PlayStation เกมy8 เกมส์จับคู่ เกมซอมบี้ ที่จะมาแรงในปี 2021

เกมy8 คือ คำแนะนำเกี่ยวกับ เกมส์จับคู่ เกมซอมบี้ ที่น่าจับตามองในปีนี้ นอกเหนือจาก เกมคาสิโน ที่น่ากลัวและรูปแบบการเล่นแบบเดิม ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงสิ่งที่กำลังมาแรงในปีนี้  ซึ่งเราได้จัดเรียงเพื่อช่วยให้คุณได้ตัดสินใจ

เกมส์จับคู่ 250game

เกม PlayStation, Xbox และ Switch ที่มีผู้รอคอยมากที่สุดในปีนี้

ปีนี้ได้เปิดตัววิดีโอใน เกมส์จับคู่ ที่แข็งแกร่งมาแล้ว Hitman 3 จบไตรภาคด้วยไฮโน้ตและ Super Mario 3D Worldได้นำ Wii U ที่ยอดเยี่ยมอีกมาสู่ Switch ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าจะดูดีขึ้นกว่าเดิมโดยมีอย่าง Deathloop , New Pokemon Snap และ Monster Hunter Rise บนขอบฟ้าซึ่งแตกต่างจากปีที่แล้วไม่มีฮาร์ดแวร์ใหม่ที่ฉูดฉาดให้รอคอย  นอกเหนือจากสวิตช์ 4K  แต่มีซอฟต์แวร์ที่น่าสนใจมากมายที่จะมา น่าเศร้าที่เรื่องนี้ไม่รวม Hogwarts Legacy หรือ Gran Turismo 7 อีกต่อไปซึ่งตอนนี้ทั้งคู่จะวางจำหน่ายในปีหน้า รายการนี้ได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มวันที่วางจำหน่ายใหม่และ เกมซอมบี้ นำออกเมื่อออกมาใหม่ทำให้เราประหลาดใจเล็กน้อยในช่วงต้นปีนี้และแน่นอนว่าเราจะมีอะไรมากกว่านี้เมื่อเรามุ่งหน้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ จนถึงตอนนี้เราได้เห็น เกมy8 การต่อยสุดเซอร์ไพรส์ครั้งแรกของเรากับไวกิ้งที่เข้าถึงได้ก่อนเปิดตัว Valheim เราก็ยินดีเช่นกันที่เราหวังว่าจะได้อยู่กับตอนจบไตรภาคของ Hitman 3 ฤดูใบไม้ผลิมีกำหนดจะร้อนขึ้นในขณะที่เรารอคอย 4X ของ Amplitude อย่าง Humankind และ FPS Deathloop ตัวต่อไปของ Arkane ด้วยคอนโซล PlayStation 5 และ Xbox Series X / S ใหม่ที่เปิดตัวในช่วงปลายปี 2020 ปีนี้ จะเต็มไปด้วยความประหลาดใจ การเปิดตัวในปีใหม่มีแนวโน้มที่จะใช้ประโยชน์จากพลังในคอนโซลรุ่นใหม่เหล่านั้นซึ่งเวอร์ชันพีซีก็น่าจะได้รับประโยชน์เช่นกัน เนื่องจากส่วนหนึ่งของการระบาดของโรคโควิด 19 ทำให้จำนวนมากทั้งใหญ่และเล็กล่าช้าจากเดิมในปี 2020 จนถึงปีนี้ ที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงเช่น Halo Infinite แต่ดูเหมือนว่าข่าวความล่าช้าจะยังไม่หายไป เราน่าจะยังไม่เห็นจุดจบของความล่าช้าของรูปแบบที่เกิดจากการแพร่ระบาดเนื่องจากนักพัฒนายังคงทำงานจากที่บ้าน เช่นเดียวกับปีที่แล้วเราจะอัปเดตหน้านี้ให้ทันสมัยอยู่เสมอเกี่ยวกับการประกาศใหม่ความล่าช้าและการเปิดเผยสำหรับที่วางจำหน่าย

Monster Hunter Rise
วันที่วางจำหน่าย 26 มีนาคม หลังจากMonster Hunter World ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีซึ่งเปิดตัวบน PS4 และ Xbox One ในปี 2018 และการย้ายMonster Hunter Generations 3DS ไปยัง Switch ในที่สุดคอนโซลของ Nintendo ก็ได้รับ Monster Hunter ใหม่เอี่ยมเป็นของตัวเอง เช่นเดียวกับอื่นๆ ในแฟรนไชส์นี้สัญญาว่าจะเป็นโลก เกมy8 เกมส์จับคู่ เกมซอมบี้ ขนาดยักษ์และการสังหารสัตว์ร้ายหลายร้อยชั่วโมง

New Pokemon Snap
วันที่เผยแพร่ 30 เมษายน ปีนี้ใหม่ Pokemon Snap เป็นที่ต้องการมากถึง 1999 N64 Pokemon Snap ที่ชื่นชอบ ซึ่งเป็นที่  ประกาศออกมา  เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วจะมีโปอนมากกว่า 200 สายพันธุ์จากซีรีส์แปดชั่วอายุคนและศาสตราจารย์ Mirror จะตัดสินทักษะการถ่ายภาพของคุณขณะที่คุณเดินทางไปทั่วภูมิภาค มันควรจะร็อคโดยสิ้นเชิงโดยใช้แนวคิดจาก N64 และปรับให้เข้ากับสวิตช์ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนคอนโซลที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Poketography เปิดตัว 30 เมษายน

Resident Evil Village
อย่าปล่อยให้ชื่อ เกมy8 เกมส์จับคู่ เกมซอมบี้ หลอกคุณ Resident Evil Village เป็น Resident Evil 8 จริงๆเป็นภาคต่อของเรื่องราวของ Resident Evil 7 แต่ผู้พัฒนาเรียกมันว่า "Village" เพื่อบ่งบอกว่าหมู่บ้านที่เกิดขึ้นเป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างไร ไม่ละเอียด  แต่น่ากลัวแน่นอน ดูเหมือนว่าจะใหญ่เช่นกันเนื่องจากผู้พัฒนาได้ให้สัญญากับที่ใหญ่กว่า Resident Evil 7 Resident Evil Village มีกำหนดเปิดตัว 7 พฤษภาคมบน PS4, PS5, Xbox One, Series X | S และ PC

Deathloop
หลังจากหลายปีที่มุ่งเน้นไปที่ Dishonored เป็นหลักนักพัฒนา Arkane Studios กำลังย้ายไปยัง IP ใหม่ใน Deathloop และมันดูไม่สบายนี่คือแนวคิด  คุณเป็นนักฆ่าที่ติดอยู่ในไทม์ลูปที่รีเซ็ตทุกวัน ในการออกไปคุณต้องฆ่า "ผู้มีวิสัยทัศน์" แปดคนที่กระจัดกระจายอยู่รอบเกาะ ข้อแม้คือคุณจะต้องทำภายใน เกมส์จับคู่ หนึ่งช่วงเวลา ข้อแม้ที่สองคือว่าในขณะที่คุณล่าแปดวิสัยทัศน์นักฆ่าคู่แข่งช่วยให้ตัวเองไม่ว่างโดยการล่าคุณ Deathloop จะวางจำหน่ายใน PlayStation 5 และ PC ในวันที่ 21 พฤษภาคมโดยเวอร์ชั่น Xbox อาจจะมาในปีหน้า (หมดเวลาความพิเศษของคอนโซลเป็นเวลาหนึ่งปี)

Knockout City
วันที่วางจำหน่าย 21 พฤษภาคมสถานที่ตั้งของ เกมซอมบี้ Knockout Cityดูเรียบง่ายและคุ้นเคย ทีมของผู้เล่นที่วิ่งไปรอบๆ เมืองแห่งอนาคตของ skatepunkish เปิดตัวสิ่งต่างๆซึ่งกันและกันเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ ที่นี่สิ่งที่มีดอดจ์บอล Knockout City การผสมผสานระหว่างดอดจ์บอลและ Splatoon เป็นเรื่องของผู้เล่นหลายคน จะรองรับการเล่นข้ามกันระหว่าง PC, Switch, PlayStation 4 และ 5 และ Xbox One และ Series X | S

Ratchet and Clank Rift Apart
วันที่วางจำหน่าย 11 มิถุนายน Ratchet and Clank ล่าสุดมีจุดประสงค์เพื่อเข้าสู่ PlayStation 5 ในช่วง "หน้าต่างเปิดตัว" ของคอนโซลนั้น แต่เมื่อปี 2020 สิ้นสุดลงก็ยังไม่มีวันวางจำหน่าย หลังจาก เกมส์จับคู่ เงียบไปสองสามเดือนมีการเปิดเผยในเดือนกุมภาพันธ์ว่า Ratchet และ Clank Rift Apart จะวางจำหน่ายในวันที่ 11 มิถุนายนนี้เป็น PlayStation 5 เอกสิทธิ์ที่รอคอย

Final Fantasy 7 Remake Intergrade
วันที่วางจำหน่าย 10 มิถุนายน Final Fantasy 7 Remake กำลังจะมาถึง PlayStation 5 แต่ไม่ใช่แค่การรับ 60 เฟรมต่อวินาทีมาตรฐานที่การรักษา 4K Final Fantasy 7 Intergrade นำบทใหม่มาสู่เรื่องราวที่คุณรับบทเป็น Yuffie ซึ่งเป็นโปรดจากต้นฉบับเปิดตัวในวันที่ 10 มิถุนายนเจ้าของ 7 Remake บน PS4 จะได้รับการอัปเกรดฟรี

Mario Golf Super Rush
วันที่วางจำหน่าย 25 มิถุนายน เกมส์จับคู่ กำลังปัดฝุ่นสโมสรของเขาออกไปอีก 18 หลุม Mario Golf Super Rushกลับมาเล่น Mario Golf ของ N64 และเป็นกีฬาอันดับสามของ Mario ใน Switch หลังจากเทนนิสและโอลิมปิกฤดูหนาว (พร้อม Sonic) Super Rush มีโหมดผู้เล่นหลายคนที่มีแนวโน้มเช่นเดียวกับโหมดเล่นคนเดียวที่เล่นตามบทบาทที่ติดดาว Mii ของคุณ

Legend of Zelda Skyward Sword HD
วันที่วางจำหน่าย 16 กรกฎาคม ยังคงตามมา แต่ดูเหมือนจะอยู่ห่างออกไปสักพัก ในขณะเดียวกัน Nintendo กำลังฟื้นฟู Skyward Sword ซึ่งวางจำหน่ายในปี 2554 บน Wii สำหรับสวิตช์ Skyward Sword HD จะทำงานที่ 60 เฟรมต่อวินาทีเพลิดเพลินกับการสนับสนุน Amiibo และใช้ JoyCons เพื่อควบคุมดาบและโล่ของ Link

No More Heroes 
เป็นซีรีส์แฮ็คแอนด์สแลชที่เริ่มต้นในปี 2008 บนเครื่อง Wii นับตั้งแต่มีการติดตามลัทธิจำนวนมากและได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ เกมซอมบี้ อย่างหนัก หลังจากความล่าช้าที่เกี่ยวข้องกับ COVID19 No More Heroes 3จะวางจำหน่ายบน Switch ในวันที่ 27 สิงหาคม

Pokemon Brilliant Diamond และ Shining Pearl
วันที่วางจำหน่าย เกมy8 เกมส์จับคู่ เกมซอมบี้ ปลายปี 2021 บริษัท โปอน Pokemon Red and Blue ได้รับการรีเมคใน Game Boy Advance (และต่อมาใน Switch), Silver และ Gold บน DS และ Ruby และ Sapphire บน 3DS Pearl and Diamond ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกใน DS ในปี 2550 มีขึ้นในลำดับถัดไป Brilliant Diamond และ Shining Pearl  กำลังจะเปลี่ยนใน "ปลายปี "

Prince of Persia The Sands of Time Remake
วันที่วางจำหน่าย 2021 รีมาสเตอร์นั้นยอดเยี่ยม แต่การรีเมค เกมส์จับคู่ อาจมีมนต์ขลังอย่างแท้จริง หลังจาก Shadow of the Colossus, Resident Evil 2 และ Final Fantasy 7 Remake การรีเมคที่ยอดเยี่ยม 3 เรื่องในปีนี้ นำเสนอ Prince of Persia The Sands of Time Ubisoft เปิดตัวครั้งแรกในปี 2003 สำหรับเครื่อง PlayStation 2โดย Ubisoft กำลังให้ platformer ทำในปีนี้ อย่างเต็มรูปแบบ หวังว่าเดิมนี้กำหนดไว้สำหรับเดือนมกราคม 2021 แต่จากนั้นเลื่อนไปจนถึงเดือนมีนาคม มันล่าช้าอีกครั้ง แต่ Ubsisoft ยังไม่ได้กำหนดวันใหม่ 

Lego Star Wars The Skywalker Saga
วันที่วางจำหน่าย เกมy8 ครึ่งปีแรก 2021 วอร์เนอร์บราเธอร์ส Lego Star Wars กลับมาอีกครั้งหลังจากห้าปี ครั้งสุดท้ายที่เราเห็นแฟรนไชส์กับ2016 ของกองทัพตื่น นี้ดูทะเยอทะยานมากขึ้น The Skywalker Saga Legoize ภาพยนตร์สตาร์วอร์สทั้งเก้าเรื่อง Skywalker Saga ยังไม่มีวันวางจำหน่ายครั้งสุดท้าย แต่คาดว่าจะเป็นไตรมาสแรกหรือไตรมาสที่สอง เมื่อวางจำหน่ายจะเข้าสู่ PS4, PS5, One, Xbox Series X | S, Switch และ PC 

Far Cry 6
เดิมกำหนดไว้สำหรับเดือนกุมภาพันธ์, Far Cry 6 ได้รับการเลื่อนออกไปจนกว่าวันที่ไม่รู้จัก แต่มันถูกกำหนดให้เป็น Far Cry ที่ใหญ่ที่สุดและโดดเด่นที่สุดและตั้งอยู่ในเขตร้อนของ Yara โดยอิงจากคิวบา ไม่เพียง แต่จะเปิดตัวบน PS4, PS5, Xbox One, Series X | S, PC และ Google Stadia เท่านั้น แต่ยังมาถึงแพลตฟอร์ม Luna ของ Amazonอีกด้วย

Mass Effect Legendary Edition
วันที่วางจำหน่าย Spring 2021 ตัวอย่างหนังสำหรับ เกมส์จับคู่ เมื่อปีที่แล้วคือMass Effectใหม่ นั่นอาจเป็นทางยาว กลับหัวมีเวลามากขึ้นสำหรับความดีของ Mass Effect ที่รีมาสเตอร์ Mass Effect Legendary Edition ประกอบด้วยเวอร์ชันอัปเดต (แต่ไม่สร้างใหม่) ของ Mass Effect, Mass Effect 2 และ Mass Effect 3 และจะเปิดตัวบน PlayStation 4, Xbox One และ PC 

God of War Ragnarok
วันที่วางจำหน่ายเมื่อพูดถึง PS4 ที่โดดเด่นและภาคต่อของ เกมส์จับคู่ พวกเขา God of War Ragnarok ก็มาถึง PlayStation 4 และ 5 ในปีนี้เช่นกันนั่นคือทั้งหมดที่เรารู้เกี่ยวกับจนถึงตอนนี้เนื่องจากทีเซอร์ของรูปแบบมีโลโก้เพียงครึ่งเดียวและหน้าต่างวางจำหน่าย

Deathloop 
Arkane กลับมาพร้อมกับการผจญภัย FPS อีกครั้งใน เกมซอมบี้ และดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดี นักฆ่าระดับปรมาจารย์ Colt ติดอยู่ในห้วงเวลาบนเกาะ Blackreef ที่ซึ่งเขาจะต้องแอบและวางแผนและซ้อมรบเพื่อสังหารเป้าหมายทั้งแปดของเขาใน 24 ชั่วโมงหรือเริ่มต้นใหม่

เกมส์จับคู่ เกมส์จับคู่ปลา

คำถามที่พบบ่อย

Q: ฟีเจอร์สตรีมมิ่ง Game Pass Ultimate กำลังจะมาถึง iOS และ PC ในฤดูใบไม้ผลิปี 2021 จะเป็นอย่างไร?

A: Microsoft ได้ประกาศว่า เกมy8 เกมส์จับคู่ เกมซอมบี้ เบต้าของบนคลาวด์ผ่านแผน Game Pass Ultimate กำลังจะมาถึง iOS และ PC ในฤดูใบไม้ผลิ ในขณะนี้เป็นไปได้ที่จะสตรีมไปยังอุปกรณ์ Android เท่านั้น Microsoft กำลังจะรวมบนคลาวด์บนพีซีในแอปสำหรับ Windows นอกจากนี้ Game Pass Ultimate ยังสามารถเข้าถึงได้ผ่านเบราว์เซอร์ ที่ต้องการใช้บนระบบคลาวด์บน iOS ต้องพึ่งพาเบราว์เซอร์ Apple ไม่อนุญาตให้ Microsoft เสนอบนคลาวด์ผ่านแอพ Apple อนุญาตให้ทำเช่นนี้ก็ต่อเมื่อทั้งหมดที่นำเสนอภายในแพลตฟอร์มได้รับการจัดอันดับแยกกัน ด้วยบนคลาวด์ผ่านการสมัครสมาชิก Game Pass Ultimate คุณสามารถสตรีมไปยังหน้าจอได้โดยตรง ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแยกกัน

.Q: EA Play จะไม่มาใน Xbox Game Pass จริงหรือ?

A: EA ได้ชะลอการรวมแผน EA Play ลงใน Game Pass สำหรับพีซีเป็นปีหน้า ในขั้นต้น EA ควรวางจำหน่ายแล้วในวันนี้ในการสมัครใช้งาน Microsoft EA ยังไม่ประกาศวันเวลาใหม่ทีม Game Pass กล่าวในบล็อกโพสต์ว่าต้องใช้เวลามากขึ้นเพื่อมอบ ประสบการณ์ที่ดี ให้กับผู้เล่นพีซีทีม ไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับปัญหาในปัจจุบัน ในต้นปีหน้า บริษัท กล่าวว่าจะมีข้อมูลเพิ่มเติมประกาศการรวม Electronic Artsในเดือนกันยายน ผู้เล่นคอนโซลกับการสมัครสมาชิกผ่านที่ดีที่สุดที่ได้รับสามารถเข้าถึง EA ตั้งแต่ 10 EA Play เป็นการผสมผสานระหว่าง EA Access และ Origin Access ในอดีตและอนุญาตให้ผู้ใช้เล่นจากช่วง EA สิ่งนี้ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับที่เก่ากว่าเล็กน้อย ใหม่สามารถเล่นเป็นช่วงทดลองใช้งานได้เป็นเวลาสิบชั่วโมง

Q: New World มีรูปแบบการเล่นอย่างไร?

A: ไม่ควรอยู่ในรายชื่อ เกมส์จับคู่ นี้เนื่องจากแผนเดิมที่กำหนดไว้ว่าจะวางจำหน่ายในปี 2020 อย่างไรก็ตามมันถูกเลื่อนออก หนึ่งปีเต็มซึ่งหมายความว่าเราจะไม่ได้เล่นนี้จนกว่าจะถึงฤดูใบไม้ผลิปี 2021 เป็น MMO ของ Amazon Games Studio ที่ตั้งค่าผู้เล่นบนเกาะที่เรียกว่า Aeternum มันอาจจะดูเหมือนเกาะธรรมดาๆ แต่มันได้รับความเสียหายจากพลังงานชั่วร้ายและตอนนี้เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดที่บิดเบี้ยวและผู้ตั้งถิ่นฐานที่จะโจมตีคุณเมื่อมองเห็นนี้ใช้แนวทาง MMO ไม่กี่ที่นำมาใช้เนื่องจากไม่มีคลาสเฉพาะซึ่งหมายความว่าคุณจะได้เลื่อนระดับเมื่อคุณรู้สึกดีที่สุด ดังนั้นจึงเหมือนกับAlbion Onlineในเรื่องนั้นความคาดหวังของรูปแบบนั้นสูงแม้ว่าผู้ตรวจสอบและผู้ทดสอบในช่วงต้นจะแสดงความรู้สึกผิดหวังเป็นส่วนใหญ่

Q: Crimson Desert คืออะไร?

A: นี้เป็นส่วนเสริมที่ยุ่งยากในรายชื่อ MMO ของเราที่ออกมาในปีนี้ ไม่ใช่เพราะ Crimson Desert ดูไม่น่ากลัว แต่อย่างใด Crimson Desert ดูงดงามในเชิงบวก กราฟิกสามารถแสดงให้เห็นถึงหากเพียงเพื่อเดินและสงสัยทิวทัศน์ที่หลากหลายและการตั้งค่าในยุคกลางมีกลิ่นอายของ Game of Thrones ซึ่งค่อนข้างดีที่ชาญฉลาดใน เกมส์จับคู่ , สีแดงเข้มทะเลทรายดูเหมือนคล้ายกับผีสึ หากทั้งสองได้รับความนิยมมี s มีลูกก็อาจจะคล้ายกับสีแดงเข้มทะเลทราย นั่นจะไม่เหมาะสำหรับ MMORPG ที่ยอดเยี่ยมหรือน่าเสียดายที่ Crimson Desertอาจไม่ใช่ MMORPG ที่ยอดเยี่ยม ประกาศครั้งแรกเป็น MMORPG ทั้งในระหว่างการเปิดเผยของตนและของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram