รีวิว เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ แนว y8 สามารถเล่นได้ฟรีบนมือถือ

เกมซอมบี้ คือในยุคนี้ทุกคนต่างก็หันมาให้ความสนใจกับทุกอย่างบน SmartPhone และในบทความนี้เราจะมาแนะนำ เกมส์จับคู่ และอื่นๆ แนว y8 ที่คุณสามารถเล่นได้ฟรีมากกว่า 15 รูปแบบ เราได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณแล้วในบทความนี้

เกมซอมบี้ เกมพีซี

เกม Android ที่ดีที่สุด

เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ y8 ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อการดูวิดีโอหรือโซเชียลมีเดียเท่านั้น เป็นไปได้ที่จะเล่นหรืออะไรบางครั้งเป็นครั้งคราว แต่ไหนที่คุณควรมีกันแน่มีรูปแบบการเล่นมากมายให้เลือกใน y8 และGoogle Play Store เต็มไปด้วยยอดเยี่ยมที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้กับ เกมซอมบี้ เป็นเวลาหลายชั่วโมง ในบทความนี้เรามีรายการ 10 รายการสำหรับคุณ บางครั้งคุณแค่ต้องการพักผ่อนหรือกำลังมองหาวิธีฆ่าเวลา เช่นขณะรอรถไฟหรืออยู่ในห้องรอหมอฟัน เกมส์จับคู่ สมาร์ทโฟนของเราคือจอกศักดิ์สิทธิ์ของความบันเทิงระยะสั้นและง่ายดาย นี่คือดีที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟน

Asphalt 9 Legends 
ผู้ที่ชื่นชอบแข่งรถคงจะเคยได้ยิน Asphalt 9 Legends กันมาบ้างแล้ว หากไม่เป็นเช่นนั้นเราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับสิ่งนี้ที่คุณจะสนุกอย่างไม่ต้องสงสัย สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ดูดี แต่ยังเล่นได้ยอดเยี่ยมอีกด้วย ความเร็วการเลือกรถที่เหมาะสมและใช้การอัพเกรดที่เหมาะสมเป็นกุญแจสำคัญนี้ Legends โดดเด่นเป็นหลักด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใครใน y8 การขับรถของคุณ แทนที่จะหมุนพวงมาลัยอย่างบ้าคลั่งคุณนั่งบนรางบางประเภทและคุณต้องเปลี่ยนเลนด้วยตัวเอง เวลาที่เหมาะสมและการใช้ไนโตรสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับชัยชนะ นั่นอาจฟังดูบ้าคลั่ง แต่มันให้ความรู้สึกที่แท้จริงในการแข่งรถ

Super Fowlst 2
ใน Super Fowlst 2 คุณต้องทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะความชั่วร้าย ไม่ใช่ในฐานะฮีโร่ที่แข็งแกร่ง แต่เหมือนไก่ และมันยอดเยี่ยมมากคุณแตะซ้ายและขวาบนหน้าจอเพื่อให้ไก่เคลื่อนที่ไปในอากาศ แน่นอนว่าคุณต้องระวังอุปสรรคที่คุณต้องเอาตัวเองออก เป้าหมายคือไปให้ถึงเป้าหมายของระดับที่มีปัญหาจากนั้นย้ายเหมือนไก่ที่ไม่มีหัว (ฮ่าฮ่า) ไปยังทางออก ในระดับที่คุณรวบรวมเหรียญทองจำนวนมากดังนั้นคุณสามารถซื้อการอัพเกรดจำนวนมากได้ในภายหลัง การอัปเกรดซึ่งคุณสามารถเอาชนะบอสได้ในที่สุด

Sky Children of the Light
เป็นฉันรู้จักเป็นการส่วนตัวจาก Apple Arcade ฉันเล่น เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ y8 นี้โดยอ้าปากค้าง แต่ฉันก็ประหลาดใจอยู่ตลอดเวลาว่าสิ่งนี้ดีแค่ไหน ผู้ใช้ Android สามารถเริ่มต้นใช้งานได้แล้วดังนั้นจึงสมควรได้รับตำแหน่งในรายการมีเรื่องราว แต่สิ่งสำคัญคือคุณต้องรู้ว่าจะทำอย่างไรกับเวลาของคุณ คุณวิ่งไปรอบๆ ไถลลงเนินและพยายามหาวิธีหลีกเลี่ยงอุปสรรคบางอย่าง เป้าหมายคือเพื่อไปให้ถึงจุดหมายสุดท้ายของคุณและคุณจะทำอย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับคุณ อย่างไรก็ตามคุณเล่นกับหลายๆ คนในเวลาเดียวกัน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายสุดท้ายคุณต้องทำงานร่วมกันเป็นระยะๆ ดังนั้นจึงไม่ง่ายอย่างที่คิด

Hearthstone
มีรูปแบบการเล่นไพ่มากมายที่ฉันเคยเล่นใน y8 ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ไม่มีรูปแบบการเล่นใดที่สามารถครองใจฉันได้เหมือน Hearthstone ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสร้างเด็คของคุณเองหรือบรรยากาศทั้งหมดที่แขวนอยู่ที่นั่น มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม Hearthstone เป็นรูปแบบจาก Blizzard และเป็นเรียกว่าตัวต่อตัว คุณเล่นเป็น Mage, Hunter, Warrior หรือประเภทตัวละครอื่นๆ และต้องได้รับคะแนนของฝ่ายตรงข้ามเป็น 0 คุณสามารถบรรลุเป้าหมายนี้ได้โดยการสร้างเด็คที่แข็งแกร่งและดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณทำได้โดยทำตามตุ๊กตุ่นเล่นกิจกรรมพิเศษหรือเพียงแค่ยิงจัดอันดับ ชั่วโมงแห่งความสนุกไม่มีโฆษณาและแม้จะไม่ต้องลงทุนด้วยเงินก็ยังสนุก เป็นรูปแบบไพ่ที่คุณเล่นกับคู่ต่อสู้ที่สวมบทบาท คุณสร้างเด็คของคุณเองด้วยมอนสเตอร์การ์ดแอคชั่นและคาถาทุกชนิดที่สร้างความเสียหายให้คู่ต่อสู้ 

Pocket Run Pool
Pool เป็นยอดเยี่ยมในการเล่น เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ y8 เป็นครั้งคราว ไม่เพียง แต่ในผับเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ในรถหรือบนรถไฟ ยินดีต้อนรับพูล แต่ถ้าคุณทำแล้วทำถูกต้อง เล่น Pocket Run Pool สิ่งนี้ทำให้พูลมีรูปลักษณ์ใหม่โดยสิ้นเชิง องค์ประกอบทั้งหมดของการยิงบอลลงหลุมหายไปบ้าง คุณไม่ได้เล่นกับคู่ต่อสู้หรือ AI ที่ง่าย แต่ต้องปรับปรุงคะแนนให้สูง พลาดสามครั้งและจะจบลงดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณได้ตัดสินใจถูกต้องและดำเนินการให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

Race the Sun
เป็นน่าสนุกที่คุณได้ขับยานพาหนะพลังงานแสงอาทิตย์ของคุณเอง จุดมุ่งหมายคือการไปให้ไกลที่สุดใน y8 การติดตาม คุณสามารถทำได้โดยรวบรวมการเพิ่มพลังหรือเพียงแค่ไม่ทำลาย จริงๆแล้วมันค่อนข้างง่ายมันคือรันเนอร์แสนอร่อยที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่คุณสามารถดาวน์โหลดสำหรับสมาร์ทโฟน Android ของคุณผ่านลิงค์นี้ มีอะไรจะพูดอีก

Tetris
ดี Tetris มันยังคงเป็นยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดสำหรับ Android ดังนั้นคุณสามารถเล่น เกมซอมบี้ ได้ทุกที่ไม่ค่อยมีใครพูดเกี่ยวกับ Tetris เวอร์ชันนี้ได้ สิ่งเดียวที่ฉันสามารถพูดได้คือมันเล่นได้ดีและรวดเร็วและมันก็ดูสวยงาม ไม่มีอะไรมากไม่มีอะไรน้อย เพียงแค่เปิด Tetris ที่ล้าสมัย

Real Racing 3
เป็นรูปแบบ EA แข่งรถนี้คุณสามารถคาดหวังรถและการตั้งค่าที่สมจริงได้ คุณสามารถเลือกจากรถยนต์ที่แตกต่างกันและวงจรที่แตกต่างกัน คุณควบคุมรถแข่งของคุณโดยเลื่อนโทรศัพท์ไปทางซ้ายและขวา บนหน้าจอคุณสามารถเลือกได้ทุกรูปแบบเพื่อเลื่อนตำแหน่งของคุณ คุณก้าวหน้าเมื่อคุณทำสิ่งที่ท้าทายมากขึ้น วิธีนี้จะช่วยปลดล็อกตัวเลือกใหม่ จากนั้นคุณสามารถซื้อตัวเลือกเหล่านี้ด้วยเงินรางวัลที่คุณได้รับจากการแข่งรถ คุณเล่นกับผู้เล่นจริงในช่วงเวลาต่างๆ นี่หมายความว่าต้องดาวน์โหลดไฟล์เป็นประจำและในที่สุดคุณต้องเข้าสู่ระบบด้วยโปรไฟล์ Google Play ของคุณเพื่อเล่นกับคนอื่นๆ

Oceanhorn
คุณสามารถเล่น เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ y8 ส่วนแรกของเรื่องราว Oceanhorn ได้ฟรี หลังจากนั้นคุณต้องซื้อตัวเต็ม อย่างไรก็ตามมันก็คุ้มค่าเมื่อคุณพิจารณาว่าเวลาและความสนใจในการออกแบบและเรื่องราวของ Oceanhorn มีมากเพียงใด แฟนๆ  Zelda จะต้องชื่นชอบแบบนี้อย่างแน่นอน กลไกนั้นง่ายมากและคุณสามารถเชี่ยวชาญได้อย่างรวดเร็ว คุณย้ายตัวละครของคุณโดยการปัดนิ้วของคุณผ่านหน้าจอ เช่นเดียวกับใน Zelda นอกจากนี้ยังมีแจกันมากมายที่มีรางวัลซ่อนอยู่หากคุณทุบทิ้ง คุณโยนแจกันและถังไม้โดยกดปุ่มการกระทำและปัดผ่านหน้าจอ เมื่อทำงานเสร็จคุณจะเก็บรวบรวมชีวิตเหรียญและคุณจะก้าวหน้าในเรื่องราวของ Oceanhorn

Harry Potter Wizards Unite
แฟนๆ Harry Potter และPokémon Go ต้องรอสักครู่สำหรับอันนี้ แต่ตอนนี้มันมีอยู่จริง Harry Potter Wizards Unite เป็นคล้ายกับPokémon Go แต่ตั้งอยู่ในโลกของ Harry Potter สิ่งมีชีวิตจากโลกเวทมนตร์ได้หลบหนีในโลกมักเกิ้ลของเราและคุณต้องติดตามและจับสิ่งมีชีวิตและสิ่งผิดปกติเหล่านี้ สิ่งนี้สนุกที่จะได้ออกจากบ้าน แต่มีข้อเสียเล็กน้อยเล็กน้อย คุณต้องทำหลายอย่างดังนั้นคุณจึงไม่ได้ก้าวไปข้างหน้า และเราหมายความตามตัวอักษร คุณต้องเดินผ่านโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อจับสัตว์วิเศษ การจับต้องใช้เวลาไม่น้อย แต่แฟนๆ แฮร์รี่พอตเตอร์ตัวจริงจะไม่ยอมให้สิ่งนี้หยุดพวกเขา

ดร. มาริโอเวิลด์
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ เกมซอมบี้ สั้นๆ และเข้าถึงได้ในบรรยากาศย้อนยุคดร Mario World เป็นเหมาะ ด้วยเพลงคลาสสิกของ Nintendo และตัวละครจากโลกมาริโอสิ่งนี้เป็นร่าเริงและสนุกสนาน คุณต้องเอาชนะไวรัสด้วยการจับพวกมันด้วยยา มันคือเตตริสชนิดหนึ่งผสมกับ 4-in-a-row ที่มีระดับต่างๆที่คุณสามารถเล่นได้ ดังนั้นสำหรับผู้ที่ยังมี Candy Crush ในโทรศัพท์ ดร Mario World คือการแทนที่ใหม่และน่าคิดถึง

Oddmar
เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ y8 เป็นรูปแบบเกี่ยวกับไวกิ้งยุคเก่า ดังกล่าวสลับกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สวยงามเกี่ยวกับชีวิตของ Oddmar ตัวน้อย Oddmar ตามชื่อแล้วอยู่นอกเรือ (Viking) เล็กน้อย เขาไม่ชอบการต่อสู้เช่นเดียวกับชาวไวกิ้งที่หยาบกระด้าง อย่างไรก็ตามวันหนึ่งเขาได้รับของขวัญวิเศษจากนางฟ้าของขวัญนั้นจะต้องรับประกันว่าเขาจะอยู่ในวัลฮาลา สุดท้ายเป็นรูปแบบ platformer ที่คุณจะข้ามผ่านด่านต่างๆด้วย Oddmar การควบคุมนั้นง่ายและคุณต้องใช้เพียงสองนิ้วหัวแม่มือของคุณในการเริ่มต้นกับ Oddmar ซึ่งหมายความว่าแตกต่างจากอื่นๆ ที่กล่าวถึงในบทความนี้คือสิ่งนี้มีความเหมาะสมน้อยกว่าที่จะเล่นบน y8 หรือแท็บเล็ต

Stranger Things The Game
Stanger Things ดูเหมือนกับที่คุณคาดหวังจาก Stranger Things ด้วยรูปลักษณ์แบบพิกเซล 80 และการปรับแต่งของ Stranger Things ที่มีชื่อเสียงทำให้ชวนให้นึกถึงอาร์เคดสมัยก่อน แต่สำหรับสมาร์ทโฟนของคุณ เริ่มต้นด้วยสิ่งที่กระโดดได้รับการประกาศว่าทั้งสี่คนจาก Stranger Things ได้หายตัวไป ในรูปแบบนินเทนโดสมัยเก่าคุณต้องค้นหาเด็กที่หายไป กลไกนี้อธิบายได้ในตัวเองและคุณจะถูกดึงเข้าสู่เรื่องราวที่แผ่ออกไปอย่างสงบในทันที เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดี แต่เข้าถึงได้ด้วยวิธีการที่น่าตื่นเต้นและผจญภัย

Vainglory
Vain Glory เป็นรูปแบบสำหรับพวกเราที่ชอบติดและเชี่ยวชาญกลเม็ดเคล็ดลับทั้งหมด เพื่อให้สามารถเล่น Vain Glory ได้สำเร็จคุณต้องใช้เวลามากในการเรียนรู้กลศาสตร์ ในที่สุดคุณสามารถสร้างงานสร้างด้วยตัวเองซึ่งคุณสามารถเลือกจากปัจจัยต่างๆ คุณสามารถซื้ออาวุธใหม่เพื่อทำให้ตัวละครของคุณดีขึ้น คุณเล่นแต่ละชุดกับผู้เล่นสด เป้าหมายของคุณคือข้ามแผนที่ต่อหน้าฝ่ายตรงข้ามและทำลาย Vain Crystal ที่นั่น เนื่องจากเป็นค่อนข้างเข้มข้นจึงต้องใช้บางอย่างจากสมาร์ทโฟนของคุณ จึงไม่แนะนำให้เล่น y8 นี้บนมือถือรุ่นเก่า

Mini Golf MatchUp 
มินิกอล์ฟคือการยิงลูกกอล์ฟลงหลุม ในฐานะผู้เล่นคุณต้องนำทางลูกบอลให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ผ่านอุปสรรคทั้งหมดในสนามกอล์ฟ มือถือนี้คุณต้องทำสิ่งนี้โดยประเมินทั้งความแรงและทิศทางที่ต้องการให้แม่นยำที่สุดมีลักษณะดังต่อไปนี้

 • มินิกอล์ฟสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต
 • วางบอลให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยเลือกพลังงานและทิศทาง
 • มือถือสำหรับ iOS และ Android
เกมซอมบี้ เกมsa

คำถามที่พบบ่อย

Q: Trivia Crack 2 นั้นมีรูปแบบการเล่นเป็นอย่างไร?

A: แน่นอนว่า Trivia Crack 2 เป็นตัวต่อจาก Trivia Crack เวอร์ชันแรกและโดยทั่วไปแล้วมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เล่นสำหรับสมาร์ทโฟน คุณสามารถเล่นได้อย่างง่ายดายและเชื่อมต่อกับเพื่อนของคุณ ส่วนที่สองนี้ช่วยให้คุณเข้าถึงฐานข้อมูลคำถาม y8 แบบทดสอบที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อเล่นกับเพื่อนหรือคนแปลกหน้า คุณสามารถเลือกโหมดได้สามโหมด ได้แก่ โหมดคลาสสิกที่คุณหมุนวงล้อและรับคำถามจากหนึ่งในหกหมวดหมู่ บางประเภท ได้แก่ กีฬาประวัติศาสตร์และความบันเทิง โดยการจับคู่คำถามสามข้อในแถวคุณจะปลดล็อกตัวละคร ใครก็ตามที่ชนะทั้งหกตัวละครก่อนจะเป็นผู้ชนะ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกจากโหมดดวลหอคอยและความท้าทายรายวัน แต่ละโหมดช่วยให้คุณสามารถบันทึกสำหรับแง่มุมอื่นๆ ซึ่งทำให้สนุกและกว้างขวางเป็นพิเศษ

Q: Candy Crush Saga ทำไมจึงเป็นรูปแบบยอดนิยมของปี 2013?

A: ดังกล่าวมีความคล้ายคลึงกับ Bejeweled ที่มีชื่อเสียงมาก บอร์ดประกอบด้วยไอคอนที่แตกต่างกัน ผู้เล่น เกมส์จับคู่ สามารถเปลี่ยนตำแหน่งไอคอนสองไอคอนได้โดยการสลับไอคอนบนกระดานสิ่งนี้เกี่ยวกับการวางไอคอนสี่ไอคอนที่เหมือนกันในแถวเดียวกันซึ่งอาจเป็นแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ หลังจากวางไอคอนเดียวกันสี่ไอคอนในแถวคุณจะได้รับคะแนนและแถวนี้จะหายไป ซึ่งแตกต่างจาก Bejeweled ไอคอนไม่ได้ประกอบด้วยเพชร แต่เป็นลูกกวาดเริ่มแรก Candy Crush Saga ออกมาเป็นเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Facebook เท่านั้น หลังจากปล่อยแอปสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android และ iOS สิ่งนี้ได้กลายเป็นรูปแบบยอดนิยมและเป็นรูปแบบมือถือที่มีผู้เล่นมากที่สุดในปี 2013

Q : Pinball Arcade คืออะไร ?

A: พินบอลใน y8 ได้รับความนิยมอย่างมากในตู้ขนาดใหญ่ในอดีต ในประเทศเนเธอร์แลนด์เครื่องจักรเหล่านี้รู้จักกันในชื่อเครื่องพินบอล Gerrit Zalm อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังและคนอื่นๆ เป็นแฟนตัวยงนี้ใน Pinball Arcade ผู้เล่นจะต้องรวบรวมคะแนนให้ได้มากที่สุดโดยเก็บลูกบอลสามลูกไว้ให้ได้นานที่สุด หลังจากยิงลูกบอลลูกบอลจะตกลงมาเสมอเนื่องจากแรงโน้มถ่วง จากนั้นลูกสามารถยิงกลับขึ้นไปโดยใช้ครีบทั้งสอง การตีลูกในเวลาที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญโดยใช้ครีบหนึ่งในสองข้าง สำหรับผู้เล่นที่คิดถึงตำนานนี้ตอนนี้ยังมีรูปแบบการเล่นรูปแบบเสมือนจริงที่สามารถเล่นได้ฟรีบนอุปกรณ์มือถือมีลักษณะดังต่อไปนี้ คือ ตัวแปรเสมือนของเครื่องพินบอลในตำนาน ทางเลือกของตู้ที่แตกต่างกันในการเล่นและให้บริการฟรี

Q: ทำไมคนถึงนิยมเล่น Rail Rush?

A: คุณชอบแสดงในบทบาทของ Indiana Jones หรือไม่ ใน Rail Rush คุณต้องควบคุมตัวละครหลักที่เคลื่อนที่ผ่านเหมืองในรถเข็น ในระหว่างการโดยสารนี้คุณจะต้องหยิบหินมีค่าให้ได้มากที่สุด ได้รับการปล่อยตัวจากเว็บไซต์ y8 ยอดนิยม Miniclip และยังสามารถเล่นผ่านทางคอมพิวเตอร์ในเว็บไซต์นี้คุณสามารถเลือกจากตัวละครหลักสี่ตัวและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันหกแบบรวมถึงระดับโบนัส คุณสามารถแบ่งปันและเปรียบเทียบคะแนนสูงสุดของคุณกับผู้อื่นผ่านการจัดอันดับออนไลน์ Rail Rush มีลักษณะดังต่อไปนี้ คือ รวบรวมหินมีค่าให้ได้มากที่สุดขณะขับรถผ่านเหมือง แอพมือถือพร้อมใช้งานสำหรับ Android และ iOS และสามารถเล่นได้บนเว็บไซต์ Miniclip
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram