รีวิว Mario ใน เกมy8 ว่าทำไมถึงดีกว่า เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่

เกมy8 คือ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดเราได้ลอง ในรูปแบบ มาริโอ้ ซึ่งต่างจาก เกมซอมบี้ ส่วนระดับความยากนั้นก็ห่างจาก เกมส์จับคู่ เยอะเช่นกัน วันนี้เราจะมานำเสนอรูปแบบมาริโอ้เวอร์ชั่นต่างๆที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณได้ลอง ได้ดูกันเลยจ้า

เกมy8 เกมมาริโอ้

เกมมาริโอที่ดีที่สุด

รายงานจำนวนมากบอกเป็นนัยว่า Nintendo พิเศษเปิดเผยสัปดาห์วันเกิดครบรอบ 30 ปีของ  มากของแคตตาล็อกจะปล่อยให้สวิทช์ นั่นคือเหตุผลที่เราคิดว่าถึงเวลาเล่น เกมy8 เกมส์จับคู่ เกมซอมบี้ แล้วที่จะแสดงรายชื่อที่ดีที่สุด เป็นงานที่ยากเป็นพิเศษเนื่องจากมี  ออกมามากมายไม่ต้องพูดถึงว่านี้มีหลายประเภท 

Super  World
เป็นชื่อ  ตัวแรกสำหรับ SNES ดังกล่าวเปิดตัวในปี 1990 และยังคงเป็นสถานที่พิเศษในใจของผู้ที่ชื่นชอบหลายคนจนถึงทุกวันนี้ Super  World ได้ละทิ้งข้อ จำกัด ของยุค 8 บิตและแนะนำนักเล่นทั่วโลกสู่โลกแห่งสีสันด้วยกราฟิกที่สดใส (จากนั้น) ที่น่าประทับใจและไม่น้อยกว่า 96 ระดับที่น่าติดตาม เป็นรูปแบบประเภทที่คุณสามารถเล่น เกมy8 ซ้ำได้โดยไม่เบื่อเลยสักครู่ SNES ไม่เพียง แต่นำกราฟิกที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังหมายความว่าเพลงสามารถประกอบด้วยเสียงได้มากถึงแปดเสียงในเวลาเดียวกัน นวัตกรรมนี้ส่งผลให้เป็นหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ดีที่สุดตลอดกาลยังแนะนำให้เรารู้จักกับโยชิไดโนเสาร์ตัวจิ๋วที่ทำหน้าที่เป็นเพื่อนสนิทของเป็นครั้งแรก ช่างประปาชาวอิตาลีของเราสามารถขี่ม้าได้อย่างรวดเร็ว รวมนอกจากนี้ที่น่ารักนี้กับซูเปอร์โลกวางกลับ , การเล่นที่เหมาะกับเด็กและควรมาเป็นแปลกใจว่าเป็นรูปแบบที่ประสบความสำเร็จรวมทั้ง remasters จำนวนมากเป็นผล มีแม้กระทั่งละครทีวีที่แยกออกมา 

Super  Galaxy 2
เราเลือก  Galaxy 2 เพื่อเป็นตัวแทนทั้งสองส่วนของซีรีส์ ในแง่ของความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบระดับเห็นได้ชัดว่า ทำได้ดีที่สุด เราเดินทางไปกับที่อยู่ในสภาพแวดล้อมของจักรวาลที่น่าสนใจมากมาย ด้วยรุ่นที่สองผู้ผลิตในญี่ปุ่นได้เพิ่ม Yoshi ที่ยินดีต้อนรับเสมอเป็นที่ยอมรับในแง่ของกราฟิก Wii ไม่ได้หมายถึงใบปลิวที่สูง นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับ Galaxy พวกเขามีความสวยงามอย่างน่าทึ่งในแบบของตัวเองแปลกนิดหน่อย แต่เหนือสิ่งอื่นใดน่าเล่นมาก เสียงยังให้เสียงที่ยอดเยี่ยม หลังจาก The Galaxy  3D Land และ 3D World ที่ค่อนข้างธรรมดา (แต่ก็ยังเจ๋ง) ก็ปรากฏตัวขึ้น อย่างไรก็ตามซีรีส์ Galaxy สามารถใช้ศักยภาพของในรูปแบบ 3 มิติได้ดีขึ้น Galaxy กลายเป็นรูปแบบยอดขายที่แท้จริง แต่ไม่ได้เข้าใกล้ ความน่าสนใจของ Wii ในฐานะคอนโซลผู้เล่นหลายคนกลายเป็นเรื่องใหญ่

Super  Bros 3
มีบางอย่างที่น่าอัศจรรย์ สำหรับใครก็ตามที่เคยเล่นต้นฉบับมาแล้ว (และข้าม Bros 2 ไปแล้ว) จะต้องรู้สึกแปลกประหลาดที่สามารถเล่นใหม่นี้บนคอนโซลเดียวกันกับต้นฉบับได้ในตอนที่ 3 ตอนนี้มีศัตรูหลายตัวที่แต่ละคนมีทักษะของตัวเองร่างใหม่ (ชุดแรคคูนนั้นยอดเยี่ยมมากและอนุญาตให้คุณบินข้ามทำให้ตกใจและซ่อนตัวจากศัตรู  ในทางกลับกันชุดกบจะเคลียร์พวกเรา อย่าตีแบบนั้น) และการเพิ่มพลังพิเศษเพื่อทำส่วนใหม่ให้เสร็จสมบูรณ์เราอยากจะแกล้งทำเป็นว่าเราเล่นเต็มที่โดยไม่ต้องโกง เกมy8 และไม่ได้ใช้ Warp Whistles เพื่อเข้าถึงบอสตัวสุดท้าย แต่ท้ายที่สุดแล้วการขาดคุณสมบัติ 'บันทึก' ทำให้ไม่สามารถจดจ่อได้นานขนาดนั้นถ้าคุณ จำเป็น นอกจากนี้พ่อแม่ของเราจะไม่ปล่อยให้เราพักงาน Nintendo ในตอนกลางคืนระดับของรายละเอียดความสามารถในการเล่นและการเปลี่ยนแปลงในระดับไอเท็มและย่อยที่สร้างขึ้นจาก คลาสสิกที่ยังคงอยู่จนถึงทุกวันนี้  แม้แต่การเขียนสิ่งนี้ก็ทำให้เราคิดถึงวิธีการเล่นบนคอนโซลสมัยใหม่ หนึ่งที่เริ่มต้นทั้งหมด ตั้งแต่พืชไฟไปจนถึงบล็อคเครื่องหมายคำถามตั้งแต่ปราสาทเจ้าหญิงไปจนถึง Warp Tubes ทุกสิ่งที่ทำให้กลายเป็นที่พบได้ในต้นกำเนิด ซูเปอร์บราเธอร์ส เป็นผู้รับผิดชอบส่วนใหญ่ในตลาดคอนโซลที่เราเห็นในปัจจุบัน หลังจากความผิดพลาดครั้งใหญ่ครั้งแรกในอุตสาหกรรมคอนโซลมีความไม่แน่ใจมานานแล้วว่าจะมีการฟื้นตัวหรือไม่ นักเล่นจำนวนมากแสวงหาที่หลบภัยในตลาดคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่ามาก อย่างไรก็ตาม Nintendo เขียนกฎใหม่ด้วย Nintendo Entertainment System ที่เหมาะสำหรับครอบครัวในฐานะที่รวมมาตรฐานความนิยมของช่างประปาจึงได้รับความนิยมมานานหลายทศวรรษ ส่วนที่เหลือเป็นประวัติศาสตร์

เคล็ดลับและเทคนิค
พวกมันจะวิ่งผ่านหน้าจอจากซ้ายไปขวาโดยอัตโนมัติ สิ่งที่คุณต้องทำคือแนะนำ เกมซอมบี้ ในการผจญภัยของเขาโดยแตะที่หน้าจอในเวลาที่เหมาะสม สิ่งนี้จะทำให้กระโดดและยังช่วยให้คุณกลับมาสั้นๆ เลื่อนขึ้นและอีกมากมาย ตามที่นินเทนโดกล่าวว่าเป็นตัวเลือกที่ใส่ใจในการปล่อยให้ทำงานโดยอัตโนมัติทำให้นี้เหมาะสำหรับการเล่น เกมy8 ด้วยมือเดียว คุณต้องการนำทุกอย่างออกจากหรือไม่ อย่าลืมตรวจสอบเคล็ดลับเทคนิคการแฮ็ก เกมส์จับคู่ และอื่นๆ ด้านล่าง

เลือกกระโดดที่เหมาะสม
วิ่งด้วยตัวเองแม้จะข้ามอุปสรรคช่างประปาก็จะกระโดดในช่วงสั้นๆ แต่มีข้อแตกต่างคือการแตะที่หน้าจอค้างไว้ (แตะค้างไว้) จะทำให้กระโดดได้สูงและไกลขึ้น การแตะค้างไว้แล้วแตะอีกครั้งจะทำให้หมุน (หมุน) คุณต้องการย้อนกลับไปสักหน่อยไหม จากนั้นแตะค้างไว้และปัดไปทางซ้าย

รับเหรียญที่ไม่ได้รับโดยการส่งคืน
มันเป็นไปไม่ได้ที่จะกลับไปที่ตำแหน่งเพราะมักจะวิ่งไปข้างหน้า หากคุณต้องการย้อนกลับไปอีกหน่อยคุณสามารถเล่น เกมส์จับคู่ ใช้กำแพงท่อบล็อกหรือสิ่งกีดขวางอื่นๆ กระโดดข้ามวัตถุนี้แล้วจะกระโดดกลับ วิธีนี้ช่วยให้คุณเก็บเหรียญที่ไม่ได้รับหรือ 'ปีน' ขึ้น

ทำตามลูกศร
ในระหว่างระดับคุณจะสังเกตเห็นว่าลูกศรต้องการส่งทางเดียวเป็นประจำ ขอแนะนำให้ทำตามลูกศรเหล่านี้เนื่องจากมักจะนำไปสู่เหรียญของแถมและอื่นๆ อีกมากมาย กล่องที่มีลูกศรไปข้างหน้าจะเร่งความเร็วในการวิ่งของคุณเพื่อให้คุณกระโดดได้ไกลขึ้น

ค้นหาเหรียญสีชมพูและสีอื่นๆ ทั้งหมด
แต่ละระดับมีเหรียญสีอื่นๆ นอกเหนือจากเหรียญทอง ในขั้นต้นเป็นเหรียญสีชมพูซึ่งส่วนใหญ่มีไว้เพื่อท้าทายผู้เล่น เกมy8 ในการเก็บรวบรวมทั้งหมด เมื่อคุณรวบรวมพวกมันทั้งหมดในระดับหนึ่งพวกเขาจะได้รับสีที่แตกต่างกัน เหรียญเหล่านี้สามารถพบได้ในสถานที่อื่นๆ (ยากกว่า) แน่นอนว่าคุณจะได้รับรางวัลเล็กน้อยเมื่อคุณเก็บเหรียญครบ

เปิดหลายบล็อกในเวลาเดียวกัน
ขณะวิ่งคุณจะพบกับบล็อก (กล่อง) โดยมีหรือไม่มีเครื่องหมายคำถาม พยายามที่จะตีมันโดยการกระโดดกับบล็อก สิ่งนี้จะเปิดขึ้นและโรยด้วยเหรียญการเพิ่มพลัง (เห็ด) ฯลฯ หากมีหลายบล็อกติดกันให้กระโดดตรงกลางระหว่างบล็อก (บนเส้นขอบ) เพื่อเปิดทั้งสองบล็อก

เล่นระดับซ้ำแล้วซ้ำอีก
ไม่มีหลายระดับในขณะนี้เนื่องจากประกอบด้วย 6 โลกเท่านั้นโดยแต่ละระดับมี 4 ระดับ ถึงกระนั้นความท้าทายก็คือการเล่นด่านซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ละระดับมีสิ่งพิเศษที่ซ่อนอยู่เส้นทางและอื่นๆ ค้นหาและค้นพบสมบัติลึกลับเหล่านี้

หยุดพักด้วยการทำลายบล็อก
ในระหว่างคุณจะเจอช่วงพักเบรกเป็นประจำ เมื่อยืนอยู่บนบล็อกนี้จะหยุดชั่วคราวและคุณสามารถมองไปรอบๆ อย่างเงียบๆ ขอแนะนำให้ยืนอยู่บนบล็อกนี้เสมอโดยมักจะแสดงให้เห็นว่าเหรียญพิเศษอยู่ที่ใดและของพิเศษอื่นๆ

เคล็ดลับเพื่อรับธงใน Super Run
ในตอนท้ายของระดับ เกมy8 คุณต้องพยายามรับธงบนเสาธง งานยาก แต่มีทีเด็ด ขั้นแรกพยายามขึ้นให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ผ่านทางบล็อกท่อ ฯลฯ จากนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการกระโดดสูงเป็นพิเศษ แตะหน้าจอแตะค้างไว้แล้วปล่อยที่จุดสูงสุด จากนั้นแตะหน้าจออีกครั้งทันทีเพื่อหมุนซึ่งจะทำให้คุณสูงขึ้นเล็กน้อย ด้วยการฝึกฝนคุณสามารถจบสูงบนเสาธงได้เสมอ

ใช้ฟองเพื่อย้อนกลับ
เมื่อคุณล้มหรือตายคุณจะกลับไปที่โดยใช้ฟอง คุณปล่อยให้มันลอยและถอยหลังคุณตัดสินใจว่าจะแทงระฆังที่ไหนและเล่น เกมซอมบี้ ต่อ เลือกสถานที่ที่คุณจะถูกทิ้งอย่างชาญฉลาดเพราะวิธีนี้คุณยังสามารถรวบรวมเหรียญและของแถมที่ไม่ได้รับ คำนึงถึงเวลา

ใช้เต่าเพื่อล้างอุปสรรคอื่นๆ
เมื่อคุณกระโดดเต่ามันจะคลานเข้าไปในเปลือกของมันและก้าวไปข้างหน้า หากพบศัตรูตัวอื่นก็จะถูกกำจัด คุณยังสามารถเปิดกล่องที่อยู่บนพื้นได้ด้วยวิธีนี้

เอาชนะศัตรูในจุดที่อ่อนแอที่สุด
ในตอนท้ายของแต่ละโลกคุณต้องพยายามเอาชนะศัตรู ศัตรูทุกคนมีข้อบกพร่อง ด้วยความช่วยเหลือของสภาพแวดล้อมคุณมักจะสามารถเอาชนะศัตรูได้ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถกระโดดขึ้นไปบนขวานด้านหลัง Bowser เพื่อทำให้สะพานถล่ม

ขยายอาณาจักรของคุณและสร้างโลกในอุดมคติ
ดราม่า Bowser ทำลายอาณาจักรคุณจะเห็นว่าครั้งแรกที่คุณเริ่ม จากหน้าจอหลักคุณสามารถแตะ "สร้าง" ที่ด้านล่าง ที่นี่คุณสามารถซื้อไอเท็มด้วยเหรียญที่คุณเก็บได้โดยเล่นด่าน คุณสามารถซื้ออุปกรณ์เสริมบ้านและของประดับตกแต่งได้ทันที คนอื่นจะไม่สามารถใช้งานได้จนกว่าคุณจะรวบรวมคางคกสีอื่นในการแข่งขัน เกมy8 สิ่งของส่วนใหญ่มีไว้เพื่อการตกแต่งส่วนอื่นๆ เช่นบ้านและเห็ดมีมินิที่คุณสามารถรับตั๋วคางคกหรือเหรียญเพิ่มเติมได้

ปลดล็อกตัวละครอื่นๆ
ด้วยการปรับแต่งอาณาจักรของคุณคุณสามารถปลดล็อกตัวละครอื่นๆ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถรับ Luigi ได้โดยการสร้างบ้านของ Luigi ในอาณาจักรของคุณ Peach จะพร้อมใช้งานเมื่อคุณปลดปล่อยพวกเขาโดยการผ่านทุกระดับใน World Tour สร้างบ้านของ Toadette และ Yoshi ในอาณาจักรของคุณเพื่อรับตัวละครทั้งสอง เชื่อมโยงกับบัญชี Nintendo ของคุณ (ดูเคล็ดลับข้อที่ 13) และรับ Toad เป็นรางวัลที่หาได้จาก Kingdom ▸ My Nintendo ▸ Rewards ▸ Toad แตะกล่องของขวัญเพื่อรับตัวละครหลังจากทำตามข้างบนแล้ว

เล่นระดับและการแข่งขันด้วยตัวละครที่แตกต่างกัน
การเปลี่ยนตัวละครทำได้ง่ายมาก เปิดระดับในโหมด World Travel หรือเริ่มการแข่งขัน แตะไอคอนตัวละครถัดจากปุ่มเล่น เกมy8 ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเลือกตัวอื่นและเล่นกับตัวละครนี้ได้ มีประโยชน์เนื่องจากลูกพีชอยู่ในอากาศได้นานขึ้นเมื่อคุณกระโดดเป็นต้น

สะสมคะแนนและรับของแถม
เมื่อทำภารกิจสำเร็จคุณจะได้รับคะแนนซึ่งคุณสามารถแลกเปลี่ยน เกมy8 เกมส์จับคู่ เป็นเหรียญตั๋วคางคกและของแถมสำหรับอาณาจักรของคุณได้ โปรดทราบว่าคุณต้องมีบัญชี Nintendo ที่เชื่อมโยงสำหรับสิ่งนี้ (ดูเคล็ดลับ 13) แตะ 'My Nintendo' ในอาณาจักรของคุณแล้วเลือก 'Missions' เมื่อคุณทำภารกิจสำเร็จคุณสามารถรับและเพิ่มคะแนนได้ คุณสามารถแลกคะแนนเป็นรางวัล

อย่าประเมินตัวเองสูงเกินไปในการแข่งขันคางคก
ในการแข่งขันคางคกคุณแข่งขันกับคนอื่นเงินเดิมพันคือคางคกของคุณ หมายเลขนี้สามารถพบได้ที่ตรงกลางด้านบนของหน้าจอ (หรือที่ด้านบนพร้อมคางคกแข่ง) กับฝ่ายตรงข้ามคุณจะเห็นจำนวนคางคกด้วย คางคกมากขึ้นคุณสามารถชนะได้มากขึ้น แต่ก็แพ้เช่นกัน อย่าประเมินตัวเองสูงเกินไป

เกมy8 มาริโอ้

คำถามที่พบบ่อย

Q: Super Sunshine มีรูปแบบการเล่นเป็นอย่างไร?

A: เป็นรูปแบบที่ร่าเริงหากได้รับการประเมินต่ำข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดคือนี้เปิดตัวใน GameCube โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับผู้สืบทอดอย่าง Nintendo Wii มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญในช่วงที่มีศักยภาพถึงกระนั้น ก็เป็นเรื่องสนุกอย่างน่าอัศจรรย์สำหรับผู้ที่เล่นนี้ เรื่องราวเกิดขึ้นบนเกาะเขตร้อนของเจ้าหญิงพีชและคางคกชื่อ Isle Delfino ในที่สุดก็พักร้อน อย่างไรก็ตามสิ่งที่ผิดพลาดเมื่อมันที่มีหน้าตาเหมือนกันเริ่มวาดภาพกราฟฟิตีไปทั่วเมืองบนเกาะด้วยพู่กันวิเศษด้วยตัวตนปลอมและแม้แต่เรื่องดราม่าในครอบครัวระหว่าง Bowser และลูกหลานของเขาก็มีความเสี่ยงมาก แม้ว่าการทำความสะอาดกราฟฟิตีจะไม่ใช่การเล่นที่น่าตื่นเต้นที่สุดบนกระดาษ

Q: Super 3D World มีเนื้อเรื่องอย่างไร?

A: 3 มิติที่เล่นน้อยที่สุดหนึ่งกลายเป็นรูปแบบ เกมy8 ที่ดีที่สุดหนึ่ง ดังนั้นเราจึงอยากเชื่อรายงานที่ว่าจะมีเวอร์ชันดีลักซ์ปรากฏขึ้นสำหรับสวิตช์ ด้วยผู้เล่นสูงสุดสี่คนคุณสามารถวิ่งไปรอบๆ ด่านที่สวยงามวุ่นวายและสร้างสรรค์ กระโดดขึ้นไปบนหัวของกันและกันและบ่อยครั้งกว่าที่จะไม่มีใครบินออกจากระดับ ทุกอย่างเพิ่มความมหัศจรรย์ มันเต็มไปด้วยความขบขันและเป็นเรื่องอื้อฉาวหากคุณไม่ยุ่งกับเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัว การโต้ตอบทั้งหมดนี้เพิ่มเลเยอร์พิเศษให้กับโลก ตัวอย่างเช่นวิ่งอย่างบ้าคลั่งผ่านด่านเพื่อทิ้งอีกฝ่ายไว้ข้างหลังเพื่อเล่นตลกหรือดูคู่ของคุณเสียชีวิตจากการก้าวพลาดที่มีค่าใช้จ่ายสูงดังกล่าวเป็นส่วนเสริมของ 3D Land

Q: Super Land 2 เริ่มสร้างขึ้นเมื่อใด?

A: จากปี 1989 เป็นข้อพิสูจน์ที่ดีของแนวคิดที่ว่าคุณสามารถประมวลผลชื่อ บนอุปกรณ์พกพาแต่ในความคิดของเรามีบางอย่างไม่ถูกต้องนัก เป็นสไปรต์ตัวเล็กๆ ที่แปลกประหลาดศัตรูไม่ใช่สิ่งที่เราคุ้นเคยและรู้สึกเหมือนเป็นตัวปลอมกลายเป็นที่จับตามองของวัว ตัวกลมดูดีขึ้นมากแล้วในโลกที่ดูดีกว่ารวมถึงเส้นทางที่ไม่ใช่เส้นตรงและการเพิ่มพลังที่แปลกประหลาด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะข้อดีเหล่านี้ จึงอยู่ในรายการนี้ นอกจากนี้ยังมีการนำปีศาจวาริโอมาใช้นี้ซึ่งเป็นศัตรูตัวแรกของโลก แม้ว่าดังกล่าวจะค่อนข้างเรียบง่ายสำหรับ แต่อาจเกี่ยวข้องกับการที่คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการเข้าชมโซนใดในหกโซนก่อน

Q: ควรซื้อ Super Run เวอร์ชันเต็มหรือไม่?

A: ก่อนที่เราจะเริ่มต้นด้วยเคล็ดลับ เกมy8 เราจะอธิบายสั้นๆ เกี่ยวกับวิธีการซื้อเวอร์ชันเต็ม เปิดแล้วแตะ 'Travel' ที่ด้านล่างของภาพรวมของทุกระดับคุณจะพบปุ่มพร้อมกับ 'หน้าจอซื้อ' ด้านล่าง แตะที่นี่เพื่อทำการซื้อในแอพ (ปัจจุบัน) $ 9.99 คุณสามารถเข้าถึงทุกระดับและรับตั๋วการแข่งขัน 20 ใบ 3,000 เหรียญและ 1 บล็อคเครื่องหมายคำถามเป็นโบนัสการซื้อจะเชื่อมโยงกับบัญชี ของคุณดังนั้นจึงควรสร้างสิ่งเหล่านี้ก่อน (ดูเคล็ดลับ 13 ด้านล่าง) เนื่องจากมีการเชื่อมโยงคุณจึงสามารถปลดล็อกตัวเต็มบนอุปกรณ์อื่นๆ ด้วยบัญชี เดียวกันได้ หากคุณไม่สามารถปลดล็อกตัวเต็มบนอุปกรณ์อื่นๆ ได้ให้ติดตั้งแอพใหม่และเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีเดียวกัน
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram