เป็นประจำ เหล่านี้เป็นรูปแบบที่ดีที่สุดในขณะนี้โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป

y8 เกมยิง

เกม PS4 ที่ดีที่สุดตลอดกาลในภาพรวมที่สะดวกเพียงครั้งเดียว

เมื่อพูดถึงที่ดีที่สุดมีให้เลือกมากมาย คอนโซลของ Sony นำเสนอประสบการณ์การเล่นที่น่าจดจำที่สุดในยุคนั้น แม้ว่าการมาถึงของ PlayStation 5 จะใกล้เข้ามาในปลายปีนี้ เหล่านี้ก็คุ้มค่ากับเวลาของคุณ ไม่ว่าคุณจะเล่นบน PS4 ปกติ (Slim) หรือ PS4 Pro ขั้นสูงกว่าเราจะช่วยคุณเติมเต็มคลังของคุณด้วยที่ y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ คุณหวังว่าจะเล่นบน PS5 ได้ในที่สุด (ผ่านความเข้ากันได้แบบย้อนหลังหรือการอัพเกรดในอนาคต) อย่าง The Last of Us  Part 2, Ghost of Tsushima และ Marvel's SpiderMan เป็นเพียงไม่กี่ที่ต้องมีซึ่งไม่สามารถพบได้บน เกมส์จับคู่ แพลตฟอร์มอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีของบุคคลที่สามที่ยอดเยี่ยมมากมายรวมถึง AAA และอินดี้เพื่อช่วยให้คุณเริ่มเล่นเพื่อขยายไลบรารี PlayStation 4 ของคุณเราได้รวบรวมรายชื่อ เกมซอมบี้ ที่ดีที่สุดตลอดกาล 

Assassin's Creed Odyssey
Assassin's Creed Odysseyเป็น Assassin's Creedที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เราเคยเล่นมาจนถึงปัจจุบัน Odyssey ตั้งอยู่ใน y8 ช่วงสงครามเพโลพอนนีเซียนและคุณเล่น Alexios หรือ Kassandra ด้วยตัวละครนี้คุณพยายามเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของพวกเขาในขณะเดียวกันก็สำรวจโลกที่ปั่นป่วนของกรีกโบราณในฐานะทหารรับจ้าง Odyssey เป็นรูปแบบที่สวยงามซึ่งแสดงให้คุณเห็นถึงความงดงามของกรีกโบราณ ไม่น่าแปลกใจที่ Odyssey สมควรได้รับตำแหน่งในรายการนี้ คุณสามารถรับเวลาเล่น 100 ชั่วโมงจากที่ยอดเยี่ยมนี้ได้อย่างง่ายดาย

Battlefield 1
ใน Battlefield 1 สำหรับ PlayStation 4 นักพัฒนา DICE จะพาผู้เล่นไปสู่สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ด้วยการย้ายครั้งนี้จะทำให้แฟรนไชส์หยุดนิ่งเล็กน้อยได้รับการส่งเสริมที่เหมาะสมฉากประวัติศาสตร์ของ Battlefield 1 ช่วยให้มันโดดเด่นจากมือปืนส่วนใหญ่ในตลาดเนื่องจากส่วนใหญ่เกิดขึ้นในโลกสมัยใหม่ Battlefield 1 สามารถสร้างความสับสนวุ่นวายและความโหดร้ายของสงครามโลกครั้งที่หนึ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังกล่าวนำเสนอแคมเปญสำหรับผู้เล่นคนเดียวที่แข็งแกร่ง เกมซอมบี้ แต่มืดมนและสนุกสนานซึ่งสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับนักกีฬายิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง แบ่งออกเป็นหกส่วนแต่ละส่วนมีตัวละครและสถานที่ที่แตกต่างกันจะไม่รู้สึกน่าเบื่อหรือซ้ำซากแคมเปญสำหรับผู้เล่นคนเดียวจะเปลี่ยนเข้าสู่โหมดผู้เล่นหลายคนได้อย่างราบรื่น แม้ว่าจะรู้สึกคุ้นเคยบ้าง แต่โหมดนี้ยังได้รับประโยชน์จากการตั้งค่าที่ค่อนข้างเป็นต้นฉบับ กราฟิก Battlefield 1 สามารถเรียกได้ว่าน่าประทับใจมาก สรุปแล้วมันคือผู้ชนะที่เราสามารถสนุกได้ในอีกหลายปีข้างหน้า

Bloodborne
จากชื่อที่ท้าทายทั้งหมดที่ซอฟต์แวร์สร้างขึ้นไม่มีใครน่าสนใจเท่ากับ Bloodborne กึ่งอุตสาหกรรมดังกล่าวเล่น y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ เหมือน RPG ที่ตั้งค่าเป็นระดับความยากที่ลบไม่ออกและลบป๊อปอัปที่เป็นประโยชน์ทั้งหมดออก นี้ต้องใช้ความอดทนมากกว่าปกตินอกจากนี้ยังนำเราตรงไปยังแกนกลางของ Bloodborne คุณได้รับจากสิ่งที่คุณใส่ไว้ ชัยชนะจะรู้สึกดีขึ้นเมื่อคุณพิจารณาศัตรูของคุณคำนึงถึงรูปแบบการโจมตีของพวกเขาและโจมตีในเวลาที่เหมาะสมผ่านระบบการต่อสู้ที่ไร้ที่ติ

Call of Duty Modern Warfare (2019)
ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการรีเซ็ตแฟรนไชส์ ​​FPS ที่ขายดีที่สุดตลอดกาล ด้วยการลบความหรูหราแปลกๆ เช่นซอมบี้เจ็ตแพ็คการกระโดดสองครั้งและอุปกรณ์ล้ำยุคอื่นๆ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสงครามในศตวรรษที่ 21 ชื่อของนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ Modern Warfare ในปี 2007 ถือเป็นก้าวสำคัญของทั้งซีรีส์และ Activision ได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อบรรจุองค์ประกอบแห่งความสำเร็จทั้งหมดไว้ในหน้ากากที่ทันสมัย Modern Warfare เป็นเรื่องเกี่ยวกับสงครามในปัจจุบัน ตามคำว่า 'ทันสมัย' นั้น Activision หมายถึงอาวุธอุปกรณ์และอุปกรณ์ที่ใช้กันในปัจจุบันในตะวันออกกลางและรัสเซียไม่ใช่ของล้ำยุคที่อาจมาจากภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์โดยตรงแม้ว่า Modern Warfare จะมีอาการสะอึกกับแคมเปญเป็นครั้งคราว แต่ดังกล่าวยังคงติดอันดับหนึ่งในซีรีส์โดยต้องขอบคุณใน เกมส์จับคู่ ส่วนของแอ็คชั่นและการต่อสู้ที่สั้นรวดเร็วและมีโหมดผู้เล่นหลายคนมากกว่าที่คุณจะจินตนาการได้

Control
ม้ามืดของ 2019 เยียวยาบันเทิงควบคุมเป็นรูปแบบผจญภัยการกระทำกับมุมที่ไม่ซ้ำกันคุณก้าวเข้าไปในรองเท้าของ Jessie Faden ผู้อำนวยการคนใหม่ล่าสุดของ y8 สำนักงานควบคุมกลางแห่งความลับ (FBC) ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลที่ตรวจสอบและต้องการควบคุมกิจกรรมอาถรรพณ์ บทบาทใหม่ของ Jessie มีปัญหาเล็กน้อยที่ไม่ได้สะท้อนให้เห็นในทันทีในช่วงว่างรวมถึงการฟื้นคืนของพลังอาถรรพณ์ที่เรียกว่าHissความสัมพันธ์ที่ Remedy สามารถควบคุมประเภทที่ยากได้หลายอย่างโดยไม่สูญเสียคุณภาพถือเป็นศิลปะอย่างแท้จริง เรื่องราวเป็นอย่างมากและทำให้คุณคิดอยู่ตลอดเวลาข้อมูลเพิ่มเติมสามารถพบได้ในของเราตรวจสอบควบคุม

Doom Eternal
พร้อมที่จะเขย่าขวัญในนรกหรือยัง Doom กลับมาและดีขึ้นกว่าเดิม Doom Eternal ไม่เพียง แต่เป็นสิ่งที่คุณคาดหวังจาก Doom เท่านั้นยังมีองค์ประกอบ RPG ใหม่ๆ มากมายในที่เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเราต้องการกำลังมองหาที่ไม่เน้นการเล่าเรื่องมากเกินไปและเน้นการตัดและเลื่อยปีศาจเป็นอันดับต้นๆ แทน (พร้อมด้วยดนตรีเมทัลแสนอร่อย) หรือไม่ Doom Eternal เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมันใน Doom นิรันดร์ของเราตรวจสอบ

Dreams
ความฝันไม่ใช่มากนัก แต่เป็นแพลตฟอร์มมากกว่า ได้รับการพัฒนาโดย Media Molecule ซึ่งเป็นชื่อเดียวกันกับ Little Big Planet Dreams ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างเล่นและแบ่งปันโลกศิลปะดนตรีและอื่นๆ เนื้อหา y8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ ทั้งหมดนี้สร้างขึ้นใน Dreams ซึ่งทำให้ผู้เล่นมีเครื่องมือมากมายในการเริ่มต้น คุณไม่ค่อยมีศิลปะในตัวเอง จากนั้นคุณก็สามารถเพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์ของผู้อื่นได้

Final Fantasy 7 Remake
Square Enix ได้รับภารกิจที่ y8 ยากลำบากในการสร้างรีมาสเตอร์ของหนึ่งใน JRPG ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ Final Fantasy 7 Remake อาจเป็นซากรถไฟได้อย่างง่ายดาย แต่ไม่มีอะไรเพิ่มเติมจากความจริงเรื่องราวได้รับการฟื้นฟูโดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับส่วนที่เคยเป็นบทช่วยสอนในต้นฉบับไม่มากก็น้อย ตัวละครใหม่โครงเรื่องขยายและความลึกของตัวละครด้านข้าง ทุกอย่างอยู่ในนั้นที่สำคัญกว่านั้นอาจเป็นรูปแบบ Final Fantasy ที่ดีที่สุดตั้งแต่ปี 2001 Final Fantasy X นี้ดีมากจนควรจะกลายเป็นมาตรฐานใหม่ที่ควรวัดผลผู้สืบทอดทั้งหมด อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในการตรวจสอบนอลแฟนตาซี 7 Remake

Fortnite Battle Royale
Fortniteตีเหมือนอุกกาบาตในปี 2560 และเมื่อมองย้อนกลับไปก็ไม่ยากที่จะดูว่าทำไม แบทเทิลรอยัลที่เล่นฟรีนี้มอบประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนออนไลน์ที่มีพลังและสนุกสนานด้วยแนวคิดที่ค่อนข้างง่ายและรวดเร็วในการรับเด็กและผู้ใหญ่ อยู่เป็นคนสุดท้ายต้องขอบคุณการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง Fortnite จะไม่น่าเบื่อแม้กระทั่งหลายปีหลังจากเปิดตัว นั่นคือเหตุผลที่นี้ไม่สามารถพลาดได้ในรายชื่อ PlayStation 4 ที่ดีที่สุดของเราตรวจสอบของเราเต็มรีวิว Fortnite ศึกรอยัล

Ghost of Tsushima
พิเศษที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงเปิดโอกาสให้คุณก้าวเข้าสู่รองเท้าของซามูไรและสังหารกลุ่มโจรและผู้บุกรุกในขณะที่ดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมแบบศักดินาญี่ปุ่น ดังกล่าวขาดความคิดริเริ่มโดยทั่วไป แต่ประกอบขึ้นด้วยความทุ่มเทที่ไร้ที่ติในการแสดงภาพยุคประวัติศาสตร์นี้อย่างน่าเคารพส่งผลให้มีรูปแบบของแนวคิดที่ดีที่สุดที่เห็นได้จากโอเพ่นเวิลด์รุ่นนี้ 

God of War
เป็นหนึ่งใน PlayStation 4 ที่ y8 มีผู้รอคอยมากที่สุดในปี 2018 และนี้สามารถตอบสนองความคาดหวังด้วยสีสันที่บินได้ เราติดตาม Kratos จากเทพนิยายกรีกถึงนอร์สโดยเห็นเขาเป็นพ่อและการมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวและการปรับปรุงระบบการต่อสู้ทำให้ God of War เป็นนวัตกรรมที่น่ายินดีสำหรับแฟรนไชส์ในบทวิจารณ์ God of War ของเราเราระบุว่านี้เป็น 'ที่ดีที่สุดในซีรีส์' ด้วยเหตุผลหลายประการ ที่สำคัญที่สุดคือเป็นที่มีจิตวิญญาณและไม่สามารถมองข้ามได้ง่ายๆหากคุณสนใจที่ดีที่สุด

Grand Theft Auto V
GTA V ไม่เพียงแต่เป็นรูปแบบแซนด์บ็อกซ์ที่ดีที่สุดใน PlaySTation 4 เท่านั้น GTA V ยังเป็นรูปแบบกอล์ฟที่ดีที่สุดจำลองเทนนิสที่ y8 ดีที่สุดแชมป์โยคะเสมือนจริงที่ไม่มีปัญหาซึ่งเป็นรูปแบบแข่งรถที่ดีที่สุดหนึ่งออนไลน์) เราคุ้นเคยกับซีรีส์ Grand Theft Auto ที่มีประสบการณ์มากมาย แต่ Trevor, Franklin และ Michael แสดงให้เราเห็นถึงโลกของที่รวบรวมได้เป็นอย่างดีและคุณค้นพบโลกนั้นผ่านตัวละครสามตัวที่แตกต่างกันแคมเปญเล่นคนเดียวคือต้อง เรื่องราวดีมากและคุณได้รู้จักโลกของเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามผู้เล่นหลายคนเป็นส่วนที่ใช้เวลานานที่สุดหากคุณเป็นแฟนหรือมีเพื่อนที่เล่น GTA V ด้วย ประเภทของภารกิจและการมอบหมายไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งทำให้ GTA V เป็นหนึ่งที่ดีที่สุด นั่นหมายความว่าประสบการณ์จะรู้สึกกระชับขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ให้ความบันเทิงไม่น้อย 

y8 เกมเถื่อน

คำถามที่พบบ่อย

Q: SpiderMan ของ Marvel นั้นเป็นอย่างไร?

A: Marvel's SpiderMan น่าจะ เกมส์จับคู่ เป็นที่สร้างจากการ์ตูนบนที่ดีที่สุด เราขอโทษแบทแมน กลับไปที่อาร์คแฮมแม้ว่า Arkham จะสามารถทำให้ Batman จอมห้าวมีชีวิตขึ้นมาได้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกถึงชีวิตจริงของ Bruce Wayne เมื่อชุดเมาส์เนื้อของเขาออกไปในนี้เราจะได้เห็นทั้งปีเตอร์ปาร์คเกอร์ผู้น่ารักและสไปเดอร์แมนผู้กล้าหาญ นอกจากนี้ใน y8 กลไกการเดินทางที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ SpiderMan 2 บน PS3 และคุณก็มี SpiderMan ที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยมจริงๆเราตื่นเต้นมากที่ได้เห็น SpiderMan Miles Morales บน PS5 เป็นที่สวยงามและเป็นผู้สืบทอดที่คู่ควรกับ Marvel's SpiderMan ในปี 2018 อย่างไรก็ตามมันให้ความรู้สึกเหมือนการขยายตัวที่กว้างขวางกว่าภาคต่อแบบเต็มเช่นเดียวกับ Uncharted The Lost Legacy นั่นหมายความว่าประสบการณ์จะรู้สึกกระชับขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ให้ความบันเทิงไม่น้อย

Q: Horizon Zero Dawn นั้นมีรูปแบบการเล่นเป็นอย่างไร?

A: เป็นรูปแบบโอเพ่นเวิลด์ปาร์ตี้แรกที่ Sony ต้องการอย่างยิ่ง ในขณะที่ Uncharted และ The Last of Us PS4 นำเสนอประสบการณ์เชิงเส้นที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้เล่น Horizon Zero Dawn ซึ่งพัฒนาโดย Dutch Guerilla Games เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีที่จะพาคุณเข้าสู่โลกใบใหญ่ด้วยการเล่นแบบโอเพ่นเวิลด์ที่ละเอียดและน่าอัศจรรย์ในโลกยุคก่อนประวัติศาสตร์หลังหายนะที่สวยงามน่ารื่นรมย์ที่อาศัยอยู่โดยไดโนเสาร์หุ่นยนต์คุณรับบทเป็น Aloy คนที่ตามล่าสิ่งสร้างสรรค์เหล่านี้และแยกชิ้นส่วนออกจากกัน ให้ความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของ Jurassic Park และยังเป็นส่วนหนึ่งของ 10,000 BC และเป็นส่วนหนึ่งของ Asimovianคุณรอดจากแคมเปญที่กว้างขวางหรือไม่ จากนั้น DLC Frozen Wilds ที่ Aloy ส่งคุณไปยังพื้นที่ทางตอนเหนือของ The Cut ก็น่าพิจารณาเช่นกัน

Q: ฟีฟ่า 20 นั้นมีเนื้อหาเกี่ยวกับอะไร?

A: FIFA เป็นงานประจำปีสำหรับเจ้าของคอนโซลจำนวนมาก การติดตั้งซีรีส์ฟุตบอลล่าสุดและดีที่สุดอาจมาถึงในปี 2019 ในรูปแบบของ FIFA 20 ดังกล่าวเข้าสู่รายชื่อที่ดีที่สุดของเราทันทีด้วย FIFA เวอร์ชันนี้ EA ได้แนะนำการปรับปรุงบางอย่างที่ชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนว่าไปในทิศทางที่ถูกต้อง ได้รับฟังสิ่งที่ผู้เล่นต้องการ โหมดที่ดีขึ้นและการแก้ไขทางสถิติมากขึ้นนอกจากในสนามบนพื้นหญ้าปกติแล้วยังรวม Volta Volta สามารถมองเห็นได้ว่าเป็นเวอร์ชันใหม่ของ FIFA Street และมีการปรับเปลี่ยนการเล่น y8 บางอย่างใน Volta เพื่อให้ทุกอย่างมุ่งเน้นไปที่เทคนิคและทักษะบนท้องถนนมากขึ้นเมื่อเทียบกับฟุตบอลทั่วไป FIFA 20 เป็นหนึ่งในที่ดีกว่าในแฟรนไชส์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาส่วนใหญ่เกิดจากการตอบรับของแฟนๆ และตัวเลือกการออกแบบที่เหมาะสม

Q: จะเริ่มเล่น Death Stranding ได้อย่างไร?

A: เป็นที่ทำให้เรากังวล เกมส์จับคู่ เมื่อชื่อเรื่องแรกของ Kojima Productions ได้รับการประกาศในงาน E3 ในปี 2016 มันก็ทำต่อหน้าผู้ชมที่สับสนและสนใจ เส้นทางในการเปิดตัวไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนักเกี่ยวกับความรู้สึกเหล่านี้เราเคยเห็นเด็กทารกชุดนากทะเลและแม้แต่โคนันโอไบรอันและตัวอย่างใหม่ทุกเรื่องทำให้เรากลัวมากกว่าความหวัง ในท้ายที่สุดมันก็คุ้มค่ากับการนั่งที่ชั่วร้ายDeath Stranding เป็นที่น่าประทับใจที่มีทั้งความโดดเด่นและสวยงามตระการตา โดยไม่ให้เรื่องราวมากเกินไปคุณเริ่มด้วยเด็กส่งของชื่อ Sam Bridges (รับบทโดย Norman Reedus) ที่ส่งสินค้าพิเศษให้กับ Death Stranding ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ลึกลับที่คร่าชีวิตผู้บริสุทธิ์ไปมากมาย ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับแซมที่ y8 จะอยู่รอดเป็นที่คุณต้องสัมผัส แน่นอนว่าเป็นรูปแบบยอดนิยมของ PS4 บางทีอาจจะดีที่สุด
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram