สูตรโกง เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ จาก y8 ที่ดีที่สุดในปี 2021

เกมซอมบี้ เป็นที่ทราบกันดีในปัจจุบันว่าในการเล่นเกมล้วนมีสูตรการโกง ซึ่งใน  อย่าง call of duty ก็มีเช่นกัน รวมถึงเคล็ดลับการเล่น เกมส์จับคู่ อย่าง candy crush ในบทความนี้เราได้รวมรวมเนื้อหาและเทคนิคการเล่นจากผู้ใช้งานเว็บ y8 และนำมาเรียบเรียงให้คุณได้อ่านในบทความนี้ 

เกมซอมบี้ เกมยิงผี

กลโกง Candy Crush

ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับและเทคนิคจาก เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่  y8 ที่เป็นประโยชน์ 10 ประการที่จะช่วยผู้เล่นทุกคนที่พยายามเคลียร์ระดับความยากเริ่มต้นปรากฏการณ์ไขปริศนาที่รับผิดชอบในการนำผู้คนจำนวนมากมาสัมผัสประสบการณ์การเล่น เกมส์จับคู่ บนมือถือครั้งแรก และต่างจาก เกมซอมบี้ เพราะรูปแบบนี้จะมีหลายพันด่านที่ผู้เล่นยังคงเล่นต่อไปในแต่ละวัน ด้วยเลเวลจำนวนมากจึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าแม้แต่ Matching ธรรมดาๆ นี้ก็สามารถเล่นได้ค่อนข้างง่ายและนำเสนอเลเวลประเภทต่างๆที่ต้องการให้ผู้เล่นได้รับคะแนนที่แน่นอนส่วนผสมในปริมาณที่เหมาะสมลำดับของลูกอมที่เฉพาะเจาะจงหรือการรวมกันของทั้งสามอย่าง นี่คือเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สิบและเทคนิคที่จะช่วยให้ผู้เล่นคนใดพยายามให้อยู่ในระดับที่ชัดเจนของความยากลำบากใดๆ 

เล่นไปทางด้านล่างของกระดานใน Candy Crush Saga
หากไม่มีโอกาสที่ชัดเจนสำหรับคอมโบขนาดใหญ่หรือสร้างลูกอมพิเศษให้จัดลำดับความสำคัญของการแข่งขันที่อยู่ครึ่งล่างของกระดานเสมอ เนื่องจากลูกอมทั้งหมดที่อยู่เหนือการแข่งขันจะตกลงมาการขยับที่ครึ่งล่างของกระดานหมายความว่ามีการเปลี่ยนตำแหน่งลูกอมมากขึ้น การเคลื่อนย้ายลูกกวาดมากขึ้นหมายถึงโอกาสในการคอมโบโดยไม่ตั้งใจหรือการตั้งค่าสำหรับการเล่นที่ใหญ่ขึ้นมักจะแนะนำการเคลื่อนไหวที่เป็นไปได้ให้กับผู้เล่นโดยไฮไลต์ลูกอมที่เข้ากันและขย่มมัน เหตุผลหลักที่ทำเช่นนี้คือเพื่อให้ผู้เล่นก้าวไปข้างหน้าและรู้การเคลื่อนไหวอย่างน้อยหนึ่งครั้งบนกระดาน การเคลื่อนไหวนี้ไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสถานการณ์เสมอไป พิจารณาการเคลื่อนไหวนี้ แต่ควรมองอย่างรวดเร็วที่บอร์ด y8 เพื่อการตั้งค่าที่ใหญ่ขึ้นหรือวิธีการล้างระดับให้เร็วขึ้น การเคลื่อนไหวที่แนะนำไม่ได้ทำให้อุปสรรคใดๆ ที่ต้องคำนึงถึง!

จัดลำดับความสำคัญของอุปสรรคที่ยากกว่าในการเคลียร์
ในระดับส่วนใหญ่ผู้เล่นมีจำนวนการเคลื่อนไหวที่ จำกัด เพื่อให้ผ่านด่าน เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่  y8 หากผู้เล่นไม่ระวังอาจต้องใช้เวลามากเกินไปในการพยายามตั้งค่าคอมโบขนาดใหญ่ แต่จะไม่ได้เห็นผลตอบแทนที่แท้จริง คำนึงถึงการเคลื่อนไหวเมื่อตัดสินใจว่าจะไปหลังจากเล่นแบบหลายขั้นตอนหรือตัดสินใจด้วยการย้ายโดยได้รับผลตอบแทนทันที อย่าถือลูกอมพิเศษไว้นานจนไม่เคยถูกใช้อย่างเต็มศักยภาพผู้เล่นได้สร้างระเบิดสีสำเร็จแล้ว แต่ตอนนี้มีทางเลือกที่ยากในการเลือกสีที่จะใช้ ในกรณีเช่นนี้โดยทั่วไปควรเลือกท่าที่จะช่วยล้างอุปสรรคที่ยากที่สุดบนกระดาน สิ่งนี้จะมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อพยายามกำจัดสิ่งกีดขวางที่ใช้การแข่งขันหลายนัดหรือเพื่อช่วยให้เข้าถึงสิ่งกีดขวางในกระเป๋าหรือรอยแยก

ดูเอฟเฟกต์ก่อนที่จะย้ายใน Candy Crush Saga
ในฐานะที่เป็นแรงกระตุ้นผู้เล่นมักจะพยายามทำหรือใช้ลูกอมพิเศษทันทีที่พวกเขามีโอกาสโดยไม่ต้องคิดว่ามันจะออกจากกระดานอย่างไรในภายหลัง เป็นไปได้อย่างแน่นอนที่กระดานจะไม่ชัดเจนเนื่องจากโอกาสที่หายไปและอาจเกิดขึ้นได้หากผู้เล่น y8 ไม่ระวัง การเล่นคอมโบขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับลูกอมพิเศษหลายๆ เม็ดแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะติดตามและจะทำให้กระดานอยู่ในสถานะที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โปรดจำไว้ว่าหากจำนวนการเคลื่อนไหวที่เหลืออยู่ค่อนข้างต่ำและยังมีอุปสรรคที่ต้องเคลียร์

ตั้งค่าระเบิดสีใน Candy Crush Saga
เป็นลูกอมที่มีประโยชน์อย่างยิ่งที่สร้างขึ้นเมื่อได้ลูกอมที่มีสีเดียวกันห้าลูกขึ้นไปติดต่อกัน Color Bombs มีความพิเศษใน y8 ตรงที่จะล้างลูกอมที่มีสีเดียวกันทั้งหมดที่เปลี่ยนด้วย การล้างชิ้นส่วนทั้งหมดที่มีสีเดียวบนกระดานมีข้อดีสองประการที่สามารถช่วยให้ล้างระดับได้เร็วขึ้น อย่างแรกคือมีความเป็นไปได้สูงว่านี่จะเป็นการล้างลูกอมจำนวนมากซึ่งหมายความว่าลูกอมจำนวนมากจะเคลื่อนที่ไปทั่วกระดาน ประการที่สองคือจะเพิ่มโอกาสในการสร้างกลุ่มด้วยสีที่เหลือเปิดโอกาสในการสร้างลูกอมพิเศษเพิ่มเติม

อย่ารีบใช้ลูกอมพิเศษใน Candy Crush Saga
ลูกอมพิเศษนั้นน่าทึ่งมากและจะเป็นขนมปังและเนยของผู้เล่นแต่สิ่งสำคัญคืออย่ารีบใช้มันทันทีหลังจากทำเสร็จ การใช้ลูกกวาดพิเศษก่อนเวลาอันควรอาจทำให้ผู้เล่นสูญเสียการเล่นที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมหรือสร้างลูกกวาดพิเศษขึ้นมาได้ เช็คอาการคัน!

รู้จักลายเส้นใน Candy Crush Saga เลื่อนไปทางซ้าย
การทำความเข้าใจความแตกต่างระหว่าง Striped Candies ในแนวตั้งและแนวนอนและวิธีการทำจะช่วยในการจัดฉากการเล่นที่ใหญ่ขึ้นเกิดขึ้นเมื่อมีลูกกวาดสีเดียวกันสี่ลูกติดกัน ทิศทางของแถบไม่ว่าจะเป็นแนวตั้งหรือแนวนอนขึ้นอยู่กับทิศทางของการปัดครั้งสุดท้ายของผู้เล่น y8 ซึ่งหมายความว่าการปัดขึ้นและลงจะส่งผลให้ Stripedในแนวตั้งและการเลื่อนไปทางซ้ายและขวาจะทำให้เกิด Striped Candy ในแนวนอน Vertical Striped จะล้างคอลัมน์ทั้งหมดที่สลับไปมาStriped แนวนอนจะล้างแถวทั้งหมดที่ปัดเข้าไป

ให้ความสนใจกับการที่ Candies ตกอยู่ใน Candy Crush Saga
ไม่ได้เสนอระดับด้วยกระดานรูปทรงสี่เหลี่ยมที่ดูสะอาดตาเสมอไป บ่อยครั้งที่ผู้เล่นจะพบว่ากระดานของพวกเขาเต็มไปด้วยรูที่มีรูปร่างแตกต่างกันซึ่งสร้างรูปแบบการล้มที่แปลกประหลาด สิ่งสำคัญคือต้องใส่ใจว่าลูกอมตกลงบนกระดานแปลกๆ เหล่านี้อย่างไรเพื่อให้แน่ใจว่าลูกอมจะตกลงในตำแหน่งที่ต้องการในบางระดับที่ยากขึ้น อาจดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ที่จะปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ชัดเจนภายในจำนวนการย้าย อย่าเสียศรัทธา! บางครั้งเลเวลเหล่านี้ต้องการโชคเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ได้เลย์เอาต์ลูกอมที่สมบูรณ์แบบตามที่ผู้เล่นใน y8 ต้องการ สิ่งที่ดีที่สุดที่ผู้เล่นสามารถทำได้คือใช้กลเม็ดเคล็ดลับทั้งหมดที่พวกเขาเรียนรู้มาจนถึงจุดนี้และหวังว่าขนมจะถูกใจพวกเขา!

วิธีการซื้อ Bejeweled ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับพีซี
การซื้อ เกมส์จับคู่ ประดับด้วยเพชรพลอยที่ดีที่สุดสำหรับพีซีทำให้คุณเครียดหรือไม่? มีความสงสัยอยู่ในหัวของคุณและทำให้คุณสับสนหรือไม่? เรารู้ว่ามันเป็นอย่างไร เราได้ผ่านการเดินทางทั้งหมดของประดับด้วยเพชรพลอยฟรีสำหรับการวิจัยพีซีเนื่องจากเราได้รวบรวมรายชื่อประดับด้วยเพชรพลอยที่ดีที่สุดสำหรับพีซีที่มีอยู่ในตลาดในปัจจุบัน เราได้ระดมความคิดสองสามคำถามที่คุณส่วนใหญ่อาจมีอยู่ในใจแม้ว่าอาจมีมากกว่าสิ่งที่เราแนะนำในที่นี้ แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการค้นคว้าเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ก่อนที่จะซื้อด้วยตัวคุณเอง คำถามอาจรวมถึง:

 • เป็น bejeweled ฟรีสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของมูลค่าการซื้อหรือไม่
 • ข้อดีของการซื้อ bejeweled ฟรีสำหรับพีซีคืออะไร?
 • ปัจจัยใดที่คุณควรพิจารณาก่อนซื้อประดับด้วยเพชรพลอยที่ดีที่สุดสำหรับพีซี ?
 • เหตุใดการลงทุนในประดับด้วยเพชรพลอยฟรีสำหรับพีซีจึงสำคัญโดยเฉพาะที่ดีที่สุด
 • อะไรคือที่ดีประดับด้วยเพชรพลอยฟรีสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน? หรือ bejeweled ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับพีซีปี 2020, 2019 คืออะไร?

และคุณจะหาข้อมูลประเภทนี้ได้จากที่ไหน? เรามั่นใจว่าคุณอาจมีคำถามอื่นๆ อีกมากมายและวิธีที่ดีที่สุดในการดับกระหายคือการแก้ไขปัญหาทั้งหมดจากแหล่งข้อมูลออนไลน์ต่างๆ แหล่งที่มาอาจเป็นอะไรก็ได้เช่นฟอรัมออนไลน์ปากต่อปากเว็บไซต์ y8 ให้คะแนนคู่มือการซื้อและบทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ การวิจัยที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญก่อนที่จะซื้อประดับด้วยเพชรพลอยที่ดีที่สุดสำหรับพีซีด้วยตัวคุณเอง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังอ่านจากเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงน่าเชื่อถือหรือแหล่งข้อมูลอื่นๆ เรานำเสนอคู่มือการซื้อประดับด้วยเพชรพลอยฟรีสำหรับพีซีและเราให้ข้อมูลที่เป็นของแท้และเป็นกลาง 100% เราใช้ประโยชน์จากข้อมูล Big Data และ AI เพื่อพิสูจน์ข้อมูล วิธีการจัดทำคู่มือการซื้อนี้? เรามีชุดอัลกอริทึมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะซึ่งช่วยให้เราสามารถสร้างรายชื่อประดับด้วยเพชรพลอยฟรี 10 อันดับแรกสำหรับพีซีที่มีวางจำหน่ายในตลาดในปัจจุบัน เทคโนโลยีของเราในการรวบรวมรายการขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆเช่น:

 • มูลค่าแบรนด์
 • คุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะ
 • มูลค่าสินค้า
 • ความคิดเห็นและการให้คะแนนของลูกค้า
 • คุณภาพและความทนทาน

เราอย่าลืมว่าการรักษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้ทันสมัยเป็นสิ่งสำคัญของเรา ดังนั้นเราจึงอัปเดตเว็บไซต์ของเราอยู่ตลอดเวลา รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราผ่านแหล่งข้อมูลออนไลน์ หากคุณรู้สึกว่าข้อมูลที่แสดงที่นี่เป็นข้อมูลที่ทำให้เข้าใจผิดหรือไม่ถูกต้องหรือไม่เกี่ยวข้องกับข้อเท็จจริงที่แท้จริงโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อกับเรา เราจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลา

กลโกง CALL OF DUTY

ทุกคนคงรู้จัก เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่  y8 Call Of Duty: Modern Warfare 3 ซึ่งเป็นความสำเร็จและคู่มือถ้วยรางวัลคู่มือสถานที่Modern Warfare 3 อาวุธผู้เล่น y8 หลายคนสิทธิประโยชน์และคำแนะนำ Pointstreaks

 • โหมดพระเจ้า เปิดใช้จากนั้นเริ่มและในระหว่างการเล่น เกมส์จับคู่ ให้เปิดคอนโซลโกงด้วยปุ่ม ~ และป้อนรหัส GOD
 • โหมดบุคคลที่สาม

เปิดใช้งานจากนั้นเริ่มและในระหว่างการเล่นให้เปิดคอนโซลโกงด้วยปุ่ม ~ และป้อนรหัส / toggle cg_thirdperson

 • อาวุธทั้งหมดอัตโนมัติเต็มรูปแบบในผู้เล่นหลายคนเปิดใช้งานจากนั้นเริ่มและในระหว่างการเล่นให้เปิดคอนโซลโกงด้วยปุ่ม ~ และป้อนรหัสใช้งานได้เฉพาะในผู้เล่นหลายคนคุณใส่รหัสนี้: "/ weapon 32" โดยไม่มีเครื่องหมายอัญประกาศ อย่าลืมเว้นวรรคระหว่างอาวุธและ 32!
 • โหมดบินเปิดใช้งานจากนั้นเริ่มและในระหว่างการเล่นให้เปิดคอนโซลโกงด้วยปุ่ม ~ และป้อนรหัส  UFO
 • กระสุนสูงสุด เปิดใช้งานจากนั้นเริ่มและในระหว่างการเล่นให้เปิดคอนโซลโกงด้วยปุ่ม ~ และป้อนรหัส ammo
 • อาวุธสิ่งของและกระสุน
 • เปิดใช้งานจากนั้นเริ่มและในระหว่างการเล่นให้เปิดคอนโซลโกงด้วยปุ่ม ~ และป้อนรหัส all
 • ศัตรูไม่ได้กำหนดเป้าหมายคุณ
 • เปิดใช้งานจากนั้นเริ่มและในระหว่างการเล่นให้เปิดคอนโซลโกงด้วยปุ่ม ~ และป้อนรหัส notarget
 • เปิดใช้งานในการเปิดใช้งานรหัสเริ่มโดยใช้พารามิเตอร์บรรทัดคำสั่ง

+ ตั้งค่านั้น isacow 1337 + set developer 1 + set sv_cheats 1 + set monkeytoy 0

ทำได้โดยสร้างช็อตคัทบนเดสก์ท็อปของคุณแล้วคลิกขวาที่ไอคอนทางลัดและแก้ไขคุณสมบัติให้ดูเหมือน C : Call of Duty CoDSP.exe "+ set thereisacow 1337 + set developer 1 + set sv_cheats 1 + set monkeytoy 0 ตอนนี้เริ่มและระหว่างการเล่นให้เปิดคอนโซลด้วยปุ่ม ~ แล้วป้อนรหัส

 • ปิด / เปิดหมอก เปิดใช้งานจากนั้นเริ่มและในระหว่างการเล่นให้เปิดคอนโซลโกงด้วยปุ่ม ~ และป้อนรหัส r_fog 0/1
 • เทเลพอร์ตคุณไปยังโหนดเฉพาะบนแผนที่ เปิดใช้งานจากนั้นเริ่มและในระหว่างการเล่นให้เปิดคอนโซลโกงด้วยปุ่ม ~ และป้อนรหัส jumptonode
 • ฆ่าตัวตายเปิดใช้งานจากนั้นเริ่มและในระหว่างการเล่นให้เปิดคอนโซลโกงด้วยปุ่ม ~ และป้อนรหัส kill
 • ไม่มีโหมดการตัด เปิดใช้งานจากนั้นเริ่มและในระหว่างการเล่นให้เปิดคอนโซลโกงด้วยปุ่ม ~ และป้อนรหัสnoclip
 • ปืนไรเฟิลกึ่งอัตโนมัติในภารกิจ CARRIDE หลังจากที่คุณชนรถคุณจะพบรถคันอื่นในโรงรถ สังหารชาวเยอรมัน 2 คนในหน้าต่างที่เฝ้าบ้าน หลังจากที่คุณไปถึงรถคุณจะต้องปกปิดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งของคุณในขณะที่เขากำลังต่อสายรถ หากคุณขึ้นไปชั้นบนในบ้านที่เก็บรถไว้ คุณจะได้พบกับปืนไรเฟิลกึ่งอัตโนมัติ (FG-42) เพื่อกำจัดการโจมตีของชาวเยอรมันในสิ่งกีดขวาง
เกมซอมบี้ จับคู่

คำถามที่พบบ่อย

Q: จะเล่น Candy Crush อย่างไร?

A: ภารกิจของคุณคือ Matching ลูกอมบนกระดานซึ่งจะกำจัดพวกมัน คุณมีการเคลื่อนไหวจำนวน จำกัด ที่คุณสามารถใช้ใน y8 เพื่อทำแต่ละระดับให้เสร็จก่อนจะจบลง คุณจะได้รับคะแนนทุกครั้งที่คุณบดขยี้ขนม หากคุณไม่ได้รับคะแนนเพียงพอในตอนท้ายของระดับคุณจะเสียชีวิตหนึ่งในห้าของคุณบดขยี้ลูกอมโดยการปัดขนมที่เข้าคู่กันสามชิ้นติดกัน คุณสามารถ Matching มากกว่าสามชิ้นในแถวหรือในรูปร่างที่เชื่อมต่อกันเพื่อรับโบนัสพิเศษ เมื่อคุณบดขยี้แถวของลูกอมแถวนั้นจะหายไปและลูกอมที่อยู่เหนือแถวจะหล่นลงมาทุกระดับมีเป้าหมายซึ่งอาจจะได้รับคะแนนจำนวนหนึ่งหรือย้ายรายการบางอย่างไปที่ด้านล่างของกระดาน

Q: คุณจะได้รับคะแนนได้อย่างไร?

A: มีหลายวิธีที่จะได้รับคะแนนวิธีที่ง่ายที่สุดในการได้รับคะแนนคือ Matching ลูกอมที่มีสีเดียวกัน 3 ลูกขึ้นไปแล้วบดให้แหลก นอกจากนี้ยังมีวิธีที่ยากกว่าในการได้รับคะแนนเช่นการผสมขนมพิเศษขณะนี้มี 530 เลเวล (ไม่นับโลกแห่งความฝัน) ที่คุณจะต้องเอาชนะ เกมซอมบี้ เพื่อเอาชนะลูกอมในด่านต่างๆ(แม้ว่ามันจะสนุกแค่ยกระดับไปทีละเลเวลและไม่คิดว่าจะเอาชนะได้ แต่ต้องเอาชนะระดับ) ในการเอาชนะระดับหนึ่งคุณต้องบรรลุสองสิ่ง คุณต้อง รับคะแนนที่จะทำให้คุณได้รับอย่างน้อย 1 ดาวทำตามความท้าทายที่อธิบายให้คุณทราบเมื่อเริ่มต้นระดับ อาจเป็นได้หลายอย่างตั้งแต่การได้รับลูกอมสองลายไปจนถึงการล้างเยลลี่สี่เหลี่ยมจำนวนหนึ่งเมื่อหลายคนเริ่มเล่น

Q: Crush Dreamworld คืออะไร?

A: เป็นตอนใหม่ที่จะปลดล็อค เกมส์จับคู่ เมื่อคุณผ่านระดับ 35 ในโลกแห่งความฝันคุณต้องเก็บ Odus the Owl ไว้บนพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวของเขาด้วยการบดลูกกวาดสีเดียวกันที่ทำให้เขานิ่ง มันเพิ่มองค์ประกอบใหม่ให้กับและเป็นสิ่งที่ดีหากคุณติดอยู่ในระดับและต้องการเปลี่ยนเล็กน้อย คุณยังสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Crush Dreamworld คุณจะเริ่มต้นด้วย 5 ชีวิต เมื่อคุณไม่ผ่านระดับการถ่ายทอดสดจะถูกนำไปจากคุณ หากคุณรอ 30 นาทีชีวิตของคุณจะได้รับการต่ออายุ คุณยังสามารถรับชีวิตจากเพื่อนของคุณ หรือคุณสามารถลองเคล็ดลับของเราหากคุณกำลังเล่นบนอุปกรณ์มือถือเนื่องจากคุณสามารถมีได้สูงสุด 5 ชีวิต

Q: ความท้าทายทุกประเภทคืออะไร?

A: เพื่อที่จะเอาชนะระดับคุณต้องผ่านความท้าทายที่ y8 มอบให้คุณ ขณะนี้มีความท้าทาย 5 ประเภทที่คุณจะต้องเผชิญ คะแนนความท้าทายประเภทนี้เป็นเพียงการให้คะแนนจำนวนหนึ่งตามจำนวนที่คุณได้รับหรือน้อยกว่าระดับเยลลี่เป็นระดับที่จะทำให้คุณล้างเยลลี่จำนวนหนึ่งบนกระดานเพื่อเอาชนะระดับ ในการเอาเยลลี่ออกคุณต้อง Matching ขนมให้เข้ากันหรือใช้ลูกกวาดพิเศษเพื่อบดมัน หากเยลลี่ทั้งหมดไม่ถูกล้างตามจำนวนการเคลื่อนไหวที่คุณได้รับคุณจะล้มเหลวในระดับระดับส่วนผสมเป็นระดับที่ยากกว่า ในความท้าทายนี้จะมีเชอร์รี่เฮเซลนัทหรือทั้งสองอย่างบนกระดาน
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram