แนะนำ เกมy8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ บนมือถือดีที่สุดในปี 2021

เกมy8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ เป็นที่รู้จักกันดีในเหล่าเกมเมอร์ไทยสำหรับเว็บ ก็มีให้เลือกมากมาย และวันนี้เราจะขอแนะนำรูปแบบที่สามารถใช้งานได้บนมือถือเพื่อให้คุณได้ลองเล่น ทั้งนี้คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยจ้า

y8 พนันy8

เกมซอมบี้ที่ดีที่สุดสำหรับ Android ในปี 202

ความนิยมของ เกมy8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ ไม่ได้ดูเหมือนว่ามันจะจางหายไปในไม่ช้าและผู้คนนับล้านทั่วโลกก็เล่น Game ผีดิบ การวิ่งจากฝูงเพื่อหนีจากการถูกกัดหรือการฆ่าคนตายด้วยปืนกลนั้นน่าพอใจมากแม้ว่าเราจะไม่สามารถสรุปได้ว่าทำไม มันอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่น่าสนใจ แต่เด็กผู้ชายมันสนุกมากและถ้าคุณเพิ่มเลือดความหวาดกลัวและความใจจดใจจ่อลงไปในส่วนผสมคุณก็จะมีส่วนผสมทั้งหมดของมันที่ยอดเยี่ยม ผีดิบครอบคลุม เกมส์จับคู่ ทุกประเภทขององค์ประกอบการเล่นใน เกมy8 เช่นกลยุทธ์ , นักกีฬาคนแรก , บทบาทการเล่นและอื่นๆ และมีจำนวนมหันต์ของมันเหล่านี้ที่มีอยู่บน Google Play สโตร์

DEAD TRIGGER 2
แม้ว่าคุณจะไม่เคยเล่น Game ผีดิบมาก่อน แต่คุณอาจเคยได้ยิน Dead Trigger 2 จาก MADFINGER ผู้คนกว่า 60 ล้านคนกำลังเล่นยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งซึ่งตั้งอยู่ใน 10 ภูมิภาคโดยมีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน 33 แห่งทั่วโลก ระดับความตื่นเต้นของคัมภีร์ของศาสนาคริสต์อยู่ในระดับสูงโดยมีอาวุธมากกว่า 50 ชนิดให้เลือกใช้และปฏิบัติการที่รวมถึงภารกิจระดับโลกแคมเปญเดี่ยวและเควสด้านข้าง นอกจากนี้คุณยังได้รับภารกิจรายสัปดาห์การสนับสนุนตัวควบคุมฮาร์ดแวร์และอาวุธมากมายให้สะสม นอกจากนี้ยังมีสกุลเงินในรูปแบบและการแข่งขันที่คุณสามารถรับรางวัลจริง ตุ๊กตุ่นที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องและกราฟิกที่น่าทึ่งต้องทำให้นี้เป็น Game ผีดิบที่น่าประทับใจและน่าติดตามที่สุดตลอดกาล เป็น Game ผีดิบที่เล่นได้ฟรี แต่รวมถึงการซื้อในแอปด้วย อย่างไรก็ตาม Dead Trigger 2 ไม่ได้พึ่งพาสิ่งเหล่านี้มากเท่ากับตัวเลือกอื่นๆ

Into the Dead 2
ภาคต่อของมัน Into the Dead ดั้งเดิมของ PIKPOK นี้เป็นประสบการณ์ที่ดื่มด่ำที่จะทำให้คุณติดใจในไม่ช้า เป็นหนึ่งใน Game ผีดิบ Android ยอดนิยมที่มีมาอย่างยาวนาน โลกแห่งความหายนะของมันนักวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดนี้มืดมิดน่ากลัวและลึกลับและคุณจะต้องมีไหวพริบในการออกไปมีชีวิต ดังกล่าวประกอบด้วย 7 บทพร้อม 60 ด่านและความท้าทายมากมายอาวุธทรงพลังเพื่อปลดล็อกและอัปเกรดและสถานที่ที่หลากหลาย จุดเด่นสำหรับเราคือการรวมสุนัขที่ซื่อสัตย์ซึ่งจะพยายามปกป้องคุณ

The Walking Dead
แฟรนไชส์ ​​The Walking Dead เป็น เกมy8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ ได้รับความนิยมสูงสุดและคนนี้มองว่าคุณเป็น Clementine เด็กกำพร้าที่สูญเสียพ่อแม่ไปจากการเปิดเผยของ ขึ้นอยู่กับคลีเมนไทน์ที่จะพบความปลอดภัยและเธอจะต้องพึ่งพาสัญชาตญาณการอยู่รอดของเธอและแก้ไขปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกระหว่างทางซึ่งหลายๆ อย่างมีผลกระทบที่น่าสยดสยอง มันคุ้มที่จะบอกว่านี้เป็นไปตาม Season One และการตัดสินใจในรูปแบบนั้นอาจมีผลต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในรูปแบบนี้ดังนั้นคุณอาจต้องการดาวน์โหลด Season One มันมีความเอียงที่แตกต่างกันอย่างมากและเป็นที่ยอดเยี่ยมและโหด แต่ก็มีข้อเสีย แอพนี้ให้ดาวน์โหลดฟรีและตอนที่ 1 จาก 5 นั้นเล่นได้ฟรี อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเล่นอีก 4 ตอนที่เหลือคุณจะต้องทำผ่านการซื้อในแอป โดยรวมแล้วซีซันที่สองเป็นหนึ่งในรูปแบบผจญภัยที่ดีที่สุด

Plants vs Zombies 2
แม้ว่านี้จะไม่มีความสมจริงที่น่ากลัวเหมือน Game ผีดิบอื่นๆ แต่การเล่นแอ็คชั่นกลยุทธ์ที่ให้ความรู้สึกตลกขบขันยิ่งขึ้น Electronic Arts ได้รับความนิยมอย่างมากจากคะแนนนี้และการดาวน์โหลดมากกว่า 100 ล้านครั้งก็ไม่ผิดพลาด! คุณจะต้องรวบรวมกองทัพพืชเพื่อปกป้องสมองของคุณจากฝูงและเมื่อคุณได้รับ Seed Packets คุณสามารถเติมเชื้อเพลิงให้พืชเพื่อเพิ่มพลังในรูปแบบได้มีสิ่งที่ต้องทำมากมายเช่นการประดิษฐ์และการสร้างฐานให้อาหารต้นไม้ของคุณและอื่นๆ อีกมากมาย แน่นอนว่ามีมากมายให้วิ่งหนีหรือฆ่าเช่นกัน ด้วยกราฟิกของ เกมy8 เกมส์จับคู่ ย้อนยุคที่ยอดเยี่ยมกว่า 300 ด่านมินิกิจกรรมประจำวันเควสมหากาพย์และอื่นๆ อีกมากมายให้คุณเพลิดเพลิน คุณสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ แต่เวอร์ชันใหม่ยังเพิ่มโหมด PvP อารีน่าที่ต้องการข้อมูลที่ใช้งานอยู่หรือ WiFi

Dead Effect 2
Dead Effect 2 มีรูปแบบการเล่นที่สวยงามและผสมผสานระหว่างยิงไซไฟเข้ากับองค์ประกอบ RPGและเนื้อหามากมาย มอบประสบการณ์ เกมy8 เกมซอมบี้ ที่น่าประทับใจด้วยโครงเรื่องที่น่าสนใจรวมถึงเพลงประกอบและเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม การพัฒนาตัวละครถือเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งของมันนี้ มันมี 3 บุคลิกที่แตกต่างกันชุดเกียร์มากกว่า 100 ชุดและการปลูกถ่ายร่างกายที่สามารถอัพเกรดได้และอาวุธมากกว่า 40 ชนิดที่สามารถอัพเกรดได้ นี้ยังมีการรองรับคอนโทรลเลอร์และการควบคุมบนหน้าจอที่ปรับแต่ง

Zombies, Run!
นี้แอพพลิเคสุขภาพและออกกำลังกายไม่ได้เป็นอย่างเคร่งครัด แต่เราต้องการที่จะรวมมันเป็นมันเป็นวิธีที่น่าสนใจที่จะได้รับช่างฟิตในทางที่ให้ความรู้สึกเหมือนสนุกมาก เราเจอมันในขณะที่ค้นหา Game ผีดิบและถ้าคุณชอบ Game ผีดิบและต้องการดูแลตัวเองนี้จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก คุณวิ่งตามปกติ แต่คุณทำหน้าที่เป็น Runner 5 โดยมีผู้คนคอยให้ความสำคัญกับคุณไปตลอดชีวิต ประสบการณ์ที่น่าสนใจทำให้ดูเหมือนว่ากำลังเข้ามาใกล้มากขึ้นในขณะที่คุณวิ่งคร่ำครวญถึงการเข้าใกล้ของพวกมันและส่งอาการหนาวสั่นไปตามกระดูกสันหลังของคุณ คุณจะเป็นฮีโร่ของแต่ละภารกิจและจะพบว่ามันกระตุ้นให้คุณทำงานได้เร็วขึ้นและนานขึ้นนอกเหนือจากดราม่าเสียงแล้วคุณยังสามารถมิกซ์เพลงจากเพลย์ลิสต์ของคุณเองได้และมันก็น่าดึงดูดมากจนคุณจะพบว่าคุณวิ่งได้ไกลกว่าปกติโดยไม่ต้องคิดเลย 4 ภารกิจแรกนั้นฟรีและภารกิจอื่นๆ สามารถปลดล็อคได้ในอัตรา 1 ต่อสัปดาห์ นี่คือเพลง เกมซอมบี้ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกกำลังกายและยังเป็นapp สหายทำงานที่ดี

Zombie Gunship
Zombie Gunship ให้คุณสังหารจากเฮลิคอปเตอร์ด้านบน มันมีความเอียงที่แตกต่างกันอย่างมากและคุณจะต้องนำพันธมิตรของผู้รอดชีวิตทางทหารในภารกิจไล่ล่าหาทรัพยากรและกลับไปที่ฐานทัพอากาศตลอดเวลาที่ต่อสู้กับภัยคุกคามจาก แอคชั่นที่เข้มข้นและอาวุธที่น่าเชื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์ดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบ นี่เป็นหนึ่งในรูปแบบจำลองสถานการณ์ที่ดีที่มี

Dead Venture
เป็น Game ผีดิบสไตล์การ์ตูนแต่นั่นก็ไม่ได้นำไปจากความจริงที่ว่ามันน่าพอใจที่จะเล่น คุณจะได้รับบทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตเพียงไม่กี่คนที่พยายามมุ่งหน้าไปยังฐานทัพเพื่อความปลอดภัยและนี้เกี่ยวข้องกับการกำจัดในขณะที่พวกเขาเดินเตร่ไปตามถนน คุณสามารถวิ่งลงมาด้วยรถของคุณหรือระเบิดมันด้วยปืนที่ติดตั้งและคุณสมบัติต่างๆ ได้แก่ โหมดเนื้อเรื่อง 8 บทและโหมด Time Trial

UNKILLED
ยึดครองนิวยอร์กซิตี้และคุณสามารถเป็นหนึ่งใน 5 ตัวละครที่แตกต่างกันในรูปแบบยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งนี้ คุณจะเข้าร่วมหน่วยงานที่ขนานนามว่า Wolfpack และจะต้องค้นหาความลับเบื้องหลังโรคระบาดในขณะที่ต่อสู้กับศพเดินได้ หนึ่งในแง่มุมที่สนุกที่สุดคือการต่อสู้กับเพื่อนๆ ในการต่อสู้ PvPในโหมดผู้เล่นหลายคน เกมซอมบี้ ออนไลน์ ด้วยภารกิจมากกว่า 150 ภารกิจอาวุธที่เหมือนจริงมากกว่า 40 แบบและองค์ประกอบที่ปรับแต่งได้มากมาย Unkilled มีความรุนแรงและเข้มข้นด้วยภาพคุณภาพสูง

Zombie Ultimate Fighting
ภาพที่เกิดเหตุ เป็นปี 2036 และมนุษย์กำลังกลายเป็นด้วยเซรั่มที่ได้รับการออกแบบ เกมy8 ทางวิศวกรรม Papa Rainbow ผู้ชั่วร้ายที่ต้องการทำลายล้างมนุษยชาติทั้งหมดควบคุม คุณจะต้องรวบรวมทีมต่อสู้เพื่อต่อสู้กับเหล่าในลีกการต่อสู้ในหลุมในสถานที่ต่างๆเช่น ShowTime Arenas, SteakHouse, Salvage Yard และ Fortune Casino ในการทำเช่นนี้คุณจะต้องสร้างกลุ่มนักสู้ที่มีคลาส Brute, Mauler และ Stalker สวมชุดเกราะและอาวุธและก้าวไปสู่ ​​4 Fighting Leagues เพื่อชัยชนะในที่สุด

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Candy Crush ในปี 2021

ก่อนที่แบทเทิล เกมซอมบี้ รอยัลจะครองโลกมือถือเป็นตัวเลือกสำหรับเมอร์ใน เกมy8 หลายคน ไม่เคยพลาดที่จะทำให้ผู้เล่นคิดถึงผู้เล่นจะต้องเรียงลูกอมอย่างน้อย 3 เม็ดเพื่อค่อยๆบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ในระดับนี้ หากนักเล่น เกมส์จับคู่ ต้องการสนุกกับอื่นพวกเขาสามารถตรวจสอบรายชื่อด้านล่าง

Gummy Candy Blast 
นี้มีคะแนน 4.8 ดาวที่ยอดเยี่ยมบน Google Play Store เช่นเดียวกับ Candy Crush ผู้เล่นจะต้องแมทตั้งแต่สามเม็ดขึ้นไปการบรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้ในแต่ละระดับจะทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เล่นจะได้รับรางวัลในตอนท้าย พวกเขาสามารถปลดล็อกการ์ดใหม่เมื่อผ่าน Gummy Candy Blast


Pokemon Shuffle Mobile
ผู้เล่นที่ชื่นชอบการดูโปอนจะรู้สึกยินดีที่ได้เล่นนี้ นอกจากนี้ยังเป็นชื่อปริศนาที่คุณจะต้องเรียงPokémonxสามตัวขึ้นไปเช่น Candy Crush มีหลายด่านที่คุณสามารถผ่านได้ในPokémon Shuffle Mobile นี้ใช้พื้นที่เก็บข้อมูลน้อยกว่า 100MB และเข้ากันได้กับอุปกรณ์ Android ระดับล่าง

Farm Heroes Saga
ผู้เล่นจะต้องรวบรวมพืชสามอย่างขึ้นไปเพื่อช่วยเหลือฮีโร่ในฟาร์มของ Rancid the Racoon แม้ว่าบางด่านจะง่ายมาก แต่บางด่านของ เกมซอมบี้ ก็ผ่านได้ยากเช่นใน Candy Crush เมื่อคุณมีการเคลื่อนไหวที่ว่างชื่อนี้จะให้คะแนนพิเศษแก่พวกเขา Farm Heroes Saga เป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่นักเล่นมือถือและมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 100 ล้านครั้งจาก Google Play Store

Toon Blast
Toon Blast มีเพลย์สนุกๆ ที่คุณ Candy Crush จะได้เพลิดเพลิน พวกเขาสามารถปลดล็อกตอนใหม่ได้โดยผ่านด่านท้าทายที่เสนอให้ผู้เล่นยังสามารถสร้างทีมและแข่งขันกับผู้อื่นทางออนไลน์ มีดีเด่นมากมายที่จะช่วยให้พวกเขาผ่านด่านที่ยากโดยไม่ต้องยุ่งยากมากนัก

Bubble shooting
เช่นเดียวกับ Candy Crush ชื่อนี้จะทำให้นึกถึงความทรงจำในวัยเด็ก ผู้เล่นจะต้องเล็งและยิงลูกบอลไปที่กลุ่มของลูกบอลซึ่งต้องมีสีที่ตรงกันพวกเขาต้องแมทลูกบอลอย่างน้อยสามลูกเพื่อกำจัดพวกเขา ผู้เล่นสามารถรวบรวมรางวัลต่างๆและเชื่อมต่อกับเพื่อนๆ บน Facebook เพื่อสนุกกับ Bubble Shooter ด้วยกัน

Zookeeper Battle
Matching ลูกกวาดเป็นสิ่งที่ดีและดี แต่ทำไมถึงเป็นเช่นนั้นในเมื่อคุณสามารถสิ่งมีชีวิตที่น่ารักได้ เป็นต่อสู้แบบตัวต่อตัวโดยทุกจะสุ่มคุณกับคู่ต่อสู้ และบังคับให้คุณคอลัมน์ไอคอนสัตว์ โจมตีคู่ต่อสู้ของคุณโดยอัตโนมัติแม้ว่าคุณจะช้างและฮิปโปคุณก็จะได้รับสถิติการป้องกันด้วยเช่นกัน เช่นเดียวกับ Candy Crush การเล่นจะถูก จำกัด ด้วยคะแนนชาร์จและคุณจะได้รับสูงสุดห้า แต่มันเป็นที่ยอดเยี่ยมที่เต็มไปด้วยแอนิเมชั่น เกมy8 เกมซอมบี้ ที่น่ารักความน่ารักและมีเสน่ห์

Bejeweled Blitz
ไม่มีรายการที่แนะนำทางเลือกอื่นให้กับ Candy Crush หากไม่มีเนื้อหาต้นฉบับของมัน: Bejeweled สร้างขึ้นในปี 2544 สำหรับเบราว์เซอร์เป็นที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับประเภท Matching สามแบบทั้งหมดด้วยอัญมณีหลากสีการเล่นแบบคลาสสิกและกราฟิกที่เปล่งประกาย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีร้านค้าแอปที่ซุ่มซ่อนอยู่ไม่กี่แห่ง แต่เราขอแนะนำให้ใช้ Bejeweled Blitz ที่ดีที่สุดสำหรับยุค Matching สามยุคใหม่

Two Dots
เป็นการแข่งขันสี่นัดมากกว่าที่สาม คุณจะได้รับการนำเสนอด้วยกระดานที่เต็มไปด้วยจุดสีและตราบใดที่คุณสร้างเส้นที่เชื่อมต่ออย่างน้อยสองเส้นคุณก็จะล้างพวกมันออกจากกระดาน (และแน่นอนว่าจะทิ้งอันใหม่) แต่ถ้าคุณต้องการชนะที่ Two Dots จริงๆคุณต้องสร้างจุดสี่เหลี่ยมเพื่อล้างจุดที่มีสีเดียวกันทั้งหมดบนกระดาน ต่อมามีการเพิ่มข้อกำหนดในการชนะเพิ่มเติม แต่กลไกการเล่นโดยรวมยังคงเหมือนเดิมและยังคงน่าสนใจเล่น เกมy8 เกมซอมบี้ อย่างเต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้นโมเดลฟรีเมียมจะไม่ล่วงล้ำและทำให้คุณรู้สึกบ้าคลั่ง

y8 เกมแคนดี้

คำถามที่พบบ่อย

Q: Pokémon Shuffle Mobile มีรูปแบบเป็นอย่างไร?

A: อาจไม่มี Pokémon RPG อย่างเป็นทางการใน App Store (และPokémon Go ก็ไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการเช่นกัน) แต่Pokémon Shuffle Mobile เป็นการประนีประนอมที่ดี มันผสมผสานแนวคิดการต่อสู้ของโปอน RPG แบบคลาสสิกใน เกมy8 แต่ด้วยกลยุทธ์การเล่นแบบสามตัว โปอนตัวเดียวกันสามตัว (หรือมากกว่า) เข้าด้วยกันเพื่อกำจัดการโจมตีของสัตว์ร้ายฝ่ายตรงข้าม ยิ่งคุณต่อสู้มากเท่าไหร่คุณก็จะมีโปอนในกระเป๋ามากขึ้นเพื่อใช้ในการต่อสู้ในอนาคต เป็นเรื่องที่คุ้นเคยอย่างประหลาด แต่ผสมผสานประเภทในเวลาเดียวกัน ทั้งสำหรับประเภท Matching สามและโปอนเอง คุณสร้างทีมมอนสเตอร์ที่มีรหัสสีผสมพันธุ์และพัฒนาพวกมันเพื่อที่พวกมันจะได้ติดตามคุณไปกับการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายของคุณ มีมังกรมากกว่า 700 ตัวให้ค้นพบและด้วยการหลอมรวมทำให้จำนวนนั้นกลายเป็นหลักพัน มันน่าเล่นพอๆ กับการสะสมมังกร

Q: ทริปเปิลทาวน์ มีรูปแบบเป็นอย่างไร?

A: คุณควรดาวน์โหลด Triple Town เพราะมันเป็นหมีตัวน้อยที่น่ารักเพียงอย่างเดียว แต่ถึงแม้จะมีรูปลักษณ์ที่น่ารักและเสียงคำรามเล็กๆ ของพวกเขา แต่แท้จริงแล้วพวกเขาเป็นศัตรูในเมืองสามแห่ง แต่บล็อกที่วุ่นวายทำให้คุณไม่สามารถสร้างอาณาจักรที่เหมาะสมกับราชา (หรือราชินี) ได้ คุณเติบโตเมืองของคุณด้วย เกมy8 เกมส์จับคู่ กระเบื้องเข้าด้วยกันและปรับระดับองค์ประกอบ หญ้าสามหย่อมกลายเป็นพุ่มไม้พุ่มสามใบกลายเป็นต้นไม้ต้นไม้สามต้นกลายเป็นบ้านไปเรื่อยๆ ดังนั้นคุณกับหมีในการต่อสู้เพื่อสร้างอาณาจักร มีโหมดสงบสุขหากคุณต้อง Matching และสร้าง แต่มันถูกล็อคไว้หลังการซื้อครั้งเดียวแบบพรีเมียมในราคา $ 3.99 / 3.99 ปอนด์ แต่มันคุ้มค่ากว่าที่จะใช้จ่ายครั้งเดียว

Q: Match Land เล่นอยากหรือไม่?

A: Match Land เป็น RPG ในรูปแบบของชื่อ Matching สาม คุณดำเนินไปตามเรื่องราวต่อสู้กับสัตว์ร้ายนานาชนิดระหว่างทางทำลายความเสียหายโดย Matching ไอคอนการโจมตีของทีมต่างๆของคุณ มีฮีลเลอร์นักดาบนักเวทย์และอื่นๆ อีกมากมายที่จะปลดล็อกและรวมเข้าด้วยกันจนกว่าคุณจะรู้สึกว่าคุณมีสุดยอดทีมที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง มีข้อเสนอมากมายกว่าสามแบบคลาสสิกของคุณ (ไม่ใช่แค่นั้นเป็นไปได้และเป็นที่ต้องการมากกว่าที่จะไอคอนมากกว่าสามไอคอน) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณสามารถเชื่อมโยงการโจมตีหลายครั้งเข้าด้วยกันได้ตราบเท่าที่คุณจัดเรียงไอคอนไว้ก่อน เวลาหมด เป็นกลยุทธ์และเกี่ยวข้องและเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นประจำวันของคุณ

Q: The Walking Dead ใช้เวลาเล่นนานแค่ไหน?

A: เป็น เกมy8 เกมซอมบี้ ประมาณ 18 ชั่วโมงนี้ดูเหมือนว่าจะส่วนใหญ่จะได้รับการสนับสนุนโดยการทบทวน UploadVR ของเต็ม อ้างอิงถึงการทบทวนว่า "มันเป็นเรื่องของ 18 ชั่วโมงนานให้หรือใช้เวลาไม่กี่ขึ้นอยู่กับว่าช้า (หรืออุกอาจ) ที่คุณเล่น ซีซั่น 1 เป็นซีซั่นที่ดีที่สุด แต่เพียงแค่เล่นกับพวกเขาในการสั่งซื้อ (สำหรับ PC, PS4 และ Xbox One) ประกอบด้วยซีซันแรก (รวม 400 วัน) สองและสาม (A New Frontier) และมินิซีรีส์ Michonne สามตอน คอลเลกชันนี้ยังรวมถึงการอัพเกรดภาพเพื่อฤดูกาลก่อนหน้านี้ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ปรากฎว่า Clementineไม่ได้ตายในตอนท้ายของ TWD AJ แฮ็คขาที่ถูกตะปบและกัดของเธอจากนั้น (เห็นได้ชัดว่า) ทำการพันแผลเพื่อป้องกันไม่ให้เลือดออก AJ สามารถพาเธอกลับไปที่โรงเรียนประจำได้ใน (ส่วนใหญ่) หนึ่งชิ้นทำให้ตัวเอกในซีรีส์ของเราพิการ แต่ก็ยังมีชีวิตอยู่มาก
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram