แนะนำเกม Nitendo y8 ที่มีทั้ง เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่

Nintendo y8 ป็นรูปแบบเกม ในตำนาน นั้นก็คือ Nitendo ต้นฉบับดั้งเดิมซึ่งเมื่อก่อน มีทั้ง เกมส์จับคู่ ยิงปืน หรือแม้แต่ เกมซอมบี้ ที่มีผู้เล่นมากที่สุด วันนี้ในบทความนี้เราจะมานำเสนอ Game Nitendo switch ที่น่าลองมากกว่า 10 แบบ ไปดูกันเลยจ้า

nintendo america

เกม Nintendo Switch ที่ฮิตที่สุด

Nintendo Switch มีวางจำหน่ายมาหลายปีแล้วดังนั้นจึงมีดีๆมากมายอยู่แล้ว โชคดีที่ข้อเสนอนี้จะครอบคลุม เกมซอมบี้ มากขึ้นเท่านั้นเนื่องจากมีตัวเลือก y8 ที่เป็นไปได้มากมายสำหรับคอนโซลไฮบริด เกมส์จับคู่ ด้านล่างไม่ว่าในกรณีใดๆ มีแนวโน้มที่ดีมาก

Super Mario 3D World + Bowser's Fury
แอ็คชั่นผจญภัย ในปี 2020 เราได้รับการปฏิบัติต่อ Mario platformers มากมายผ่านคอลเลกชั่น Mario 3D AllStars และงานเลี้ยงวันเกิดของช่างประปาที่ต้องมีหนวด Super Mario 3D World เป็นรูปแบบแพลตฟอร์มมาริโอสามมิติบน Wii U และนี้มาพร้อมกับการปรับปรุงสวิตช์ที่จำเป็น ดังกล่าวเต็มไปด้วยโลกที่มีสีสันส่วนแพลตฟอร์มที่ท้าทายและแน่นอนว่ามีไอเท็มทุกประเภทเพื่อมอบพลังพิเศษให้มาริโอ ตัวอย่างเช่นเขาสามารถเปลี่ยนเป็นแมวที่มีกระดิ่งทำให้เขาวิ่งและปีนขึ้นไปอย่างรวดเร็ว ในฐานะที่เป็นไอซิ่งบนเค้กคุณสามารถผ่านทุกระดับกับเพื่อนสามคนทั้งในประเทศและออนไลน์ ซึ่งส่งผลให้ Nitendo ทั้งการเล่นแข่งขันและวุ่นวาย

Persona 5 Strikers
ซีรีส์ Persona ได้รับความนิยม Nitendo y8 อย่างมากในฝั่งตะวันตกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไม่น่าแปลกใจเพราะซีรีส์เกี่ยวกับกลุ่มนักเรียนที่มีชีวิตคู่เพื่อต่อสู้กับปีศาจเต็มไปด้วยตัวละครที่น่าสนใจบทสนทนาที่มีไหวพริบและการต่อสู้ที่น่าสนใจ Persona 5 เป็นจุดเด่นชั่วคราวของซีรีส์นี้ แต่ด้วย Persona 5 Strikers จะมีการราดซอสมูซาลงนั้น นั่นหมายความว่าคุณไม่ควรคาดหวังการต่อสู้ RPG แบบดั้งเดิมที่นี่ แต่เป็นการต่อสู้ขนาดใหญ่ในสถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์ทุกประเภทในญี่ปุ่น เรื่องราวของ Persona 5 ยังคงดำเนินต่อไปทำให้ Strikers ในแง่ของฉากและพล็อตคล้ายกับภาคต่อนั้นมาก ในตัวของมันเองก็เพียงพอแล้วที่จะรอคอยนี้อย่างใจจดใจจ่อ

Bravely Default 2 
ผู้เล่น Switch จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นในต้นปี 2021 เพราะนอกเหนือจากข้างต้นแล้วส่วนใหม่ที่รอคอยมานานในแฟรนไชส์ RPG Bravely Default ก็อยู่ในวาระการประชุมเช่นกัน ฝากถึงผู้สร้าง Octopath Traveller ใน Bravely Default 2 คุณจะได้เยี่ยมชมโลกใหม่  Excillant  และรวมทีมใหม่ของ Heroes of Light ไม่เคยเล่น Bravely Default หรือภาคต่อโดยตรงอย่าง Bravely Secondไม่ต้องกังวลเพราะส่วนใหม่นี้แยกออกจากกันโดยสิ้นเชิงดังนั้นจึงเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการก้าวเข้ามา แฟนๆ สามารถรอคอยการกลับมาของการต่อสู้เทิร์นเบสที่น่าตื่นตาในโลกแห่งความมหัศจรรย์และน่ารัก

Monster Hunter Rise
เจ้าของสวิตช์ต้องรอเป็นเวลานานสำหรับภาคหลักใหม่ทั้งหมดในซีรีส์ Monster Hunter แต่ในเดือนมีนาคมปี 2021 การรอคอยจะได้รับรางวัล Monster Hunter Rise ในที่สุด ใหม่ที่ยิ่งใหญ่นี้ให้คุณล่าสัตว์ประหลาด เกมซอมบี้ ที่น่าประทับใจอีกครั้งนับไม่ถ้วน คุณสามารถสำรวจโลกแห่งขนาดใหญ่จากหมู่บ้าน Kamura Village บนภูเขาที่เรียบง่าย ต้องขอบคุณแมลงที่เรียกว่า Wirebug คุณสามารถกระโดดขึ้นไปบนยอดเขาได้อย่างง่ายดายที่สุด นอกจากนี้ในที่สุดก็ไม่มีเวลาโหลดระหว่างพื้นที่ต่างๆอีกต่อไปดังนั้นการสำรวจโลกใน Monster Hunter Rise ควรเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง หากคุณมีเวลาสนุกกับ y8 แน่นอนเพราะมอนสเตอร์จะต้องมีขนาดใหญ่ขึ้นและน่ากลัวกว่าที่เคย

Pokémon Snap
หนึ่งลัทธิที่ใหญ่ที่สุดในคอนโซล Nintendo 64 แบบคลาสสิกไม่ต้องสงสัยเลยว่าPokémon Snap นั้นคุณขับรถบนรางผ่านเขตอนุรักษ์ธรรมชาติทุกชนิดและคุณใส่โปอนเดินบนจานด้วยกล้องของคุณ อาจฟังดูน่าเบื่อกว่าการให้โปอนต่อสู้กัน แต่เชื่อเถอะนี่เป็นกิจกรรมที่น่าติดตามและผ่อนคลายอย่างมาก แฟนๆ ต่างพากันดีใจเมื่อ Nintendo ประกาศภาคใหม่สำหรับ Switch ในที่สุด ยังทราบรายละเอียดน้อยมาก แต่ตัวอย่างแสดงให้เห็นแล้วว่าเรากำลังสำรวจชายหาดป่าไม้และสนามหญ้าที่สวยงามอีกครั้งเพื่อค้นหาท่าทางที่สมบูรณ์แบบของโปอน ในโซเชียลมีเดียนี้อย่างน้อยเราก็สามารถแบ่งปันภาพถ่ายของเรากับคนทั้งโลกได้ในทันที เราตื่นเต้น

The Legend of Zelda
Breath of the Wild 2ZeldaBreath of the Wild ครั้งแรกได้สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ของซีรีส์ Zelda ที่ได้รับรางวัล ดังกล่าวนำเสนอโลกเปิดกว้างขนาดใหญ่ที่ y8 คุณสามารถไปมาได้ทุกที่ที่คุณต้องการ คุณไม่ได้ถูกส่งไปยังความท้าทายใหม่ด้วยไอคอนนับร้อยบนแผนที่ แต่เป็นภูเขาที่น่าประทับใจในระยะไกลหรือหินเรืองแสงลึกลับที่อยู่ข้างหลังคุณ  การผจญภัยไม่เคยน่าดึงดูดเท่านี้มาก่อน ไม่ว่าในกรณีใดภาพแรกของภาคต่อที่รอคอยมานานแสดงให้เห็นว่าเรากลับไปที่ Hyrule ขนาดมหึมานี้มีเพียงโลกเท่านั้นที่จะเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อเห็นปราสาท Hyrule ถูกดึงออกจากพื้นและลอยอยู่ในอากาศ เซลด้าอาจมีบทบาทมากขึ้นและนั่นก็ถึงเวลาแล้ว

Dead Cells 
หนึ่งในประเภท เกมซอมบี้ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่นักพัฒนาในปัจจุบันคือโร๊คไลค์ นั่นหมายความว่ามากพอๆ กับการเริ่มแต่ละตั้งแต่เริ่มต้นและสำรวจโลกที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ หากคุณต้องการลองประเภทนี้ Dead Cells เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากกราฟิกที่มีสไตล์และการเล่นที่น่าตื่นเต้น คุณสามารถอัพเกรดตัวละครของคุณด้วยเซลล์ที่คุณรวบรวมในดันเจี้ยนระหว่างทาง ถ้าคุณตายก่อนที่จะใช้จ่ายเซลล์คุณจะสูญเสียเซลล์เหล่านั้นไป อย่างไรก็ตามการอัปเกรดจะไปกับคุณหลังจากหน้าจอ Game Over ทำให้คุณสำรวจเกาะสาปแช่งที่คุณอยู่ได้ดีขึ้นและดีขึ้น แฟนๆ อย่าง Dark Souls สามารถสนุกไปกับ Dead Cells ได้เพราะนี้ยังท้าทายให้คุณก้าวไปสู่ขีด จำกัด และเรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณ

Jackbox Party Packs
Nintendo เป็นรูปแบบที่เหมาะสำหรับดาวน์โหลดจาก eShop y8 เมื่อคุณต้องการสนุกกับเพื่อนหรือครอบครัวสักสองสามชั่วโมง แต่ละแพ็คมีให้เล่นมากมาย สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือคุณสามารถเริ่มบนสวิตช์ของคุณและผู้เล่นคนอื่นๆ สามารถเข้าร่วมผ่านสมาร์ทโฟนของพวกเขาได้ มีลึกลับฆาตกรรมวาดรูปแบบทดสอบสไตล์ Trivia และอื่นๆ อีกมากมาย ตอนนี้ Jackbox มีเจ็ดรุ่นที่แตกต่างกันแต่ละมีที่ไม่ซ้ำกันจำนวนมากดังนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกรุ่นไหนก็ไม่เป็นการซื้อที่ไม่ดีและรับประกันงานปาร์ตี้Shovel Knight
เป็นรูปแบบ Nitendo y8 เกมซอมบี้ เกมจับคู่ แพลตฟอร์ม 2 มิติที่ปูทางไปสู่อินดี้หลายร้อยด้วยกราฟิกพิกเซลและการเล่นที่น่าติดตาม ดังกล่าวมีลักษณะคล้าย Ducktales แบบคลาสสิกแบบเก่าซึ่งคุณได้เด้งผ่านด่านโดยใช้ Scrooge McDuck บนไม้เท้าของเขา อย่างไรก็ตามใน Shovel Knight คุณทำเช่นนั้นกับอัศวินผู้กล้าหาญและพลั่วคู่ใจของเขา Treasure Trove เป็นรูปแบบที่เหมาะสำหรับแฟนๆ และผู้มาใหม่เพราะแพ็คเกจทั้งหมดนี้ยังรวมถึง Plague of Shadows และ Spector of Torment ซึ่งคุณได้เล่นกับตัวละครที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง Shovel Knight ไม่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เป็นรูปแบบอินดี้ที่ทุกคนควรมีไว้ในคอลเลกชั่น

Rollercoaster Tycoon 3
ต้องการสร้างสวนสนุกใน Nitendo y8 เกมซอมบี้ เกมจับคู่ ของคุณเองหรือไม่ Rollercoaster Tycoon 3 เวอร์ชัน Switch จำลองคลาสสิกจะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง พยายามดึงดูดผู้เข้าชมและสร้างรายได้ให้มากพอที่จะทำกำไรในแคมเปญหรือสร้างสวนสาธารณะในฝันของคุณในโหมดแซนด์บ็อกซ์ ตั้งแต่รถไฟเหาะตีลังกาไปจนถึงเครื่องเล่นในบรรยากาศทุกประเภท คุณสามารถควบคุมได้ว่าสวนสนุกของคุณจะเป็นอย่างไรและผู้เข้าชมจะกลัวอะไร นอกจากนี้ 'Complete Edition' นี้ยังมีส่วนขยายต่างๆเพื่อให้คุณสามารถเสริมสวนของคุณด้วยสระว่ายน้ำที่สวยงามและสวนสัตว์ที่สมบูรณ์

Overcooked 2
ไม่ว่าคุณจะเป็นพ่อครัวตัวจริงในชีวิตจริงหรือกำลังดิ้นรนกับการอบไข่อยู่แล้วใน Overcooked 2 ทุกคนจะได้รับโอกาสในการทำอาหารแสนอร่อย คุณจะได้รับคำสั่งซื้อใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องและคุณต้องทำงานร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อเตรียมอาหารเหล่านี้ให้เร็วที่สุด ให้เพื่อนผู้เล่นของคุณล้างจานและล้างจานให้สะอาดในขณะที่คุณทำพาสต้าเป็นต้น ราวกับว่านั่นยังไม่น่าตื่นเต้นพอครัวที่คุณทำอาหารก็เริ่มแปลกขึ้น บางครั้งคุณทำอาหารเป็นระยะทางหลายไมล์ในห้องครัวที่ห้อยลงมาจากบอลลูนลมร้อนจากนั้นคุณต้องโยนส่วนผสมให้เพื่อนเชฟของคุณบนกองยานในแม่น้ำอีกครั้ง Overcooked 2 เป็นรูปแบบที่น่าตื่นเต้นและสนุกมากโดยเน้นไปที่ผู้เล่นหลายคนในท้องถิ่นหรือออนไลน์เป็นหลัก

Into the Breach
ผู้ผลิต FTL ยอดนิยม Nitendo y8 เกมซอมบี้ เกมจับคู่ Faster Than Light ได้รับความนิยมอีกครั้งด้วย Into the Breach กลยุทธ์ที่สร้างขึ้นแบบสุ่มที่กำหนดขึ้นในอนาคตคุณต้องปกป้องเมืองต่างๆจาก Vek ที่ชั่วร้ายและมหึมา โชคดีที่คุณไม่ทำแบบนั้นด้วยมือเปล่า แต่ด้วยกลไกที่ยากลำบาก การต่อสู้เป็นแบบเทิร์นเบส นั่นหมายความว่าคุณต้องทำการเคลื่อนไหวอย่างรอบคอบหลังจากนั้นศัตรูโจมตีและคุณต้องรอถึงตาคุณ การเล่นมีความท้าทายใน y8 และสดชื่นและการนำเสนอก็ไม่มีอะไรน่าประทับใจด้วยกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์และเพลงประกอบที่เร้าใจ

โอคามิ
แต่ก่อนที่สตูดิโอญี่ปุ่นที่โด่งดังแห่ง Nitendo y8 เกมซอมบี้ เกมจับคู่ นี้จะก่อตั้งขึ้นพวกเขาก็ได้สร้างที่ยอดเยี่ยมภายใต้ชื่ออื่น เหมือนโอคามิ การผจญภัยขนาดใหญ่นี้ได้รับการเปรียบเทียบกับ The Legend of Zelda มากกว่าหนึ่งครั้งและด้วยเหตุผลที่ดี Okami ยังมีโลกขนาดมหึมาที่เต็มไปด้วยภูมิประเทศและหมู่บ้านที่กว้างขวางให้สำรวจสลับกับดันเจี้ยนที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยศัตรูที่น่าตื่นเต้นที่คุณควบคุม เทพธิดา Amaterasu ตายในร่างหมาป่าต้องช่วยญี่ปุ่นโบราณจากพลังมืดนี้เต็มไปด้วยการผจญภัยตัวละครที่ตลกขบขันและระบบการต่อสู้ที่กว้างขวาง ที่ไม่เหมือนใครคือด้วย 'พู่กันสวรรค์' คุณสามารถวาดรูปทรงได้ทุกรูปแบบที่มีผลต่อโลก ทำให้สะพานปรากฏขึ้นจากที่ใดก็ได้

Golf Story 
แนวความคิดของ Golf Story นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้โดดเด่นขึ้นมาทันที คุณผ่านโลกแห่งที่เต็มไปด้วยสีสันของ Golf Story เหมือน RPG แบบดั้งเดิม แต่แทนที่จะเป็นการต่อสู้แบบมาตรฐาน  คุณต้องเล่นกอล์ฟ ด้วยวิธีนี้คุณจะสำรวจพื้นที่ที่ไม่ซ้ำกันแปดแห่งแต่ละแห่งมีสนามกอล์ฟหลายแห่งที่คุณควรวางลูกกอล์ฟของคุณ แต่ถึงแม้ว่าจะไม่มีสนามกอล์ฟอยู่ใกล้ๆ แต่ก็ยังจ่ายเงินเพื่อตีลูก โลกเต็มไปด้วยความลับที่คุณสามารถเปิดเผยได้ด้วยลูกบอลที่เล็งเป้ามาอย่างดี กราฟิกพิกเซลที่มีสีสันและเรื่องราวที่สวยงามเกี่ยวกับตัวละครหลักที่พยายามดึงความหลงใหลของพ่อของเขาทำให้การผจญภัยนี้เป็นที่จดจำใน y8 แม้ว่าคุณจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกีฬาก็ตาม

nintendo นินเทนโด

คำถามที่พบบ่อย

Q: Detective Pikachu มีเนื้อหาเป็นอย่างไร?

A: ไม่เพียง แต่โปอนเท่านั้นที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างมาก แต่สปินออฟยังเข้าถึงผู้เล่นจำนวนมากอีกด้วย แนวคิดเบื้องหลัง Detective Pikachu ซึ่งปรากฏบน 3DS นั้นแปลกประหลาดอย่างแท้จริงนั่นคือสัตว์ประหลาดกระเป๋าสีเหลืองที่เป็นสัญลักษณ์ซึ่งช่วยในการเป็นนักสืบตามหาพ่อที่หายตัวไปของตัวละครหลัก ยังส่งผลให้เกิดการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นสนุกสนานและตลกซึ่งได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นจากการดัดแปลงภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้น อย่างไรก็ตามดังกล่าวมีปัญหาอย่างหนึ่ง มันจบลงด้วยความตื่นเต้นครั้งใหญ่ โชคดีที่นักสืบ Pikachu กำลังมาที่ Switch และในที่สุดเราก็คาดว่าจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวและสิ่งที่เกิดขึ้นกับพ่อของ Tim ที่ดูเหมือนว่าจะทำงานแตกต่างจากในภาพยนตร

Q: ทรอยด์ไพรม์ 4 เล่นยากหรือไม่?

A: แฟนๆทรอยด์อดทนได้จริง เป็นเวลาหลายปีแล้วที่พวกเขารอภาคใหม่ในซีรีส์ Prime ซึ่งผู้เล่นจะได้สำรวจดาวเคราะห์แปลกใหม่ในขณะที่มองผ่านหมวกของนักสู้อวกาศผู้แข็งแกร่ง Samus Aran ไม่กี่ปีที่ผ่านมาในที่สุด Nintendo ก็ได้เปิดตัว เกมส์จับคู่ ภาคที่สี่ในซีรีส์ผ่านโลโก้ หลังจากนั้นหลายปีก็เกิดความเงียบงันตามมารอบๆ โครงการ ไม่ว่าในกรณีใดเป็นที่ชัดเจนว่า Retro Studios ผู้พัฒนาสามส่วนแรกกำลังทำงานในภาคต่อใหม่นี้อีกครั้งเพื่อให้เป็นลางดี ตราบใดที่แกนกลางของไตรภาคดั้งเดิมยังคงสมบูรณ์ สำรวจดาวเคราะห์และสถานีอวกาศที่มีลักษณะเหมือนเขาวงกตยิงต่อสู้กับโจรสลัดอวกาศและไขปริศนาเป็นระยะๆ ด้วย

Q: No More Heroes มีรูปแบบการเล่นเกี่ยวกับอะไร?

A: เป็นรูปแบบคลาสสิกที่แท้จริง เดิมทีแอคชั่นเหล่านี้ปรากฏบน Nintendo y8 แม้ว่าตอนนี้คุณจะสามารถเล่นบนสวิตช์ได้แล้วก็ตาม ด้วยเมอร์และเทรวิสทัชดาวน์ผู้เล่นจะได้สำรวจเมืองชายหาดสุดฮิปอย่าง Santa Destroy ที่ซึ่งเขาพยายามหาอันดับชายยอดฮิต หลังจากผ่านไปสิบปีเทรวิสกลับมาที่เมืองใน No More Heroes 3 เพื่อค้นพบว่าความโกลาหลสมบูรณ์ได้แตกออกไปแล้วมหานครลอยน้ำและวัตถุบินประหลาดบนท้องฟ้าได้เปลี่ยนโลกไปตลอดกาล ในทางปฏิบัตินั่นหมายความว่าเทรวิสต้องเผชิญหน้ากับศัตรูใหม่อีกครั้งซึ่งโชคดีที่เขาเอากระบี่ออกจากจาระบี การอ้างอิงทางวัฒนธรรมมากมายและการต่อสู้ที่มีสไตล์ในซีรีส์ No More Heroes

Q: Bayonetta 3 ดำเนิน game ไปอย่างไร?

A: แม่มดผู้แข็งแกร่งกลับมาแล้ว Bayonetta ยืนหยัดลัทธิที่มีชื่อเดียวกันจาก PlatinumGames ผู้จัดหาแอ็คชั่นสุดอลังการของญี่ปุ่น ในโลกของ Bayonetta สวรรค์และนรกแข่งขันกัน บนโลก แม่มดคนโปรดของเราจัดการทุกความขัดแย้งด้วยการเตะขาและปืนที่ยืดหยุ่นของเธอไปรอบๆ Bayonetta เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการเล่น Nitendo y8 เกมซอมบี้ เกมจับคู่ ที่ราบรื่นอย่างไม่น่าเชื่อทำให้พวกเขาเล่นได้ราวกับอยู่ในความฝันและให้คุณต่อสู้กับชุดการต่อสู้ที่น่าตื่นตาที่สุดจากคอนโทรลเลอร์ของคุณในเวลาอันรวดเร็ว Bayonetta 2 เป็นรูปแบบที่ยอดเยี่ยมดั้งเดิมอยู่แล้ว (ทั้งสองมีให้บริการบนสวิตช์ด้วย) ดังนั้นจึงแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่สุดท้ายของไตรภาคจะเหนือกว่านั้นด้วยความเป็นจริง
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram