เกมส์จับคู่ วิธีการเล่น Candy Crush Saga และ เกมซอมบี้ เกมy8

 เกมส์จับคู่ เป็น การเปิดประสบการณ์เล่น แบบดังเดิมที่สนุกพอๆกับ เกมซอมบี้ ซึ่งทั้งหมดนี้มักอยู่ในหมวดหมู่ เกมy8 ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจุบัน เราได้รวบรวมวิธีเล่นและเทคนิคมาให้คุณแล้วในบทความนี้จ้า

เกมส์จับคู่ เกมจับคู่

วิธีเล่น Candy Crush Saga

เมื่อคุณเปิด Candy Crush Saga ครั้งแรกคุณจะต้องกดปุ่ม Play บนหน้าจอชื่อเพื่อเริ่มเล่นคุณจะ

1. เข้าสู่หน้าจอแผนที่หลัก เกมy8 ที่นี่คุณสามารถดูระดับที่คุณสามารถเข้าถึง เกมซอมบี้ ได้รวมถึงชีวิตทั้งหมดในปัจจุบันของคุณ (เราจะพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตใน เกมส์จับคู่ อีกสักครู่) คุณสามารถแตะวงล้อเมนูที่มุมล่างซ้ายเพื่อแสดงตัวเลือกต่างๆเช่น:

 • ปิดเสียงหรือเปิดเสียงเอฟเฟกต์
 • ปิดเสียงหรือเปิดเสียงเพลง
 • รับความช่วยเหลือในการเล่น
 • ออกจากหรือระดับ
 • เปลี่ยนชื่อเล่นและรูปประจำตัวของคุณ

ระดับที่คุณทำสำเร็จจะมี 1 ถึง 3 ดาวอยู่ข้างใต้ขึ้นอยู่กับว่าคะแนนของคุณสูงแค่ไหนเมื่อคุณทำสำเร็จ อวตารของคุณจะอยู่ถัดจากระดับล่าสุดที่คุณสามารถเข้าถึงได้ แตะที่ระดับเพื่อเล่น

2. ตอนนี้คุณจะเห็นหน้าจอการตั้งค่าของระดับ จดสองสิ่งในขณะที่คุณอยู่ที่นี่ ขั้นแรกจดคะแนนเป้าหมายในส่วนตรงกลางบนสุดของกล่อง คุณจะต้องทำคะแนนอย่างน้อยหลายๆ จุดเพื่อล้างระดับ นอกจากนี้ให้แตะปุ่มประเภทระดับที่มุมล่างซ้ายเพื่อดูคำอธิบายเกี่ยวกับเงื่อนไขพิเศษอื่นๆ ที่คุณจะต้องปฏิบัติตามเพื่อเคลียร์ระดับ มีห้าประเภทระดับ:

 • Moves Levelsเป็นสีส้ม คุณต้องไปให้ถึงคะแนนเป้าหมายในจำนวนการเคลื่อนไหวที่ จำกัด
 • ระดับเยลลี่เป็นสีน้ำเงิน คุณต้องล้างบล็อกเยลลี่ทั้งหมดในจำนวนครั้งที่ จำกัด
 • ระดับส่วนผสมเป็นสีเขียว คุณต้องนำเชอร์รี่หรือเฮเซลนัทไปยังช่องว่างบนกระดานภายในจำนวนครั้งที่ จำกัด
 • ระดับเวลาเป็นสีม่วง คุณต้องไปให้ถึงเป้าหมายในระยะเวลาที่ จำกัด แต่คุณสามารถเคลื่อนไหวได้มากเท่าที่คุณต้องการ!
 • ระดับการสั่งขนมเป็นสีชมพู คุณต้องล้างลูกอมจำนวนหนึ่งโดยปกติจะเป็นสีที่กำหนดและ ในชุดค่าผสมบางอย่างภายในจำนวนการเคลื่อนไหวที่ จำกัดหากมีให้คุณสามารถแตะBoosters ที่อยู่ข้างใต้คะแนนเป้าหมายเพื่อเพิ่มพลังพิเศษให้ตัวเองในระดับต่อไป บูสเตอร์ที่เลือกจะมีเครื่องหมายถูกข้างๆเมื่อคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นในระดับแตะเล่น

การเริ่มเล่น

 1. เมื่อระดับเริ่มต้น เกมส์จับคู่ (หรือแม้กระทั่งในช่วงเลเวล) ให้จับตาดูบางสิ่ง ได้แก่ :

คะแนนเป้าหมายที่คุณต้องบรรลุ (ที่มุมขวาบน)

 • บูสเตอร์ตามที่คุณต้องการ (ที่มุมบนซ้ายแตะหนึ่งในนั้นเพื่อใช้)
 •  จำนวนการเคลื่อนไหวที่คุณออกไประยะเวลาที่เหลือและจำนวนลูกอมและการผสมลูกกวาดที่เหลือเพื่อล้าง (ที่ด้านล่างของหน้าจอ)
 1. ในการเล่นให้กดนิ้วของคุณค้างไว้ที่หนึ่งในลูกอมจากนั้นกวาดนิ้วของคุณไปยังลูกอมที่อยู่ติดกันเพื่อสลับตำแหน่ง ในการทำเช่นนี้คุณต้องสร้างลูกอมที่มีสีเดียวกันอย่างน้อย 3 เส้น (แต่มีข้อยกเว้นดูด้านล่าง) วิธีนี้จะกำจัดลูกอมเหล่านั้นออกจากกระดานและจะเต็มไปด้วยลูกอมที่อยู่ด้านบน (หรือโดยสุ่มลูกอมจากด้านบนของกระดาน)
 2. หากคุณจัดการมิกซ์ลูกอมที่มีสีเดียวกัน 4 ลูกในบรรทัดคุณจะได้รับStriped Candy ; ลายเส้นจะเป็นแนวนอนหรือแนวตั้งขึ้นอยู่กับทิศทางที่คุณสลับลูกอมเพื่อสร้างเส้น จากนั้นหากคุณมิกซ์ Striped Candy กับลูกอมอื่นที่มีสีเดียวกันอย่างน้อย 2 ชิ้นมันจะกำจัดลูกอมทั้งหมดในแถวปัจจุบัน (หากมีแถบแนวนอน) หรือคอลัมน์ (หากมีแถบแนวตั้ง)
 3. หากคุณจัดการมิกซ์ลูกอมที่มีสีเดียวกัน 5 ลูกในรูปตัว“ L” หรือ“ T” เช่นนั้นคุณจะสร้างลูกอมห่อ หากคุณมิกซ์ลูกอมที่ห่อด้วยลูกอมอื่นที่มีสีเดียวกันอย่างน้อย 2 ชิ้นมันจะระเบิดสองครั้งติดต่อกันโดยกำจัดลูกอมทั้งหมดที่อยู่ติดกับมันโดยตรง (รวมทั้งในแนวทแยงมุม)

    5. หากคุณจัดการมิกซ์ลูกอมที่มีสีเดียวกัน 5 ลูกในบรรทัดคุณจะสร้างระเบิดลูกอมสี เมื่อคุณสลับ Color Bomb Candy 

 1. หากคุณสลับลูกอมพิเศษสองอันเข้าด้วยกันคุณสามารถสร้างเอฟเฟกต์ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมได้! ดังนั้นในตัวอย่างด้านล่างหากคุณรวมขนมห่อกับลูกอมลายคุณจะสร้างลูกกวาดขนาดยักษ์ที่จะกำจัด 3 คอลัมน์และลูกอม 3 แถว!ดูหน้านี้ใน Candy Crush Saga Wikiเพื่อดูรายชื่อลูกอมพิเศษเอฟเฟกต์เฉพาะตัวและเอฟเฟกต์การรวมกันทั้งหมด
 1. เมื่อคุณบรรลุเป้าหมายรองของระดับ (เป้าหมายหลักคือการบรรลุคะแนนเป้าหมาย) หรือหมดเวลาในระดับเวลา "Sugar Crush" จะเปิดใช้งาน สิ่งนี้จะเปิดใช้งานเอฟเฟกต์ของลูกอมพิเศษทั้งหมดที่ยังคงอยู่บนกระดานแม้ว่าจะไม่ได้มิกซ์ก็ตาม จากนั้นยกเว้นในระดับเวลาลูกอมหนึ่งลูกจะกลายเป็นลูกอมลายทางแบบสุ่มและเปิดใช้งานเอฟเฟกต์สำหรับทุกการเคลื่อนไหวที่คุณเหลืออยู่ ในระดับเวลาแทนที่จะเป็นลูกกวาดแต่ละลูกที่ให้เวลาคุณเพิ่มขึ้นหากมิกซ์จะกลายเป็นขนมห่อและเปิดใช้งานเอฟเฟกต์

 

 1. หากคุณออกจากระดับ (ยกเว้นระดับเวลา) หลังจากทำการเคลื่อนไหวหรือล้มเหลวในการบรรลุวัตถุประสงค์ของระดับหนึ่งหรือมากกว่าก่อนที่จะหมดเวลาหรือการเคลื่อนไหวคุณจะเสียชีวิต หากคุณมีชีวิตเหลืออยู่คุณสามารถแตะลองใหม่เพื่อเริ่มระดับใหม่อีกครั้ง คุณสามารถมีได้สูงสุด 5 ชีวิต (ยกเว้นการเพิ่มพลังใดๆ ) และชีวิตของคุณจะเติมเต็มตามธรรมชาติในอัตราหนึ่งครั้งทุกๆ 30 นาที ชีวิตปัจจุบันของคุณสามารถเห็นได้บนหน้าจอแผนที่หลักดังที่เห็นในขั้นตอนที่ 2 ของส่วน“ การเริ่ม” ระวังให้ดีว่าบูสเตอร์มีจำนวนการใช้งานที่ จำกัด และคุณไม่สามารถนำมันกลับคืนมาได้หากคุณไม่ผ่านด่าน! ดูหน้านี้ใน Candy Crush Saga Wikiสำหรับรายชื่อบูสเตอร์และสิ่งที่พวกเขาทำ

เคล็ดลับและเทคนิค Candy Crush Saga

ก่อนที่คุณจะเริ่มเล่น เกมy8 ระดับใดให้จดบันทึกวัตถุประสงค์รอง (การเคลื่อนไหวเวลาส่วนผสมเยลลี่หรือลำดับสี) สิ่งนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าลำดับความสำคัญของคุณควรเป็นอย่างไรเมื่อคุณเริ่ม เกมซอมบี้ ระดับยากขึ้น ตัวอย่างเช่นในระดับ Jelly อย่าไปพยายามสะสมแต้มด้วยการมิกซ์แบบสุ่มในขณะที่คุณยังมีเยลลี่อยู่บนกระดาน! เคลียร์ช่องว่างด้วยวุ้นเป้าหมายหลักของคุณ

 • หากคุณออกจากระดับก่อนที่จะทำการเคลื่อนไหว (ยกเว้นในระดับเวลา) คุณจะไม่เสียชีวิตและลูกอมทั้งหมดจะถูกสับใหม่ในครั้งถัดไปที่คุณเข้าสู่ระดับ ใช้สิ่งนี้เพื่อตั้งค่าบอร์ดของคุณในแบบที่คุณต้องการ
 • หากคุณไม่ได้เคลื่อนไหวสักสองสามวินาทีลูกกวาดชุดหนึ่งจะกะพริบบนกระดานเพื่อแสดงให้คุณเห็นการเคลื่อนไหวใน เกมส์จับคู่ ที่พร้อมใช้งาน ใช้คำแนะนำเหล่านี้หากคุณติดขัด แต่โปรดทราบว่าการที่มีการเคลื่อนไหวไม่ได้หมายความว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดเสมอไป 

วิธีเล่นและปลดล็อกตัวละคร Call of Duty Mobile
Call of Duty Mobileได้พิสูจน์แล้วว่า เกมy8 เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับ Activisionในช่วงเกือบสองเดือนที่ผ่านมาและตลอดเวลาที่ผ่านมาสามารถดึงดูดการดาวน์โหลด เกมส์จับคู่ ได้หลายล้านครั้งด้วยโหมดเพียงสองโหมดคือโหมดผู้เล่น เกมซอมบี้ หลายคนมาตรฐานและ Battle Royale ซึ่งเปลี่ยนไปในสุดสัปดาห์นี้ด้วยการกลับมาของโหมดด้านข้างที่แฟนๆ ชื่นชอบ Zombies ตั้งแต่ปี 2008 Call of Duty: World at Warโหมดนี้ได้ปรากฏขึ้นบ่อยครั้งตลอดทั้งซีรีส์และเสนอให้แฟนๆ ได้หยุดพักจากปฏิบัติการทางทหารหลักด้วยความท้าทายที่ใช้ฝูงชนที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นกับกองทหารของชุดอันเดดบนแผนที่ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ ผีดิบ ตอนนี้มีให้บริการบนอุปกรณ์มือถือในช่วงเวลา จำกัด แล้วควรให้ผู้มาใหม่มีแรงจูงใจในการลองเล่นแม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถเข้าถึงได้ในทันที

วิธีปลดล็อกโหมดตัวโกง
ใครก็ตามที่ดาวน์โหลด เกมส์จับคู่ ในสุดสัปดาห์นี้อาจต้องประหลาดใจที่พบว่าพวกเขาไม่สามารถเข้าสู่โหมดผีดิบได้ทันที นั่นเป็นความตั้งใจและโชคดีสำหรับแฟนๆ ที่ใจร้อนใช้เวลาไม่นานในการแก้ไข สิ่งที่ต้องทำเพื่อปลดล็อกโหมด Zombies คือถึงเลเวล 5 ผ่านการเล่นที่เหลือตามปกติ เมื่อเสร็จแล้วผู้เล่นมีอิสระที่จะเล่นโหมดนี้ได้มากเท่าที่ต้องการในขณะที่มีอยู่ 

วิธีเล่น
สำหรับผู้ที่เข้าสู่โหมด เป็นครั้งแรกนี่คือส่วนสำคัญ ผู้เล่นที่เล่นคนเดียวหรือร่วมกับคนอื่นๆ ไม่เกินสามคนจะถูกทิ้งลงในแผนที่ (ในกรณีนี้ Shi No Numa ซึ่งเป็นหนึ่งในแผนที่ Zombies ดั้งเดิม จาก Call of Duty: World at War ) มีเพียงปืนพกและมีดและได้รับมอบหมายให้จัดการกับผีดิบที่เริ่มรุมพวกเขา ด้วยการฆ่าผีดิบและขึ้นหน้าต่างเพื่อชะลอการรุกผู้เล่นจะได้รับคะแนนเพื่อซื้ออาวุธ / ตัวละครที่ดีกว่าเปิดส่วนใหม่ของแผนที่วางกับดักและปลดล็อกความสามารถในการพลิกระแสน้ำที่ทรงพลัง โหมดผีดิบมีสองรูปแบบ: Survival และ Raid เอาชีวิตรอดเป็นประสบการณ์ผีดิบคลาสสิกที่ผู้เล่นจะต้องท้าทายเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้มากที่สุดพร้อมกับรางวัลที่ดีกว่าที่จะได้รับจากการทำคลื่นให้สำเร็จมากขึ้น ในขณะเดียวกัน Raid เป็นตัวเลือกใหม่ล่าสุดสำหรับประสบการณ์ COD Zombies ซึ่งจะทำให้ทุกอย่างสั่นไหวด้วยการขว้างคลื่นตามจำนวนที่กำหนด (8 หรือ 12 ขึ้นอยู่กับความยากที่เลือก) เพื่อให้ผู้เล่นเคลียร์และเป็นบอสสุดท้ายในการต่อสู้ บอสตัวนั้นคือ Abomination ที่เหมือนแมงป่องที่แฝงตัวอยู่ใน Shi No Numa แต่ยังมีบอสอีกตัวให้ผู้เล่นพบเมื่อเล่น Raid ในระดับ Hardcore เพื่อเป็นการย้ำอีกครั้งว่าโหมด Zombies ที่มีอยู่ในCall of Duty Mobileจะไม่สามารถใช้งานได้นาน แต่ Activision ระบุว่า Shi No Numa ผู้บังคับบัญชาและความลับที่ซ่อนอยู่นั้นประกอบขึ้นเป็น“ ประสบการณ์ผีดิบตัวแรกในจำนวนมาก” ที่วางแผนไว้สำหรับ ที่นอกเหนือไปจากทั้งหมดของเหตุการณ์อื่นๆ ในระยะเวลา จำกัด ถูกเพิ่มเข้าไปมือถือ กล่าวโดยย่อคือผู้เล่น เกมส์จับคู่ ไม่ควรรอนานสำหรับเนื้อหาที่มีธีมผีดิบมากขึ้นเมื่อกิจกรรมปัจจุบันสิ้นสุดลง กำลังจะออกในวันที่ 25 มีนาคมมีการบอกใบ้ตั้งแต่เปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงและเข้าร่วมในการอัปเดตเดือนพฤศจิกายน แต่เห็นได้ชัดว่ามันพยายามดิ้นรนเพื่อดึงดูดฐานผู้เล่น แผนที่ที่สองเรียกว่า Nacht Der Untoten จะไม่เปิดตัวการอัปเดตครั้งต่อไปของทั่วโลก

เกมส์จับคู่ เกมส์จับคู่ปลา

คำถามที่พบบ่อย

Q: สิ่งที่มักกังวลเมื่อเล่นชูการ์ครัชคืออะไร?

A: อย่ากังวลมากเกี่ยวกับการบรรลุเป้าหมายใน เกมส์จับคู่ ของระดับหากคุณมุ่งเน้นไปที่การทำเป้าหมายรองของระดับให้สำเร็จรวมถึงการทำขนมพิเศษ Sugar Crush ที่เปิดใช้งานเมื่อจบระดับมักจะเพียงพอที่จะทำให้คะแนนของคุณอยู่เหนือเครื่องหมายที่ต้องไปให้ถึงหากคุณติดอยู่ในระดับหนึ่งให้ลองเปิดใช้งานบูสเตอร์คุณสามารถเปิดใช้งานได้ก่อนที่ระดับจะเริ่มใส่ลูกอมพิเศษบนกระดานเพื่อให้ตัวเองได้เปรียบหรือเปิดใช้งานระหว่าง (แตะอันใดอันหนึ่งที่มุมบนซ้าย) เพื่อทำบางอย่างที่ปกติแล้วคุณจะไม่ได้รับอนุญาต ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้ Lollipop Hammer Booster เพื่อกำจัดขนมหรือสิ่งกีดขวางบนกระดาน

Q: เมื่อเล่นถึงระดับเจลลี่แล้วต้องทำอย่างไร?

A: เมื่อเล่นระดับเจลลี่พยายามมุ่งเน้นไปที่การกำจัดบล็อกเจลลี่ที่อยู่ใกล้กับขอบของกระดานมากที่สุดก่อน เป็นวิธีที่ยากที่สุดในการลบเนื่องจากคุณจะมีวิธีมิกซ์ลูกอมกับพวกมันน้อยที่สุด (และมีโอกาสน้อยที่สุดในการล้างมัน)เมื่อเล่น เกมส์จับคู่ ระดับส่วนผสมให้พยายามวางส่วนผสมไว้เหนือลูกกวาดที่คุณมิกซ์ได้ในคอลัมน์ (ตรงข้ามกับแถว) เพื่อให้ส่วนผสมไปที่ด้านล่างของกระดานได้เร็วขึ้น นอกจากนี้หากทำได้ให้พยายามเก็บส่วนผสมไว้ตรงกลางกระดานเพื่อให้คุณมีผลไม้ที่มีศักยภาพมากขึ้นที่จะเคลื่อนไปยังจุดทางออกที่ด้านล่างของกระดาน หากคุณไม่ได้เล่นระดับเวลาใช้เวลาของคุณ! ไม่มีบทลงโทษใดๆ

Q: สิ่งสำคัญที่คุณควรมองหาเมื่อเล่นชูการ์ครัชนั้นคืออะไร?

A: มองหาโอกาสในการสร้างลูกอมพิเศษโดยมิกซ์ลูกอม เกมส์จับคู่ ที่มีสีเดียวกัน 4 หรือ 5 ลูกพร้อมกัน พวกเขาจะไปไกลในการเคลียร์ทั้งลูกอมและอุปสรรคออกจากกระดานอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ให้มองหาโอกาสในการรวมลูกอมพิเศษเมื่อคุณทำได้เพื่อเอฟเฟกต์การเคลียร์กระดานที่ใหญ่กว่าเดิม!เนื่องจากลูกอมได้รับผลกระทบจากแรงโน้มถ่วง (เคลื่อนจากด้านบนของกระดานไปด้านล่าง) ให้ลองมิกซ์ที่ด้านล่างของกระดานก่อน วิธีนี้จะช่วยให้มีโอกาสในการมิกซ์ลูกโซ่มากขึ้นซึ่งสามารถเพิ่มคะแนนของคุณได้ และอาจสร้างลูกอมพิเศษให้คุณได้! ในระดับที่สูงขึ้นสิ่งกีดขวางเช่นชะเอมไอซิ่งหรือช็อกโกแลตจะปิดกั้นขนมเยลลี่หรือช่องว่าง พยายามกำจัดอุปสรรคเหล่านี้ให้เร็วที่สุดเพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างบนกระดานสำหรับลูกอมซึ่งจะช่วยเพิ่มจำนวนการเคลื่อนไหวที่เป็นไปได้ที่คุณสามารถทำได้

Q: คุณเล่น Call of Duty Mobile ได้อย่างไร?

A: น่าเสียดายที่มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเล่น Zombies บน COD มือถือเนื่องจากมันถูกลบออกจากแอพในการอัปเดตเมื่อวันที่ 25 มีนาคม Zombies เคยตั้งใจให้มีให้ใช้งานในช่วงเวลา จำกัด เท่านั้นและคุณภาพของที่ต่ำเป็นปัจจัยในการตัดสินใจเล่น เกมส์จับคู่ แทนซึ่งนักพัฒนากล่าวในการอัปเดตชุมชนในหน้า Reddit ของผู้เล่นมือถือรู้สึกประหลาดใจและสับสนในการตัดสินใจโดยหลายคนแสดงความไม่พอใจในโซเชียลมีเดีย พวกเขาบอกว่าพวกเขารู้สึกว่าผีดิบวิ่งได้ดีโดยมีข้อบกพร่องเพียงเล็กน้อยและปัญหาเดียวที่แท้จริงคือการไม่มีแผนที่แม้ว่าตอนนี้จะเป็นไปไม่ได้ที่จะเล่น เกมซอมบี้ แต่ผู้พัฒนาก็บอกเป็นนัยว่ามันจะกลับมาในอนาคตเราอาจนำโหมดนี้กลับมาพร้อมกับ Nacht Der Untoten
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram