เกมส์จับคู่ เกมซอมบี้ y8 Pet Rescue Saga เคล็ดลับจากการเล่น

เป็นความทรงจำในวัยเด็กจนถึงโตก็จำได้ว่า เกมซอมบี้ และ เกมส์จับคู่ มีมาตั้งแต่ไหนแต่ไร และในบทความนี้เราจะมานำเสนอเคล็ดลับจากผู้ใช้งานเว็บ y8 มาให้คุณได้ทดลองทำตาม และคุณจะเปลี่ยนวิธีเล่นของคุณจากไก่ให้กลายเป็นมือโปรได้อย่างง่ายได้

เกมส์จับคู่ เกมส์จับคู่ภาพเหมือนในเวลาจํากัด

เคล็ดลับและเทคนิคเล่น "Pet Rescue Saga"

แมชบล็อกสามารถทำให้เสพติดได้ตั้งแต่เริ่มเล่นเกม y8 แม้ว่ากลไกการเล่นจะคล้ายกับ เกมส์จับคู่ อัญมณีอื่นๆ มากแต่ก็เป็นเป้าหมายในการ "ช่วยเหลือสัตว์" ที่ทำให้สนุกยิ่งขึ้นมากกว่า เกมซอมบี้ เสียอีก นอกจากนี้ยังมีดีเด่นมากมายให้ใช้ประโยชน์และจรวดสุดเท่เพื่อลบคอลัมน์ ทำตามเคล็ดลับสนุกๆ เหล่านี้เพื่อปลดปล่อยสัตว์น้อยน่ารักเหล่านั้นและรับคะแนนเพิ่ม

กฎและวัตถุประสงค์ของ
เป้าหมายของคุณคือแมชบล็อกที่มีสีคล้ายกันตั้งแต่สองชิ้นขึ้นไปและปฏิบัติตามข้อกำหนดบางประการเพื่อก้าวไปสู่ระดับถัดไป แทนที่จะใช้กลไกจับ 3 แบบตามปกตินักพัฒนาได้ลดจำนวนบล็อกที่ตรงกันทำให้การเล่นง่ายขึ้นและน่าสนใจ แต่ละระดับมีเป้าหมายที่แตกต่างจากระดับก่อนหน้า

 • รับคะแนน X จำนวน
 • ช่วยเหลือ 3 ใน 5 ตัว
 • ล้าง 75 เปอร์เซ็นต์ของบล็อก
 • ช่วยเหลือทั้งหมด
 • ช่วยเหลือด้วยการเคลื่อนย้ายไปทางซ้าย 40-50 ครั้ง

ทุกระดับมีมากกว่าหนึ่งวัตถุประสงค์ คุณจะต้องบรรลุวัตถุประสงค์ เกมส์จับคู่ หรือชุดของวัตถุประสงค์หากคุณต้องการไปที่ระดับถัดไป หากคุณไม่ทำตามข้อกำหนดข้อใดข้อหนึ่งคุณจะเสียชีวิต อย่างไรก็ตามชีวิต (หัวใจสีแดง) จะเติมหลังจาก 25 นาทีเมื่อคุณได้รับมอบหมายให้ล้างบล็อก X เปอร์เซ็นต์คุณจะมีแถบเปอร์เซ็นต์เล็กๆทางด้านขวาของคุณเพื่อระบุจำนวนบล็อกที่คุณได้ลบไปแล้วหากเป้าหมายคือการช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงคุณจะต้องแมชบล็อกและเคลียร์พวกมันออกไปเพื่อนำทางสัตว์ที่ทำอะไรไม่ถูกเหล่านั้นลงสู่พื้นหากคุณได้ช่วยมันทั้งหมดจะให้โอกาสคุณในการล้างบล็อกทั้งหมด หากคุณจับทั้งหมดแถบด้านขวาของคุณจะแสดงการจับแบบบล็อก 100 เปอร์เซ็นต์ สิ่งนี้จะทำให้คุณได้รับคะแนนโบนัสสามดาวและเหรียญอื่นๆ

เคล็ดลับและคำแนะนำ

 • จำนวนดาวกำหนดจำนวนเหรียญที่คุณจะได้รับ แมชบล็อกที่มีสีเดียวกันเป็นกลุ่มใหญ่รับคะแนนมากขึ้นรับบล็อกมิเตอร์เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์และรับ 3 ดาวเพื่อรวบรวมเหรียญมากขึ้น หากต้องการตรวจสอบสถานะดาวของคุณให้ดูที่เครื่องวัดดาวขนาดเล็กที่ด้านล่างของหน้าจอข้างสัญลักษณ์คะแนน
 • หากต้องการออกจากระดับปัจจุบันให้คลิกที่ไอคอนออกที่มุมขวาบนของหน้าจอ ระวังถ้าคุณเลิกเล่นคุณจะเสียชีวิต
 • Boosters จะปลดล็อค เกมส์จับคู่ หลังจากที่คุณผ่านด่านบางด่าน คุณจะได้รับผู้สนับสนุนการทดลองในระดับหนึ่ง หลังจากนั้นคุณสามารถซื้อได้โดยใช้เหรียญในนั้นหรือเครดิต FB
 • บางระดับมีจรวดบลาสเตอร์คอลัมน์ จะถูกเรียกเก็บเงินเมื่อคุณลบกลุ่มของบล็อกที่มีสีเดียวกัน เก็บบล็อกที่ตรงกันจนกว่าจะชาร์จเต็ม เมื่อพร้อมแล้วให้คลิกที่จรวดจากนั้นเลือกคอลัมน์ที่คุณต้องการลบ

 

วิธีช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงและทำคะแนนให้สูงขึ้น
ช่วยนำมันเข้าเป็นหนึ่งในวัตถุประสงค์ที่ท้าทายใน y8 มากที่สุดของตัวกู้ภัย Saga การปลดปล่อยสัตว์ที่น่ารักเหล่านี้จะทำให้คุณได้รับคะแนนโบนัส 1,000 คะแนน (ต่อสัตว์) นี่คือเคล็ดลับบางประการที่คุณอาจต้องการหากคุณต้องการปลดปล่อยมันทั้งหมด

 • เมื่อใดก็ตามที่คุณได้รับโอกาสตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ลบกลุ่มใหญ่ออกก่อน ไม่เพียง แต่คุณจะได้คะแนนมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังแนะนำมันไปที่ด้านล่างของหน้าจอได้อย่างรวดเร็ว
 • เมื่อคุณมีสัตว์มากกว่า 2 ตัวให้ปล่อยให้เป็นอิสระตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ลบบล็อกออกเพื่อให้ระดับคอลัมน์เท่ากัน
 • หลังจากทำลายบล็อกแล้วหน้าจอจะลดลงเพื่อแสดงบล็อกเพิ่มเติม หากมันถูกปล่อยให้ติดอยู่ในเสาที่สูงที่สุดและหน้าจอตกลงไปด้านล่างหอคอยนั้นจะจบลงสำหรับคุณ
 • พยายามใช้จรวดบลาสเตอร์คอลัมน์ในบางครั้งที่คุณเห็นมันติดอยู่ในหอคอยสูงโดยไม่มีบล็อกที่ตรงกันเหลืออยู่ รอให้จรวดชาร์จเต็มแล้วคลิกที่คอลัมน์เพื่อถอดออกใช้เวลาของคุณเองเมื่อแมชบล็อก ไม่มีตัวจับเวลาดังนั้นไม่จำเป็นต้องเร่งรีบเหมือนอย่าง เกมซอมบี้ อย่าลืมว่าระดับที่ต้องการให้คุณช่วยเหลือสัตว์นั้นยาก โดยพื้นฐานแล้วคุณจะต้องลบบล็อกทั้งหมดเพื่อปลดปล่อยสัตว์คลิกที่ระเบิดเพื่อปรับระดับบล็อกเพื่อไม่ให้สัตว์ติดอยู่ในคอลัมน์แยก ระเบิดจะมีประโยชน์มากในระดับเหล่านี้

คำแนะนำสำหรับการจบระดับ 42
ในระดับนี้มีวัตถุประสงค์ เกมส์จับคู่ เพื่อกำจัดทั้งหกตัวที่ด้านล่างและทำคะแนนทั้งหมดนี้ใน 25 ท่า ดูเหมือนจะค่อนข้างท้าทายโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบล็อกโลหะที่ถูกล่ามโซ่และล็อคไว้ที่ด้านล่าง แต่เราสามารถลบออกได้อย่างง่ายดายหากพวกเขาสามารถจัดการเพื่อเปิดบล็อกแก้วที่มีกุญแจสีทองอยู่ข้างใน นี่คือสิ่งที่ผู้เล่นสามารถทำได้ บล็อกแก้วที่เปราะบางพร้อมด้วยGolden Keyสามารถทุบได้โดยการ Matching บล็อกด้านล่างและวางกล่องแก้วลงบนบล็อกที่ล็อกไว้หรือบนหิ้ง เมื่อเสียแล้วให้คลิกที่ปุ่มสีทองเพื่อกำจัดบล็อกที่ถูกล็อกทั้งหมดที่ด้านล่างของหน้าจอคุณยังสามารถใช้บลาสเตอร์คอลัมน์บนคอลัมน์ที่มีบล็อกแก้วอยู่ 

วิธีเอาชนะเลเวล 40

 • อนุรักษ์บูสเตอร์ของคุณ คุณจะได้รับ boosters ฟรีในบางระดับเมื่อมีการเปิดตัว boosters เหล่านั้น ในขณะที่อาจต้องการให้คุณใช้บูสเตอร์ตัวใดตัวหนึ่งเพื่อทดสอบ แต่ให้พยายามสงวนบูสเตอร์ฟรีที่เหลือที่คุณได้รับ ใช้เมื่อคุณต้องการจริงๆเท่านั้น
 • สัตว์เลี้ยงกู้ภัยเทพนิยายสัตว์เลี้ยงเน้นตัวของคุณ ระดับส่วนใหญ่จะขอให้คุณช่วยชีวิตสัตว์ของคุณและได้รับคะแนนจำนวนหนึ่ง อย่ากังวลกับคะแนนมากเกินไปเนื่องจากการเคลื่อนไหวทุกครั้งที่คุณทำจะมีคะแนนที่ตรงกัน ทุกตัวที่คุณนำลงมามีค่าเท่ากับ 1,000 คะแนนดังนั้นแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่วิธีการได้คะแนนใหญ่ให้มุ่งเน้นไปที่การพาสัตว์ของคุณลงไปที่พื้น บ่อยครั้งนี่เป็นงานที่ยากกว่ามาก
 • สร้างกลุ่มก้อนใหญ่ๆคลัสเตอร์คลัสเตอร์ที่ใหญ่กว่าหมายถึงจุดที่ใหญ่กว่า พยายามเข้าร่วมบล็อกเดียวกับกลุ่มบล็อกที่ใหญ่กว่าที่มีสีเดียวกันเพื่อที่คุณจะได้รับคะแนนพิเศษ นอกจากนี้สิ่งนี้จะชาร์จบูสเตอร์จรวดของคุณในลักษณะที่เร็วขึ้น จรวดบูสเตอร์เป็นบูสเตอร์ฟรีที่มีอยู่ในหลายระดับ

ในระดับนี้คุณจะต้องช่วยหกตัวและทำคะแนนในการเคลื่อนไหว 75 ครั้ง เมื่อเริ่มเล่นให้กำหนดเป้าหมายกล่องตาข่ายโดย Matching บล็อกปกติที่อยู่ด้านล่าง การป้องกันตาข่ายโลหะสามารถถอดออกได้โดยการ Matching บล็อกรอบๆ บล็อก Meshed ยังเพิ่มเป็นตัวคูณเป็นสองเท่าดังนั้นการ Matching กับบล็อกอื่นๆ จะเพิ่มคะแนนเป็นสองเท่าและเพิ่มคะแนนของคุณทำให้คุณทำคะแนนได้เร็วขึ้น กำจัดกล่องตาข่ายให้เร็วที่สุดเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับบล็อกและตัวที่ติดอยู่เหนือกระดานหลังจากที่ช่วยชีวิตสัตว์เป็นครั้งแรกที่คุณจะสังเกตอีกห้าภายในกล่องดัก 

เคล็ดลับเพิ่มเติม

 • วิธีที่ดีที่สุดในการเล่น เกมส์จับคู่ ให้ได้รับสามดาวคือการนำบล็อกทั้งหมดออกจากบอร์ด
 • ระเบิดบางลูกจะอยู่ในบล็อกแก้วซึ่งจะแตกเมื่อกระทบกับแผ่นไม้  Matching บล็อกเพื่อนำทางระเบิดที่หุ้มด้วยแก้วเหล่านี้ไปยังแผ่นไม้เหล่านี้
 • บล็อกตัวคูณในบางระดับจะมี“ x2” หรือ“ x3” เขียนอยู่ การ Matching บล็อกที่มีตัวคูณพิเศษเหล่านี้เป็นสองเท่าหรือสามเท่าของคะแนนการแข่งขัน ใช้ประโยชน์สูงสุดจากตัวคูณเหล่านี้เพื่อปรับปรุงคะแนนรวมของคุณ
 • การ Matching บล็อกกลุ่มใหญ่ในแถวจะทำให้คุณได้รับคะแนนโบนัสดังนั้นการเติมมิเตอร์ดาวอย่างรวดเร็ว
 • ไม่ใช่ทุกระดับที่จะมีจรวดบลาสเตอร์คอลัมน์ คุณจะต้องระมัดระวังในการถอดบล็อกและนำทางพวกมัน ในสถานการณ์เช่นนี้ให้ใช้Block Busterเพื่อทุบบล็อกหรือสองบล็อก
 • คุณมีเคล็ดลับและคำแนะนำในการแบ่งปันหรือไม่? คุณสามารถโพสต์คำถามและคำแนะนำของคุณในช่องแสดงความคิดเห็นด้านล่าง

คำแนะนำและเคล็ดลับ
ระดับ Pet Rescue Saga นั้นดูเหมือนจะไม่สามารถเอาชนะได้หรือไม่? ไม่ต้องกังวลเราจะให้คำแนะนำเทคนิคและกลโกงที่ดีที่สุดเพื่อเอาชนะทุกระดับในนั้นได้โดย เคล็ดลับจากผู้ใช้งาน y8  เรียกดูรายการระดับ Pet Rescue ที่ยากที่สุดใน เกมส์จับคู่ ที่เราเล่นจนถึงปัจจุบันด้านล่างหากระดับที่คุณประสบปัญหาไม่ปรากฏในรายการด้านล่างโปรดติดต่อเราและเราจะเพิ่มโดยเร็วที่สุด นอกจากนี้อย่าลืมแสดงความคิดเห็นในคู่มือระดับของเราหากคุณยังคงประสบปัญหาหรือหากคุณเพียงแค่ต้องการคุยโวเกี่ยวกับชัยชนะที่ผ่านมาของคุณ  เป็นสุดท้าทายที่คุณต้องมีกลยุทธ์ก่อนจึงจะพิชิตด่านหนึ่งได้ มีหลายครั้งที่ฉันติดขัดในการพยายามจบเลเวลและฉันตระหนักว่าการสุ่มบล็อกจะไม่เกิดขึ้นซึ่งถ้าเทียบกับ เกมซอมบี้ แล้วคุณต้องคิดและวางแผนทุกครั้งเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย นี่คือเคล็ดลับบางอย่างที่อาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้เล่น Pet Rescue Saga

 • ให้ความสนใจกับเป้าหมายของคุณ คุณมีเป้าหมายที่แตกต่างกันในทุกระดับของ Pet Rescue Saga บางครั้งคุณต้องช่วยชีวิตจำนวนหนึ่ง ในบางครั้งคุณต้องล้างเปอร์เซ็นต์ของบล็อก ดังนั้นคุณไม่ควรเคลียร์บล็อคทั้งหมดในทุกด่าน จดเป้าหมายของคุณเพื่อที่คุณจะได้ไม่หลงไปจากสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อก้าวไปสู่ระดับต่อไป มุ่งเน้นไปที่เป้าหมายของคุณเท่านั้น
 • เลือกบูสเตอร์ เกมส์จับคู่ ของคุณดีเด่นบางด่านยากมากที่จะผ่านไป คุณมีตัวเลือกในการซื้อเครื่องเพิ่มพลังหรือดีเด่น แต่อาจมีราคาค่อนข้างแพงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพึ่งพาพวกมันมากเกินไป หากคุณต้องซื้อบูสเตอร์จริงๆให้เน้นสิ่งที่มีประโยชน์ที่สุด Block Buster Booster จะช่วยคุณกำจัดบล็อกเดียวซึ่งจะมีประโยชน์มากหากมีเพียงบล็อกเดียวที่ยืนอยู่ระหว่างสัตว์เลี้ยงของคุณกับพื้น Balloon Booster ยังมีประโยชน์ในการทำบล็อกที่มีสีเดียวกัน
 • สัตว์เลี้ยงฉกขอชีวิตจากเพื่อนในเฟสบุ๊ค หากคุณหมดชีวิตคุณสามารถเชื่อมต่อกับ Facebook และถามชีวิตจากเพื่อนๆ ที่เล่น Pet Rescue Saga ได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามอย่าอ้างสิทธิ์ในชีวิตหากคุณมีชีวิตที่สมบูรณ์เพราะสิ่งเหล่านี้จะไม่ได้รับเครดิต แต่เพียงแค่เรียกร้องชีวิตที่เพื่อนๆ มอบให้หลังจากที่คุณหมดชีวิต
เกมส์จับคู่ เกมส์จับคู่ปลา

คำถามที่พบบ่อย

Q: ฉันจะสร้างคะแนนได้อย่างไร?

A: คุณเพียงแค่แตะบล็อกที่คุณเลือกเพื่อให้มีสีเดียวกันสองสีขึ้นไปติดต่อกันจึงระเบิดและเปิดทางให้สัตว์เลี้ยงในขณะที่ให้คะแนนคุณเพื่อมุ่งหน้าสู่ระดับต่อไป ข้อเท็จจริงที่สำคัญ การเปิดบล็อกจำนวนมากขึ้นจะให้รางวัลคุณด้วยคะแนนที่เพิ่มขึ้นอย่างมากม่ใช่ทุกระดับใน Pet Rescue Saga หรือ เกมส์จับคู่ จะมีความท้าทายเหมือนกัน มีสามโหมดแทนนั่นคือสามรูปแบบที่แตกต่างกันสำหรับการผ่านด่าน เหล่านี้คือ โหมดช่วยเหลือ ในการนี้คุณจะต้องช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงที่ติดอยู่โดยปล่อยทางลงไปที่ฐานของหน้าจอผ่านการเปิดบล็อกที่ตรงกันด้านล่าง ตามที่อธิบายไว้ก่อนหน้านี้ต้องมีดาวอย่างน้อยหนึ่งดวงเพื่อที่จะไปยังระดับถัดไป

Q: ฉันจะนำ Boosters เหล่านั้นไปใช้งานได้อย่างไร?

A: Boosters จะปรากฏที่ด้านข้างของหน้าจอ y8 (บนสปินเนอร์ถัดจากกระดาน) และคุณสามารถเปิดใช้งานได้โดยคลิกที่พวกเขา เห็นได้ชัดว่าในการเปิดใช้งานต้องพร้อมและคุณสามารถรับทราบได้ด้วยสีที่เข้มข้น มิฉะนั้นจะปรากฏเป็นสีซีด (เช่นเดียวกับ Boosters ที่ใช้ไปแล้ว) บูสเตอร์ทั้งหมดปรากฏตัวครั้งแรกในระดับ 6 ต้องใช้เครดิต facebook เพื่อซื้อและพวกเขามาพร้อมกับค่าใช้จ่ายจำนวนมากซึ่งจะใช้จ่ายทุกครั้งที่คุณใช้ความช่วยเหลือจากหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Block Buster Booster สามารถซื้อได้ด้วยเหรียญที่ได้รับในนั้น ไม่จำเป็นต้องซื้อ
ไม่ไม่แน่นอน! หากคุณมีความกระตือรือร้นและมีทักษะเพียงพอคุณสามารถจบได้โดยไม่ต้องให้พวกเขาช่วย

Q: ฉันสามารถดำเนินการต่อในกรณีที่จำเป็นต้องติดตั้งใหม่ได้หรือไม่?

A: มันขึ้นอยู่กับ โดยปกติความคืบหน้าของคุณจะถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์ดังนั้นความคืบหน้าจะหายไปเมื่อนำแอปพลิเคชันออก เกมส์จับคู่ อย่างไรก็ตามหากคุณซิงค์กับ facebook ความคืบหน้าของคุณจะถูกบันทึกไว้ในบัญชีของคุณดังนั้นคุณสามารถปลดล็อกระดับใหม่และเข้าถึงลีดเดอร์บอร์ดได้หลังจากติดตั้งใหม่!ถึงกระนั้นคุณต้องรู้ว่า Pet Rescue Saga เป็นที่ยากขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้ยากที่จะดึงตัวเองและสัตว์เลี้ยงของคุณออกจากอุปสรรค แต่คุณทำได้แน่นอน!การลงทะเบียนบัญชีที่ facebook และการซิงค์นั้นเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามันเป็นสิ่งที่จำเป็น

Q: ฉันซื้อสินค้าจากร้านค้า แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เคยได้รับเลย เป็นการหลอกลวงหรือไม่?

A: ไม่โชคดีที่ไม่ เป็นภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นได้และสาเหตุนี้คือการสูญเสียการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหลังจากซื้อสินค้าเมื่อการซื้อกำลังจะได้รับการยืนยันผ่านข้อความ วิธีแก้ปัญหาอาจมีดังต่อไปนี้หากคุณใช้อุปกรณ์ Android ก่อนอื่นให้คุณยกเลิกการเลือกตัวเลือก“ อย่าเก็บกิจกรรม” (ในเมนูการตั้งค่าขั้นสูง) บนอุปกรณ์ของคุณ จากนั้นไปที่หน้าจอหลักของแท็บที่ไอคอนการตั้งค่าจากนั้นบนกู้คืนการซื้อ เกมส์จับคู่ เพื่อคืนค่าการซื้อใน Google Play ของคุณ หากคุณใช้อุปกรณ์ iOS สิ่งต่างๆจะง่ายกว่านี้ ไปที่หน้าจอหลักของแท็บที่ไอคอนการตั้งค่าจากนั้นแตะที่คืนค่าการซื้อและการซื้อใน App Store ของคุณ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram