เกมy8 สุดฮาอย่าง Among Us ที่จะมาแทน เกมส์จับคู่ เกมซอมบี้

เกมy8 เกมส์จับคู่ เกมซอมบี้ เป็นเล่นตามบทบาทที่ซ่อนอยู่ซึ่งมีผู้เล่นมากถึง 10 คนเตรียมเรือของพวกเขา คุณสามารถเป็นลูกเรือหรือสิบแปดมงกุฎได้ และจะทำให้คุณลืม เกมซอมบี้ หรือแม้แต่ เกมส์จับคู่ แบบเดิมไปได้เลย ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเทคนิคการเล่น

เกมy8 8y

เคล็ดลับคำอธิบายและกลยุทธ์ Among Us

เป็นรูปแบบออนไลน์แบบผู้เล่น เกมy8 เกมซอมบี้ เกมส์จับคู่ หลายคนที่ได้รับการจัดอันดับ PEGI 7 ที่อนุญาตให้ผู้เล่นสูงสุด 10 คนสวมบทบาทเป็น 'Crewmate' หรือ 'Imposter' เป้าหมายคือเพื่อให้ทีมงานระบุผู้เล่นที่เป็นคนขี้โกง ผู้เล่นกลอุบายจะต้องก่อวินาศกรรมอย่างลับๆในงานบนเรือและสังหารลูกเรือก่อนที่จะทำงานให้เสร็จ สิ่งนี้ส่งเสริมการสื่อสารและการทำงานเป็นทีมเพื่อไปสู่เป้าหมายสุดท้าย: การค้นหาผู้แอบอ้าง นอกจากนี้ยังรวมถึงการเตะต่อผู้แอบอ้างที่พยายามปกปิดตัวตนของพวกเขา เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมทีมที่ต้องล้างชื่อเพื่อไม่ให้ถูกโหวตออกและทำงานในขณะที่ชีวิตของพวกเขาอยู่ในระหว่างการเดินทางสถิติของ Twitch ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสตรีมยอดนิยมแสดงให้เห็นว่ามีการรับชมสตรีม Among Us มากกว่า 25 ล้านชั่วโมงระหว่างเดือนสิงหาคมถึง 25 ตุลาคม 2020 แล้วทำไมมันถึงได้รับความนิยม มันง่ายต่อการเล่น 'โซเชียลสุดๆ ' และต้องใช้การทำงานเป็นทีมและการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่นำไปสู่ความสำเร็จที่มีผู้เล่น เกมซอมบี้ หลายคนอื่นๆ มีระดับของการปรับแต่งให้กับอวตารและตัว นอกจากนี้ยังสามารถเล่นบนแพลตฟอร์มต่างๆ (พีซีและมือถือ)  นี้มีราคาต่ำกว่า 5 ยูโรสำหรับ Steam และชุมชนก็กระตือรือร้นมาก ในหน้า Steam นี้คุณจะพบสำหรับ Steam เกมส์จับคู่ สิ่งที่น่าแปลกใจเกี่ยวกับ Among Us คือสิ่งนี้มีมาตั้งแต่ปี 2018 และเพิ่งเริ่มได้รับความนิยมเมื่อไม่นานมานี้ ไม่น่าแปลกใจเพราะมันสามารถเล่นบนมือถือของคุณได้ด้วย คุณสามารถดาวน์โหลด Among Us ผ่านทาง play store ตามลิงค์นี้เพื่อเยี่ยมชมหน้า Among Us บน Play Store

บทบาทที่คุณเล่นได้
ได้รับการจัดอันดับ PEGI 16 เมื่อเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2018 แต่หลังจากความสนใจเพิ่มขึ้นนี้ได้รับการจัดประเภทใหม่เป็น PEGI 7 หลังจากการตรวจสอบ เกมส์จับคู่ ใหม่โดยคณะกรรมการจัดอันดับ VSC. นอกจากนี้ยังระบุไว้ใน Apple App Store ว่าเหมาะสำหรับเด็กอายุ 9 ปีขึ้นไปจากการจัดอันดับของ PEGIสิ่งนี้บ่งชี้ว่า “ อาจมีฉากหรือเสียงที่น่ากลัว สามารถแสดงความรุนแรงได้ตราบเท่าที่ไม่สมจริงและเน้นไปที่ตัวละครแฟนตาซีใน เกมy8 อาจมีการใช้ความรุนแรงต่อผู้คนหรือการกระทำที่รุนแรงอย่างไม่เป็นจริง (ตัวอย่างเช่นการวางระเบิดในเมืองหรือเป้าหมายที่ไม่ใช่มนุษย์) " มีความรุนแรงในรูปแบบการ์ตูน เกมซอมบี้ เนื่องจากตัวละครที่แอบอ้างได้รับคำสั่งให้นำลูกเรือออกจากเรือ แต่ไม่ได้มีความชัดเจนหรือบ่งบอกถึงคนจริงๆ

ลูกเรือ
สมาชิกลูกเรือจะได้รับรายการงานที่ต้องทำซึ่งอาจสั้นหรือยาว ในขณะที่พวกเขากำลังเดินไปรอบๆ แผนที่สิ่งสำคัญคือต้องลืมตาไว้ คุณสามารถหาศพหรือดูผู้แอบอ้างกระโดดเข้าไปในท่อระบายอากาศ หากคุณเห็นสิ่งนี้คุณต้องรายงานเรื่องนี้และปรึกษากับลูกเรือของคุณเมื่อคุณพบเนื้อหาคุณจะได้รับตัวเลือกในการรายงาน ('รายงาน') และถูกส่งไปยังโต๊ะสนทนาเพื่อให้คุณสามารถรายงานว่าคุณพบที่ไหนใครอาจอยู่แถวนั้นหรือจากไปและรับฟังสิ่งที่คนอื่นๆ ต้องพูดเกี่ยวกับ alibisการเริ่มการสนทนายังเป็นการรีเซ็ตตำแหน่งของผู้เล่นทุกคนและบางครั้งตัวจับเวลา 'ฆ่า' ของคนขี้โกงนอกจากนี้คุณยังสามารถลงคะแนนหลังจากการปรึกษาหารือว่าคุณคิดว่าผู้แอบอ้างเป็นใคร หากเสียงข้างมากเห็นด้วยกับการโหวตของคุณบุคคลที่มีคะแนนเสียงมากที่สุดจะถูกแบน คุณสามารถกดปุ่มการประชุมฉุกเฉินได้หากคุณมีข้อมูลที่เพียงพอหากคุณถูกฆ่าหรือถูกโหวตให้ออกผิดคุณก็ยังปฏิบัติหน้าที่ได้ลูกเรือที่เสียชีวิตที่ยังไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่จะยังคงถูกนับรวมอยู่ในแถบการสำเร็จร่วมกันของทุกคนนอกจากนี้ยังมีพื้นที่ที่คุณสามารถจับตาดูทุกคนด้วยกล้องรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีเครื่องตรวจวัดการเต้นของหัวใจและเครื่องตรวจจับที่ตรวจจับจำนวนคนที่อยู่ในห้องหรือเขตแดนที่พวกเขาผ่านไป ฉันคิดว่ามันมีประโยชน์ที่จะแบ่งเคล็ดลับ เกมy8 ออกเป็นสองส่วนเพราะขึ้นอยู่กับบทบาทของคุณที่คุณเล่นในลักษณะใดวิธีหนึ่ง ในฐานะเพื่อนร่วมทีมสิ่งสำคัญอันดับแรกคือคุณต้องโฟกัสกับงานที่ต้องทำให้ดี มีห้องหลายห้องเหนือยานอวกาศที่คุณสามารถทำอะไรก็ได้ทุกอย่าง คุณกำลังละทิ้งสิ่งนั้นหรือไม่ จากนั้นมีโอกาสดีที่สิ่งต่างๆจะผิดพลาดบนเรือและตัวอย่างเช่นออกซิเจนจะหมด ดังนั้นอย่าลืมทำตัวให้ยุ่งอยู่กับสิ่งนั้น นอกเหนือจากการฆาตกรรมของพวกเขาแล้ว Imposters จะก่อวินาศกรรมงานของคุณด้วย โชคดีที่คุณจะได้รับการแจ้งเตือนและเมื่อคุณอยู่ในพื้นที่คุณสามารถดูได้ว่าใครเป็นผู้ก่อวินาศกรรมและค้นหาว่า Imposter คือใคร และเมื่อคุณคิดว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นคุณควรจัดการประชุมและแบ่งปันประสบการณ์ของคุณด้วยรายงานของพยาน หวังว่าจะช่วยให้คุณโหวต Imposter และคุณจะรอดจากฝันร้าย

ผู้หลอกลวง (Impostor)
ในขณะเดียวกันผู้แอบอ้าง (ซึ่งอาจอยู่ระหว่าง 1-3 ขึ้นอยู่กับโฮสต์) ต้องปะปนกันพวกเขาได้รับรายการงานปลอมเพื่อให้พวกเขาไปที่สถานีและแสร้งทำเป็นว่าทำ แต่คุณไม่ได้รับหน้าจอจริงๆ แน่นอนว่าคุณต้องแน่ใจว่าไม่มีใครสังเกตเห็นว่าแถบการเติมเสร็จที่ใช้ร่วมกันไม่เคลื่อนไหวเมื่อคุณทำ "งาน" หากคุณคิดว่าคุณและเพื่อนร่วมทีมอยู่คนเดียวและหวังว่าจะไม่มีใครเข้ามาใกล้คุณสามารถฆ่าพวกเขาและผสมจำนวนลูกเรือได้ (สมมติว่าคูลดาวน์เสร็จสิ้น)คุณยังสามารถก่อวินาศกรรมเพื่อนร่วมทีมได้ด้วยการล็อคประตูห้องต่างๆ วิธีเล่นแบบ เกมy8 นี้จะทำให้เกิดวิกฤตและเริ่มก่อวินาศกรรมได้ ซึ่งสามารถฆ่าเพื่อนร่วมทีมได้หากพวกเขาไม่จัดการกับมันได้ทันเวลา นอกจากนี้คุณยังสามารถขัดขวางพวกเขาได้เช่นการลดระดับการมองเห็นคุณยังสามารถกระโดดในช่องระบายอากาศเพื่อออกจากพื้นที่อย่างรวดเร็วและทำเหมือนว่าคุณไม่ได้อยู่ที่นั่นเลย นอกจากนี้ยังใช้เพื่อซ่อนและกระโดดออกไปเมื่อวิญญาณโดดเดี่ยวผู้น่าสงสารเดินผ่านบางครั้งการอยู่ร่วมกันก็เป็นประโยชน์สำหรับผู้แอบอ้างหลายคน ท้ายที่สุดหากคุณรอนานพอคุณทั้งคู่จะมีตัวเลือกในการฆ่า 1 ครั้ง ด้วยวิธีนี้คุณสามารถนำลูกเรือสองคนออกไปพร้อมกันได้ และถ้าหนึ่งในสามมาโทษเขาหวังว่าจะไม่มีใครเข้าใจคุณหรือเก็บความสงสัยไว้ห่างจากคุณและคนอื่น บางทีมันอาจจะสนุกกว่าที่ได้ทำงานเป็น Imposter และแกล้งทุกคน ใช่คุณสามารถเดินผ่าน

การใช้คุณสมบัติการแชทอื่นๆ
นอกจากฟีเจอร์แชทแล้วผู้เล่น เกมy8 ยังสามารถใช้เซิร์ฟเวอร์ Discordเพื่อคุยกันได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามหากคุณเล่นบนมือถือและเข้าร่วมแบบสาธารณะคุณจะไม่รู้ว่าผู้เล่นคนอื่นๆ กำลังสนทนาบน Discord จนกว่าจะเริ่ม นี่อาจเป็นข้อได้เปรียบที่ไม่ยุติธรรมเนื่องจากผู้เล่นบางคนจะไม่รวมอยู่ในการอภิปรายของทีมที่จัดขึ้นบนเซิร์ฟเวอร์ Discord

ฟังก์ชันโฮสติ้ง
ผู้ใช้สามารถใช้คุณสมบัตินี้เพื่อตั้งค่าปรับแต่งธีมจำนวนผู้โกงและผู้ที่สามารถบล็อกหรือลบออกได้ ตัวเลือกนี้ยังสร้างรหัสที่สามารถแชร์กับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อให้พวกเขาเข้าถึงได้หากตั้งค่าเป็นส่วนตัว (ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้ด้วยรหัสเฉพาะที่โฮสต์ให้มา) แทนที่จะเป็นแบบสาธารณะ (เปิดให้ทุกคน)

ฟังก์ชั่นสาธารณะ
สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าร่วมที่ตั้งค่าเป็นสาธารณะได้ (เปิดให้ทุกคนเข้าร่วมได้) มีผู้เล่นเพียง 10 คนเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมได้ก่อนจะเริ่ม ซึ่งหมายความว่าเด็กๆ สามารถโต้ตอบกับผู้ใช้หลายคนที่พวกเขาไม่รู้จักได้ สามารถตั้งค่าเป็นสาธารณะหรือส่วนตัว โฮสต์จะกำหนดว่านั้นเป็นแบบสาธารณะหรือส่วนตัว เมื่อเป็นแบบส่วนตัวผู้ใช้ต้องใช้รหัสเฉพาะเพื่อเล่น หากเป็นแบบสาธารณะผู้ใช้บนแพลตฟอร์มสามารถค้นหาได้ในส่วน "สาธารณะ" และเข้าร่วม(หากไม่เต็ม)เพื่อจำกัด การโต้ตอบที่อาจเกิดขึ้นกับคนแปลกหน้าการตั้งค่าเป็นแบบส่วนตัวจะปลอดภัยกว่าและกำหนดให้ผู้ใช้ต้องมีรหัสในการเล่น นั่นหมายความว่าหากเด็กต้องการเล่นกับเพื่อนพวกเขาจะต้องส่งรหัสให้เพื่อนผ่านแพลตฟอร์มอื่น

เคล็ดลับในการเล่น
เคล็ดลับต่อไปนี้เป็นกลยุทธ์ เกมy8 ที่มีค่าสำหรับการชนะ ตัวอย่างเช่นผู้แอบอ้างไม่สามารถเล่นแอนิเมชั่นสำหรับงานที่คุณมีในฐานะลูกเรือได้ ต่อไปในบทความนี้คุณสามารถดูสิ่งที่ต้องระวังในงานเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณกำลังจัดการกับผู้แอบอ้างหรือไม่ในบรรดาเคล็ดลับ Teal และ Black กำลังคุยกันเคล็ดลับ เกมซอมบี้ ในการใช้เป็นเพื่อนร่วมทีมหรือเป็นนักต้มตุ๋น คุณจะหนีจากการฆาตกรรมโดยไม่มีใครสังเกตเห็นได้อย่างไร คุณจะหลีกเลี่ยงการถูกโหวตให้ออกได้อย่างไร (เพราะพวกเขาอาจคิดว่าเขาเป็นนักต้มตุ๋น) เล่น เกมส์จับคู่ ยังไงให้ปลอดภัยไม่ตาย

 • พยายามหากลุ่มคนโดยเร็วที่สุดหลังจากการฆ่าและป้วนเปี้ยนสักพัก บอกว่าคุณอยู่กับสีใดเช่นผู้เล่นที่คุณมา นั่นพิสูจน์ได้ว่าคุณเป็นผู้บริสุทธิ์
 • อยู่ใกล้คนอื่นเพื่อสร้างความไว้วางใจ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขาไม่ใช่ผู้แอบอ้าง!
 • เมื่อคุณถูกกล่าวหาให้หาเหตุผลว่าทำไมไม่ อย่าเพิ่งบอกว่าไม่! เพราะแทบจะไม่ได้ผลเลย
 • นอกจากนี้อย่าใช้ปุ่ม "การประชุม" ทุกครั้ง สิ่งนี้สร้างความรำคาญให้กับผู้คนและสามารถมั่นใจได้ว่าคุณยังคงออกกำลังกาย
 • คุณเห็นแสงที่กล้องกะพริบหรือไม่ แล้วมีใครบางคนที่รักษาความปลอดภัย โอกาสที่ดีในการก่อวินาศกรรมทางขวาและให้คู่หูของคุณทำการสังหาร

เคล็ดลับเพื่อให้เด็กและเยาวชนปลอดภัย

 • ส่งเสริมให้บุตรหลานของคุณเล่น เกมy8 เป็นส่วนตัวและเล่นกับคนที่พวกเขารู้จักเท่านั้น
 • หากพวกเขาเป็นเจ้าภาพจัดแนะนำให้พวกเขาระมัดระวังมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นพูดหรือทำเพื่อลบใครก็ตามที่ดูหมิ่นผู้อื่นหรือแบ่งปันเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม
 • หากพวกเขาเลือกเล่นสาธารณะอย่าลืมเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้เป็นส่วนตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเล่นกับคนที่พวกเขาไม่รู้จัก
 • กระตุ้นให้เด็กเล็กที่ใช้ Discord พูดคุยกับผู้เล่นเพื่อให้เสียงผ่านลำโพง PC แทนชุดหูฟังเพื่อให้คุณรู้ว่ากำลังพูดอะไรอยู่
 • พูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งต่างๆเช่นการกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตและการดูแลออนไลน์เพื่อให้พวกเขารู้วิธีระบุความเสี่ยงเหล่านี้และใช้กลยุทธ์ในการรับมือหากพวกเขาพบเจอทั้งในและนอก
เกมy8 เล่นแล้วได้เงิน

คำถามที่พบบ่อย

Q: มีเกมอื่นๆ เหมือน Among Us ไหม?

A: การเล่นมีประวัติเล็กน้อยเมื่อพูดถึงประเภทใหม่หรือเพลงยอดนิยมที่วางไข่เลียนแบบได้ทันทีดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่ามันเริ่มต้น เกมy8 แล้วเท่าที่เกี่ยวข้อง เวอร์ชันเลียนแบบหลักรุ่นแรกปรากฏในรูปแบบของการ์ดในโหมดสร้างสรรค์ของ Fortnite ซึ่งเรียกว่าAmong Us อย่างมีเล่ห์เหลี่ยมมันเล่นกับกฎเดียวกัน ยกเว้นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนคือคุณอยู่บนพื้นด้วยมุมมองบุคคลที่สามแทนที่จะเป็นมุมมองด้านบนของต้นฉบับ สิ่งนี้เปลี่ยนความรู้สึกเล็กน้อยและแน่นอนว่าคุณควรได้รับคำแนะนำในการเล่นอย่างมีกลยุทธ์ แต่กฎอื่นๆ ทั้งหมดมีผลบังคับใช้และดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงเวลาที่สนุกไม่แพ้กัน

Q: ฉันจะเล่นAmong Us ได้อย่างไร?

A: สามารถซื้อผ่าน Steamและดาวน์โหลด เกมy8 ไปยังพีซีของคุณได้ในราคาที่สมเหตุสมผล และเนื่องจากกราฟิกและศิลปะที่เรียบง่ายสุดๆ มันสามารถทำงานบนเครื่องใดก็ได้ที่คุณต้องการอย่างไรก็ตามเคล็ดลับสำหรับมืออาชีพที่แท้จริงคืออันนี้ ฟรีบนมือถือคุณสามารถเล่นได้เต็มรูปแบบโดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท นอกจากนี้คุณอาจพบว่าการเล่นบนมือถือทำให้ง่ายต่อการเข้าสู่การแชทแบบไม่ลงรอยกันหรือการแชทเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ ที่ต้องการทดลองใช้เช่นกันสำหรับบรรยากาศที่เป็นมิตรกับการเคลื่อนไหวและเงียบน้อยลงนอกจากนี้มุมมองจากบนลงล่างหมายความว่ามุมมองและมุมมองที่จำกัด

Q: รูปแบบการเล่นเป็นอย่างไร?

A: เป็นการโกงสไตล์ปาร์ตี้ที่เรียบง่ายมากซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงทำงานได้อย่างสวยงาม ผู้เล่นแต่ละคนสวมบทบาทเป็นมนุษย์อวกาศตัวการ์ตูนบนเรือที่ต้องซ่อมแซมอย่างหนัก กลุ่มผู้เล่นมีรายการงานยาวๆ ที่พวกเขาต้องทำตลอดระยะเวลาสั้นๆ รอบเวลาอย่างไรก็ตามความผิดเพี้ยนก็คือผู้เล่นหนึ่งคนหรือมากกว่านั้นเป็นนักต้มตุ๋นมนุษย์ต่างดาวที่ลอบสังหารอย่างลับๆซึ่งสวมหน้ากากเป็นลูกเรือ เป้าหมายของพวกเขาคือการหลงทางในกิจกรรมและทำภารกิจให้สำเร็จในขณะที่คว้าโอกาสลับทั้งหมดเพื่อสังหารลูกเรือในทันทีจนกว่าจะไม่เหลือใครลูกเรือจะชนะหากพวกเขาทำภารกิจทั้งหมดให้สำเร็จโดยไม่ถูกฆ่าในขณะที่ผู้แอบอ้างจะชนะหากพวกเขาฆ่าลูกเรือทั้งหมดก่อน

Q: Among Us มันทำงานอย่างไร?

: สามารถเกิดขึ้นได้ใน เกมy8 หนึ่งในสามสภาพแวดล้อมยานอวกาศ (The Skeld), ดาวเคราะห์ในจินตนาการ (Polus) หรือสำนักงานใหญ่ (Mira HQ) เมื่อ Crewmates ถูกขอให้ทำรายการงาน Imposter จะปรับเปลี่ยนและกำจัด Crewmates ทีละคน เมื่อผู้เล่นรายงานศพที่ถูกฆ่าโดยผู้แอบอ้างจะมีการอภิปรายเพื่อลงคะแนนว่าใครเชื่อว่าเป็นผู้แอบอ้างหากมีคนโหวตผลจะปรากฏและหากเลือกคนผิดจะไม่มีการปลดลูกเรือออกหรือ "ดีด" ออกจากเรือ บางครั้งผู้เล่นสามารถจัดการประชุมฉุกเฉินซึ่งมีจำนวนจำกัด ผู้เล่นบางคนต้องโกหกเพื่อเก็บข้อมูลประจำตัวของนักต้มตุ๋นไว้เป็นความลับ แง่มุมของการทำงานเป็นทีมนั้นมาจากการที่ผู้เล่นแต่ละคนสามารถใช้คุณสมบัติการแชทเพื่อบอกเหตุผลได้
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ
 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  แหล่งรวม รีวิว เกม ทั่วโลก!! เพื่อให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับเรา ในโลกของเกม สำหรับคนที่หลงไหล และคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาสู่วงการเกมกับเรา ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน มาใช้ความรักเกม ให้เป็นประโยชน์ มาหาเงินกัน ด้วยการ เล่นเกมได้เงินจริง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เราแจกสูตร สูตรเด็ด สูตรเซียน ให้ทุกวัน ทั้งเกม สล็อต และ บาคาร่า มาหาเราได้ทุกเมื่อ

 • logo_reviewgame2-02

  GAME REVIEW

  รีวิวเกม
  นี่เป็นสัญญาณที่อาจจะบ่งบอกว่างานนั้นไม่ใช่สำหรับเรา ถ้าถึงจุดที่เราคิดว่าการออกไปทำงานในทุกวันเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย เรากำลังบั่นทอนช่วงเวลาแห่งความสุขและพลังงานบวกในตัวของเรา เพราะฉะนั้นเรามีทางเลือก 2 ทาง คือ หนึ่ง หยุดทำมัน กับสอง พยายามหาวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น ท้าทายและสนุกกับมัน
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram